[C] Nhất định phải cầu hôn bảy người nam nhân thì phải làm sao – Long Thất

nhat-dinh-phai-cau-hon-bay-nguoi-nam-nhan-thi-phai-lam-sao-long-thatTấn giang VIP2016-10-27 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 985,920,384

Xuyên sách – NP trá hình 1×1 – Cổ đại – Huyền huyễn – HE

Văn án

Nhất định hướng thất cái nam nhân cầu hôn như thế nào phá!

Văn án

Sở Mộ Vân bằng vào 《 Ma giới 》 một văn tại tấn giang văn học thành một văn thành thần, nhưng viết thất cái bệnh thần kinh lại ngược tử thất cái bệnh thần kinh hắn chẳng thể nghĩ tới chính mình sẽ xuyên tới này bản sụp hố ( lừa đảo ) tiểu thuyết trong!

Trên vòng tay hệ thống là cái gì quỷ?

Hoặc là hướng thất cái nam nhân cầu hôn, hoặc là liền ai cái nhấm nháp bảy người này chết thảm trải qua vậy là cái gì quỷ?

Lão tử chính là bản sao tiểu thuyết thỏa mãn hạ ác thú vị mà thôi, ai đặc biệt sao muốn cùng nhất bang cuồng khuyển đẩu S khùng khùng dây dưa đến đồng thời a?

Nhập hố gợi ý

1, bài này từ đầu tới đuôi một cái công, linh hồn phân liệt, nhân cách phân liệt, cuối cùng hội hợp một.

2, cho phép cất cánh tự mình tâm thần mất trí chi làm, nghiêm túc ngươi liền thua

Tấn giang kim bài biên tập đánh giá:

Sở Mộ Vân bằng vào 《 Ma giới 》 một văn tại tấn giang văn học thành một văn thành thần, nhưng viết thất cái bệnh thần kinh lại ngược tử thất cái bệnh thần kinh hắn chẳng thể nghĩ tới chính mình sẽ xuyên tới này bản sụp hố ( lừa đảo ) tiểu thuyết trong! Trên vòng tay hệ thống là cái gì quỷ? Hoặc là hướng thất cái nam nhân cầu hôn, hoặc là liền ai cái nhấm nháp bảy người này chết thảm trải qua vậy là cái gì quỷ? Lão tử chính là bản sao tiểu thuyết thỏa mãn hạ ác thú vị mà thôi, ai đặc biệt sao muốn cùng nhất bang cuồng khuyển đẩu S khùng khùng dây dưa đến đồng thời a? Văn vẻ bảo lưu lại tác giả trước sau như một thoải mái hài hước cùng tưởng tượng phong phú, nhưng tại người thiết thượng có điều đột phá, nhân vật chính tính tình cường đại, chỉ số thông minh EQ-Chỉ số cảm xúc song cao, tại hắn thị giác dẫn đường hạ, toàn thiên tiết tấu sảng khoái, nội dung vở kịch đẩy mạnh thoải mái, thời khắc có hồi hộp, kết cục 1v1, câu người muốn ngừng mà không được.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

7 thoughts on “[C] Nhất định phải cầu hôn bảy người nam nhân thì phải làm sao – Long Thất

 1. 小旗天风流 31/10/2016 lúc 22:20 Reply

  Là tại tui hay s mà thấy cái văn án nó khó hiểu hơn bth vại -.,-

  Số lượt thích

 2. primula232 01/11/2016 lúc 01:04 Reply

  sao tác giả không viết np luôn đi, đã nhân cách phân liệt còn linh hồn phân liệt còn cái gì là chung trời,danh hiệu ” công” sao

  Liked by 1 person

 3. Ka - chan 01/11/2016 lúc 12:25 Reply

  Spoil (mang tính chủ quan, có thể một số chi tiết không đúng)

  Thụ là tác giả viết truyện, đùng cái xuyên vào tiểu thuyết, nhận được cái hệ thống là 0. Nhiệm vụ hệ thống này giao cho thụ là phải cầu hôn 7 nam nhân, cũng chính là 7 vị đế tôn của ma giới tương ứng với 7 đại tội. Thế là hành trình cầu hôn của thụ bắt đầu. Truyện có kết cấu khá chặt chẽ (theo t thì là thế), thụ bắt đầu công lược từng vị, những bí mật cũng dần được gỡ bỏ. Thì ra thụ là thần, sáng tạo ra thế giới này, nhưng bị thứ gì đó giam cầm trong một khoảng không không được đi ra ngoài, sau thụ phát hiện có một đoàn thần hồn trong không gian thì đem về nuôi, để sau kế thừa ngôi vị thần của thụ thì thụ không bị giam nữa, nhưng đoàn thần hồn kia sau lớn lên thành một vị đế tôn thì lại yêu thụ => bị thụ xóa bỏ, nuôi lại => lại thành một vị đế tôn khác => xóa bỏ, nuôi lại… cứ thế xong thụ chán nản quá, sau hình như thụ nhặt được hay kiếm đâu ra được một con linh thú, đó chính là hệ thống 0. Cuối cùng bảy vị đế tôn nhập thành một thế, có thể đi lại giữa hai thế giới (địa cầu và thế giới trong truyện), HE.

  Nhận xét:

  -Thụ: cá nhân mình thấy bạn này hơi… tra, có thể do mình sủng công chẳng ==” Cường thụ, có chút nhan khống, thuộc dạng ngươi tình ta nguyện thì 419, nói chung là khá đạm bạc. Cá nhân mình thì không ghét cũng chẳng thích bạn thụ này, chỉ thương mấy anh công bị bạn ngược sống dở chết dở ==” (cũng thấy có mấy người cmt tại công vặn vẹo nên bị ngược thì đúng, bạn nghĩ thế nào thì nghĩ, đừng ném đá câu này của t là được _-_)

  -Công: như đã nói, kết cục 7 người nhập thành 1, nhưng vẫn giữ nguyên từng tính cách. Công trong này phải nói là hết sảy, bá đạo độc chiếm thần kinh vặn vẹo đủ cả ==+ cơ mà thấy anh nào cũng đáng thương. T thì yêu nhất là Quân Mặc (lười biếng đế tôn) cũng thương anh này nhất, ngược chi mà ngược công dữ vại trời…

  7 vị đế tôn: Mạc Cửu Thiều (Ngạo mạn) – Yến Trầm (Đố kỵ) – Lăng Huyền (Phẫn nộ) – Quân Mặc (Lười biếng) – Dạ Kiếm Hàn (Tham ăn) – Tạ Thiên Lan (Sắc dục) – Trầm Thủy Yên (Tham lam)

  => Tóm câu: Truyện khá hay, đặc biệt cho những ai sủng thụ

  Số lượt thích

 4. clocktower1989 03/11/2016 lúc 20:49 Reply

  Truyện này chủ yếu ở chữ ” cẩu huyết” và thụ cũng phun tào rất nhiều lần về điều này.

  Lúc thụ mới xuyên qua sách thì nhiệm vụ của thụ phải làm 7 anh yêu mình và cầu hôn với họ. Vấn đề là 7 người này ai cũng tra hết nên thụ ngược cũng không thương tiếc, một mặt diễn kịch, một mặt phun tào với hệ thống linh.

  Mạc Cửu Thiều- ngạo mạn đế tôn, anh này thì tính xấu nhất, ảnh thích đưa người ta lên thiên đường rồi 1 cước đạp xuống địa ngục. Thụ được ảnh nuôi từ nhỏ chỉ với mục đích chờ thụ lớn lên cho thụ biết mình là người diệt gia tộc của thụ để thụ phải đau khổ, nhưng ngoài ý muốn là anh yêu phải thụ nhưng cá tính vẫn không bỏ được, vẫn muốn dày vò người yêu của mình nên cuối cùng thụ chết.

  Yến Trầm, anh này cũng tra không kém. Anh nuôi dạy băng linh thú ( thân xác thứ 2 của thụ), mặc dù đã động tâm với thụ nhưng ảnh vẫn dạy thụ ” quan hệ với người khác không cần yêu cũng được” chỉ vì anh không tin thụ yêu mình vì băng linh thú không có tâm( vốn là không yêu thật nhưng thụ diễn như thật).Cuối cùng 2 anh dành qua dành lại, thụ bị sinh môn hút vào về tới mấy ngàn năm trước.

  Ngàn năm trước thụ gặp Trầm Thủy Yên- tham lam ma tôn, vì công pháp đặc biệt nên anh ở hình thái 1 đứa bé và hoàn toàn không có ký ức. Ở đây vì không ai quen biết mình nên thụ lộ ra bản tính thật, không đóng giả làm bạch liên hoa nữa, mà là một tôn giả giúp nhân giới chống chọi lại yêu giới, thụ thu nuôi Trầm Thủy Yên. Tới đây thụ gặp Tạ Thiên Lan- sắc dục ma tôn và thế là lại diễn ra yêu hận tình thù giữa 3 người này. Trầm Thủy Yên tuy động tâm với thụ thật nhưng độc chiếm dục rất mạnh, Tạ Thiên Lan còn biến thái hơn, anh yêu thụ khi biết thụ yêu mình chỉ vì ký ức bị thác loạn cho rằng anh là Trầm Thủy Yên ( thật ra ký ức thụ vẫn nguyên vẹn, bị mất ký ức gì đó chỉ là diễn trò), dành qua dành lại cuối cùng thụ ngủm lại xuyên qua.

  Lần này thụ gặp Lăng Huyền, Quân Mặc, Dạ Kiếm Hàn. Có thể nói trong 7 người thì thụ sủng Lăng Huyền nhất, vì anh thụ mất cả ngàn năm chỉ vì giải thoát anh khỏi trận pháp. Còn Quân Mặc lại là người mình thấy tội nghiệp nhất, vì thể chất của mình anh bị người trong thiên hạ ghét, phải lang thang mấy ngàn năm bị người vây đánh, đến khi được thụ nhận nuôi, ngỡ đâu đã hạnh phúc thì ra thụ tiếp cân anh chỉ vì muốn luyên đan cứu sống 1 người để giúp Lăng Huyền. Có thể nói Quân Mặc là người bình thường nhất trong 7 người nhưng lại bị thụ ngược thảm nhất. Còn Dạ Kiếm Hàn thụ áp dụng chính sách không nhìn rồi không biết tại sao anh cũng yêu thụ, quỷ súc chính là quỷ súc không thể hiểu nổi.

  Còn về nguyên do 7 anh tại sao là một thì bạn Ka- chan đã nói, cuối cùng 7 người thành 1 một nhưng 7 tính cách vân xuất hiện luân phiên, có chung ký ức với nhau nên mấy ảnh tự ghen với nhau, cuối cùng chỉ có thụ chịu khổ.

  Nhân tiện Bạch Nguyệt Sênh là nhân vật trong truyện nào của Long Thất vậy? Có ai biết không?

  Liked by 1 person

 5. ginleleghin 31/03/2017 lúc 14:35 Reply

  Theo mình đánh giá thì truyện này hay, đáng đọc. Mình cũng chuyên 1×1, trước thấy truyện để ngụy np nên bỏ qua, nay đọc lại thì thấy nó để ngụy np là đúng. Ko thể nói là thụ không chung tình được thì từ đầu chí cuối công chỉ là 1 người. 1 người 7 nhân cách, xem như np cũng được nhưng ko khó chịu. Hoàn toàn sẽ ko cảm giác khó chịu như đọc Phong lưu quyển, Phong Vô Nhai, Ô Hắc, Tam thê tư thiếp , các np đời đầu. Tác giả đúng là đột phá chân trời, khiến người đọc không phân ra đây là 1×1 hay np được.

  Mà thôi, chuyện nó không quan trọng. Về nội dung thì truyện thật sự rất cuốn hút. Tuy quá dài nên có lúc mỏi mệt nhưng có lẽ người đọc nào cũng ráng lết tới cuối xem tác giả giải quyết ra sao. Mình khẳng định là tác giả giải quyết khá hợp lí, HE hợp lí. Tuy tính cách Sở tổng hơi khiến mình băn khoăn. Sở tổng là tổng công, sinh hoạt cá nhân phong lưu phóng khoáng. Về điểm này, mình phải đồng tình với nhiều người là Sở tổng có vẻ tra. Tra là tra so với công thôi, chứ Sở tổng quên mất người yêu và cô đơn 2000 năm rồi, nếu có hoàn toàn quên sạch thì cũng có thể thông cảm. Tất nhiên là cũng đáng bị cười: ha ha, Sở tổng công cũng có ngày nay!!! Cái mình băn khoăn là Sở tổng lúc nuôi dưỡng 7 công có vẻ khá đạm mạc, cao lãnh. Vì sao lúc quên kí ức, là người địa cầu thì lại bá đạo, phong lưu thế nhỉ? Với lại dẫu sao lúc ban đầu Sở tổng là tổng thụ, vì sao lúc quên ký ức lại thành tổng công?!

  Bàn về việc ngược. Truyện này thụ bị ngược thân kinh dị. Nội anh Hàn là đã bóp chết thụ 6 lần rồi. Vì Sở tổng quá ngầu, quá cứng, quá lí trí,quá cường nên người đọc toàn là than cho công, xót công mà không ai xót thụ. Này là bất công !!!

  Về công thì một người sủng thụ như mình cũng phải đi đến kết luận: truyện ngược tâm công rất nặng. Nhưng hẳn nhiên chỉ ngược hồi mấy bạn nhỏ công được thụ, sáng thế thần nuôi thôi. Chứ 5 đứa trong 7 đứa quỷ súc Thất tôn giả thì đứa nào cũng biến thái bệnh hoạn hết, ngược là đáng.

  Này nhé đầu tiên là Ngạo mạn, giết cả nhà người ta, rồi nuôi lớn, dụ người ta yêu mình, gián tiếp thúc đẩy cho người ta ngoại tình, đùa bỡn nhân tâm để người ta chuyển từ yêu sang hận. Chưa kể mấy ngàn năm trước còn đâm bị thóc, chọc bị gạo cho thằng anh song sinh của mình mất người yêu nữa.Lại thêm một vụ dụ băng linh thú hy sinh bản thân để cứu người mình yêu. Tra, tra, tra, bị ngược là đáng.

  Đố ki thì số khổ từ lúc mới ra đời. Nhưng tính cách cũng là hết chỗ chê. Thấy người ta có cái gì là ghen tị, chỉ e thiên hạ hạnh phúc, điển hình ăn không được thì đạp đổ.

  Tham lam cố chấp, ham muốn sở hữu chứ không hiểu yêu. Làm sao có thể không ngược?

  Sắc thì càng là tự tìm đường chết. Tra so với Ngạo mạn, không hơn không kém.Biết người ta yêu thảm người khác còn lợi dụng nhược điểm của người ta, đê tiện dùng Mị thú để mê hoặc người ta, để chia uyên rẽ thúy. Đúng là biến thái. Sau này bị ngược tâm nặng thì có sao? Đúng như Sở tổng nói: Yêu của hắn, Trầm Vân thật sự sẽ không cần.

  Tham ăn thì mới gặp đã giết Sở tổng mấy lần. Chỉ vì muốn quan sát khởi tử hồi sinh là làm sao mà khiến Sở tổng đau đớn thế. Thật là xem con người như đồ chơi, như cỏ rác.

  Lười biếng, Phẫn nộ thì không có gì sai. Nhưng Phẫn nộ số sướng, được bảo vệ, chở che, bị ngược rất ít. Lười biếng bị ngược vô số lần, vì anh hiền quá nên Sở tổng bỏ qua nhiều lần, không phải toàn tâm toàn ý đối phó như mấy thằng điên kia. Quân Mặc thật sự rất đáng thương. Còn Lăng Huyền tính cách khá sáng sủa, dễ mến.

  Về ở chung, sau này mình thấy Sở tổng với Dạ Kiếm Hàn có vẻ hợp. Với người khác, Sở tổng phải dỗ dành. Dạ Kiếm Hàn ngược lại , biết săn sóc Sở tổng, nào là nấu ăn,nào là chuẩn bị lễ cưới,( các anh công khác phải học tập nha) . Hai người ở chung khá bình đẳng, thoải mái. Sở tổng ở với Lăng Huyền cũng tự nhiên, vui vẻ, như người yêu, như đối thủ. Nghĩ lại thấy đau lòng . Vì trong 7 người, chỉ có Lăng Huyền được yêu Sở tổng (lúc là thần) nên tính cách bình thường. Dạ Kiếm Hàn sớm có tâm bảo vệ Sở tổng nên cường đại, bao dung, điềm tĩnh. Còn các anh khác, không được toại nguyện thành ra bất thường hết.

  Tất nhiên cũng không thể chỉ trách Sở tổng. Nếu Mạc Cửu Thiều( người đầu tiên thụ nuôi) không yêu thụ, không tù cấm thụ thì liệu thụ có phải thay đổi người rồi lầm lạc trên bước đường “nuôi con là một trận chiến”.

  Nói chung giữa Sở tổng và các anh, phân không rõ ai đúng ai sai. Chỉ cần là cùng yêu nhau, cùng sống tiếp. Tất nhiên mong Quân Mặc được bù đắp nhất. Cầu phiên ngoại.

  Đọc truyện của tác giả như thấy mình trải qua mấy đời, vương vấn mấy ngày liền trước khi sa vào truyện khác cùng tác giả. Văn này có sức hút ghê thật.

  p/s: Linh Bảo bảo rất manh, siêu manh. Nguyên một đám thần kinh, tác giả cũng thần kinh chỉ có Linh bảo bảo là thánh mẫu, là bạch liên hoa.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: