[C] Cứu vớt nam chủ – Trương Thúc Thúc i

Cứu vớt nam chủ - Trương thúc thúc iTấn giang ngân bài đề cử VIP2016-07-17 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 236,065,392

Xuyên qua – Điềm văn  – Tu chân – 1×1 – HE

Văn án

Quỷ súc si hán cố chấp hắc liên hoa bệnh thần kinh hắc hóa công V kiện khí nói lao thụ

Nam chủ hắc ( hóa ) đến kinh thiên động địa

Nam chủ cuộc đời nhấp nhô, cùng thú loại súc sinh cũng không thể cùng ngồi cùng ăn, nhận hết khi nhục ai bạc hết mắt. Tại hắn rốt cục đối —— còn sống, cảm thấy lực bất tòng tâm thời điểm, một đạo quang từ trên trời giáng xuống, đem thế giới của hắn nhất bút nhất bút họa mãn sắc thái

Có cẩu huyết giả chết tình tiết, vì thế nam chủ muốn hủy diệt thế giới! Hắn lúc ấy tâm tình là như vậy:

Nhật nguyệt vì ngươi bảo hộ, thương sinh bạn ngươi an nghỉ

Công sủng thụ. Dắt thụ một phát, động công toàn thân lạt loại ngươi hiểu

【 xuyên thư tức thị cảm, nhưng không là xuyên thư 】

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

9 thoughts on “[C] Cứu vớt nam chủ – Trương Thúc Thúc i

 1. Tinhvặn 22/07/2016 lúc 23:14 Reply

  nói thật đi, mình khá thích cái kiểu thể loại như vầy, mở đầu là kể một đoạn tác giả viết hành hạ nhân vật chính lên bờ xuống ruộng để trả thù đời, thụ đọc xong rất là phẫn uất tội nghiệp cho nhân vật chính rồi xuyên vào trong sách, đem đến hạnh phúc cho nhân vật chính công. có lẽ vì ước mơ thầm kín của mình không bao giờ có thật, mình rất ít thấy cái kiểu nhân vật chính bị hành tả tơi như rứa, ý mình là bị người đời hành đơn thuần, trong sáng, chứ không phải kiểu ngược luyến tàn tâm gì đó nha.

  cho nên mình có lời khen đoạn mào đầu đó của tác giả, xem thật là kích thích! bạn nhân vật chính bị hành thấy thương luôn (mà mình xem rất thích ^^~) Thụ đọc truyện, tình cảm chỉ như đọc giả bình thường là hóng nhân vật sớm vùng lên vẽ mặt lại đám người ngày xưa hành mình.

  Thụ đang coi tới khúc gay cấn thì xuyên vào trong sách, gặp công lúc đó còn nhỏ xíu xiu xiu, người đầy máu, bất tỉnh.

  Tới đây mình dừng. Mình nhớ trong đam mỹ nào đó thể loại diễn kịch, một người phun tào thế này: Bộ mấy người không biết là ở Hollywood cấm diễn hành hạ/chết trẻ em và động vật à?

  Khi đó thụ tỉnh lại, vô tình chạm vào cánh tay mềm nhũn, tưởng là xác chết nên tính bỏ chạy. Nhưng rồi ngẫm lại cảm thấy không chừng người ta còn sống, chạy thì không nên, vì vậy thụ ngừng lại.

  Mình cực kỳ thất vọng khi thụ nhìn đứa bé, không lao vào cấp cứu ngay, vì thụ nhận ra các điểm đặc biệt của công, đoán ra là nhân vật trong truyện. Lúc này thụ khá hỗn loạn vì không tin mình xuyên vào sách, bên cạnh có cái vỏ sò truyền âm kêu thụ cứu người. Thụ thắt não suy nghĩ cứu ai? lòng vòng một hồi nhìn xuống đứa bé bất tỉnh, à, chắc kêu cứu nhân vật chính. Thụ lại cò kè mặc cả nếu cứu người sẽ được chỗ tốt gì, có được về lại thế giới cũ của mình không?

  Chờ thụ bình tĩnh suy nghĩ lớp lang thì đã qua một thời gian rồi, mình nghĩ nếu công không phải thân bất tử chắc đã chết từ đời nào. Mình không chấp nhận viện lý do vì thụ đọc sách, biết công thân bất tử nên + tâm lý đang hoảng loạn nên mới bỏ mặc một đứa bé khoảng 5-8 tuổi, người đầy máu và vết thương nằm trên sàn nhà cứng lạnh.

  Mình tin phản ứng đầu tiên của con người khi thấy động vật, trẻ em, người bị thương thì sẽ vội chạy tới quan sát người đó còn sống không, cấp cứu trước rồi cái gì tính sau. trừ phi bản thân sống trong địa ngục (mạt thế, sát thủ, bị người ta hành hạ quá nhiều có chứng sợ bị hại) thì mới thờ ơ trước kẻ yếu hơn mình đang cần giúp đỡ.

  Nói chung từ một chi tiết nhỏ này là mình không chấp nhận rồi =__=

  Liked by 4 people

  • julietran110 25/07/2016 lúc 09:47 Reply

   Giờ mới hiểu thế nào là tiểu thuyết phản ánh XH. Ngày xưa coi truyện toàn thánh mẫu, thánh phụ, nhưng vẫn đâm đầu vào tin, khen lấy khen để. Rồi 3-5 năm trước, thấy thánh phụ, thánh mẫu đã biết nghi ngờ “người vậy còn sống nổi sao?”, nhưng trong lòng vẫn thấy cảm phục họ. Giờ thì thánh mẫu đã thành vai phản diện, còn nhân vật 9 thì thấy chết (tạm) ko cứu, kì kèo lợi ích trước đã (dù đó là một đứa bé và tương lai là nam thần của mình). Đủ biết XH bên Trung bên giờ lạnh lùng thế nào.

   Riết rồi chỉ muốn tìm những truyện tiểu bạch ấm áp chữa khỏi mà coi, ngây ngô đó nhưng chí ít cho ta chút niềm tin vào cuộc sống. Chứ coi những truyện thế này, bị tẩy não riết ko biết mình thành cái gì.

   Liked by 2 people

   • Tinhvặn 25/07/2016 lúc 18:27 Reply

    nói chung thì…cái gì nhiều quá đâm nhàm, người ta tìm kiếm một thứ khác trái ngược, sau đó khi thứ trái ngược thành tỷ lệ thuận thì người ta lại ngược dòng. Ví dụ như ngày xưa thật xưa chuyện BL là bình thường, tới giữa kỳ thì nhân loại thi nhau tẩy chay BL, và bây giờ sang thời hiện đại lại ồ ạt đi ủng hộ BL, mình nghĩ tương lai mấy trăm năm sau lại có xu hướng tẩy chay BL cho xem =___=

    Nên vấn đề tình tiết truyện không có lỗi mà do cách tác giả biểu đạt khiến người ta khó chịu. Hơi buồn là hiện tại bút lực đa số tác giả không được cứng lắm, bạn cũng đừng nản, hãy dũng cảm hứng lôi bom rồi sẽ được lên ‘thiên đường’ thôi, xác suất là 0,99999% =)))))))))))

    ps: nãy mắt quáng gà, trò chuyện với bạn mà bấm nhầm sang nick bạn Khả Bình >”<

    Số lượt thích

 2. Khả Bình 24/07/2016 lúc 18:48 Reply

  Phi thường không thích việc tác giả viết về thân thế và cuộc đời của công, quá thảm thương rồi . PASS
  Có chút không thích nói lao thụ. Một cái ấm áp dương quang ôn nhu thụ ko phải thích hợp hơn sao…. PASS
  Thụ rõ ràng cũng là thiếu yêu, lại ko đc tâm lý cho lắm, nên đọc vài chương cũng cho PASS

  Liked by 2 people

  • Tinhvặn 25/07/2016 lúc 18:24 Reply

   nói chung thì…cái gì nhiều quá đâm nhàm, người ta tìm kiếm một thứ khác trái ngược, sau đó khi thứ trái ngược thành tỷ lệ thuận thì người ta lại ngược dòng. Ví dụ như ngày xưa thật xưa chuyện BL là bình thường, tới giữa kỳ thì nhân loại thi nhau tẩy chay BL, và bây giờ sang thời hiện đại lại ồ ạt đi ủng hộ BL, mình nghĩ tương lai mấy trăm năm sau lại có xu hướng tẩy chay BL cho xem =___=

   Nên vấn đề tình tiết truyện không có lỗi mà do cách tác giả biểu đạt khiến người ta khó chịu. Hơi buồn là hiện tại bút lực đa số tác giả không được cứng lắm, bạn cũng đừng nản, hãy dũng cảm hứng lôi bom rồi sẽ được lên ‘thiên đường’ thôi, xác suất là 0,99999% =)))))))))))

   Liked by 1 person

 3. huyetsac91 28/07/2016 lúc 05:35 Reply

  (¯―¯٥) Mình không để ý đến việc em thụ không cứu đứa bé (nam chủ) ngay mà suy xét tới lui rồi mới cứu, vì 9 người 10 ý, với lại em thụ này tam quan không được bình thường, nói lao, với mình thấy hơi lãnh cảm thế nào ấy (đó là cảm nhận của mình), đó giờ không nhớ có đọc nói lao thụ bao giờ chưa nhưng mà không ưa em thụ này nổi (¯―¯٥) nói nhảm quá trời (¯―¯٥) như thần kinh

  Nói về xuyên thư cứu nam chủ thì trình của tác giả này còn thua xa Độc Giả đích thị chân ái của nhân vật chính nhiều lắm, truyện người ta tình tiết nào ra tình tiết đó, kịch tính, hồi hợp, bối cảnh hoành tránh, xem mà mê, hoặc như bộ Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện xem cũng tạm, ít ra phần đầu xem hay, còn bộ truyện này thì không hiểu sao tích phân nó hơn 200 triệu mà mình đọc thấy thay vì kêu ”nói lao thụ” thì nên đổi thành ”tác giả nói nhảm” thì đúng hơn, dài hơi, qua lại có mấy tình tiết làm hoài (¯―¯٥) mình đọc tới 20% mà còn dây dưa ở đoạn công trốn thụ, thụ né công, hiểu lầm tới lui, phát mệt, đọc mà cảm giác 1 mớ tình tiết nó cứu bùi nhùi dính chùm nhau ấy

  Cơ mà nói lao thụ nghe có vẻ đáng yêu nhưng thật ra đọc thấy khó ưa (¯―¯٥) mình cảm giác em thụ cứ ở trên trời ấy không đáp xuống đất được, không tình cảm nổi, ráng lết đến 20% xem sao nhưng lết không nổi nữa nên drop

  Liked by 1 person

  • huyetsac91 29/07/2016 lúc 03:23 Reply

   Em thụ chính thức mất điểm của mình là khi mình đọc đến chỗ ẻm đi kiếm ăn, vô tình nhìn thấy 1 người nằm dưới đất không biết sống chết, thế là ẻm cho người này là đệ tử Phong Dao phái (môn phái ăn hiếp anh chông từ nhỏ) nên ẻm không cứu, ẻm đi qua lột đồ người đó (aka lấy đồ người chết) thì phát hiện người này còn sống, thế là ẻm suy tư xem có nên giết không, vì ẻm cần cái gùi của người này để mang đồ, cuối cùng ẻm quyết định không giết mà cũng không cứu, để mặc người đó nằm đó tự sinh tự diệt, để chừng nào người đó chết thì ẻm quay lại lấy cái gùi của người đó…. mình không hiểu tam quan của em thụ thế nào (hay tam quan của tác giả) nhưng đọc đến đây thì rất chán cách xử sự của em thụ, máu lạnh như người ngoài hành tinh ấy, cho dù Phong Dao phái hà hiếp anh công, nhưng không có đắc tội với em thụ, mà Phong Dao phái to như vậy, nhiều người như vậy, không lẽ ai cũng hà hiếp công, chỉ vì ”Phong Dao phái ức hiếp công” nên em thụ quy đồng: người Phong Dao phái đều xấu hết, không đáng cứu hết. Cách cư xử người với người của em thụ làm mình lạnh tâm, không muốn xem nữa.

   Cuối cùng thì người đó không chết mà tự tỉnh dậy, thì ra không phải đệ tử của Phong Dao phái mà chỉ là 1 người thường lên núi hái thuốc.

   Liked by 1 person

   • Tinhvặn 29/07/2016 lúc 10:08 Reply

    mềnh phục bạn, mềnh cảnh báo tới tận đây rồi mà bạn còn ráng lết xem để rồi giờ lết lên khóc hựn =)))))))) dù sao cảm ơn bạn cung cấp thêm gia vị để phun tào. không phải mềnh kỳ thị thụ không cứu con nít mà là cách ứng xử vào giai đoạn đó (chứ mềnh cũng đọc một số truyện tình huống tương tự rồi), và từ việc nhỏ đó thấy ra nhiều việc khác. bạn thấy mềnh đúng chưa? y như rằng cái người ‘tình nghi là Phong Dao phái’ đó =))))))))

    về nói lao thụ thì mềnh đề cử bộ này khá hay, để bạn bớt phản cảm loại thụ này nhé: http://vnsharing.site/forum/showthread.php?t=118096

    Số lượt thích

 4. cá mèo 29/07/2016 lúc 17:01 Reply

  May mà ko coi nữa.T xem đoạn thụ phân vân ko cứu công, là ko vui rồi đó.Ráng coi tiếp tới đoạn thụ bị công bẫy rơi xuống hố chửi ầm lên đòi đánh công là bỏ lun…Đọc lại Độc giả cho rồi.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: