[C] Chọc ghẹo một đối tượng hào môn – Ý Nhân Trà

Chọc ghẹo một người hào môn - Ý Nhân TràTấn giang VIP2016-08-08 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 36,289,900

Hiện đại – Ấm áp – Sinh tử – 1×1 – HE

Văn án

Băng sơn đánh lên thuyền nhỏ, phi cơ đánh lên chim nhỏ, Hầu Hạo đánh lên Tiêu Trác, vì thế khai quả

“Nghe nói cái này oa là ta.”

“Ngươi nghe cái gì cầu nói, nhìn lão tử không oán tử hắn.”

“Bệnh viện nói.”

“!”

“Ngươi cũng là ta.”

“Ngươi như thế nào không thượng thiên?”

“Ta thượng ngươi.”

1V1, vô ngược không nương, chậm nhiệt ngọt văn 【 nếu ngược, ta liền trực tiếp ăn tường, ăn tường! 】

Thanh minh:

1. Sinh tử văn, ngoài ý muốn có một cái bánh bao, thụ từ lên tới hạ đều là bình thường nam sinh thực khí cũng bình thường.

2. Thụ không kém, dưỡng oa, thẳng bẻ cong.

Nội dung nhãn: đô thị tình duyên hào môn thế gia tình hữu độc chung

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

3 thoughts on “[C] Chọc ghẹo một đối tượng hào môn – Ý Nhân Trà

 1. Tinhvặn 21/08/2016 lúc 23:24 Reply

  Truyện này vốn dĩ rất khá, tay bút giỏi kể những việc vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày ấm áp. Đáng quý hơn là bé con chính là chất xúc tác giúp cho công thụ về với nhau, dù bé cực kỳ bám dính thụ và hay có những yêu cầu làm giảm phúc lợi của công như bé muốn ngủ chung với baba, tuy nhiên công không hề có cái tính ‘ghen với con mình’, dù lắm lúc khó chịu khi sắp sút gôn mà bé con cứ phá rối, nhưng anh vẫn vô cùng yêu thương cưng chiều hai người. Trong thời buổi mà sinh tử, incest bị cấm như hiện nay thì truyện này là một điểm sáng hiếm hoi.

  Truyện miêu tả tâm lý công thụ cũng khá tốt. Thụ từ một sinh viên vốn có tương lai tươi sáng, vô tội bị công cưỡng bức, một đêm trúng thưởng, tâm lý từ ban đầu ghét đứa bé đến khi sinh con, trân trọng nuôi nấng nó, cuộc sống nghèo khó vất vả, tình cha con có nhau, ấm áp và dễ thương, mình thậm chí không hề nôn nóng khi công xuất hiện khá muộn. Vài năm sau khi bé con lên 5 tuổi, công tình cờ đưa cháu gái đến trường thì gặp hai cha con thụ. Bản thân công không khiết như một số truyện tiểu bạch bây giờ, công từng cưới vợ, một cuộc hôn nhân thất bại khi cô người mẫu cố ý xóa bào thai, ngủ với người khác, ly hôn rồi vẫn lấy video công từng uống xuân dược mơ hồ cưỡng bức thụ để buộc công cho mình tài nguyên nổi tiếng. Công ban đầu không có nhiều tình cảm với thụ, thậm chí ghét vì nghĩ thụ cố ý bò lên giường mình, nhưng vì bé con cực kỳ ngoan và đáng yêu, càng tiếp xúc nhiều công càng thích bé. Sau để ý thấy mặt bé con và một số tật di truyền quá giống mình nên công lén đi làm xét nghiệm, không ngờ biết sự thật động trời. Từ đó công mặt dày dọn vô nhà thụ, bá đạo khiến thụ chấp nhận mình.

  Nói công bá đạo chẳng bằng bảo chai mặt cứ xum xoe bên cạnh hai cha con, nhất là bé đồng chí tối ngày cứ líu ríu ủng hộ anh công nên thụ bất đắc dĩ bị sự dịu dàng ấy giăng bẫy lúc nào không hay. Nói vậy chứ bé con vẫn bênh baba nhất, dù rất thích ‘chú’ nhưng khi baba tỏ ra ghét chú là bé sẵn sàng nghỉ chơi với chú luôn.

  Nhìn chung thì xem gia đình ba người yêu thương nhau cảm giác thiệt là ấm áp, nhưng vì không khí này quá tốt nên nửa sau truyện bị trừ một cái điểm cực kỳ to lớn.

  Truyện nam nam sinh tử thì dĩ nhiên không thể thiếu một đoạn: gia đình phản đối.

  Mình cực kỳ hụt hẫng khi tác giả không thể nghĩ ra cách giải quyết nào đó ‘ôn hòa’ xứng đôi với không khí ‘ấm áp’ này. Đúng vậy, cha của công là người cứng rắn sẵn sàng đạp con ra ngoài đời cho nó tự bơi, xem việc phát triển gia tộc lớn mạnh là trên hết. Mẹ công là người ba phải, dù thương con nhưng chưa từng phản đối việc chồng làm, cứ hay tìm các cô gái mai mối cho công. Công bất mãn mình từ nhỏ không sống trong tình thương của cha mẹ, nên chỉ kính chứ không yêu hai ông bà, ok. Công giấu diếm việc mình có con trai, sợ thụ bị nghi ngờ là quái vật, sợ cha mẹ không chấp nhận thụ mà chỉ muốn bắt cháu trai về, sợ con trai sẽ bị đào tạo thành công cụ cho gia tộc, ok mình hiểu. Nhưng mà, hai ông bà ngoan cố một chút, sẽ gây tổn hại ‘ích lợi’ của nhân vật chính, tuy nhiên bọn họ vẫn là cha mẹ của công, những gì họ làm có lẽ tình yêu không đủ nhiều nhưng, bọn họ vẫn yêu công, yêu con của mình. Tác giả lại tô xấu hình tượng của họ, khiến công hoàn toàn trở mặt với cha mẹ tới mức khi bị cha uy hiếp nếu không bỏ thụ, đưa cháu trai về nhà thì sẽ cắt chức vị của công. Công đã ném hồ sơ trước mặt cha bảo: Thời đại của ông hết rồi, là tôi phát triển công ty lớn mạnh hơn hồi có ông, giờ ông thử vô công ty xem nói có ai nghe không? Tôi mà chơi sát ván là ông đi húp cháo, bấy lâu nay tôi nhịn thì đừng quá đáng (đại loại thế)

  Thụ thì nhẫn nhịn hơn, thấy hai ông bà cố gắng bắt con mình về, thụ nghĩ đó là cha mẹ của công nên không làm dữ, nhiều lần cố nhịn, đến khi con trai bị bắt cóc thì thụ mới bùng nổ chửi thẳng vào mặt hai ông bà, đấm công tơi tả.

  Nhưng mà, công thông minh là tổng tài nhiều năm, đầu óc như vậy vì sao không biết cách đánh vào điểm yếu của hai ông bà, khiến cha mẹ ‘thấy tội lỗi bao năm bỏ qua con trai’ mà buông xuống ngoan cố, dần chấp nhận con dâu và cháu? Có lẽ sẽ mất thời gian lâu một chút nhưng cách giải quyết này không đẹp sao? Thụ trừ nhẫn nhịn ra chưa hề cố gắng khiến hai ông bà thay đổi cái nhìn về mình. Thụ có lý do: hai ông bà từ đầu đã khinh miệt anh, vậy mắc gì phải xem trọng họ? Ban đầu anh bị hiếp mà, giờ ‘tha thứ’ nhận công đã là may lắm rồi.

  Mình chỉ không thích cách giải quyết tình huống như vậy, khiến hai ông bà đóng vai ác, mình càng khó chấp nhận hơn trong cái không khí ‘gia đình ba người ấm áp sinh hoạt với nhau’ lại có kiểu cư xử lạnh lùng với người thân của mình như thế.

  Những khi gặp tình huống bị gia đình phản đối thế này là mình lại nhớ truyện Kim Chủ Rất Bận, mình vô cùng yêu thái độ công thụ đối xử với người nhà của mình khi bị người thân phản đối, khiến người vô cùng thỏa mãn và ấm lòng.

  Liked by 1 person

  • Diễm Thiếu (D3) 22/08/2016 lúc 00:44 Reply

   Cuối cùng em cũng tìm được chị rồi QAQ cuối cùng cũng có nút like để em thích chị rồi. Cám ơn chị đã review nha QAQ có chị là điều tuyệt vời của em

   Số lượt thích

   • Tinhvặn 22/08/2016 lúc 08:14 Reply

    trong vns cũng có nút thanks mà, cuối post có một hàng nút thanks, edit, quote ế…. nhấn vào đó, chọn số mình muốn (thanks bao nhiêu điểm) ghi những gì thích vào ô dài thay lời muốn nói, rồi nhấn ok là xong 😀

    êu ss thì vào wp nhà ss =)))))))))))))

    Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: