[C] Mạt thế trọng sinh chi nam thần quy lai – MO MO Tiểu Hồ Ly

Mạt thế trọng sinh chi nam thần quy lai - MO MO Tiểu Hồ LyTấn giang VIP2016-09-01 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 21,491,106

Trọng sinh – Mạt thế – 1×1 – HE

Văn án

Làm “Giới giải trí đệ nhất bình hoa”, Tiết thiếu gia trừ bỏ lớn lên hảo điểm, có tiền có thế điểm, không biệt ưu điểm, cho nên đời trước hắn thật vất vả mới tại mạt thế còn sống.

Nhưng không nghĩ tới, tránh được tang thi, tránh thoát biến dị động thực vật, lại tao chính mình tối thân cận người phản bội ——

Càng không nghĩ tới, cái kia thị hắn vi đồ chơi nam nhân, kỳ thật là thương hắn, còn vi cứu hắn mà chết!

Phải biết, Tiết thiếu gia vẫn luôn thực buồn bực, hắn là thẳng nam, thẳng nam a, như thế nào có thể đối một cái cường hắn còn mỗi đêm đem hắn đặt ở dưới thân nam nhân động tâm đâu? A a a ——( che mặt, đánh chết hắn cũng sẽ không thừa nhận! )

Bất quá trước khi chết, Tiết thiếu gia cuối cùng suy nghĩ cẩn thận, nếu hết thảy có thể cho tới bây giờ, hắn sẽ không tái già mồm cãi láo, yêu chính là yêu, bị áp lại như thế nào?

Có lẽ lão thiên gia nghe được Tiết thiếu gia tiếng lòng, cho nên, hắn thật sự trọng sinh!

Đời này, Tiết thiếu gia đầu óc thanh tỉnh ý nghĩ rõ ràng.

Đầu tiên, bảo vệ không gian thu thập vật tư; sau đó, đá văng ra đời trước phản bội hắn Bạch Liên Hoa; cuối cùng, đương nhiên là tìm hắn tiểu công đi!

Nam thần mạt thế cầu sinh chi lộ, có không gian, có dị năng.

Cường cường liên hợp, công thụ song trọng sinh.

Không có Bạch Liên Hoa, không có thánh mẫu, tam quan chính.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

One thought on “[C] Mạt thế trọng sinh chi nam thần quy lai – MO MO Tiểu Hồ Ly

 1. Tinhvặn 01/10/2016 lúc 16:20 Reply

  Mình khá thích thể loại tra thụ sau đó trọng sinh về, sủng công vô bờ bến. Tiếc rằng bộ này…bút lực tầm thường.

  Mạt thế nhưng miêu tả các đoạn gay cấn không sợ hãi, không ‘bi’ tột độ, chỉ có ‘sướng vui vẻ’ là còn đủ điểm. Hơi lan man tả những nhân vật phụ khá nhiều. Thụ là nhân vật chính nhưng không quá nổi bật, bạn cũng không xuất sắc làm mình ấn tượng. Bạn ấy ‘bình thường’ như bao bộ mạt thế khác: xinh đẹp, nhược thụ, trọng sinh về, có thêm không gian chủng điền, con nhà giàu nên mua tùm lum đồ nhét vô không gian, biết trước bi kịch nên thông báo bà con bạn bè từ xa tránh nạn an toàn. Đang trên đường tìm công.

  Thụ kiếp trước bị người ta lôi đi để giải xuân dược cho công, sau vì sống còn nên thụ tiếp tục bị đè. Thụ luôn tỏ ra ghét công vì nghĩ mình bị xem là đồ chơi. Cho tới khi thụ bị chuốc thuốc xuân dược dụ vào nhà ông trùm thứ 2 (phe địch của công). Cô gái mà thụ luôn hết sức che chở buông lời mắng thụ, vì tại thụ giấu cô đi chứ không thì cô là người bị công đè rồi, giờ người yêu của công lẽ ra là cô. Nhờ cô gái nói nhiều nên thụ mới biết công yêu mình, bạn hơi bị hối hận, cũng nhẹ nhõm vì thật ra bạn đã yêu công rồi nhưng bị lấn cấn vì đi yêu kẻ xem mình là đồ chơi. Boss đi vô nói công chết rồi, bị gã gài bẫy giết, sai hai thuộc hạ hiếp thụ. Ngó tướng thụ yếu chứ có dị năng tốc độ nên bạn đã kịp tự sát.

  Thụ quay về trước hôm mạt thế 1 ngày, phát hiện miếng ngọc, tự động cắt tay lấy máu nhỏ vô thử, và thật sự có không gian trong miếng ngọc. Bạn tranh thủ lái xe đi mua đồ đạc, kêu anh bảo vệ đi máy bay về nhà ngay với gia đình, nửa năm sau thụ không tới kiếm thì đi chỗ xx gặp. (Anh bảo vệ hồi kiếp trước cứu thụ và cô gái nên chết, có dị năng). Thụ gọi điện về cho gia đình cậu mợ vốn cưu mang mình từ nhỏ, cũng dặn dò cảnh báo. Thụ nhớ lại bên cha, toàn dòng họ dân cực phẩm, chỉ có cha là thật lòng thương thụ, sủng thụ vô bờ bến. Thụ tỏ ra mình thương cha lắm, nhưng không hề gọi cú phone nào về hỏi han sức khỏe, cảnh báo cho cha mình (lôi 1). Gia đình cậu mợ, thật ra lúc thụ còn nhỏ được cha đưa về nhà thì thụ hoàn toàn bặt tin cho tới lúc mạt thế hiện giờ, không thèm liên lạc nữa luôn, sau bạn có giải thích là vì nghe đâu gia đình cậu mợ nhận số tiền lớn, ấm ức vì mình bị bán nên mới thế. (thật ra không có, gia đình cậu mợ rất thương thụ, nhà nghèo).

  Thụ nhớ kiếp trước mình yếu như sên, vất vả sống nên muốn tìm công, khiến ảnh lại yêu mình. Thụ bỏ tiền mua súng ống vũ khí (hình như có 2, 3 tiếng là vũ khí được giao tới nơi, mọi việc chuẩn bị làm xong chỉ ngay trong đêm đó, điêu không?). Nhưng thụ chưa kịp lái xe ra khỏi thành phố thì tang thi bùng nổ, thụ và nhóm người bị kẹt lại. Khá nhiều người thức tỉnh dị năng, có nguyên gia đình nọ toàn là dân dị năng không (gia đình có nguồn gốc sâu xa với thụ).

  Bạn thụ này hơi máu lạnh, dù mới đêm đầu mạt thế, thấy đám lưu manh đánh đập ông bố bà mẹ, tính hiếp cô gái 15 tuổi, bạn ấy đứng chung với nhóm đồng bạn tạm thời, nghĩ ‘có năng lực cứu thì cậu sẽ hết sức cứu, mà không có năng lực thì thôi xin lỗi nha bé’, đám đồng bạn của thụ cũng cùng chung ý tưởng trừ một thiếu niên là bức xúc. Sau gia đình ‘siêu nhân’ kia đứng ra bênh vực thiếu nữ, thụ toàn ngắm nhà người ta (như đang xem đống vàng để lợi dụng), hoàn toàn không quan tâm đến cô gái nạn nhân.

  Mình biết mạt thế vô tình, biết người trọng sinh về thì tình cảm sẽ nguội lạnh. Nhưng tiếc rằng tác giả khắc họa thụ không sâu, chỉ miêu tả thụ như một ‘người bình thường’ nên khi thụ có phản ứng máu lạnh thì mình cảm thấy thiệt phi lý không chấp nhận được. Vấn đề không phải bản tính thánh mẫu hay không, thánh mẫu là việc làm lợi cho người mà tổn hại cho bản thân mình. Nhưng thờ ơ trước kẻ yếu, cái này gọi là máu lạnh. Thôi, coi như vì trong mình có chút thánh mẫu nên thấy gai mắt cách làm của thụ đi.

  À quên, thụ là con nhà giàu, lại bị người ta cố ý nuôi hư nên trước mạt thế thì bạn…thích ai là ngủ với người đó (dĩ nhiên cúc còn khiết). Tuy nhiên nó chỉ được nhắc đến vài dòng nên chắc xem không khó chịu.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: