[C] Hắc hóa thánh kỵ sĩ – Vụ Thỉ Dực

Hắc hóa thánh kỵ sĩ - Vụ Thỉ DựcTấn giang VIP2016. 05. 20 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 156,013,152

Xuyên qua – Dị thế – Ma pháp – Hệ thống – 1×1 – HE

Văn án:

Giản Lục mang theo một cái tra hệ thống xuyên qua thành một quyển hắc ám Mary Sue NP tiểu thuyết trong quang minh thần điện thánh tử, hơn nữa còn là cái nhân vật phản diện nhân vật chi nhất, hắc ám Mary Sue nữ chủ đăng đỉnh thành thần đạp chân thạch, đoản mệnh pháo hôi.

Làm một cái tam quan chính trực hảo thanh niên, Giản Lục tại dị giới mục tiêu là: sống hết thọ mệnh! Chết sau hồi gia!

Hắn chính vì cái này mục tiêu cố gắng phấn đấu khi, lại không cẩn thận lừa đến hắc ám Mary Sue hậu cung trung có được cực mạnh hoàng kim long huyết thống nam chủ chi nhất thánh kỵ sĩ, hệ thống biểu hiện này hung tàn tiềm lực giá trị: 10000.

Khổ bức dưới, chỉ có thể cố gắng mà xoát nam nhân vật chính hảo cảm.

Đương hắn cho là mình rốt cục có thể thoát khỏi đoản mệnh pháo hôi vận mệnh khi, lại không nghĩ rằng hắn vất vả nuôi lớn thánh kỵ sĩ mặc kệ, rốt cục bộc phát hắn hung tàn tiềm lực giá trị, đem hắn nhưỡng.

Giản Lục: TAT này vận mệnh cũng quá khổ bức, khi nào mới là cái đầu?

Đọc chú ý hạng mục công việc:

【1, thánh kỵ sĩ là cùng nguyên nữ chủ có hợp tác quan hệ đồng thời diệt thế đại nhân vật phản diện, cho nên bị phân loại vi hậu cung nam chủ bên trong, cùng nguyên nữ chủ là không có thân thể quan hệ, chỉ có hợp tác quan hệ.

【2, hung tàn giá trị bạo biểu thánh kỵ sĩ công VS tổng là não động khai đến quá lớn trang bức thánh tử thụ!

【3, bàn tay vàng sảng văn, Tom tô, khả năng sẽ có thần ăn khớp xuất hiện.

【4, chín người mười ý là chuyện thường, đại gia văn minh nhìn văn ^O^

【Tác phẩm giản bình 】

Giản Lục mang theo một cái tra hệ thống, xuyên qua thành một quyển hắc ám Mary Sue tiểu thuyết trong quang minh thần điện thánh tử, hơn nữa còn là cái nhân vật phản diện nhân vật chi nhất, đoản mệnh pháo hôi. Vi hoàn thành hệ thống cấp nhiệm vụ trở lại hiện thế, Giản Lục không thể không bắt đầu vi tương lai của mình mưu hoa, vì mình bồi dưỡng một cái trung khuyển tiểu đệ, lại không nghĩ rằng một cái không cẩn thận nhặt được tương lai cùng nữ chủ đồng thời kế hoạch diệt thế nhân vật phản diện BOSS, bất đắc dĩ, đành phải cố gắng mà xoát nhân vật phản diện BOSS hảo cảm, cùng hắn đồng thời kết bạn đồng hành. Lấy tây huyễn tiểu thuyết vi bối cảnh, tác giả đắp nặn một cái ma pháp cùng kỵ sĩ thế giới, đồng thời xen kẽ các loại thú vị nội dung vở kịch nhân vật, đem một cái thần kỳ ma huyễn thế giới êm tai nói tới. Làm một cái pháo hôi, nhân vật chính vẫn luôn cố gắng mà thoát khỏi pháo hôi vận mệnh, thậm chí dùng chính mình cố gắng cùng miệng pháo kỹ năng, không tự giác mà đem nguyên nữ chủ hậu cung các nam nhân xoay chuyển thành có thể sinh tử tương giao bằng hữu, nhượng câu chuyện kết cục đi hướng một cái khác hoàn toàn bất đồng phương hướng.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

5 thoughts on “[C] Hắc hóa thánh kỵ sĩ – Vụ Thỉ Dực

 1. viviseeya 23/05/2016 lúc 15:32 Reply

  không biết tg Vụ Thỉ Dực phải là 1 người cùng tg chuyên viết ngôn tình sủng sạch hay không nhỉ. ta rất thích các tác phẩm ngôn tình cuả tg , không biết viết đam mỹ thì sao.
  ta nhảy hố vì tg

  Số lượt thích

 2. Thiên Vân 28/05/2016 lúc 18:27 Reply

  Coi truyện này thiệt loạn tam quan, công tam quan quá bất chính ưa không nổi. Thụ…. thôi miễn bình luận, cũng ứ thích tính cách của thụ.

  Bộ này lại chọt trúng điểm tôi ghét, đúng kiểu thụ nuôi công lớn, công là BOSS bự cực kì hắc ám vì muốn thành thần sẳn sàng diệt thế, thụ tính dùng hào quang Tom Sue chói lóa của mình bẽ thẳng tam quan của công làm công trở thành công dân gương mẫu (hiện công mới 5 tuổi), đáng tiếc thối thì nó cũng thối từ trong ruột thối ra, chắc cái máu điên của công là do gen di truyền. Cuối cùng công cưỡng, thụ mặc dù thẳng nam mà cứ ưỡm ờ mặc dù rất ghét, cái gì mà đứa nhỏ nuôi từ nhỏ tới lớn, làm quyết liệt quá không nỡ, thôi thì cứ tạm chấp nhận cho qua chuyện. Mịa chứ nuôi từ nhỏ tới lớn, tôi mà có thằng đệ nuôi như em mà nó làm thế với tôi tôi k đè ra thiến thì thôi luôn đó. Đặc biệt tôi ghét cái bản tính độc chiếm quá lố của công quá, k cho thụ đụng vô ai, nói chuyện với ai cũng ghen ghen ghen, tới ba má em gái thụ mà cũng ghen lồng lộng. Mịa mệt quá, thằng công nó cứ trẩu trẩu mà tam quan nát bấy, đặc biệt tôi ghét nhất là khúc thụ nhảy với con công chúa có một bài thôi mà công lôi thụ ra rếp mấy ngày liền, mịa ><

  Thụ thì.. chắc do công "tổng tài bá đạo", tài năng chói lóa quá mà tôi cứ thấy thụ yếu yếu bún thiu các loại, chưa kể tới tích cách thụ quá nhân nhượng, cái gì cũng để trong lòng làm tôi phát mệt =.,=

  Tóm cái quần lại, truyện này k hợp với tôi, quá trẩu với công và vô dụng với thụ =.,=

  Liked by 2 people

 3. clocktower1989 28/05/2016 lúc 21:32 Reply

  Mình lại thấy truyện này cũng hay mà. Từ khi nhỏ công đã sinh sống ở hắc phố là nơi mà cội nguồn của mọi tội ác, thử hỏi nếu công không hắc hóa thì làm sao sống nổi ở nơi đó chứ khi mà công mới 5 tuổi, cái này là do hoàn cảnh thôi chứ không phải thối từ trong ruột ra.

  Tởi đoạn công rape thụ sau khi thụ nhảy với công chúa, ở đây không phải là công rape thụ một cách bất ngờ, khi ở ” đại lục bị thần bỏ quên” công đã tỏ tình với thụ rồi và thụ khá bất ngờ nhưng vẫn không có ác cảm lắm, tuy vẫn cố gắng đem công bài thẳng lại nhưng thụ vẫn không ghét cử chỉ thân mật của công. Cho nên đến khi thụ nhảy với công chúa với mục đích kích thích công thì công không chịu đựng nổi nữa mới rape thụ.

  Tới đoạn công tỏ vẻ không thích gia đình thụ vì lúc này công tưởng thụ đã dần tiếp thu mình rồi thì đột ngột thụ phá vỡ không gian và về nhà, công tan nát cõi lòng và đuổi theo, lang bạt 100 năm trởi trong không gian loạn lưu để tìm đến thế giới thụ. Đến nơi mới biết thụ vì gia đình mới bỏ mình, thử hỏi khi 1 người đang hy vọng người mình yêu đáp lại mình, đùng một cái lại bỏ đi mà không biết có quay lại hay không thì đương nhiên khi biết lý do người đó rời bỏ mình công phải thấy ghen tỵ chứ, công là người chứ đâu phải thánh. Kể từ đó công mới canh thụ kỹ hơn và hay ghen hơn.

  Có lẽ mỗi người mỗi ý, mình thấy truyện này kết cấu hợp lý, giọng văn cũng đạt, diễn tiến tình cảm của nhân vật cũng logic, là 1 truyện đáng đọc.

  Liked by 2 people

  • Na Đạp Đạp 29/05/2016 lúc 10:41 Reply

   Cũng đang đọc dở mà thấy công nghe lời thụ răm rắp, tưởng đâu trung khuyển nữ vương làm mình nản ghê gớm =)))) chỉ sợ công thương mà ko dám làm quần hòe gì thôi =))))

   Cám ơn 2 bạn trên đã spoil (つ∀<。)

   Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: