[C] Phản phái hữu thoại thuyết – Mạc Thần Hoan

phan-phai-huu-thoai-thuyet-mac-than-hoanTấn giang VIP2016. 11. 08 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 611,748,928

Trọng sinh – Sư đồ – Tu tiên – Cổ đại – 1×1 – HE

Văn án:

Làm đệ nhất thiên hạ tông môn thủ đồ, Lạc Tiệm Thanh thanh danh văn hoa, là sư đệ sư muội tối kính ngưỡng Đại sư huynh; làm Tu Chân giới đệ nhất nhân quan môn đệ tử, Lạc Tiệm Thanh tôn sư trọng đạo, không ♂ càng ♂ lôi ♂ trì ♂ bán ♂ bước.

Sau đó. . . Hắn đã bị nhân vật chính một kiếm đâm chết, dùng chính là sư phụ hắn kiếm.

—— đích! Chúc mừng ngươi nhặt được tiểu thuyết 《 cầu tiên 》 một quyển, thỉnh thích đáng sử dụng a!

—— trân ái sinh mệnh, rời xa BOSS. Dấu ngoặc kỳ thật ngươi chính là BOSS a, xấu hổ xấu hổ đát ~

Lạc Tiệm Thanh: “. . .”

Thiên đạo muốn ta tử, ta hàng ngày bất tử! Nhìn là thiên đạo hung, vẫn là ta kiếm đạo hoành!

Vô âm: tiệm thanh, ta có lời cùng ngươi nói.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, ta cũng có nói cùng ngài nói.

Vô âm: . . . Ngươi nói trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: ngài trước nói.

Vô âm: ta thích ngươi. Lạc Tiệm Thanh: ta nghĩ thượng ngài.

Vô âm: “. . .”

Cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn thầm mến điên cuồng nhân vật phản diện thụ

【 cao lượng 】 bài này lớn nhất lôi điểm: tiểu thụ mỹ đến cực kỳ bi thảm! ! !

Đọc hướng dẫn:

Bài này kiên trì 1V1 chủ thụ! ! ! Song hướng thầm mến ~~~

Kim bài đề cử:

Làm đệ nhất thiên hạ tông môn thủ đồ, Lạc Tiệm Thanh thanh danh văn hoa, là sư đệ sư muội tối kính ngưỡng Đại sư huynh; làm Tu Chân giới đệ nhất nhân quan môn đệ tử, Lạc Tiệm Thanh tôn sư trọng đạo, không càng lôi trì nửa bước. Sau đó, hắn đã bị nhân vật chính một kiếm đâm chết, dùng chính là sư phụ hắn kiếm. Thiên đạo muốn ta tử, ta hàng ngày bất tử! Nhìn là thiên đạo hung, vẫn là ta thấy đến hoành!

Tác giả văn tự nhẵn nhụi, hành văn lưu loát, tình cảm chân thành tha thiết động nhân, dùng độc đáo góc độ sáng lập mới mẻ tu chân thế giới, lấy nhân vật phản diện thị giác triển khai phi chủ lưu tu tiên bộ lộ. Văn vẻ thiết hạ đông đảo bí ẩn, như thế nào nhìn thấu, như thế nào ứng đối, nhượng chúng ta mỏi mắt mong chờ.

Download

Drop Box

MEGA

PN

Tagged:

5 thoughts on “[C] Phản phái hữu thoại thuyết – Mạc Thần Hoan

 1. Kính Hoa Thủy Nguyệt 20/11/2016 lúc 22:17 Reply

  đề cử!!! Nếu mới đọc ban đầu vì chán mà bỏ sẽ cực hối hận đó!!! T đã cô gắng và không hối nè

  Liked by 2 people

 2. Tinhvặn 26/11/2016 lúc 20:20 Reply

  Mới xem được 1 / 3 truyện mà hài quá nên lên đây 8 chút.

  Truyện này chủ nghĩa chủ thụ rất lớn, hầu hết là đi theo thụ bôn ba tùm lum, thụ bá đạo ngược bạn nhân vật chính tơi tả, còn chơi ác canh me sau lưng cướp cơ duyên biến mạnh của bạn nam chính. Anh công số khổ, vì hiệp ước nên không được rời núi một bước, bởi vậy chỉ đành làm Hòn Vọng Phu chờ mỗi khi thụ về ‘lâm hạnh’. Khụ, anh công khá dễ thương, mặt ngoài lạnh lùng chứ tính hay ngượng ngùng, thương thầm thụ mấy chục năm mà không dám nói, sợ loạn luân (sư phụ x học trò). Ảnh làm khá nhiều việc vì thụ mà toàn làm âm thầm, hy sinh xong còn chơi trò xóa trí nhớ của thụ, nên bạn ấy vẫn hay hiểu lầm là thầy hổng thương mình, bạn thụ rất là tủi thân.

  Sau khi thụ trọng sinh thì nhiễm cái tính ma tu tùy tính nên chẳng sợ loạn luân lễ giáo gì hết, hiểu ra kiếp trước công không ghét mình thì thụ quyết định nói thẳng mặt, tấn công dồn dập.

  Thụ: Con muốn ‘đè’ thầy.

  Công: (mặt ngơ ngác) Hả? Đè là môn công pháp gì vậy?

  Thụ:…thầy biết song tu không?

  Công: À…ờ…chắc biết?

  Lần sau gặp lại, công trả lời câu hỏi song tu của thụ là…truyền linh lực vào người thụ, làm linh hồn bạn sướng nhũn chân ra. Nhưng vấn đề…ý của thụ không phải kiểu này! Sau thụ lén nhét cuốn sách chỉ dạy các tư thế cơ thể vào giá sách của công. Thật lâu sau khi thụ đi công tác, công ở nhà vô tình cầm cuốn sách, mặt anh đỏ rần mà…cố gắng đọc.

  Hài là khúc hai người lăn giường. Thụ luôn đinh ninh mình là người đè công, nhưng sau bao tháng ‘đọc sách’ thì kỹ thuật của công quá giỏi làm thụ mơ mơ màng màng bị lột áo. Xong lúc sắp vào cúc, công do dự chưa vào, thụ tức mình chửi sao hèn vậy? Rồi tự thân vận động. Tưởng vậy là xong, nhưng vô cúc rồi mà công vẫn cứ đứng im như tượng, thụ một lần nữa bá đạo kích tướng.

  Nói chung công cũng thích thụ, yêu thụ vô cùng mà đầu gỗ quá, toàn thụ phải khoác vai ‘bá đạo dụ thụ’ đè công xuống cởi áo không hà, may mà ảnh còn biết đau làm ‘công’ của mình.

  Câu chuyện cũng đơn giản, thụ vốn có tương lai tươi sáng, là Đại Sư Huynh người người kính trọng, nể và yêu thương sư phụ nhất. Nhưng nam chính đến cướp hết tất cả, thụ bị hiểu lầm là ma tu, sau phản ra sư môn, bị người đuổi giết, cuối cùng bị nam chính cầm thanh kiếm của sư phụ đâm một nhát ngay tim. Thụ trọng sinh lại ngày nam chính mới nhập môn, từ đó thụ chuyên gây khó dễ cho nam chính. Ban đầu thụ tính giết luôn cho không khí trong lành mà thiên đạo hổng ưng, cứ giáng sét ngăn cản hoài, thụ tức mình tu công pháp chống lại trời luôn. Thụ bắt đầu học khôn, nghĩ ra chiêu giả vờ thân thiện với nam chính, mỗi lần nam chính đi ra ngoài hòng nhặt hậu cung và báu vật là thụ tàng hình đi theo, cướp báu vật trước khi nam chính kịp mó vào, khiến các hậu cung ghét nam chính.

  Bạn nam chính này cũng không phải nhân vật gốc. Bạn vốn là người hiện đại sau xuyên vào trong sách, vì biết nội dung sách nên ban đầu khá là vênh váo, kiểu như: ta đây là nhân vật chính, chúng bây sau này chết vì ta là đáng, chúng bây chỉ là con kiến.

  Bạn này não khá rỗng nên thụ quay bạn như dế mà bạn ấy không biết, ai đời thấy nữ xinh đẹp thì mắt háo sắc nuốt nước miếng ‘chào cờ’, có mù mới không thấy bộ dáng ghê tởm đó.

  Về công, vì thụ hiểu lầm công cưng nam chính, tặng kiếm bản mạng để giết mình nên thụ hơi bực bội, cơ mà vẫn yêu công tha thiết. Sau biết công hy sinh nhiều cho mình, gần như suýt chết nên thụ dũng cảm tấn công dồn dập, dù bị công lời nói lạnh nhạt, hất ra ngoài mấy phen thì vẫn đeo bám quyết liệt. Công thì cưng thụ như trứng mỏng nên toàn thở dài bất đắc dĩ, cuối cùng chiều ý thụ thôi.

  Đại khái là nội dung 1 / 3 truyện mình đang coi, dự đoán nội dung truyện tiếp sau vẫn là hai thầy trò ngọt sủng và ‘đấu với trời’ =w=

  Liked by 4 people

 3. Bạch Dạ Vô Tranh 30/11/2016 lúc 13:24 Reply

  Mạn phép tiếp comt của bạn Tinhvặn (///’ω’///)
  Nếu như nói 1/3 truyện đầu khá hài, thì 2/3 truyện sau lại ngược đến đau lòng, bằng hữu của thụ aka Ma tôn aka người kí hiệp ước với công vì đại nạn sắp buông xuống, nên Yêu tộc muốn nhân cơ hội tấn công Ma+Nhân 2 giới. Thụ và công sau khi thổ lộ, trong một lần thụ bị bắt cóc, công phá hiệp ước luôn, 2 người du ngoạn nhân gian một thời gian, nhưng ngày đẹp mau tàn, 2 người đến Đoạn tình nhai, nơi thụ chết kiếp trước thì Khô Lâu Sơn ở đó bị sập, công vì che chở thụ mà bị nhốt trong đó, chị nữ phụ thương thầm công vì bảo vệ cho chỗ đó không sụp tiếp nên hy sinh, Yêu tộc tấn công, thụ đành ra chiến trường chống giặc, một bên đề cao tu vi, một bên hợp tác với các phái khác chiến đấu. Nhưng cuối cùng khi thắng, chính đạo lại truy sát thụ vì nghĩ thụ là ma vật sẽ hủy hoại thế giới (do thiên đạo không dung nạp thụ) , công vì bảo vệ thụ mà rời bỏ môn phái, 2 người nhảy xuống Đoạn tình nhai nhưng không chết, từ đây bắt đầu lẩn trốn khắp nơi, trong thời gian công hôn mê thụ cố gắng đề cao thực lực của mình, nhanh chóng đoạt thiên đạo, nhưng tu đến tầng 7 thì phát hiện công không thể luân hồi, vì thế 2 ng quay lại Đoạn tình nhai, bị các môn phái lẫn Yêu tộc bao vây, cuối cùng sư huynh của công lỡ tay giết công, thụ chết tâm quyết đoạt thiên đạo. Mấy năm sau thụ bắt nhân vật chính đi, hẹn 50 năm sau cho câu trả lời, mà 50 năm sau cũng là lúc thụ đoạt thiên đạo.
  Bây giờ mới lòi ra hóa ra nguồn cơn là do Cửu Liên aka người sáng tạo bộ công pháp đoạt thiên gây ra, 3 vạn năm trước tra nam này lợi dụng bằng hữu để thăng tiên, ai dè nửa chừng thì cơ hữu Mặc Thanh sắp ngỏm, thế nên hắn hối hận, cuối cùng chỉ đoạt một nửa thiên đạo, thành ra suốt 3 vạn năm chả ai thành tiên được, nhân vật chính cũng do hắn bảo vệ, cuối cùng thụ đoạt thiên thành công, giết nhân vật chính, đoạt thiên đạo, đảo ngược thời gian lại khiến nó thay đổi tốt hơn, sau này thì chính thức HE.
  Truyện này có 2 cp phụ, 1 BG, 1 BL, cp BL là bạn Ma Tôn bạn thụ vs anh Long thần, 2 ng vốn là kẻ thù vs nhau, sau cùng nhau rớt xuống thế giới khác, lúc trở về thành ny ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ cp BG là một người bạn của thụ vs đồ đệ của bạn Ma Tôn, cp này khá dễ thương, là hòa thượng vs tiểu mỹ nữ, rất giống Phật Tú trong Kiếm Tam (= ̄∇ ̄)ノ
  Trái tim bên lề là chị nữ phụ tốt bụng kia với nhị sư huynh ~ Có nghi vấn vốn chị kia có thể trồng bách hợp vs sư chất của mình (*´﹃`*)

  Liked by 3 people

 4. huyetsac91 02/12/2016 lúc 19:37 Reply

  ⊂((・x・))⊃ truyện này văn phong của tác giả cũng thường thường thôi, nhưng bù lại nội dung cũng dc, mình xem dc 1/2 truyện, công nhận đọc nửa đầu của truyện vụ em thụ báo thù thằng nhân vật chính trong thư xem mà thích ghê, nhưng mà xem tới đoạn 50% thì báo thù thì ít mà công thụ phiêu lưu, âm mưu bla bla thì nhiều, nên hơi nản… orz ∈(´﹏﹏﹏`)∋ chắc mình chỉ mê loại báo thù ngược tra ∈(´﹏﹏﹏`)∋ còn mấy chuyện phiêu lưu thăng cấp thì phải cỡ Dịch Nhân Bắc hay Y Lạc Thành Hỏa xem mới phê chứ theo mình đánh giá thì tác giả này còn non tay lắm ∈(´﹏﹏﹏`)∋

  Liked by 2 people

 5. genihouse 11/12/2016 lúc 00:44 Reply

  đang đọc dc 1 khúc tính lên đây cmt truyện quá hay mà thấy spoil khúc sau bỗng đắng phèo quớ QAQ

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: