[C] Song giới chi nam thần quy lai – Phạm Nhị Đích Manh Tiểu Thỏ

Song giới chi nam thần quy lai - Phạm Nhị Đích Manh Tiểu ThỏTấn giang VIP2016-04-12 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 90,559,736

Tương lai – Trọng sinh – Dị thế – Tu chân – Huyền huyễn – 1×1 – HE

【 văn án 】

Mạc Quân nhất sinh không hề bảo lưu yêu quá một lần, cuối cùng rơi vào tan xương nát thịt hạ tràng. Một viên phật châu, một hồi tiên duyên, ngoài ý muốn mở ra hai giới xuyên qua chi môn. Trở lại đoạn tình cảm này chi sơ, dứt khoát xoay người. Không đồng dạng như vậy lựa chọn, không đồng dạng như vậy nhân sinh. Trở về nam thần, vả lại thấy thế nào gió nổi mây phun!

Mạc Quân chưa nghĩ qua, có một ngày còn sẽ trở lại cái này đã từng nhượng hắn thương tích chất chồng chết không toàn thây thế giới. Tình cảm kẻ thất bại, vũ lực giá trị thượng phế sài, thảm thiết tử vong đều không đổi được người nọ quay đầu lại liếc mắt một cái. Nhìn dĩ nhiên thật tâm thật lòng yêu hai năm người yêu, cả đời này Mạc Quân lựa chọn xoay người rời đi. Đương phân kia tình cảm rốt cuộc sinh không nổi đinh điểm gợn sóng khi, hắn còn chính là cái kẻ thất bại sao?

Tay cầm nghịch thiên chí bảo, đương một thế giới khác có lấy chi vô cùng linh thảo đan dược khi, vũ lực phế sài? Thảm thiết nhân sinh? Đời trước hắn sở mất đi hết thảy, đều sẽ một chút một chút đòi lại đến!

Tấn giang ngân bài đề cử:

Mạc Quân quá yêu nhất sinh, vì thế rơi vào tan xương nát thịt hạ tràng. Ai biết nhân duyên kỳ ngộ rơi vào dị thế, đi theo sư tôn bước trên theo đuổi trường sinh chi lộ. Một lần bí cảnh trở về bị người mai phục, nào biết này trí mạng một kiếp lại làm cho hắn mở ra tân thế giới đại môn. Trở về đến đời trước trước khi chết hai năm trước, đối mặt đã từng liều lĩnh hết thảy yêu quá người, Mạc Quân không oán không hận, tiêu sái chạy lấy người. Đương quy tới nam thần đi bước một đi hướng thuộc loại hắn điên phong sân khấu, mộ nhiên quay đầu, phía sau vẫn như cũ có một hai thế đối hắn bất ly bất khí thân ảnh. Từ từ trường sinh lộ, có ngươi làm bạn, đủ rồi.

Bài này nhân vật chính tại tu chân cùng hiện thế chi gian không bị ngăn trở ngại xuyên qua, bàn tay vàng tràn đầy. Hiện thế có cường đại nhân khí cùng bùng nổ tín ngưỡng lực, dị thế có phong phú tài nguyên cùng một cái lại một cái kỳ ngộ. Theo nhân vật chính thực lực một chút lớn mạnh, hai bên thế giới thần bí cái khăn che mặt cũng chậm rãi vạch trần. Tác giả hành văn lưu loát, tình tiết thôi động tự nhiên, theo nội dung vở kịch xâm nhập, đem kia sáng lạn mà thần bí trường sinh chi mê, một chút hiện lên tại độc giả trước mắt.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

5 thoughts on “[C] Song giới chi nam thần quy lai – Phạm Nhị Đích Manh Tiểu Thỏ

 1. Thiên Vân 21/04/2016 lúc 16:48 Reply

  Truyện này sẽ là một truyện khá hay nếu như khúc cuối cùng nhân vật chính đừng trả đũa vai phản diện ác đến mức vậy, đó chính là lôi bự nhất trong truyện làm tôi không sao thích nổi. Tôi không trách anh ta trả thù, ai trong hoàn cảnh đó k hắc hóa thì chắc cũng chỉ là mấy ông thánh phụ hào quang chói lóa mới làm nổi. Nhưng cách trả thù của anh này đê tiện mà ác độc quá ╯-╰”. Tóm tắt sơ cho mọi người hiểu ông nhân vật chính trong đây ổng ác tới mức nào ha.

  Chuyện là vầy, 10 vạn năm trước có 1 ông tu sĩ tài ba nhưng tà tính, chuyên đi moi mồ mã nhà người khác để kiếm của báu. Ông này không chuyện ác gì không làm, giả nhân giả nghĩa. Nhưng ổng có 1 điểm yếu chính là người yêu của ổng, một con bạch long. Hai người yêu nhau thắm thiết, rồi đột nhiên có 1 ngày phe tu sĩ diệt tộc phe rồng, em Bạch Long là con rồng cuối cùng còn sống, ẻm muốn trả thù. Ông nội này sợ ẻm bị giết nên nhốt ẻm lại rồi phong ấn, tính để em nó bình tĩnh rồi giải quyết hay sao ấy, nhưng xui cho hai bạn tẽ ╯-╰” Tự nhiên lúc đó, ông nội tu sĩ này đã đạt level cao nhất, sấm sét đánh xuống đùng đùng, ổng bị buộc phải phi thăng. Nhưng ác cái là người yêu ổng còn đang bị trói trong kết giới, ổng phi rồi ai cứu người yêu ổng ra?

  Thế là cha này chả k thèm phi thăng nữa, chả dùng cách gì đó khiến [ quên mất rồi, tại khúc này đọc lướt lướt] hồn của chả bị nhốt trong một bí cảnh k ra được. Còn người yêu chả vẫn bị trói đó chờ đợi mãi. Ông tu sĩ này ổng tách 1 phần hồn mình ra, sau này ngta gọi là Thanh Hồn, để cho nó nhập vào một người phàm, với âm mưu cho thằng người phàm này tu luyện đến level cao nhất khiến mảnh hồn này mạnh lên rồi chả giật lại. Tất nhiên giật lại thì thằng người kia nó cũng tẻo. Lại xui cho bạn tẽ là thằng người phàm này lại là nhân vật chính trong truyện, mà nvc còn có một ông người yêu là tiên thật, cho nên kế hoạch thất bại.

  Cái tôi ghét nhất là thủ đoạn của nhân vật chính, trả thù ông tu sĩ này bằng cách bắt lấy em Bạch Long rồi hằng tháng cắt 1 miếng thịt trên người BL đem ra bán, cắt cho đến khi chết thì thôi. Nhấn mạnh là cắt trước mặt ông tu sĩ co ổng hóa điên chơi. Ông tu sĩ ổng quỳ xuống lạy cầu xin tha cho người yêu của ổng, tất cả kế hoach là do ổng, ngyêu ổng k biết gì hết. Mà cuối cùng cũng k tha.

  Mẹ nó, bạch long ngta có tội tình gì?!!!!! Yêu phải 1 thằng nhốt mình 10 vạn năm, bị trói đó chờ đợi mòn mỏi, cũng k biết kế hoạch của thằng cha người yêu, ẻm cứ ngu ngơ đứng đó chờ thôi!!!! Trả thù cũng 1 vừa 2 phải chứ.

  Nvc nói cái kiểu: A, nó vô tội vậy ta cũng vô tội vậy, trách thì trách nó là người yêu của mi! Trời ơi! Giọng điệu gì mà giống phản diện hơn cả phản diện thế này, đê tiện gì mà đê tiện dữ vậy! Vậy ông có khác gì ông tu sĩ kia đâu, cũng lôi người vô tội vô cuộc chiến không cân sức này vậy!

  Tóm lại, từ trước đến giờ tôi k ưa tu tiên mấy, có cảm giác như mạng người nó rẻ bèo hà, dạng ỷ làm tiên rồi quyền sinh sát nằm trong tay vậy, coi mạng người khác như con kiến. Nhưng tại truyện này tôi nghĩ nói nhiều về giới giải trí nên mới đọc. Khúc đầu với giữa khá tốt, nhưng khúc cuối làm bực bội quá =.,=

  Số lượt thích

  • Hạ Nguyệt 夏月 21/04/2016 lúc 22:06 Reply

   Tôi thấy khúc đầu ổn, từ khi sang mấy thế giới thấp rồi linh tinh là nhảm bome ra ấy . Nên k thích tu tiên tu mẽo gì cả

   Số lượt thích

   • Thiên Vân 22/04/2016 lúc 00:30 Reply

    Ukm, khúc đầu thấy hay thật, đặc biệt tôi thích về giới giải trí, ai dè đóng có 2 bộ phim rồi đi mất tiêu, rõ chán. Càng về sau càng thấy Tô quá đà. Ông nhân vật chính hơn ngta tới 2 level mà đánh đấm gì, búng một phát ngta cũng chết =.,= Với lại tôi thấy tính cách nhân vật chính cứ thấy sao sao, mở miệng giảng đạo lí nhiều quá…. làm tôi cứ có cảm giác ngụy quân tử thế nào ấy

    Liked by 1 person

    • Hạ Nguyệt 夏月 22/04/2016 lúc 13:48

     khúc sau thì cứ điêu điêu, với lại tôi k thích kiểu khinh khỉnh như nvc. Mà miệng nó nói rõ hay, làm thì rất 3 chấm. Thường tu tiên hay coi trọng nhân quả, mà truyện này đoạn cuối chắc nghiệt quả quá. K thích lắm nv tam quan quá chính nhưng vặn vẹo quá thì…

     Liked by 1 person

 2. julietran110 24/04/2016 lúc 17:44 Reply

  Nghe spoil thì thấy bác tác giả tự đặt tên đúng thật. Đang manh manh tiểu bạch thỏ rồi tự dưng phạm nhị tìm đường chết => cái kết thúc lừa gạt như vậy là phải.

  Mới gặp phải một bộ đầu voi đuôi biến dị, vẫn còn shock đây, đành phải cách ly em này theo dõi thêm đã.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: