[C] Khoái xuyên chi hoàn mỹ mệnh vận – Tây Tử Tự

khoai-xuyen-chi-hoan-my-menh-van-tay-tu-tuTấn giang kim bài đề cử VIP2016-09-23 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 2,431,224,320

Xuyên nhanh – Hệ thống – 1×1 – HE

Văn án

Tại xuyên qua chi sơ, Trần Lập Quả nội tâm là cự tuyệt.

Nhưng hắn thực khoái liền phát hiện, hắn xuyên qua sau, gặp được tất cả đều là sắc đẹp mãn phân, cơ bụng bát khối nam nhân. Trọng điểm là, này đó nam nhân còn thích hắn.

Làm một cái nhan khống gay, Trần Lập Quả quả thực muốn hưng phấn chảy ra nước mắt.

Nhưng mà thế giới hiển nhiên không có nhiều như vậy chuyện tốt.

Bởi vì tại hắn liền muốn chảy nước miếng nhào lên thời điểm, có một cái hệ thống xông ra, nói cho hắn biết: anh em, xin lỗi, ngươi không thể cùng những người này cùng một chỗ.

Trần Lập Quả: nếu ta kiên trì đâu?

Hệ thống: ha hả.

. . .

Trần Lập Quả: lạt kê hệ thống! Hủy ta thanh xuân! Loạn ta tính hướng!

Chú: công đều là một người, này văn là vì thỏa mãn tác giả nào đó không thể nói ra chấp niệm. . . Cho nên mục tiêu của chúng ta là tinh thần cùng đại hải

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

16 thoughts on “[C] Khoái xuyên chi hoàn mỹ mệnh vận – Tây Tử Tự

 1. egirl1709 24/09/2016 lúc 19:47 Reply

  mới nhìn sơ còn tưởng nhìn nhầm tích phân. Cao chót vót lun o.O

  Liked by 2 people

 2. kyrahnguyen 24/09/2016 lúc 20:37 Reply

  (⊙o⊙) yêm ko nhìn nhầm tích phân đúng ko?

  Số lượt thích

 3. 小旗天风流 24/09/2016 lúc 21:19 Reply

  Đù, 2 tỷ :v cơ mà vẫn lười coi 😂😂😂 ai coi rồi spoil cho cái nội dung để biêt nó nói về cái giề đi :3

  Số lượt thích

 4. Nak Tiểu Thư 24/09/2016 lúc 21:55 Reply

  Nhìn tích phân 2 tỷ 4 tính nhảy hố liền, chợt liếc qua tên tác giả lại phân vân hết 1 chập …. công của sis này đủ kiểu biến thái lắm …..

  Nói gì thì nói, dù sao cũng phải coi thử xem có đáng giá tích phân hok ( ̄^ ̄゜)

  Số lượt thích

 5. skyblue061186 24/09/2016 lúc 22:43 Reply

  Mình xem lúc truyện còn chưa hoàn cơ, hay lắm cứ đọc đi bạn, phải nói các thế giới đều ngược cả may mà nhờ tính cách của Trần Lập Quả nên mới thấy truyện vui và thoải mái (,,•﹏•,,)

  Số lượt thích

 6. Diễm Thiếu (D3) 25/09/2016 lúc 01:03 Reply

  Uây, bộ này nhà mình edit nè. Bắt đầu nhảy hố vì đó là tác giả Tây Tử Tự, yêu tác giả này từ lâu rồi :v há há. Bò lê bò lết đợi tác giả hoàn bao nhiêu ngày tháng, cuối cùng cũng đã hoàn. Mình chỉ muốn nói, ai là fan sủng công hay công khống thì nên cân nhắc trước, tại bộ này ngược công mà, há há.
  Với lại, ai đọc xong cũng đừng lấy so sánh với bộ Đả kiếm cuồng ma làm chi cho mệt, vì hai truyện này đi theo chiều hướng khác nhau hoàn toàn nha.
  Cám ơn nhà Hạ Nguyệt đã cv nha >3<

  Số lượt thích

 7. Nak Tiểu Thư 25/09/2016 lúc 02:49 Reply

  Đọc 1 lèo, chỉ tổng kết được là truyện có chiều sâu, bất quá không có tô, không có thích, mà đạt tích phân 2 tỷ quả thật hiếm thấy …..

  Tuy nhiên hok phải thể loại xuyên nhanh mà ta thích, cho nên toàn đọc lướt qua ….. truyện thì vẫn biến thái, vẫn bá đạo, vẫn ngược đúng phong cách Tây Tử Tự …..

  Liked by 1 person

 8. MoonLight 25/09/2016 lúc 12:46 Reply

  Cầu spoil ⊂((・x・))⊃
  Cái tích phân làm ta chấn kinh không nhẹ =))

  Số lượt thích

 9. hacyetlau 25/09/2016 lúc 23:20 Reply

  QAQ cầu spoil TToTT

  Số lượt thích

 10. Sở Tiểu Nguyệt 28/09/2016 lúc 09:11 Reply

  Ta đọc phân nửa thì bỏ rồi, không thể nào theo đến cùng. Truyện này cũng không dở, nhưng không hợp với sở thích của ta, không hay bằng “Muốn làm nam phụ không dễ dàng” và “Nhanh xuyên chi Đả kiếm cuồng ma”.

  Nội dung thì đại khái là: trong thế giới thực, thụ yêu thầm một người mười mấy năm, rồi thụ bị tại nạn -> chết -> hệ thống chọn trúng thụ, cho xuyên qua các thế giới đi thay đổi vận mệnh bi thảm của các nữ chính. Bởi vì chính bản thân tác giả cũng nói là viết truyện để thỏa mãn sở thích cá nhân nên các bạn cũng đừng mong có tình tiết gây cấn gì nhiều, truyện chỉ tập trung mối quan hệ của công và thụ trong các thế giới, nhiệm vụ cần làm thì ngày càng bị thụ (hoặc tác giả) xem nhẹ. Cá nhân ta thì không thích bạn thụ này. Ở trong thế giới thật, thụ yêu thầm nhiều năm, vì một người thủ thân cũng nhiều năm. Nhưng ở trong các thế giới thụ xuyên qua thì…. nói sao giờ… thụ rất phóng túng, dường như lên giường với ai cũng được (chỉ cần đẹp trai, kh* to), mà đặc biệt là không hề có tâm lý mâu thuẫn hay gánh nặng gì.

  Thêm một điểm ta không thích trong truyện này cũng như nhiều truyện nhanh xuyên là thụ hay phun tào, và đối tượng là hệ thống. Có lẽ tác giả cảm thấy việc thụ và hệ thống đối thoại như là yếu tố gây cười nhưng ta không hề thấy tức cười, chỉ thấy chán. Cứ mấy chương là lại có đối thoại giữa thụ với hệ thống, toàn là mấy câu tầm phào vô nghĩa, giống như cố kéo dài số lượng chữ vậy.

  Trên đây chỉ là quan điểm cá nhân, bản thân ta thì rất khó tính trong đọc truyện. Dù sao thì tích phân truyện cao như vậy chắc là phù hợp với đại đa số. ^_^

  Liked by 3 people

 11. Thủy Lưu Ly 01/10/2016 lúc 22:42 Reply

  Mới đọc xong, nói thế này đi, ngược công là có chút, nhất là sau mỗi lần thụ hoàn thành nhiệm vụ và thụ chết, khi đó công luôn nghĩ thụ chết vì mình, đọc mấy cảnh này cũng khóc. Nói chung công rất ok.
  Thụ thì sao ta: damdang thụ, bệnh thần kinh thụ… nói chung là thụ hâm lắm, chẳng qua cười thì cười nhưng vẫn luôn cảm thấy thụ ko thật vui vẻ, cảm thấy thụ có gì đó đáng thương (dù lúc đó chưa biết lý do và thân phận của thụ trước khi xuyên qua)
  Thụ trong mỗi thế giới đều phát huy nhuần nhuyễn mấy chữ “NGHIỆN CÒN NGẠI” =))). Tóm lại nội dung thì tương đối ổn, những có đoạn (giữa giữa) bị đuối xém tí là không thể theo tới cùng, nói thế nào nhỉ, thành thật mà nói thì đọc qua khá ổn nhưng nghĩ có lẽ không quá muốn đọc lại nữa.
  À, còn nữa, hệ thống trong này cũng tội lắm, ngày tối luôn bị thụ tra tấn tinh thần :))) Thôi vậy đi, vì không biết phải nói gì nên vậy đi :3
  Cảm ơn chủ nhà ❤

  Số lượt thích

 12. filafs912 02/10/2016 lúc 10:01 Reply

  Mình thấy nhiều bạn không thích thì có thể nói là do nó không hợp gu với mình chứ đừng đem ra so sánh với các truyện xuyên nhanh kiểu vẽ mặt khác, truyện này đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác.
  Riêng mình thì mình rất thích truyện này ahihi ԅ(¯﹃¯ԅ)

  Liked by 1 person

  • filafs912 02/10/2016 lúc 10:04 Reply

   Tác giả thiệt là có tài, không có thịt nhưng lại tràn ngập thịt (*´﹃`*)

   Số lượt thích

 13. thuyanh251998 07/11/2016 lúc 12:43 Reply

  Truyện hay =))

  Mà cầu mấy chương phiên ngoại H QAQ Nghe nói tác giả có đăng mấy chương H lên weibo QAQ H tentacles cụa mình…. huhu Ọ A Ọ

  Mấy thế giới cuối hơi bị đuối tí maf tổng thể vẫn hay =))

  Mình rất vừa ý với cái kết =)) Phải nói đầu khủng long đuôi voi =)) Túm cái quần lại là hiếm có truyện xuyên nhanh nào mà đc cái “cơ thể” cân đối như con hàng lày =))

  Đề cử :-*

  Số lượt thích

 14. Liệt Hỏa 17/05/2017 lúc 09:10 Reply

  Ráng gồng mình đọc tới thế giới thứ 5 xem nó hay ở chỗ nào mà tích phân cao thế và cảm thấy cốt truyện “ok” (kiểu xuyên + chịch nhau + nhiệm vụ tự động hoàn thành + chết) còn tính cách các nhân vật thì “ba chấm”, càng đọc càng ghét thụ, càng đọc càng ghét công ._.
  Chắc tại mình già rồi nên không thích kiểu nhoi nhoi như thụ trong truyện này
  Anw, Tây Tử Tự sẽ nằm trong blacklist của mình, đọc qua 3 truyện của bả và cả 3 đều drop vì cùng lí do ._.

  Liked by 1 person

  • julietran110 18/05/2017 lúc 11:32 Reply

   Vậy bạn xem Vi hài hòa mà phấn đấu chưa? Truyện đó thụ khác hẳn, tam quan đoan chính, thanh niên nghiêm túc. Công chỉ 2-3 thế giới đầu cà chớn (nhưng cũng ko tra bằng bên đây), về sau thì tốt hơn hẳn. Mình ko nuốt nổi cái này, bỏ từ thế giới đầu, nhưng cái kia lại coi 1 lèo, hết rồi còn thấy tiếc. Nếu bạn chưa xem thì hãy cho nó 1 cơ hội.

   Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: