[C] Ngự tứ lương y – Nam Phong Ca

Ngự tứ lương y - Nam Phong CaTấn giang VIP2016-06-23 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 206,261,408

Xuyên qua – Cổ đại – Trạch đấu – Cung đình – 1×1 – HE

【 văn án 】

Hiện đại thầy thuốc tại cổ đại.

Tinh anh thầy thuốc Tiêu Ngự một ngày Trang Chu mộng điệp, thương hải tang điền, thức tỉnh tại một cái cổ đại thiếu niên trên người. Chỉ vì ích kỷ cô một đã tư oán, tu mi thân lại lấy khuê các nữ tử thân phận nuôi lớn. Sinh phụ đình thê tái giá, trĩ tử chịu đủ khi dễ.

Một chỉ thánh chỉ hoang đường tứ hôn, hậu trạch gió nổi mây phun, triều đình cũng không yên ổn. Mà vạn nhất hắn “Phu quân “Biết được chính mình bát nâng đại kiệu nghênh thú trở về danh môi chính thê là nam phi nữ. . .

Từ số 0 bắt đầu kiến công lập nghiệp, hắn công lao sự nghiệp đúng là trong tay hắn sở cứu vớt một cái điều tiên hoạt sinh mệnh tấu vang một khúc xuyên qua thời không hoa mỹ chương nhạc

Biên tập đánh giá:

Hiện đại thầy thuốc Tiêu Ngự trọng sinh tại cổ đại cùng chính mình diện mạo giống nhau thiếu niên trên người. Thiếu niên xuất thân thế gia đại tộc, một sinh ra liền bởi vì quyền thế cùng hậu trạch tranh đấu lâm vào khốn cảnh, tu mi thân lại lấy khuê các nữ tử thân phận nuôi lớn, sinh mẫu vô lực cùng hộ, sinh phụ đình thê tái giá, trĩ tử chịu đủ khi dễ. Thân là tinh anh thầy thuốc Tiêu Ngự nghĩ cách thoát khỏi khốn cảnh, làm nghề y tế thế, dần dần thắng được mọi người tôn kính. Tại sắp thoát khỏi “Tiểu thư khuê các” thân phận trước lại bị một chỉ thánh chỉ hoang đường tứ hôn, thân không từ đã gả nhập nhà cao cửa rộng, vị kia cao lĩnh chi hoa băng sơn thế tử thành phương pháp định ý nghĩa thượng “Phu quân” .

Bài này từ sau trạch tranh chấp lúc đầu, từ từ phô khai bức hoạ cuộn tròn đi hướng triều đình chiến trường, dùng giản dị ngôn ngữ cùng có chuyên nghiệp tính miêu tả đắp nặn một cái y thuật cao siêu, đạm bạc cơ trí tiểu thụ, hai thế vi y, hắn kính sợ sinh mệnh, lòng mang đại yêu. Nhìn như lạnh lùng băng sơn công tại hôn sau lại tri kỷ trung khuyển. Phu phu hợp ý, quét sạch triều đình, đỗ chiến trường. Nhân vật cá tính sinh động, nội dung vở kịch sung túc, phấn khích y án miêu tả càng làm độc giả hô to đã nghiền.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

9 thoughts on “[C] Ngự tứ lương y – Nam Phong Ca

 1. Yoruyuki 03/07/2016 lúc 17:10 Reply

  bộ này theo nhận xét của ta coi cũng ok, em thụ trong này tuy rằng hoàn cảnh đặt ra, ờ, nói sao ta, nguy nan trùng trùng, cơ mà do anh công dữ dội quớ với lại tính em thụ cũng thông minh, nên tính ra con đường em đi cũng không có phải chịu sóng gió gì to lớn lắm.
  Này tuyệt đối không phải mô tip tiền hôn hậu ái, này rõ ràng là tiền ái hậu hôn a. lúc anh đòi cưới em, em nó thừa nhận là nam rồi còn đâu, anh nói là tin tưởng với nhân phẩm em sẽ k nói dối nhưng mà không tận mắt thấy thì không tin =)), em nó còn bắt tay ảnh sờ ngực ẻm, ảnh nói: thỉnh cô nương tự trọng” mèn ơi, ta cười chết, sau đó có lần em nó còn tính cởi áo cho anh coi để chứng minh mình là nam nhi đường đường chính chính, ai dè ảnh nhắm mắt tuyệt không coi, nói qua nói lại, mèn ơi, anh nói anh chỉ coi thân thể em khi danh chính ngôn thuận thui, tức là cưới xong mới coi, mà cói xong thì mới thấy, thấy rùi thì mới tin. Này có tính là dụ dỗ con nhà lành không ta. Nhân tiện, lúc này xú danh của em đã lan xa khắp chốn kinh thành, bất hiêu này (do xúi giục mẹ mình hòa ly với phụ thân, em nó làm rầm rộ lắm), không giữ gia phong này (tại lúc chữa trị em nó cứ phây phây, lộ mặt, xé áo, ôm cấp cứu thiếu nam ngta (phẫu thuật mừ =))). Anh đánh nhanh rút gọn, chạy vô cung xin tứ hôn với em, khỏi phái nói, vua mừng hết biết, em 1 không có thế 2 không có quyền, cưới về không có bất lợi gì với vương quyền của mình nên chấp thuận cái rụp. Xong rùi anh lăn tăn đi tìm em, em nó lại từ chối, không chịu cưới ảnh, ảnh ủy khuất được 1 tẹo liền mặt không đổi sắc nói: “chậm…” Tới sáng hôm sau thánh chỉ đến đâu chỉ em ai cũng há hốc môm. Đọc mà cười ngất, anh đánh phủ đầu cả cha mẹ nhà anh, thiệt bá đạo.
  cơ mà ta rất thích cái tính cách của anh công trong này, hình tượng lạnh lùng băng giá của anh đẫ vỡ không còn mảnh vụn, cảm giác anh í rất là manh (灬ºωº灬) *cười ngất*
  cảm giác đệ đệ sinh đôi của em thụ cũng rất manh.
  Cũng có đấu tranh này nọ nhưng theo cảm nhận của ta là theo kiểu hơi điềm, sủng, ngọt chớ hem phải cao trào, gay cấn lắm.

  Liked by 1 person

  • arumiyagi 03/07/2016 lúc 20:31 Reply

   Ta đồng ý á. Truyện nhiều khúc hài kinh lun. Nhất là khúc cuối khi anh làm hoàng đế á. Đi tìm ẻm đòi làm cái 18+. Anh mở miệng ra là cứ: Trẫm ‘đọc sách” một mình buồn lắm. Nên đón hoàng hậu về đọc chung. Hôm nay trẫm đọc được nhiều cái mới lạ mong hoàng hậu về làm vs trẫm. Hai ta cùng ” đọc sách”.Rồi kêu thụ sao ko mặc cái áo bác sĩ rồi ” đọc sách”. Ta cười ngất. Tới nỗi em thụ phải chửi lun kêu đừng có gọi ba cái việc bậy bạ bằng ” đọc sách”. Hai vợ chồng tỉnh như ruồi ngồi trên xe bàn về tư thế và quần áo để “đọc sách”. Ông đánh xe đỏ cả mặt. Thím ngồi ghi chép vừa đỏ mặt vừa ghi chép. Đời sau người ta tôn vinh 2
   người vì ham đọc sách :))))))))))))))))))

   Liked by 1 person

 2. huyetsac91 03/07/2016 lúc 23:49 Reply

  (∗•ω•∗) Truyện này hay chết được ấy, đọc 1 vèo là xong (dù truyện này dài), môtip cũng không có gì mới, em thụ phải sống trong cảnh nam phẫn nữ trang mà lớn, oái ăm là em thụ là bác sĩ từ thời hiện đại xuyên về quá khứ, cho nên khả năng y thuật của ẻm phải nói là thần y, mà ”thần y” thì phải cứu người, mà ẻm lại mang thân phận con gái danh gia vọng tộc không rú ở trong nhà học thuê thùa nữ đức mà suốt ngày chạy ra ngoài cứu người, ”xé áo” (để phẫu thuật), ”hôn môi” (hô hấp nhân tạo)… con trài nhà người khác nên ẻm bị đám phu nhân này nọ mắng là ”thanh danh ô uế, coi chừng ế” 。•_• 。 nhưng ẻm vốn là nam nên ko lo mình ế, càng ế ẻm càng vui 。•_• 。, rồi mấy bà phu nhân này nọ trong nhà tìm cách hại ẻm, mà ẻm ”bình đến tướng chặn” hết (∗•ω•∗) trạch đấu xem rất sướng.

  Anh công thì rất hài, tương phản manh 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 có thể đạt tới trình độ ”mặt lạnh lùng, mở miếng nói 18+ không hề xấu hổ”, trong mắt người khác ảnh băng sơn, tiên nhân không thực nhân gian khói lửa ra sao thì trước mặt em thụ ảnh ”mở miệng là hình tượng vỡ nát”, đọc đôi CP này hài chết được, ví dụ như chuyện anh công lấy em thụ về làm vợ mà em thụ không chịu ”viên phòng” nên anh công nghẹn, mặt lạnh như tiền hỏi:

  ”Ta lấy người về có gì dùng?”

  ”Dùng thế nào?” em thụ hỏi

  ”Muốn dùng thế nào thì dùng”

  ”… lưu manh”’ em thụ nghẹn chạy trối chết

  Phải nói là anh công đã đạt trình độ đăng phong tạo cực của tương phản manh, mặt thì tiên nhân chi tư, không dính bụi trần, nói chuyện thì 18+ khó đỡ ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ xem mắc cười chết được

  Truyện này trạch đấu hay, xem mà đánh mặt đám ác độc phụ nhân ba ba ba rất sướng ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ , chuyên nghiệp về y học của em thụ, cách em cứu người cũng rất hay, xem sướng, phần chính đấu thì không nhiều, xem ổn

  Nói chung hết sức ĐỀ CỬ á ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ĐỀ CỬ á ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ĐỀ CỬ á ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ

  Liked by 1 person

 3. Tinhvặn 05/07/2016 lúc 00:00 Reply

  đối với người đặc biệt thiên vị công thụ sớm gặp nhau như mình thì…khuyết điểm lớn nhất của truyện này là dai. nói chung ban đầu thấy dàn cảnh khá hấp dẫn, một bà mẹ vì muốn cứu con mình mà nói dối nó là gái, để đứa bé không bị trộm phụng tráo long thành công cu cho quyền lợi, cũng vì thế bị cô em chồng hận bày kế khiến phụ nữ đẹp gả và nhà giành chồng với mình, rồi bị vu oan tống cổ hai mẹ con đi xa luôn.

  tình cảnh của thụ đúng là trập trùng nguy ngan, nhưng đọc…thật là sốt ruột, oánh trả cũng không kịch liệt. ví dụ khi thụ lần đầu tiên gặp Tam thẩm của mình, đó sẽ là màn đối đáp hay ho nếu mỏ nhọn hơn, nhưng nhịp điệu truyện quá là nhẹ nhàng khiến người không kiên nhẫn.

  Về trạch đấu, có một bộ mình đọc qua thấy nó rất hay nhưng quên mất cái tên rồi. Nội dung xoay quanh rất nhiều cặp toàn về cuộc đấu tranh giữa ‘con vợ lớn nhưng sinh sau’, ‘con vợ nhỏ nhưng sịnh trước’ và ‘người cha luôn nghiêng về vợ nhỏ, hại con vợ cả, muốn con của vợ nhỏ kế thừa địa vị của mình’. truyện đó phải nói mọi thứ đều hoàn mỹ, văn phong lôi cuốn, trinh thám hấp dẫn, các màn đấu đá hay. mỗi tội…vụ nào cũng là con cả bị ăn hiếp, con vợ nhỏ ác độc, rồi thì ‘chàng lọ lem’ vùng lên đá bay mẹ con Tấm Cám. xem mãi một trường hợp nhàm quá nên mình bỏ luôn cái truyện. vì cá nhân cảm thấy một số trường hợp, con vợ nhỏ không làm sai, nếu họ không nắm chặt quyền và tiền thì sẽ bị mẹ con vợ lớn nuốt sống luôn. vấn đề là mạnh được yếu thua mà thôi -w-

  Liked by 1 person

 4. julietran110 05/07/2016 lúc 10:38 Reply

  Dạo này ngại xem hậu trạch đấu hay hậu cung đấu, cảm thấy lĩnh vực này ngôn tình có ưu thế hơn, còn đam mỹ khó viết hay được. NV9 miệng mồm sắc bén hoặc chịu 1 trả 10 thì thấy… nhỏ mọn quá, là đàn ông mà tính toán chi li với đàn bà. Còn cứ phớt lờ ko thèm chấp, chờ trời trả báo bọn nó thì lại thấy khó chịu vì lâu lâu bọn ruồi muỗi đó cứ ngoi lên. Tóm lại ta thích chính đấu, thương đấu… hơn, nếu có trạch đấu thì chỉ một chút khúc đầu là được. Mà giải quyết cũng phải sao cho gọn, ở riêng, xóa gia phả, hoặc cảnh cáo thế nào đó để bọn cực phẩm đó co vòi ko dám tới gây chuyện là tốt nhất. Đời còn bao thứ quan trọng, phí thời gian với bọn tiểu nhân già mồm đó làm chi cho vừa mệt vừa tức?

  Vậy bạn nào tốt bụng spoil giúp phần trạch đấu trong truyện chiếm bao nhiêu %, bọn đàn bà đó ngo ngoe đến khúc nào? Để xem mình có đủ kiên nhẫn mà coi ko…

  Số lượt thích

 5. Winnie 05/07/2016 lúc 13:46 Reply

  Mình thấy trạch đấu trong chuyện này đọc khá ổn. Lâu lắm rồi mới đọc trạch đấu và ko bỏ dở.
  Trạch đấu trong chuyện này ko chỉ riêng nhà công thụ mà cả hậu cung và nhà các đại thần khác, nên ko có đồng chí cực phẩm nào nhảy nhót quá dai dẳng được. Đọc thoải mái chứ ko có cảm giác nghẹn khuất.
  Thụ thì có vẻ ko quan tâm lắm đến mấy thủ đoạn nhỏ nhưng khi đám cực phẩm nhảy nhót quá thì thụ vẫn ra tay ko nể mặt ai, kể cả mẹ công. Thụ cũng ko thánh mẫu đến mức vì lương tâm thầy thuốc mà đi cứu giúp kẻ hại mẹ con mình. Công vốn ko quan tâm tước vị, cũng ko có gì ràng buộc nên kiểu anh làm việc anh, ko để ý gì đến trạch đấu trong nhà. Ông bố tình thánh bà mẹ tiên nữ, chả ma nào thèm để ý đến anh, sống chết mặc bay mà còn oán giận cứ làm như cho anh tất cả. Cuối cùng công ko thèm để ý gì nữa thì mới hối hận. Nói thật là mình ko ưa bố mẹ công tí nào đáng lẽ nên để họ bị quả báo thì hơn chứ hối hận có thay đổi được gì đâu. Mặc kệ con từ bé đến mức để 1 đứa trẻ mới vài tuổi, đường đường là thế tử vương phủ suýt chút nữa chết đói ngay trong nhà. Bị tiểu thiếp ám sát bao nhiêu lần gần chết, trong khi đó bố mẹ mình thì lạnh lùng thờ ơ, đi yêu thương cưng chiều đứa khác =__=

  Một đám đảo loạn hậu viện các nhà đa số đều có liên quan đến nhau nên câu truyện cũng có chút giống nhau. Đọc xong thì mình chỉ thấy đàn ông trong truyện toàn 1 đám não tàn đáng chết, sủng thiếp diệt thê chỉ vì 2 chữ chân ái, cuối cùng bị sự thật vả vào mặt đôm đốp =))

  *Mình spoil chuyện nhà Việt Bắc hầu tí ai ko muốn biết trước thì bỏ đoạn này nhe, chỉ là trạch đấu 1 nhà thôi, thụ cứu đích trưởng tử chứ trạch đấu ko liên quan công thụ. Ông chồng não tàn bị 1 con bạch liên hoa lừa cho quay như chong chóng, bỏ cả gia đình vợ con ra biên cương sống với nó, thù vợ ghét con, cha mẹ cũng ko để ý, ai cũng xấu cả chỉ có bạch liên hoa của lão tốt đẹp. Khốn nạn đến mức định hại chết đích trưởng tử để tranh vị trí thế tử cho con của con kia, thậm chí còn ko đc gọi là thiếp, ko có danh phận luôn. Cuối cùng lòi ra việc nó bảo nó cứu mạng lão, rồi bị vợ lão hạ độc ám sát liên tục các loại chỉ là giả dối, người cứu lão thật và lão yêu bao lâu nay lại là vợ cả =)) Lúc lão hỏi vợ sao biết mà ko nói , đứng nhìn lão bị lừa bao năm thế. Vợ lão nói sao lại ko đc nhìn, lão chạy theo gái thì vợ lão nắm trong tay cả Việt Bắc hầu phủ, chăm sóc cha mẹ chồng, con trai ngoan có tiền đồ, nhân sinh người thắng luôn cần gì giữ loại não tàn như lão. Cuối cùng ép truyền tước vị cho con trai cả luôn, còn lão cút đâu thì cút =))))

  Liked by 6 people

 6. […] Nguồn: Xà Viện […]

  Số lượt thích

 7. […] Nguồn: Xà Viện […]

  Số lượt thích

 8. […] Nguồn: Xà Viện […]

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: