[Thiên vương chi lộ] Chương 39

11210980895b5dc261lChương 39

Vân Tranh không ngờ ngày đầu tiên của năm mới mình lại nhận được một bất ngờ to như vậy.

Mối quan hệ giữa minh tinh với phóng viên rất vi diệu, phóng viên cần minh tinh để lấy tin tức còn minh tinh thì cần phóng viên viết một ít scandal để mình càng nổi tiếng hơn.

Nhưng mới bước sang ngày đầu năm liền làm tiêu điểm được mọi người chú ý thì Vân Tranh một chút cũng không cảm thấy đây là sự kiện để vui vẻ gì cả.

Scandal lần này là tấm ảnh vốn không được Vân Tranh quan tâm.

Chẳng ai ngờ được chỉ dựa vào một tấm hình mơ hồ như thế mà đám chó săn cũng có thể bịa ra tin hot.

“Đêm khuya hôn tạm biệt với bạn đồng giới, người yêu của Vân Tranh đã xuất hiện!!”

Phóng viên đặt tên tiêu đề cũng rất có thủ đoạn, đưa ra vấn đề người yêu ngầm của minh tinh – đề tài vốn được giới trẻ rất quan tâm, lại còn đưa ra chuyện làm cho người ta bất ngờ hơn — Vân Tranh là người đồng tính!

Kèm theo bài báo là một bức ảnh mơ hồ, trong đó là hai người đàn ông đang hôn nhau. Tuy rằng hình ảnh không quá rõ ràng nhưng vẫn có thể nhận ra một người trong đó chính là Vân Tranh!

Bài báo tuy không trực tiếp khẳng định điều này nhưng giữa những dòng chữ đều ám chỉ đến, Vân Tranh là một người đồng tính. Hơn nữa còn phân tích Vân Tranh từ khi xuất đạo đến giờ vẫn chưa có bạn gái, còn moi ra chuyện Vân Tranh chưa từng có scandal tình cảm, cái này cũng quá kì quái đi. Hơn nữa nhìn qua tấm ảnh đó, không ít người âm thầm giật mình.

Vân Tranh có người yêu sao??

Không ngờ Vân Tranh lại là đồng tính??!!

Tin tức vừa tung ra, dư luận dậy sóng…

Tuy rằng chỉ cần nhìn kỹ sẽ thấy cái này chỉ là kết quả của góc chụp khác nhau mà nên nhưng sao họ cam tâm để yên, đưa ra tin hot như vậy hiển nhiên mọi người càng tin là bọn họ đã “nhìn thấy”.

Xem xong tin tức có người vui sướng khi người khác gặp hoạ, cũng có người thấy ghê tởm, hoặc không quan tâm, nhưng kích động nhất chính là fans của Vân Tranh.

Trong fans chia thành hai nhóm, một nhóm mặc kệ Vân Tranh có đồng tính hay không, bọn họ thích chính là bản thân cậu, bất kể có chuyện gì xảy ra vẫn sẽ luôn tôn trọng cậu, ủng hộ cậu, đồng thời họ cũng hi vọng những người khác đừng vì vậy mà kì thị cậu.

“Mặc kệ chuyện này có thật hay không thì tôi chỉ muốn nói, Vân Tranh là loại người nào, từ lúc debut kéo dài cho đến giờ anh ấy đã trải qua nhiều chuyện, mọi người đều tận mắt thấy, một người có lòng cố gắng như vậy nếu chỉ vì tính hướng mà chúng ta đã vội vã bỏ rơi anh, chửi rủa anh thì tiếng yêu, tiếng ủng hộ mà các fan nói khi xưa chỉ là rác rưởi.”

“Vân Tranh mặc kệ người khác đi, chúng em vẫn sẽ ủng hộ anh.”

Còn một đám người thì lại nhất quyết không tin, họ cho rằng bọn phóng viên đây là đang cố ý tung tin vịt vì thế họ liền ở trên internet liều mạng mắng chửi đám truyền thống đã vu oan cho Vân Tranh.

“Tôi thiệt chẳng muốn chửi đâu nhưng nghĩ sao tin tức giả tạo như vậy mà mấy người cũng có thể nghĩ ra được vậy!! Đây rõ ràng là bịa đặt mà, mấy người thích vu oan cho Vân Tranh đến điên rồi phải không! Bịa đặt gì gì đó chết hết đi!”

“Tặng mấy người một chữ: bọn truyền thông SB (ngu ngốc).”

Thanh Quang trong《 Phong Hỏa 》do Vân Tranh đóng đã chiếm được tình cảm của không ít khán giả, nay đột nhiên lại xuất hiện tin tức này, trong lòng mọi người khó mà tiếp thu ngay được.

Xã hội ngày nay vẫn còn chưa có cởi mở đến mức đó đâu. Không ít người vẫn không thể tiếp nhận được trên đời này có một quần thể được gọi là đồng tính luyến ái. Huống chi đây còn là một nhân vật của công chúng, cộng với thế giới phức tạp của ngành giải trí, rất nhiều người đều hiểu lầm rằng hễ có đồng tính thì sẽ đi liền với bệnh sida và tình một đêm. Cho nên hình tượng của Vân Tranh ở trong lòng khán giả lập tức tụt dốc không phanh.

Đây là ngại cậu một mình ăn Tết quá chán nên truyền thông mới “thấu hiểu” tìm chuyện cho cậu giải quyết sao?

Vân Tranh nhìn bức hình mờ mờ kia, bởi vì góc chụp cộng với hình ảnh mờ mờ, nếu không nhìn kĩ thì thật sự giống như cậu đang kiss Ngô Ngôn vậy.

Có ai ngờ khi đó chỉ là nghĩ đến mình phải về nhà đối diện với căn phòng lạnh tanh nên cậu mới tụt mất cảm xúc.

Ngô Ngôn rất nhanh đã phát hiện dị thường của cậu nên mới bước qua vỗ vỗ vai an ủi.

Ấy thế mà bị chụp được.

Vân Tranh nhớ lại bọn nhà báo không chỉ chụp hình lúc bọn họ chia tay ra về mà còn chụp trước đó không ít nữa.

Nếu trước đó đã bị chụp trộm nhiều như vậy mà bọn họ không phát hiện thì đèn flash cuối cùng chẳng lẽ là cố ý bật lên để gây chú ý với họ sao?

Hơn nữa cả đám bị chụp mà chỉ mỗi mình cậu là bị giật tít, xem là tên phóng viên này rất chịu khó “chăm lo” cho cậu a.

Vân Tranh cười lạnh một tiếng, đứng dậy ném tờ báo vào trong thùng rác.

Nam nghệ sĩ bị viết như vậy cũng không ít, chỉ cần không quá phận thì rất nhiều người sẽ lựa chọn ngồi im chờ thời cơ rồi giải thích đôi lời xem như cho qua.

Bởi vì quần chúng chỉ để ý đến chuyện có việc để bàn tán ra vào vài hôm, họ cũng không phải là thật sự để ý đến chuyện tầm phào đấy.

Nhưng nếu nghệ sĩ vội vàng đứng ra giải thích thì bọn họ sẽ cho rằng cưng đang chột dạ.

Dương Nguyên lăn lộn ở giới này lâu thế đương nhiên cũng hiểu điều này, sau khi hay tin anh ta liền gọi cho Vân Tranh.

“Người còn lại là ai?” Dương Nguyên muốn biết rõ ràng chân tướng để dễ làm việc.

Vân Tranh đương nhiên biết Dương Nguyên đang muốn hỏi cái gì nên cậu đem tất cả tất tần tật khai báo hết.

“Ngô Ngôn, lúc đó cũng có Lạc Kỳ ở đó, tới lần chụp cuối cùng thì mới bị bọn em phát hiện, chắc chắn đám người đó không chỉ có một tấm hình như vậy đâu.”

“Anh hiểu rồi, chú đừng có manh động gì đấy.”

“Vâng.”

Tuy rằng trên báo viết là sự thật, cậu thật sự thích đàn ông nhưng điều riêng tư như thế lại bị phơi bày trước công chúng cho dù là ai thì trong lòng cũng không thể thoải mái được. Huống chi còn liên luỵ đến bạn trai của Lạc Kỳ, nếu như kéo thêm người vào thì đều không tốt cho cả Lạc Kỳ và Ngô Ngôn.

Vân Tranh gửi tin nhắn cho Ngô Ngôn.

—— Xin lỗi… liên luỵ anh rồi.

Rất nhanh đã có tin trả lời.

—— Bạn bè cơ mà nói ngu ngốc gì đó, có cần gì thì nhớ gọi anh.

—— Vâng…

Ít nhất thì không phải tất cả mọi người đều giống Hạ Lãng, lúc cậu dính scandal thì mặc xác cậu.

Dương Nguyên bí mật hành động, tấm hình kia rất nhanh đã bị vạch trần là do góc chụp, hai người vốn đâu có hôn thật, tất cả chỉ là lừa đảo thôi.

Dần dần, bình luận như thế chiếm chủ đạo trên internet.

Tuy rằng quần chúng thích nghe ngóng nhưng khi tin đã cũ rồi thì người cũng bay biến đâu hết. Dù tin có hot đến mấy thì nghe riết cũng nhàm.

Tưởng như tin này đã chìm vào quên lãng thì trên internet lại nổi lên một trận xung đột mới.

Trên mạng mới nổi lên một nhóm tự xưng là Nhân sĩ bát quái, đăng bài “Đến 818 những câu chuyện của Vân Tranh và bạn trai gã…”

Bên trong lôi ra mấy tấm hình gọi là chứng cớ để so sánh mức độ thân mật giữa cậu và nữ nghệ sĩ. Kết quả cho thấy ngoại trừ phải chụp hình tuyên truyền, quảng bá phim hay chụp hình cho tạp chí, những lúc khác chẳng bao giờ thấy cậu có hành động thân mật nào với phái nữ, điều đó chứng minh Vân Tranh thích đàn ông chứ không phải đàn bà.

Tiếp theo, người bị liên luỵ là Lạc Kỳ.

Mệt cho bọn họ tìm kiếm rất nhiều hình ảnh là minh chứng.

Khi xưa hai người vẫn là một nhóm, đồng thời còn là bạn tốt, Vân Tranh xem Lạc Kỳ như là em trai của mình, độ thân mật cũng chẳng thèm che dấu, bởi thế lại tiện nghi cung cấp hình ảnh cho cái bài viết kia.

Listen tuy đã giải tán nhưng fans vẫn nhớ mãi kông quên, không ít cô bé vẫn còn thích nghe tin tức của Vân Tranh và Lạc Kỳ.

Khi đó không có quá nhiều người biết chân tướng, nhóm Nhân sĩ bát quái kia mới tổng kết rằng Listen giải tán là do Vân Tranh theo đuổi Lạc Kỳ không được nên mới thẹn quá hoá giận trở mặt với Lạc Kỳ rồi đi ăn máng khác.”

Công ty Hoa Ngu vì muốn tẩy trắng Vân Tranh, sau lưng tạo áp lực cho Lạc Kỳ để cậu ta đứng ra giải thích dẹp bỏ tin đồn.

Tuy là trước đó hai người đã giải thích rồi nhưng không ít người vẫn còn tồn tại nghi vấn trong lòng, nay lại nhảy đâu ra một tên nhân sĩ giang hồ nhắc đến chuyện Listen giải tán một lần nữa nên khiến cho mọi người bàn tán sôi nổi.

Thấy tình thế dần nghiêng về phía mình, nhóm Nhân sĩ bát quái lại lôi thêm một vài minh tinh dẫn dắt đầu mũi giáo chĩa về phía Vân Tranh, ám chỉ người này chẳng ra gì, lại có sở thích quấy rối nam nghệ sĩ.

Giới giải trí luôn phủ một tầng sương, sự tình vốn ra sao mọi người không biết, bởi vậy một khi tin đồn lan ra, tuy không phải tin tưởng trăm phần trăm nhưng dù ít dù nhiều vẫn sẽ tin.

Tuy bên truyền thông nể mặt công ty Hoa Ngu nên tạm chưa đưa tin nhưng cũng khó tránh khỏi có con cá lọt lưới. Một nhóm Nhân sĩ bát quái chưa đủ, nay còn thêm bên truyền thông, bây giờ mọi người bắt đầu chửi bới Vân Tranh.

Ngòi nổ của chuyện này là có người lôi ra Ngô Ngôn, tên đó nói người còn lại trong bức hình chính là Ngô Ngôn.

Ngô Ngôn là ai?

Trước mắt là Thiên vương âm nhạc hạng nhất nhì. Vóc người anh tuấn không nói, giọng nói mê hoặc cũng không tính, chỉ riêng soạn nhạc cũng đã ăn đứt bao người.

Một người như thế chắc chắn sẽ có một lượng fan hùng hậu.

Đám fans luôn luôn lấy Ngô Ngôn làm trung tâm đương nhiên sẽ không chấp nhận chuyện như vầy, thấy scandal sắp lan qua thần tượng của mình làm bọn họ đứng ngồi không yên.

Không ít người sốt ruột chửi rủa Nhân sĩ bát quái, còn quay qua chửi luôn cả Vân Tranh.

“Vân Tranh à, chuyện hư hỏng của mình thì đừng xả lên đầu người khác có được hay không! Ngươi mới đồng tính luyến ái, cả nhà ngươi đều là đồng tính luyến ái!!”

“Đừng tự dát vàng lên mặt mình chứ, Vân Tranh kia là ai? Ngô Ngôn sao lại quen biết hạng người như gã được chứ! Cút!”

“Tôi #$%# tên Nhân sĩ gì gì đó sao dám đem thần tượng của tôi đứng chung với loại nguòi ghê tởm như vậy chứ, thật muốn đem cơm hôm qua nôn ra hết mất.”

Fan Vân Tranh vốn đã tức giận nay còn phải thấy cậu bị fan của Ngô Ngôn công kích thì lập tức nổi điên, lập tức phản kích ngay và luôn.

Bởi vậy, fan hai bên làm ầm ĩ ở trên internet một phen.

Chuyện này cũng vì thế mà càng ngày càng lớn.

Không ít truyền thông cũng nhân cơ hội đưa tin.

Chuyện của Vân Tranh hết đợt này đến đợt khác, mỗi lần sắp lắng xuống thì lại có người khơi nó lên.

Ban đầu Dương Nguyên vốn chẳng đem scandal kia để trong mắt, nhưng giờ thì sắc mặt khó xem bấm số điện thoại của Vân Tranh.

“Vân Tranh có phải chú đắc tội ai rồi không?”

 

One thought on “[Thiên vương chi lộ] Chương 39

  1. Tui thích há cảo 27/10/2016 lúc 22:28 Reply

    Hầy đắc tội Mạch Lan chứ ai

    Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: