[C] Ngươi ngủ làm gì, mau dậy dô ta nào – Diệp Trần Niên

Ngươi ngủ làm gì, mau dậy dô ta nào - Diệp Trần NiênTấn giang cao nhân khí VIP2016. 05. 11 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 56,673,824

Hiện đại – Tương lai – Khoa học viễn tưởng – 1×1 – HE

Văn án:

Diệp Tố thất ý say rượu, làm một cái kỳ quái mộng, mơ thấy một cái kỳ lạ rực rỡ cơ giáp quân hạm bay tứ tung siêu cấp văn minh tinh tế thế giới.

Từ nay về sau, Diệp Tố tại hiện thực thế giới ngủ liền đang ở trong mộng thế giới tỉnh lại, đang ở trong mộng thế giới ngủ liền tại trong hiện thực tỉnh lại.

Trong mộng thế giới: tinh thần lực bạo biểu cơ giáp tiểu tay thiện nghệ, không cẩn thận liền thành nam thần.

Hiện thực thế giới: tương lai khoa học kỹ thuật nơi tay thiên hạ ta có, không cẩn thận lại thành nam thần.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

One thought on “[C] Ngươi ngủ làm gì, mau dậy dô ta nào – Diệp Trần Niên

 1. Nhất Tiếu Vô Tâm 17/07/2016 lúc 19:46 Reply

  Mình đã lết hết bộ truyện này rồi.
  Phải nói là một bộ truyện hay, dù dài và còn đôi chỗ dài dòng, tác giả viết rất chắc tay, các nhân vật xây dựng khá đầy đặn, có cá tính riêng.
  Có lẽ do mình thiên vị mấy truyện thụ có bàn tay vàng thô to và liên qua đến nghiên cứu khoa học nên thấy nó hay chăng. Các bạn không thích bàn tay vàng quá thô và quá làm nổi bật thụ có lẽ sẽ ko thích.
  Câu chuyện là về bạn thụ Diệp Tố có thể trong giấc ngủ đi tới thế giới khoa học tương lai, giống như Trang Chu mộng điệp điệp mộng Trang Chu vậy. Mình thích chi tiết bạn ấy lúc mới tới rất phởn, luôn cho là mình nằm mơ nên thoải mái bung lụa đi, súng chĩa vào người cũng không thèm để ý. Chứ ko như một số tr khác, thấy thay đổi cái là lôi luôn chuyện đã đọc tiểu thuyết giống vậy ra nói và tin là mình đã đến thế giới khác. May cho bạn là bàn tay vàng tinh thần lực của bạn đủ thô, đạn gì, bạn không thèm chấp. Thành ra bạn càng tưởng là đang mơ, ko gì làm hại đk bạn. Và mỗi khi bạn tỉnh ngủ thì bạn lại về thế giới hiện thực.
  Diệp Tố ở thế giới thực là một sinh viên hóa học tài năng, do bị hại cướp mất suất tham dự thi đấu quốc tế nên bạn chán nản uống rượu say, ngủ đến tg tương lai. Ở tương lai, bạn cứu hai bạn nhỏ con thành chủ và được bạn công Hàn Nghiệp tặng cho suất thí nghiệm tinh thần lực và đi học ở đế đô. Nhưng bạn nghĩ bạn đến thế giới này để chơi nên trốn đi, được một chủ khách sạn cứu và nhận cho làm việc. Sau, con trai chủ k.s lôi kéo, bạn dùng tinh thần lực thuần khiết đến cực độ tham gia thi đấu cơ giáp của đại học đế đô cùng 5 người bạn khác, giành được quán quân vẻ vang. Cũng bắt đầu cuộc sống khổ bức phải thi học kỳ của bạn. Vâng, sau một hồi đấu tranh tư tưởng ko muốn phủ định những kiến thức hóa học đã được học ở hiện thực, bạn cũng đã mở quyển sách hóa học cho trẻ mẫu giáo ra ôn thi, và dĩ nhiên, bạn được 0, phải thi lại. nhưng bù lại, bạn mang đến bước ngoặt lịch sử cho thế giới hiện thực khi dựa vào kiến thức tương lai tìm ra được nguyên tố hóa học mới có thể che dấu sóng do thám vũ trụ. Truyện rất hợp lý ở chỗ, Diệp Tố phải thực sự hiểu và nghiên cứu được cách biến những kiến thức dụng cụ tương lai thành những thứ hiện thực có thể có và thực hiện, chứ ko phải tùy tiện mag về một đống. Ở đoạn nỳ, mình rất thích câu nói của thầy bạn Diệp: Người mà, cứ đi thôi, nếu dừng lại, khác nào chết.
  Rồi, giờ đá sang bạn công. Phải nói, đây là lần đầu tiên mình đau lòng cho một bạn công đến thế. Xin nói trk, đây ko phải là một câu truyện ngốc bạch ngọt. Mới đầu, tác giả miêu tả côg rất nhạt, sau khi đưa bạn Diệp đến đế đô thì bạn ấy đi làm việc luôn, tìm cái gọi là bảy người để cứu thế giới khỏi trùng tộc. Gia tộc bạn côg đời đời là danh tướng ở tiền tuyến, riêng ở đời bạn, bạn ko ra chiến trường, nhưng những gì bạn bỏ ra, lại vượt ra điều đó. chỉ là, nó lại bị giâu kín, nên dân chúng ghét bỏ Hàn Nghiệp.
  Rồi bạn Hàn tìm ra bạn Diệp là một trong 7 người. và lôi bạn Diệp đi huấn luyện. Tinh thần lực của bạn Diệp có 2 loại: nhẵn nhụi và phá hủy, mạnh dần từ sáng tới trưa rồi yếu dần đi về tối, dựa theo chiều sâu giấc ngủ của bạn. Quá trình huấn luyện cực khổ đã khác họa rõ nét thêm về tính cách côg và thụ. Bạn Diệp yếu đuối sợ đau, đã định trốn đi, nhưng sau khi biết câu chuyện về sự đấu tranh của nhân tộc, về sự cố gắng mòn mỏi của bạn Hàn trong hơn 10 năm, bạn Diệp mềm lòng. Người muốn Thái bình, ta vì người tạo ra thái bình.
  Đây là đoạn miêu tả tâm lý rất hay, phải đọc mới thấm được hết. Nó làm hình tượng bạn công nháy mắt tăng lên thành anh hùng. Trong lúc đó, ở thế giới hiện thực, bạn Diệp cũng bị vây giữa cuộc chiến của 2 phe chủ chiến và chủ hòa với hành tinh khác, bạn hoang mag vô vọng, muốn tìm bạn Hàn. Nhưng màn ngược đầu lên sàn, bạn nhận ra, trái tim bạn Hàn đã chứa cả nhân loại rồi, bạn lại chẳng có tư cách gì để ghen tị, vì chẳng biết lúc nào bạn ko thể đến thế giới này nữa, đây là một mối tình vô vọng.
  Sau huấn luyện, bạn Diệp trở về tham gia thực tập cùng 5 ng bạn. mn đi giết trùng tộc, bạn Diệp cứ vào giữa trưa đại phát thần công, giết trùng như ngóe, khiến dân tình nghẹn họng, đồng thời nhận danh “Thần ngủ”. vì bạn rất đúng giờ đi ngủ, mặc ng khác sục sôi chiến đấu.
  Nhưng cùng lúc, bạn Hàn gặp nguy hiểm mất tích, bạn Diệp nhờ người để bạn ngủ liên tục 10 ngày để tìm bạn Hàn, vì bạn nhớ tới bạn Hàn từng nói về sự vô vọng của bạn ấy khi biết sẽ ko ai đi cứu. Ở đoạn này, sự vĩ đại của bạn công lại bộc phát. bạn ấy cống hiến tất cả, nhưmg lại ko để mình là duy nhất. để cho dù mất đi bạn ấy, nhân tộc vẫn ko bị thiệt hại gì.
  Cuối cùng tìm đk bạn công, 2 ng xác định mối q. hệ, nhưg cũng chẳng ngọt ngốc gì mấy. Vì trùng tộc dị biến. một ng bạn của bạn Diệp bị giết. rồi chiến tranh đến. Đoạn chiến miêu tả rất rấy hay. chỉ có mỗi tí cuối là vì bàn tay vàng quá to của bạn thụ khiến mình hơi hố. Nói dài hơi mệt. nhưg đây là một câu chuyện hay.
  Thật sự là lần đầu tiên mình thích một bạn công đến thế. Hàn Nghiệp quá tuyệt vời, quá xuất sắc. mình không biết nên phân bạn ấy vào thể loại công nào nữa. ko lẽ là anh minh công???
  Túm váy lại là. đây là một bộ tr hay, nếu bạn kiên nhẫn đọc 🙂
  Chúc mn đọc tr vui vẻ

  Liked by 2 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: