[C] Nuôi vai ác phải cẩn thận – Thổ Đậu Nha Nhi

Nuôi vai ác phải cẩn thận - Thổ Đậu Nha NhiTấn giang VIP2016-06-01 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 23,605,078

Xuyên thư – Cổ đại – Tu chân – 1×1 – HE

Văn án

Lâm Cư Nhiên là mạt thế người, chết ở tang thi khẩu hạ sau, may mắn trọng sinh ở tại một quyển chủng mã trong tiểu thuyết pháo hôi tiểu quan trên người. Xét thấy tiểu pháo hôi là làm nhân vật chính tiểu đệ mới bị nhân vật phản diện sát hại, Lâm Cư Nhiên quyết định cải ôm nhân vật phản diện đùi, dưỡng thành nhân vật phản diện.

Nhân vật phản diện chung quy là nhân vật phản diện, một số năm sau, Lâm Cư Nhiên đem tiểu nhân vật phản diện dưỡng thành đại nhân vật phản diện. . .

Nhân vật phản diện cùng nhân vật chính các loại không đối đầu, cùng nhân vật chính đoạt tài nguyên, cùng nhân vật chính đoạt muội tử.

Làm bị đoạt “Muội tử” chi nhất, Lâm Cư Nhiên tỏ vẻ —— ni mã này tuyệt không hảo ngoạn! (╯‵□′)╯︵┻━┻

Đây là một song hướng dưỡng thành câu chuyện, thụ dưỡng thành đùi, công dưỡng thành con dâu nuôi từ bé.

Thật là xấu đản công X ngụy nương pháo thụ ( có lẽ là thật nương pháo )

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

2 thoughts on “[C] Nuôi vai ác phải cẩn thận – Thổ Đậu Nha Nhi

 1. Nhạn Nhi 02/06/2016 lúc 14:32 Reply

  (º﹃º ) cầu xì poi, đặc biệt sợ truyện có nương pháo thụ thành chân ngôn tình ngụy đạm mỹ ~~

  Số lượt thích

 2. Tinhvặn 16/06/2016 lúc 18:21 Reply

  Một bộ ngốc bạch ngọt, truyện xem được. Mặc dù có vài tình tiết xử lý không thỏa đáng, nhưng vì tiêu chí không ngược tâm nên có thể tạm chấp nhận cách xử lý như vậy. Về vấn đề nương thụ, thật sự thì thụ không ẻo lả nhưng chăm sóc bề ngoài hơi tỉ mỉ (nhưng cá nhân đã thấy mấy bạn troai bây giờ chăm sóc thân thể mình kỹ không thua gì thụ), tính cách nhí nhảnh hoạt bát xíu, tuy nhiên còn trong tầm chấp nhận được.

  Thụ sống trong thời mạt thế, vì quá đẹp sợ bị rếp nên thụ tự rạch mặt mình xấu đi, kết quả chỉ có thể ở trong hang động lay lất qua ngày, cuối cùng bị tang thi xé nát. Thụ đi qua thế giới tu tiên, bám vào người một thanh quan 14 tuổi. Vì mạt thế đói khổ, điều kiện khắc nghiệt nên thụ giữ thói quen thấy ăn là nhào vô, tích trữ lương, cộng với….chăm sóc da mặt rất kỹ, tối ngày kem dưỡng da và đắp dưa leo suốt, cũng thích tắm nước…rải cánh hoa.

  Một lần thụ đi ra phố mua ăn thì thấy tiểu công như ăn mày ngồi bên đường, nhân vật chính bằng tuổi tiểu công vốn là con nhà giàu thấy tội nghiệp nên bố thí vài đồng. Tiểu công là con của quỷ tôn (trùm trong đám quỷ tu) nhưng từ lúc bọc tã lót bị bỏ trong rừng, sống lang thang đến 12 tuổi nên khá là kiêu ngạo. Thấy nam chính bố thí thì khùng lên dục tiền vào mặt nam chính, mặc dù nam chính được đóng khuôn là ‘nhân vật chính nghĩa’ nhưng dù sao còn là con nít, không chịu nổi đã sai đầy tớ oánh tiểu công bầm dập rồi bỏ đi. Dĩ nhiên cá tính ‘nhân vật phản diện’ có thù sẽ trả như tiểu công sẽ âm thầm ghi hận, từ nay luôn đối đầu với nam chính, cuộc chiến bên ác bên thiện bùm chéo, kết cuộc dĩ nhiên tà ác thắng chính nghĩa.

  Thụ đứng xem kịch, muốn khóc. Theo nội dung truyện thì thân xác thụ nhập vào vì cứu mạng nam chính nên rất sớm bị ‘nhân vật phản diện tiểu công’ làm thịt. Giờ thụ phải lựa chọn sao đây? Hoặc ôm đùi nam chính hoặc ôm đùi nhân vật phản diện?

  Cuối cùng thụ chọn tiểu công, dắt tiểu công về tắm rửa cho ăn uống ngủ lại vài ngày. Tiểu công dần hơi tiếp nhận thụ. Khi nam chính gặp nguy hiểm mạng sống, thụ vẫn giúp một tay, chỉ vì thụ cho rằng nam chính mà chết là thế giới sụp đổ, cậu còn chưa sống đủ! Với tiểu công thì thụ thật lòng lo lắng, thậm chí dù yêu quý mạng sống vẫn lấy thân làm mồi dụ để công không bị nguy hiểm mạng sống, khi tiểu công lên đường đi trường tu tiên thì thụ dồn hết tài sản tích góp đưa cho công làm lộ phí.

  Ba năm sau.

  Kỹ viện nuôi béo thụ và giờ là lúc làm thịt…đầu đêm của thụ.

  Tiểu công ở xa nghe vậy lao tới chuộc thân cho thụ. Vốn thụ cũng có cách tự cứu nhưng gặp lại công thì càng mừng hơn, công dắt thụ về trường của mình ở. Tại đây lại gặp nam chính cũng học chung trường. Nam chính biết ơn thụ cứu mình nên khá quan tâm thụ, những khi đó công lại xù lông lên, thụ phải làm nũng vuốt lông công.

  Một chuỗi ngày tung tăng vui vẻ qua đi. Công vốn là quỷ tu, càng hút nhiều linh hồn người thì càng tăng tiến công lực nên không thể tiếp tục học tập trong môn phái chính đạo được. Công dắt thụ đi quỷ vực, là con của vua (quỷ tôn) nên dĩ nhiên công được chào đón. Công và thụ dần nhận ra mình yêu đối phương, đang lúc thụ băn khoăn có nên chấp nhận công hay không thì quỷ tôn đá công đi bế quan, mình thì dê thụ. Thụ chống cự quyết liệt, kêu cứu. Công nhào tới nhưng…quỷ tôn mạnh nhất, một ngón tay đủ nghiền chết công rồi. Công cực kỳ hận mà không làm được gì.

  Hai người bỏ trốn, bị lạc vào mê trận có thể sẽ chết, thụ đã hiểu mình thích công nên giành làm mồi hy sinh để công được cơ hội sống lớn hơn. Mà nhờ lần xuất hồn này nên thụ tìm ra nhiều manh mối giữa hai thế giới, chỉ chờ liên kết chúng lại.

  Sáu năm sau, công hồi sinh thụ. Công hiện là quỷ tôn, đang oánh chính đạo túi bụi. Công sủng thụ lên trời, muốn gì được nấy.

  Chết cái là nam chính nhiều lần tìm tới thụ, tỏ tình là mình thích thụ. Bạn thụ vì ngại không dám trở mặt với nam chính nên nói lấp lửng, công nghe ghi âm, hiểu lầm thụ yêu nam chính nên đè ra rếp rồi bắt nhốt trong bóng tối mười mấy năm. Thụ giận lắm, nhưng cũng lo lắng không biết công oánh với chính đạo có bị thương nguy hiểm gì không, mỗi lần muốn giao lưu tình cảm là công lại đè ra làm làm làm, vì không muốn nghe thụ nói yêu nam chính ghét mình nên công ‘cấm ngôn’ thụ luôn.

  Thụ sống trong bóng tối suốt mười mấy năm trời, không được nói chuyện, không thấy gì, chỉ biết tu luyện, hễ công tới là lại đè ra. Nếu trong hoàn cảnh này mà không điên hay hận công thì cũng uổng, nhưng vì đây không phải truyện ngược tâm nên thụ dù giận công vẫn tha thứ. Thụ cảm thấy ‘chủ thần’ cố ý làm công hiểu lầm mình để thụ chạy về vòng tay nam chính, thụ tuyệt đối không theo ý chủ thần.

  Sau sự cố gắng của thụ thì rốt cuộc công đã thả thụ ra, hai người còn thành hôn. Nhưng công vẫn không tin thụ yêu mình, dù vậy cũng tuyệt đối không muốn buông tay. Thụ đã xâu chuỗi được manh mối và biết tại công tu luyện nên thế giới bên thụ mới có ‘tang thi’ và mạt thế, hại thụ cửa nát nhà tan, gia đình li tán, bản thân cực khổ. Thụ không dám suy nghĩ nhiều, vì sợ mình sẽ hận công. Dù thụ không thích công giết người nhưng vẫn đứng về phía công.

  Thụ cho rằng cứ tiếp tục thế này thì công sẽ chết tươi, vì nghĩ nam chính luôn ‘chính nghĩa’ nên thụ tìm đến nam chính hợp tác, đồng ý giúp giết công nhưng phải hứa giữ nguyên linh hồn của công. Nam chính cười tươi đồng ý nhưng quay lưng ra sức dồn công vào chỗ chết. Thụ biết mình bị lừa thì hết sức tức giận oánh nam chính, liều lĩnh thà chết cũng phải tới gần công, chết chung với công còn hơn.

  Lúc này công đột phá thành thần, ôm thụ đi.

  Thụ trở về thế giới mạt thế, gặp lại công. Ban đầu thụ tội nghiệp tìm công, khi tìm được công thỏ thẻ nói không dám gặp thụ vì sợ thụ hận mình đã phá nát thế giới của thụ. Nhưng thụ vẫn ôm chặt công không buông tay.

  Công giúp thụ tìm lại gia đình của mình, tuy hơi lục đục chút nhưng mỗi ngày thụ rất vui vẻ. Công hứa với thụ rằng sẽ tìm cơ hội dẹp luôn tang thi để thế giới của thụ sáng sủa.

  Nam chính cũng chạy qua thế giới này quấy rối, nam chính thật ra là thần của thế giới tu tiên chứ không phải ‘anh hùng’ đích thật. Thần tạo ra thế giới, những sinh vật trong thế giới đó cung cấp năng lượng cho thần tu luyện, giống như chủ nuôi heo mập lên chờ ngày làm thịt. Thần muốn tiêu diệt công vì công là con kiến lại dám bay khỏi lòng bàn tay thần, đột phá thành thần ngang hàng với mình.

  Công và thụ liên hợp gài bẫy đá văng nam chính đi thế giới khác, hòa bình lại tới.

  Hết.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: