[C] Ma vương – Nguyệt Hạ Tang

ma-vuong-nguyet-ha-tangTấn giang VIP2016. 11. 29 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 2,087,911,040

Hiện đại – Huyền huyễn – Ấm áp – 1×1 – HE

Văn án

Một ý niệm, thành ma

Không là quỷ câu chuyện, liền hiện nay giai đoạn đến nói, phải là nông thôn tiểu ma vật trưởng thành ký

Tác phẩm giản bình

Đến bất ngờ một mở điện thoại cải biến Kế Hoan bình tĩnh sinh hoạt. Dựa theo cảnh trong mơ tỷ tỷ chỉ thị, Kế Hoan từ a tỷ di thể nội phẩu ra một cái thai nhi. Cả người che kín hắc vụ, lạnh như băng mà chết lặng, kia là một cái cực kỳ quỷ dị ma thai. Kế Hoan dứt khoát thu dưỡng cái này quỷ dị anh nhi, dùng nãi bình, uống sữa bột, đánh vắc-xin phòng bệnh. . . Mỗi ngày dựa theo nuôi nấng nhân loại anh nhi phương pháp nuôi nấng cái này không giống người thường anh nhi, cùng lúc đó, một loạt càng thêm không thể tưởng tượng sự tình bắt đầu tại hắn chung quanh đã xảy ra. Nhìn không thấy lại tồn tại sinh vật, mỗi ngày quét tước sẽ xuất hiện kỳ dị hắc bụi. . . Kế Hoan thế giới biến đến kỳ lạ rực rỡ đứng lên. Tác giả dưới ánh trăng tang 2016 năm tân làm, tác phẩm đề tài mới mẻ, câu chuyện lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục. Tác giả hành văn lão luyện, nhân vật khắc họa nhẵn nhụi, manh manh đát hắc đản nhượng độc giả hô to đáng yêu, cái này nông thôn tiểu ma vật trưởng thành lịch trình cũng thập phần hấp dẫn đại gia ánh mắt.

Download

Drop Box

MEGA

PN

Tagged:

10 thoughts on “[C] Ma vương – Nguyệt Hạ Tang

 1. Thiên Vân 01/12/2016 lúc 21:11 Reply

  Hoàn rồi hoàn rồi hoàn rồi [gào thét – ing~] Nguyệt Hạ Tang là đại thần trong lòng tui a ~

  Truyện này tui hóng từ hồi còn viết đây nà ~ Truyện này siêu cảm động luôn, thôi, có gì tui đọc xong sẽ lên review aaaa

  Liked by 4 people

 2. hp 01/12/2016 lúc 23:02 Reply

  Nhiệt liệt đề cử, hay lắm luôn :3 đang đợi tiểu phiên ngoại và hệ liệt của bộ này

  Liked by 1 person

 3. ginle 03/12/2016 lúc 11:23 Reply

  Ai đọc rồi làm ơn cho bạn biết: Ma vương là Kế Hoan hay Hắc Đản? Kế Hoan thành đôi với A Cẩn phải ko?

  Số lượt thích

  • cá mèo 03/12/2016 lúc 12:28 Reply

   ma vương chắc là nói bạn công, bạn công là A Cẩn đó.

   Số lượt thích

  • Gimme 06/12/2016 lúc 23:43 Reply

   theo kết cục của truyện thì Hắc Đản mới là ma vương nhưng A Cẩn cũng có ma vương chi lực => cả 2 đều là ma vương =))

   Số lượt thích

 4. clocktower1989 08/12/2016 lúc 20:46 Reply

  Không còn lời gì để nói, quá hayyyyyyyyyyy!!!!!!!

  Số lượt thích

 5. Fanshang 17/12/2016 lúc 23:36 Reply

  Gần 2 ngàn chữ mà cũng ráng cày cho hết mới chịu. Truyện dài nhưng không chán, tác giả viết chặt tay, diễn giải tâm lý thích đáng (cái điểm này ít truyện được lắm nè, nhiều truyện đọc mà chả hiểu nhân vật suy luận cái méo gì ( ´•̥ו̥` ) ). Có những đoạn tửng tửng hài hài nửa đêm đọc mà cười khùng khục. Thích Đản Đản vô cùng (*´∇`*). Cơ mà có mỗi một điểm làm tui trớt quớt: xôi thịt đủ kiểu của tui đâu hết rồi!!!!!!!! (`・ω・´)ノ

  Số lượt thích

  • Fanshang 17/12/2016 lúc 23:37 Reply

   A nhầm, 2 ngàn trang lận… Truyện dài kỷ lục trong số những truyện tui từng đọc (trừ Dương Thư Mị Ảnh với 3 bộ lận…)

   Số lượt thích

 6. Thiên Vân 20/12/2016 lúc 21:00 Reply

  Khụ, đọc xong TT^TT Thông cảm dạo này tui thi cử vs đang đọc dở một bộ cũng dài tầm cỡ bộ này nên tới giờ mới xong a.

  Nhận xét: Truyện hay = ̄∇ ̄)ノ, không hề làm tui thất vọng. Tuy nhiên, khoảng 2/3 khúc cuối nhịp độ truyện khá chậm, không làm tui “sung” như khúc đầu lắm, nhưng khúc cuối vẫn cảm động, vẫn thuyết phục, khuyết điểm đó có thể bỏ qua hết đc. Qúa thích gia đình của Kế Hoang luôn, thú thiệt thì trong gia đình thụ tui lại manh A gia nhất, ông ấy thật sự là một ma vật quá đặc biệt (về tính cách) mới có thể dạy dỗ nên một gia đình đáng yêu như thế.

  Tui luôn đánh giá cao tất cả các tác phẩm của đại thần Nguyệt Hạ Tang (trừ bộ đầu tiên), mỗi nhân vật từ chính đến phụ, từ hiền đến ác hầu như đều có một câu chuyện của riêng họ, nó làm cho tuyến nhân vật sống động đến bất ngờ. Nhiều nhân vật đáng hận đấy, nhưng thiệt sự cũng quá đáng thương ;(∩´﹏`∩) VD như A Cẩn (công) nói ra thì ban đầu tui không thích công lắm đâu, thật đấy. Tui luôn là một người không ưa mấy nhân vật tam quan không giống tui, ảnh quá “độc”, cảm giác của tui đối với ảnh đầu tiên là hơi sợ. Vì sao? Vì A Cẩn làm tui cảm thấy ảnh đang dùng đôi mắt của “chúa trời” mà ngắm nhìn tất cả mọi thứ trên thế gian, trong đó kể cả Kế Hoang. Giống như cái gì cũng không quan trọng, có cũng đc mà không có cũng ko sao. Tất cả như một trò chơi thú vị mà lại tẻ nhạt trc mặt ảnh. Chắc chỉ có Kế Hoang ngơ ngác mà “thông minh” kia mới thấy đc mặt tốt ẩn sâu hút trong A Cẩn. Tuy nhiên, càng về sau tui lại càng thích anh công, chắc có lẽ ai đã thật sự đi vào trái tim “kín cổng cao tường” đó mới phát hiện đc nét dịu dàng và manh manh đát của ảnh quá =))))

  Nội dung: Nhà thụ vốn gồm 3 người là thụ, A gia và chị hai. Thụ sống với A gia, chị thì lên thành phốlàm việc. Sau đó chị của thụ bị tai nạn giao thông qua đời, trước khi chết thì nhờ thụ nuôi đứa con đang còn trong bụng (nghĩa đen). Thụ phải kiếm việc làm thêm để nuôi sống cả gia đình vì A gia mắt bị mờ và yếu lắm rồi. Ở đó thụ gặp công, sau đó thì từ từ biết được thân phận thật của A gia và thằng cháu Hắc Đản (dưới sự ngầm chỉ dẫn của công).

  Công cũng ko có ý tốt gì đâu, ảnh chỉ thế là vì muốn coi phản ứng của thụ thế nào thôi. Bị ăn luôn hay bỏ trốn đó =))) Cơ mà thụ thần kinh cũng khá thô bền nền chịu được hết.

  Sau đó A gia và Hắc Đản bị bắt cóc, phải công nhận khúc đó cảm động nhất trong bộ này, coi mà thương họ quá trời. Rồi gia đình thụ đùm túm đồ đạc đi theo công về thế giới của ảnh, bắt đầu quá trình thích ứng vs thế giới ma vật và tìm kiếm cách sinh tồn.

  Phần nửa sau là tìm ra thân thế thật sự và quá khứ hắc ám của công, tui phải công nhận là công quá thảm, quá xui a. Bởi vậy ảnh tàn nhẫn thế cũng có lý cả. Cơ mà tui cũng ko thấy ảnh ác lắm, ảnh sẽ ko vô duyên vô cớ mà giết người, cũng ko chơi trò tra tấn làm vui. Đơn giản vì quy luật của thế giới ma vật là vậy thôi. Đừng trông mong ảnh sẽ đối tốt vs ai quá, kể cả thụ (khúc đầu)

  Bàn luận có spoil hơi nhiều:

  Về vụ ma vương, tui nghĩ thế này. Mỗi thế giới sẽ có một ma vương, mà ma vật thường hay trở thành ma vương là loài “Độn” (vì giống ma vật này quá mạnh). Loài Độn này thì mỗi thế giới chỉ có một con, trong thế giới ma vật này thì đó chính là anh công. Anh công từ hồi trẻ thì mém trở thành Ma Vương, thiếu chút xíu thôi. Sau đánh lộn vs thằng cha “cánh chim” kia thì đánh ko lại, vì ảnh chỉ mới có một nửa “quả tim” của Ma Vương, ảnh là một MV chưa hoàn chỉnh. Nhưng rồi lúc ảnh trở thành “hắc vụ” về kiếm thụ, ảnh đã gom đủ mấy cái cục “tinh linh” lại, tặng hết cho thụ, rồi thụ treo nó lên vào lồng ngực của ảnh (cảnh này lãng mạng vl ra). Từ đó ảnh có một “quả tim” hoàn chỉnh, ảnh đã chính thức trở thành Ma Vương đời này.

  Về phần Hắc Đản, Hắc Đản theo tui là “kiếp sau” (ko biết dùng kiếp sau có đúng ko nữa), là một dạng tái sinh của một Ma Vương của thế giới khác (thế giới của A Đan và thằng cha “cánh chim”), bên thế giới đó Hắc Đản kiếp trước bị đánh bại, cả cơ thể hóa thành dạng năng lượng tiêu tán ra khắp mọi nơi, trc khi chết kiếp trước còn buông lời sấm truyền dọa teo gan cha BOSS bự nhất của truyện là “anh đây éo chết nhá, anh tan ra như vầy còn tốt nữa, chú mày sẽ ko giết đc anh, anh có mặt ở khắp mọi nơi trong bóng tối, trong không khí, trong mọi ngõ ngách, anh sẽ sống lại, anh sẽ tập hợp lại sức mạnh sau đó về tùng xẻo chú mày nhá”. Rồi Hắc Đản kiếp này sống lại, nhưng ở dạng ấu nhi yếu đuối, Hắc Đản thật sự thì đang “tập hợp lực lượng” nhưng chưa đủ chưa có tư cách trở thành Ma Vương.

  Nếu chú ý một chút, cuối truyện khi người bạn bên thế giới loài người của thụ (Văn Xuân gì đó) chết ờ tuổi 300, có một thiếu niên xuất hiện, tự xưng là Ma Vương Satan, đó là Hắc Đản. Thế tại sao chú ấy sống bên thế giới ma vật mà lại lèo tèo qua đây làm Ma Vương? Tui nghĩ là do mỗi thế giới chỉ có một Ma Vương thôi, bên kia A Cẩn chiếm rồi thì chú ấy về bên này chiếm địa bàn cũng nên. Tất nhiên, mọi thứ đều là suy đoán của tui thôi, phải chờ bộ tiếp theo của đại thần mới biết đc (Nghe nói có liên quan đến Hắc Đản )

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: