[C] Trọng sinh chi ám đô chi chủ – Quân Tự Yêu Nhiêu

Trọng sinh chi ám đô chi chủ - Quân Tự Yêu NhiêuTấn giang VIP2016-07-22 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 39,105,612

Hiện đại – Trọng sinh – Báo thù – Bàn tay vàng – 1×1 – HE

Văn án

An Nhiên thuở nhỏ bị người bí mật dưỡng tại Anh quốc, 15 tuổi bị vẫn luôn chiếu cố chính mình quản gia xâm phạm sau đưa đến một đám nam nhân trên giường;

25 tuổi bị người sát hại, trước khi chết khó hiểu nhớ tới một đoạn khi còn bé ký ức, nguyên lai hắn tại 4 tuổi khi lại có quá kỳ ngộ.

Lần thứ hai mở mắt ra, hắn không nhiều không ít vừa vặn trở lại 4 tuổi kia năm. . .

. . .

Một câu giới thiệu vắn tắt: tiểu thụ trọng sinh mang theo sinh vật trí năng nghịch tập câu chuyện.

Hiện đại hư cấu, bàn tay vàng đại khai văn, An Nhiên × Lăng Triệt, 1V1 chủ thụ, tác giả não động phi thường đại, khảo chứng đảng lui tán.

【 nghe nói bài này tô phá thiên tế, còn bạn có thích lôi cẩu huyết chờ nội dung vở kịch, nhân vật chính tác giả đều tam quan bất chính, đại gia vây xem cần cẩn thận. 】

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

5 thoughts on “[C] Trọng sinh chi ám đô chi chủ – Quân Tự Yêu Nhiêu

 1. huong96 26/07/2016 lúc 22:13 Reply

  Văn án sao trông thảm quá vậy???

  Số lượt thích

 2. hoaamnhutu 26/07/2016 lúc 22:22 Reply

  mới đọc mấy chương đầu thấy sao nội dung nhanh quá. ráng đọc tiếp coi sao.

  Số lượt thích

 3. nkoktjnkngkjk 02/08/2016 lúc 10:44 Reply

  Mình đọc đoạn cuối sao thấy giống BE quá. Bạn thụ hơn 50 tuổi đã chết rùi

  Số lượt thích

 4. heomapthichanheosua 08/11/2016 lúc 01:35 Reply

  bộ này… có lẽ là be đi, ta cảm giác người An Nhiên yêu thật sự là An Tử Trình, và quả thật ta thích An Tử Trình hơn.

  Bộ này bàn tay vàng triển khai hơi kinh, tam quan của nvc bị ăn rồi, tiết tháo không biết đã vất cái xó nào. đọc được, nhưng hơn nữa truyện chút có nhiều chương bị lặp, khoảng chương trăm mười mấy (hình như 113-116) bị mất chương, toàn dòng chữ gì không

  sau đây là sì poi, ai không muốn biết trước nội dung thì đừng đọc, đọc xong cũng đừng trách tui làm mất cảm hứng nha.

  kiếp trước của An Nhiên rất thảm rất thảm, vì sự ích kỉ của ông nội mình mà An Nhiên bị đưa qua Anh từ khi còn nhỏ, gần như 15 năm cuộc đời của cậu chỉ gói gọn trong một căn biệt thự và người quản gia đó dẫn đến cậu đã 15 nhưng vẫn ngây thơ hệt giấy trắng.

  Lý Lam – vợ hiện tại của An Tử Trình biết sự hiện hữu của cậu và bắt tay với quản gia, ban đầu chỉ là những lời lẽ cay nghiệt, khi cậu tròn 15, hôn nhân của Lý Lam cùng An Tử Trình đổ vỡ, bà lên kế hoạch để giải hận, và người để bà phát tiết không ai khác là An Nhiên, đầu tiên là tên quản gia lăng nhục rồi tới việc bị tặng cho một đống nam nhân biến thái làm đồ chơi. Sau đó tiếp tục bị bán vào một trại huấn luyện tính nô. Hai năm sau được Lăng Triệt mua, nhưng lúc này tính tình bạn công vô cùng lạnh không thèm quan tâm ai cả nên chỉ ném cậu vào một căn biệt thự cho người ta chăm sóc không ngó ngàng. Chính An Nhiên từng nói nếu khi đó chỉ cần Lăng Triệt dành cho cậu 1/10 ôn nhu kiếp này thôi thì cậu nhất định sẽ khăng khăng một mực với hắn, rốt cuộc bỏ qua vẫn là bỏ qua.

  An Nhiên chết, bị người giết và trọng sinh lại năm 4 tuổi, có bàn tay vàng phá thiên nơi tay, cậu liên hệ phụ thân, lập nên võng trạm riêng, tự tạo dựng thế lực, ra sức học tập mọi thứ, huấn luyện bản thân.

  An Tử Trình, là chấp niệm hai mươi mấy năm kiếp trước, là vướng bận duy nhất, là nút thắt trong lòng cậu. Khi lần đầu liên hệ, cậu có ý nghĩ nếu An Tử Trình không quan tâm cậu, không để ý tới cậu có lẽ cậu sẽ điên cuồng mà hủy diệt thế giới, bởi lẽ sống trong địa ngục hằng ấy năm, thứ chèo chống sinh mệnh của cậu chỉ có phụ thân cùng hận thù.

  May mắn An Tử Trình không để cậu thất vọng, hắn sủng cậu lên trời, làm bạn qua internet với cậu hơn mười năm, dậy cậu từng tri thức mở lòng. Dần dần trong tim An Nhiên sự hiện hữu của An Tử Trình còn hơn cả chấp niệm, hơn cả người cha cậu hằng mơ ước.

  Nói thật chứ ta nghi vì hài hòa nên bộ này không trở thành phụ tử, chứ mẹ ơi hai cha con này từ đầu truyện tới giữa truyện cứ tim hồng phất phới, tú ân ái ngược cẩu đủ kiểu.

  An Nhiên ỷ lại An Tử Trình, An Tử Trình sủng nịch An Nhiên không tiết tháo. Việc anh công xuất hiện có khi chỉ cho có, nếu cho 2 cha con kia thành cặp có khi còn ổn hơn.

  Và khi đọc tới An Tử Trình chết, An Nhiên shock, ta cũng shock, An Nhiên khóc, ta cũng khóc, An Nhiên đau khổ, ta ôm điện thoại gào thét trong câm nín. Chưa có bộ nào làm ta chỉ 1 lòng hướng tới 1 người mà ngay cả tính là trái tim bên lề cũng bị tác giả chối bỏ như vậy. Thích An Tử Trình, thích cái cách anh thương yêu sủng nịch An Nhiên, cả tình cảm An Nhiên dành cho anh nữa.

  Đọc đoạn An Nhiên nhớ lại kỉ niệm giữa cậu cùng An Tử Trình thật sự lấy nước mắt của ta rất nhiều. Ta không phán đoán được nó có còn là tình phụ tử trong sáng nữa hay không, mặc dù khi đọc tới giữa truyện ta đã cầu mong An Nhiên cùng An Tử Trình là một cặp.

  An Nhiên xa Lăng Triệt cả tháng không sao, chứ xa An Tử Trình 2 ngày thôi là nhớ chịu không nổi, An Nhiên có thể ỷ lại hoàn toàn vào An Tử Trình, nhưng với Lăng Triệt lúc nào cũng phải tự cường, An Nhiên có thể bỏ mặc Lăng Triệt khi cả tháng không gặp nhau để ngủ cùng An Tử Trình….

  Aaaa, cảm xúc của ta khi đọc xong bộ này thật sự rất loạn nên đánh chữ ra cũng loạn tùm lum.

  Kết thì theo ta là BE, vì đến cuối đời An Nhiên vẫn không yêu Lăng Triệt, vẫn không hồi báo đủ thứ tình cảm Lăng Triệt dành cho mình, lòng của cậu chỉ tâm tâm niệm niệm An Tử Trình, ước nguyện của cậu chỉ có một, mong rằng kiếp sau có thể gặp được An Tử Trình, có thể sinh ra sớm một chút để bồi bên An Tử Trình lâu thêm một chút…

  Cầu tác giả có phiên ngoại cho 2 người, thật sự rất thích An Tử Trình
  An Tử Trình từng nói, không phải không có tình cảm kia với An Nhiên, mà cảm thấy An Nhiên phải có được tốt nhất, một nam nhân có vợ con lại già lại xấu như hắn sao xứng với An Nhiên.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: