[C] ( Liêu trai đồng nhân ) Hữu Xu – Phong Lưu Thư Ngốc

( Liêu trai đồng nhân ) Hữu xu - Phong Lưu Thư NgốcTấn giang VIP2016. 06. 23 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 821,866,112

Xuyên nhanh – Cổ đại – Huyền huyễn – Sảng văn – 1×1 – HE

Văn án:

Từ trước có một vị mỹ nhân, hắn không ngừng đảo môi, cho nên nhu cầu cấp bách ôm một căn kim đùi. . .

Cảm tạ hảo cơ hữu Hi Hòa Thanh Linh chế tác bìa mặt, đảo môi cùng họa đến rất sinh động!

Quét mìn:

1, chủ thụ, liêu trai đồng nhân, khoái xuyên 1v1.

2, trước sau như một tô, lôi, thích, thô.

【 Tác phẩm giản bình 】

Đến từ chính mạt thế, trong đầu trừ ăn ra chỉ có ăn tiểu cật hóa xuyên qua đến liêu trai thế giới gian nan cầu sinh. Hảo tại hắn chẳng những chỉ số thông minh bạo biểu, sở hữu thuộc tính điểm còn toàn điểm tại trên mặt, nhượng hắn bằng vào thịnh thế mỹ nhan tìm được một căn tráng kiện kim đùi, bế nhất thế lại nhất thế, rốt cục từ bị các lộ yêu quái quỷ quái ức hiếp tiểu đáng thương tiến hóa vi quỷ kiến sầu! Bài này nhân vật chính tính cách khi thì khôn khéo khi thì xuẩn manh, từ bắt đầu cao năng đến kết cục, một đường toan thích ngọt ngào chữa khỏi hệ. Nam chủ thuộc tính bất định, mỗi một cái đơn nguyên tiểu câu chuyện đổi một loại tính cách, duy độc đối người yêu trước sau như một. Nhân vật khắc họa sinh động, sinh động đầy đặn, tại chặt chẽ tình tiết thôi động hạ suy diễn xuất các sắc nhân sinh.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

9 thoughts on “[C] ( Liêu trai đồng nhân ) Hữu Xu – Phong Lưu Thư Ngốc

 1. huyetsac91 25/06/2016 lúc 22:47 Reply

  (⊙♡⊙) OMG, Phong Lưu Thư Ngốc, đại thần khoái xuyên đánh mặt cuồng ma của tui (⊙♡⊙) nhảy liền nhảy liền, tích phân cao dã man con ngang (⊙♡⊙)

  Số lượt thích

 2. milkyway166 25/06/2016 lúc 23:57 Reply

  Tích phân cao những kết thúc hụt hẫng quá. Mong là sẽ có phiên ngoại.
  Tiểu thụ xuyên từ mạt thế sang, đầu thai vào một nhà, có cha đẻ hình như là nợ người khác không trả sau đó người kia chết biến thành oan hồn, định cướp xác đứa con để đòi nợ, nhưng bọn thụ xuyên vào trước cướp chỗ. Ông ba xem bói thấy bảo đứa con la do quỷ nợ biến thành => ghét => sinh ra bị ghẻ lạnh, rồi thụ được đưa ra ngoài nuôi. Nhưng oan hồn kia vẫn bám theo. Rồi thụ gặp công trong một ngôi chùa, phát hiện ra công có tử kim đế khí gì đó hộ thân ( công là hoàng tử bị thất sủng, bị đưa ra khỏi cung ) => ma quỷ ko dám lại gần => tìm mọi cách tiếp cận rồi ở bên công.
  Sau đó thụ khám phá ra năng lực của mình, do không phải người thế giới này nên máu có vẻ rất bổ dưỡng vs yêu quái.
  Thụ lúc sau coi công như người nhà, như chủ nhân, hết lòng nghe theo. Công lúc đầu cũng chỉ coi thụ như em trai, nhưng sau khi bị thụ hôn trộm ( để lấy long khí) thi bất đầu có mầm mống tình cảm, tiếc là anh đè xuống không chi nảy mầm.
  Rồi thụ mất 1/2 máu trong.người giúp công đoạt ngôi vị nhưng công không biết.
  Hai người H xong công phải đi giải quyết công chuyện.
  Thị vệ bên cạnh công chứng kiến thụ kêu gọi yêu ma quỷ quái nên sợ sẽ làm hại công => đuổi thụ đi ( mợ nó ) .
  Thụ chán trường lên núi thi gặp ông đạo sỹ => tu hành trong núi 6 tháng.
  Ai biết rằng bên ngoài đã qua 600 năm.
  Công sau khi lên ngôi đã đi tìm thụ khắp nơi, nhưng ko thấy => yêu hận điên cuồng cô đơn tìm kiếm mấy chục năm. Có giặc ngoại xâm bảo trong tay có em thụ => ngự giá thân chinh gần chết. Sau bạn thị vệ hối lỗi nói là do bản đuổi chứ méo phải tự đi. A công lại điên cuồng tìm kiếm thêm mấy chục năm nữa rồi chết cũng không gặp được => hết 40 chương đầu khiếp thứ nhất.
  Từ đó về sau bắt đầu quá trình thụ đi tìm công => yêu nhau, ngược não tàn, => công chết thụ chôn theo (thụ ko đầu thai được, chỉ ngủ thôi) => mấy trăm năm sau lại tỉnh lại => đi tìm công tiếp.
  Mấy kiếp đầu đọc được. Về sau thì hơi lan man quá. Đến kiếp cuối cùng thì đến tương lai, méo còn địa phu, linh hồn chết xong hoá thành từ trường (????) . Công chết thụ mang quan tài đi.
  Rồi kết thúc!!!!! Lật bàn!!!!!!!!!!
  Xin lỗi vì spoil quá chán!!

  Liked by 2 people

  • Hạ Nguyệt 夏月 26/06/2016 lúc 09:47 Reply

   Còn đoạn cuối mà, lúc tuyển nvc để diễn thụ thì thụ tới và công cũng liếc mắt đã yêu. Nói chung k kết đc vì em ấy bất tử, đời đời kiếp kiếp gặp nhau thôi

   Số lượt thích

   • milkyway166 26/06/2016 lúc 15:07 Reply

    TT.TT. Đã đọc lại!! Mình ghét kết thúc đấy!!!!

    Liked by 1 person

    • filafs912 27/06/2016 lúc 16:08

     mặc dù vẫn muốn đọc tiếp nhưng mà cái kết này đúng là hợp lý huhu Ọ_Ọ

     Số lượt thích

    • Hạ Nguyệt 夏月 27/06/2016 lúc 23:02

     Nếu k kết thúc kiểu này chắc tác giả viết mấy nghìn chương cũng k hết mất. Mà tớ lại k thích kết cục công thụ lên làm tiên rồi bất tử như nhiều truyện khác

     Số lượt thích

 3. huyetsac91 30/06/2016 lúc 17:43 Reply

  ♡ヾ(´。••。`)ノ đọc truyện hay ghê, đúng xuất phẩm của đại thần có khác, đó giờ đọc nhiều truyện của Phong Lưu rồi mà không chê được bộ nào ♡ヾ(´。••。`)ノ

  Nội dung đơn giản là em thụ siêu thông minh, sau này lại có khả năng sử dụng bùa chú rất lợi hại, mà em thụ toàn uyên tới xuyên lui ở thế giới như liêu trai (tức là có quỷ thần tồn tại), với khả năng trừ tà ma, đạo thuật bá đạo của mình nên em thụ ở kiếp nào cũng bá hết, do là ”thế ngoại chi nhân” (người từ thế giới khác) nên em thụ bất tử, không chịu sự ràng buột của thiên đạo, còn anh công là ”tử vi đế tinh” hạ phàm, người mang long khí, cứ 600 năm anh công chuyển thế 1 lần, lần nào cũng mang mệnh đế vương thống nhất các quốc gia, nói chung kiếp nào cũng làm thiên cổ nhất đế (nhưng 2 kiếp cuối thì không làm vua vì sau này anh công bỏ rơi địa 9 vị đế tinh của mình, vì em thụ mà hao mất 1 nửa long khí, lại bị yêu ma hại hút bớt long khí). Em thụ và anh công cứ 600 năm gặp nhau 1 lần, trừ kiếp đầu tiên BE ra thì các kiếp sau đều HE hết. Em thụ thì bất tử thân, không già, không chết nên có trí nhớ, mỗi lần anh công chết thì em thụ cũng ngủ say, khi anh công chuyển thế thì em thụ tỉnh lại tìm anh công, anh công thì lại không có trí nhớ kiếp trước, nhưng chỉ cần nhìn thấy em thụ thì ngay lập tức yêu ngay.

  Truyện mình thấy rất hay, trừ kiếp cuối cùng ra (vì không phải cổ trang như kiếp khác, kiếp này là tinh tế thời đại, ma quỷ không còn tồn tại) thì kiếp nào mình cũng thích hết, nhưng thích nhất chắc là kiếp Y Thuật (thấy ẻm bá quá chừng, đọc sảng ghê), và kiếp Vương Giả (đọc thấy em thụ làm quan phụ mẫu lo cho dân nên được dân yêu, xem mà cảm động khóc luôn), kiếp Mặt Nạ cũng rất hay.

  ĐỀ CỬ vô cùng truyện này, tuy không mê bằng bộ Đả Kiểm Cuồng Ma nhưng vẫn rất thích truyện này, dạo này toàn đọc drop hiếm khi mình chịu khó quên ăn quên ngủ đọc hết 1 lượt như truyện này (truyện hơi dài), tích phân 800tr đáng giá (๑ˇεˇ๑)

  Liked by 1 person

 4. clocktower1989 01/07/2016 lúc 21:45 Reply

  Truyện hay, ĐỀ CỬ!!!

  Chỉ có kiếp đầu là ngược công, các kiếp sau đều rất ngọt. Anh công rất bản lĩnh, ở kiếp mà ảnh làm diêm vương, vì giúp thụ không bị thiên đạo gạt bỏ anh dùng hết pháp lực của mình tạo một thân thể cho thụ rồi đem thụ xuyên không qua thế giới khác, anh cũng đi theo nhưng đời đời kiếp kiếp chỉ là người thường, cũng không còn mạng đế vương nữa. Do sự giúp đỡ của công, thụ trở thành bất tử, kiếp này tới kiếp khác đều phải tìm chuyển thế của công và trở thành bàn tay vàng của ảnh. Cái không khí liêu trai làm cho truyện hấp dẫn hơn, không chỉ đơn thuần là pháp thuật- đạo sĩ, nhưng tới thế giới cuối, tinh tế thời đại, mất hết không khí liêu trai, thụ bàn tay vàng quá lớn xem hơi chán, có lẽ tác giả cũng nhận thấy vậy nên kết thúc không viết tiếp nữa. ^^

  Số lượt thích

 5. julietran110 03/07/2016 lúc 11:13 Reply

  ĐỀ CỬ! Đại thần chính là như vầy nè, biết rót rượu mới, rượu ngon vào một chiếc bình cũ. Khoái xuyên dạo này nhan nhản rồi, đồng nhân cũng ko thiếu, sảng văn càng quá thừa. Nhưng kết hợp được cả 3 thứ và tạo thành “tác dụng hóa học” như truyện này thì thật là hiếm. Tích phân này là xứng đáng, ko phải dạng nâng bi dân tộc mà được các ‘thành phần người Hoa iu nước’ tung bom đâu nha.

  Cá nhân thích truyện này hơn cái đả kiểm, vì anh công mỗi kiếp đều sạch từ thân đến tâm, khi chưa có thụ thì ko động lòng tăm tia ai hết — ngay cả kiếp Lục phán hôn quân mượn xác em sống lại, anh thấy hơi rung rinh nhưng nên đánh vẫn đánh thẳng tay. Chắc tác giả rút kinh nghiệm cho mấy vụ nhìn lầm người rồi tỏ tình lộn, mất trí nhớ rồi đính ước sảng… bên kia nên truyện này công xứng đáng điểm 10 cho độ trung trinh + trung khuyển. Thụ cũng trung khuyển ko kém — lại là kiếp Lục phán, em bị hôn quân chiếm xác, nhưng bản năng ‘giữ thân như ngọc’, làm hôn quân tuy háo sắc chết được nhưng tắt đèn cũng chẳng làm ăn được gì. Hai người cứ trung với nhau như vậy, ko tay ba tay tư gì hết (trừ bạn thị vệ đuổi em ở kiếp đầu bị đồn thành iu thầm nên ghen tị), coi thấy nhẹ nhàng gì đâu.

  Kiếp nào ta thấy cũng rất hay, có gút có mở, báo ân báo oán đến nơi đến chốn, nếu tách ra có thể thành một truyện ngắn hoàn chỉnh. Đặc biệt thích kiếp Tạo súc, sức quyến rũ của thụ thật ko thể cưỡng lại, đặc biệt khi em hóa chó! Kiếp Y thuật thì sảng sướng người, em thụ thành công nghịch tập, từ tìm anh công làm kim đùi biến thành kim đùi che chở cho anh công, ai cũng tưởng anh mới là kẻ nằm dưới vì em bá quá… Tóm lại ta chỉ lướt qua kiếp đầu (vì ngược) và cuối (ko thích tinh tế thời đại xen vào thể loại liêu trai này, hơi lạc tông).

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: