[C]Thập hoang tiểu phân đội – Dịch Nhân Bắc

thap-hoang-tieu-phan-doi-dich-nhan-bacTấn giang VIP2016. 12. 11 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 403,479,808

Mạt thế – Dị năng – Không gian – 1×1 – HE

Văn án

Câu chuyện bậy bạ giới thiệu vắn tắt

Thế nhân viết: cái này nhân vật chính tính cách hảo lạn!

Tiêu Mạt: ta chữa trị ngưu X!

Thế nhân viết: cái này nhân vật chính không quả quyết còn thích xen vào việc của người khác, rất chán ghét!

Tiêu Mạt: xương cốt chặt đứt, nội tạng thiếu, mặt bị hủy dung, muốn ta giúp ngươi chữa trị sao?

Thế nhân viết: cái này nhân vật chính ta thấy thế nào hắn như thế nào không vừa mắt, hảo tưởng bóp chết hắn!

Tiêu Mạt: cảnh sát thúc thúc thương ( súng ) chi phá hủy sao? Giao cho ta. Quân đội phi cơ đại pháo không thể dùng sao? Giao cho ta! Hàng không mẫu hạm, vũ trụ phi thuyền? Kia cũng không là vấn đề!

Thế nhân viết: nhân vật chính làm việc có thể hay không rõ ràng điểm! Liên quái vật đều đồng tình, thánh phụ sao?

Tiêu Mạt: loạn thế trong kỳ thật nơi nơi đều là bảo a, tùy tiện nhặt nhặt, hồi gia chữa trị một chút liền tất cả đều là tân ^^

Vì thế, Tiêu Mạt tại loạn thế trong làm nhị tay điếm lão bản phát tài. . . Thí!

Trước đó, hắn còn có một trọng vấn đề lớn yêu cầu giải quyết: nếu không hoàn thành nhiệm vụ, liền sẽ bị hệ thống gạt bỏ làm như thế nào?

Tuyết Lý Hồng: lão bản, thuê ta bái, một buổi tối đổi một cái nhiệm vụ, nhiệm vụ thăng cấp, số lần gia tăng.

***

Nhân vật chính: Tiêu Mạt VS Tuyết Lý Hồng

Tiêu Mạt khuyết điểm: xen vào việc của người khác, nghe nói có chút bà mẹ

Tuyết Lý Hồng khuyết điểm: ta thực gầy, ta nghĩ ăn rất nhiều thịt

Nội dung nhãn: khoa học viễn tưởng dị năng mạt thế hiện đại hư cấu

Nhân vật chính: Tiêu Mạt, Tuyết Lý Hồng

Phối hợp diễn: Tiêu gia sở hữu người, vương thành, tiền vân khai, lôi binh, cừu hâm

Tác phẩm giản bình

Làm một người tốt không dễ dàng, hơn nữa tại gần như mạt thế loạn thế trung. Mà hiện giờ lưu hành chính là lãnh tĩnh cơ trí hình nhân vật chính, bởi vì trải qua đại lượng sự thật chứng minh, chỉ có loại người này tồn tại dẫn mới cao nhất, hạnh phúc luỹ thừa cũng cao nhất. Như vậy giống Tiêu Mạt như vậy một cái không cho là mình là người tốt, lại thích xen vào việc của người khác lại lạn hảo tâm, cố tình còn không quả quyết, đương đoạn không ngừng ba mươi xuất đầu lão nam nhân muốn như thế nào tại loạn thế trung tồn sống sót? Bài này thiết nhập góc độ mới mẻ độc đáo, tác giả hành văn thành thạo lão luyện, đem nhân vật chính như vậy một cái lạn hảo tâm, không quả quyết, đương đoạn không ngừng ba mươi xuất đầu lão nam nhân khắc họa phá lệ sinh động hình tượng. Lại thông qua các loại không giống tầm thường trải qua cùng nhiệm vụ thể hiện xuất nhân vật tại mạt thế sinh tồn gian nan cùng không đổi, chặt chẽ mà hấp dẫn nội trú giả ánh mắt.

Download

Drop Box

MEGA

PN

Tagged:

3 thoughts on “[C]Thập hoang tiểu phân đội – Dịch Nhân Bắc

 1. huyetsac91 19/12/2016 lúc 21:14 Reply

  (づ ̄3 ̄)づ❤ Dịch Nhân Bắc đại đại quả nhiên là siêu cấp đại thần trong lòng mình, truyện nào cũng hấp dẫn có chất lượng

  Truyện dài, ích kỷ tàn nhẫn phúc hắc không chế dục công X tam quan chính, siêu cấp nãi ba, yêu nước yêu dân (ngụy) thánh phụ thụ, chủ thụ, niên hạ, tận thế tai họa, hệ thống, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng

  Ha ha, không nhìn lầm đâu, nhân vật chính Tiêu Mạt là 1 cái thánh phụ!

  Có lẽ nhiều người ghét thể loại nhân vật thánh phụ (cụ thể là Đường Tăng?) vì khả năng đi tìm chết đi tìm chết không hối tiếc. Thời này người ta thích đọc thể loại nhân vật chính máu lạnh a, lý trí a, cường hãn a, đánh mặt ba ba ba, ngược não tàn ba ba ba… vì như vậy người đọc mới thấy sảng, thấy thích, vì khi đọc 1 tác phẩm, người xem sẽ có ít hay nhiều dùng cảm xúc chân thật đồng hóa với nhân vật chính, nhân vật chính càng cường thì người đọc càng thích, nếu nvc bị ngược nhưng do bị áp bức chứ không phải tự nguyện tìm ngược, sau đó nvc vả mặt não tàn thì còn gì thích hơn, với lại bản chất của con người là không muốn bản thân chịu thiệt a, nên nvc nếu có thể bảo vệ được bá khí trắc lậu, đi tới đâu mọi chuyện êm xuôi tới đó, không bao giờ chịu thiệt, dù có chịu thiệt cũng sẽ tìm bãi về, dù có gặp tai bạn cuối cùng cũng sẽ hóa dữ thành lành bla bla bla, tóm lại nvc của truyện phải có hào quang của nvc.

  Ờ đó là thường thấy, cho nên cái thể loại nhân vật chính thánh phụ tự tìm đường chết đã bị tẩy chai từ rất lâu, thậm chí có nhiều khi nvc mang chút hành động “thánh phụ” cũng sẽ bị người xem phản cảm và cho là đó là ngu ngốc, là não tàn, nvc bị hại vậy mà còn tha thứ đám não tàn dc bla bla bla

  Ai lại thích xem 1 truyện có nhân vật chính thánh phụ não tàn không có lý trí suốt ngày thánh quang bao phủ sẵn sàng tha thứ bất cứ kẻ nào hại mình, lòng thương tràn đầy, đi tới đâu bị hại tới đó, tự tìm chết cho bản thân lẫn đồng đội… nhân vật chính như vậy đi trái với tam quan bình thường của đa số người bình thường (tức không có chuyện kính dâng free, không có chuyện có thù không báo, mẹ ai người nấy ôm, thân ai người nấy lo), cho nên 1 truyện có nhân vật chính thánh phụ xem rất khó chịu, vì thánh phụ đã qua rồi cái thời làm nhân vật chính, thể loại này chỉ hợp làm pháo hôi… và tất nhiên nhân vật thụ Tiêu Mạt trong truyện là 1 cái thánh phụ, cho nên văn án cũng ghi rất rõ, người xem có thể ngứa mắt hành động của Tiêu Mạt, vì làm thánh phụ trong thời bình đó là có thể tha thứ, nhưng làm thánh phụ trong tận thế thì là não tàn, tự đi tìm chết N lần. Nhân vật chính thụ Tiêu Mạt lại còn không quả quyết, xử sự gà mẹ yếu đuối cho nên người xem càng khó chịu.

  Nhưng, truyện có nhắc đến nhiều lần 1 câu : trời không tuyệt đường người! Cho nên thánh phụ Tiêu Mạt cũng vậy, với thuộc tính thánh phụ trong loạn thế đó, lẽ ra hắn đã chết N lần, nhưng vạn hạnh là hắn gặp được tiểu công Tuyết Lý Hồng, đặc điểm của tiểu công: bao che, chiếm dục, ích kỷ, lý trí, cực mạnh, IQ cao, không gì không làm được, phải nói là vũ khí hình người trong thời tận thế, kiểu người chắc chắn giết N lần cũng không chết. 1 phúc hắc công, 1 thánh phụ thụ, tạo thành 1 CP kỳ ba bù trừ, hỗ trợ, kiềm nén cho nhau.

  1 siêu cấp DPS sức phá hoại siêu cao + 1 siêu cấp vú em sức trị liệu vượt vũ trụ = vô địch thiên hạ

  Có 1 điểm phải nói ở đây, nhân vật thụ Tiêu Mạt tuy thánh phụ, nhiều khi sẵn sàng kính dâng free đi trái với điểm sảng của người xem, nhưng phải nói 1 câu là Tiêu Mạt có tam quan rất bình thường, là 1 người bình thường đến không thể bình thường hơn! Đa số truyện tận thế, các nhân vật chính ban đầu tam quan rất bình thường, nhưng trải qua tận thể bất hạnh bla bla thì đều đi theo con đường biến thành tam quan có vấn đề, mạnh được yếu thua, quyền lợi cá nhân làm đầu… cuối cùng nhờ có sự thay đổi đó nên mới đi theo con đường hạnh phúc. Còn nhân vật Tiêu Mạt của truyện này, ha ha, thánh phụ từ đầu tới cuối, tam quan chính từ a tới z, cho dù phải giết người thì mới cứu được bản thân, hoặc giết 1 người cứu cả thế giới, hoặc cứu người mà làm hại đến bản thân… nhưng Tiêu Mạt vẫn không muốn vi phạm lương tâm của mình, người nào hắn có khả năng cứu thì hắn nhất định sẽ không buông tay. Đó không phải sự cứu người có tính toán hay muốn thể hiện, mà đó là lương tâm của hắn rất chính, không hề bị vặn vẹo bởi tận thế, và tất nhiên là hắn có khả năng cứu người và cứu ai thì hắn tự ra tay cứu chứ không phải kiểu cứu người nói miệng còn hành động thì để người khác làm. Tiêu Mạt có khả năng chữa trị BUG cấp bậc vũ trụ nhưng hắn thánh phụ như thế, lại trong thời kỳ tận thế gian nan như vậy, cho nên cũng như 1 đứa trẻ ôm cục vàng trên tay, chỉ có bị hại chết mà thôi, nhưng ai kêu Tiêu Mạt có 1 tiểu công siêu cấp BUG bao che cho hắn chứ, vì vậy thánh phụ Tiêu Mạt trong tận thế vẫn xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn có thể vượt qua như thường, có lẽ cũng vì có tiểu công che chở nên Tiêu Mạt mới có thể không làm trái với lương tâm của mình.

  Có lẽ người đọc sẽ khó chịu vì tính lề mề gà mẹ của nhân vật chính thụ Tiêu Mạt, kiểu như ” hắn chỉ cần giết 1 người cứu cả thế giới, giết thì giết đi còn lề mề, 1 người quan trọng hay cả thể giới quan trọng, cái này quá rõ rồi, dù người bị giết vô tội thì đã sao, dù sao người đó cũng đã biến thành quái vật, có còn là người nữa đâu, cho dù quái vật đó còn chút nhân tính thì đã sao, không giết thì cả thế giới chịu chết theo a, giết nhanh để còn an toàn, không thì lại ra chuyện ngoài ý muốn đến lúc đó nhân vật chính có hối hận cũng muộn bla bla bla”, có lẽ nếu là nhân vật của truyện khác gặp trường hợp tương tự như của Tiêu Mạt thì hết 9/10 đều lựa chọn giết cho nhanh, tận thế trọng điển, làm người thời loạn không bằng làm chó thời bình mà, nhưng vấn đề là Tiêu Mạt hắn không chịu ra tay, nấn ná sầu lo tìm cách cứu người đó đến giây phút cuối cùng, tất nhiên, nếu không tìm dc cách cứu thì ở lúc cuối cùng hắn sẽ chọn cứu thế giới mà hi sinh 1 mạng người. Tiêu Mạt thánh phụ nhưng thánh phụ làm người ta ấm lòng, làm người ta phục sát đất. Tác giả có nhấn mạnh, Tiêu Mạt chỉ là 1 người bình thường, hắn có tam quan chính, có lòng thương người, không phải người tốt tuyệt đối nhưng hắn chắc chắn ko làm việc khiến lương tâm mình bức rức, hắn không phải kiểu nhân vật sát phạt quyết đoán lạnh tình lý trí. Thử hỏi nếu chúng ta lấy cá nhân bạn đặt vào nhân vật Tiêu Mạt, là 1 người bình thường, ko dã tâm, cũng ko lãnh tình, chỉ là 1 người bình thường mà thôi, nhưng nếu bạn bị ép buộc phải giết người như Tiêu Mạt, dù giết người đó để cứu thế giới, vậy liệu bạn có ra tay giết người 1 cách lạnh lùng hay bạn cũng phải lề mề đắn đo quý trọng sinh mạng như Tiêu Mạt?

  Ha ha, mình rất thích nhân vật Tiêu Mạt, thánh phụ nhưng không mù quáng, không bạch liên, sự lương thiện của hắn làm mình xấu hổ và khâm phục, cho dù hắn có phần yếu đuối, có phần dễ bị dụ, nhưng người lương thiện ai mà không thích. Nói hắn cứu người lung tung, nhưng nếu 1 ngày bạn cần sự cứu giúp, bạn sẽ biết ơn sự cứu người lung tung thích xen vào chuyện người khác của hắn.

  Tổng kết spoil: truyện hay, đây là truyện tận thế hay 1 cách hiếm hoi, truyện chất lượng không cần bàn, có cảm động, có phiêu lưu, có đấu đá, có bàn tay vàng, có ngược phản diện đủ cả. Truyện bắt đầu khi nhân vật Tiêu Mạt cứu và nuôi dưỡng 1 đứa bé gọi Tuyết Lý Hồng đầy bí ẩn. Cùng lúc đó,Tiêu Mạt vô tình bị hệ thống bám vào, hệ thống yếu cầu hắn thu thập rác rưởi của địa cầu là những thứ gây hại cho địa cầu, nếu hoàn thành nhiệm vụ, hắn sẽ dc thưởng những phần thưởng tưởng chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng, nhưng nếu thất bại thì hắn sẽ bị hệ thống giết chết. Những thứ rác rưởi đó sẽ gây hại cho rất nhiều sinh mệnh trên địa cầu nếu Tiêu Mạt không làm nhiệm vụ theo lời hệ thống, nhưng “rác rưởi” mà hệ thống yêu cầu Tiêu Mạt giết lại là những con người bình thường, chẳng qua trong họ mang theo mầm bệnh, giết hay ko giết, lương tâm giãy giụa hành hạ Tiêu Mạt. Bất ngờ tận thế hàng lâm, sinh mạng con người bị đe dọa bởi thế lực ngoài hành tinh, khi cả thế giới trở nên hỗn loạn, đoạt từng sinh cơ trong tay tử thần, Tiêu Mạt mang theo khả năng chữa trị siêu BUG, dần dần thu phục tiểu công Tuyết Lý Hồng, kết bạn với hệ thống, cố gắng dùng khả năng của bản thân níu kéo lại trật tự, sự sống của địa cầu, dần dần hé lộ quá khứ của Tiêu Mạt…

  Nói chung đây là 1 truyện tận thế siêu cấp hay, bỏ qua sẽ phí. Đề cử!

  Liked by 5 people

  • julietran110 20/12/2016 lúc 08:48 Reply

   Ew, thánh phụ thì ta cũng hơi dị ứng đấy, nhưng với dạng công Tôn Ngộ Không như vầy thì tuyệt phối đúng là chỉ có thụ Đường Tăng, bằng không thế giới này sẽ bị anh phá nát trong 1 nốt nhạc.

   Ta chỉ quan tâm 1 điểm, cái thánh phụ của thụ có liên lụy đến công không? Đừng cái dạng “ngươi ko cứu thì ta cứu” rồi khăng khăng làm theo ý mình, cuối cùng chính mình cũng gặp nạn chờ người ta (cụ thể là công) cứu, loại chỉ được cái miệng này ta ghét nhất. Còn thụ đã có khả năng sẵn rồi muốn dùng khả năng của mình để cứu trâu cứu chó cứu cả kẻ thù gì gì thì là chuyện của ảnh, ta ko đồng tình nhưng vẫn xem được.

   Liked by 1 person

   • huyetsac91 21/12/2016 lúc 19:55 Reply

    Ờ cái này theo kiểu “điều giáo” á, công lạnh lùng vô tình, thụ mềm lòng dễ bảo, cho nên 1 người xướng mặt đen 1 người xướng mặt trắng á, thụ khiến công cảm thấy nhân loại còn có tình yêu (công là lão yêu quái lưu lạc qua ngàn năm bị con người lợi dụng lừa dối n lần nên ko tin bất kỳ ai), còn công trở thành người “điều giáo” kiềm chế thụ, quá trình công “dạy dỗ” thụ để thụ biết lòng tốt nên đặt chỗ nào mới dc.

    Và quan trọng là thụ rất nghe lời công, trước khi thụ muốn cứu ai thì đều hỏi ý kiến công trước, công đồng ý thì thụ mới cứu, và công cũng thay thụ tính toán, cái gì cứu dc thì công sẽ cho thụ cứu chứ ko ngăn vì công đã tính trước là thụ cứu người có gây bất lợi lớn hay ko, nếu ko thì công sẽ ko ngăn thụ cứu, vì nói cho cùng công yêu cái tính “mềm lòng thương người” của thụ, cũng ko muốn thụ trở nên lạnh lùng bất cận nhân tình.

    Xem cũng ko thấy khó chịu vì thụ cũng ko não tàn cứu người linh tinh, cứu người cũng ko kéo chân sau của công, và thụ biết quan tâm nặng nhẹ, ví dụ có nhân vật phản diện lợi dụng gia đình người bị thương, kêu những người đó khóc than “bắt cóc đạo đức” ép thụ phải chữa trị cứu mạng, thụ tuyên bố thẳng thừng là ai thuộc phe nhân vật phản diện thì có cho tiền thụ cũng ko cứu, gia đình người bị hại mắng thụ là cứu dc mà ko cứu bla bla bla, cuối cùng thụ vạch mặt nhân vật phản diện cho những người này thấy họ đã bị lợi dụng, và thụ cũng cứu họ. Nói chung thấy thụ biết phân rõ phải trái và biết đặt cái nào nặng nhẹ. Gia đình người bị hại mắng thụ, cuối cùng thụ cũng cứu mạng những người đó, vì thụ biết họ chỉ là bị nhân vật phản diện lừa gạt, cũng ko để lòng việc từng bị họ mắng mà ko cứu người. Nếu gặp nhân vật lòng dạ hẹp hòi chủ nghĩa cá nhân cao, bị mắng cho nên ko cứu người thì cũng ko ai nói gì dc, thậm chí cảm giác xử lí như thế mới là bình thường, nhưng nói thật, tam quan của người bình thường đặt vào trường hợp của thụ mới thấy thụ xử sự như vậy mới là đúng.

    Tóm lại là thụ cứu người, nhưng xem ko khó chịu, vì có công làm ngoại quải, cho nên ở trong mức chấp nhận dc, và thụ luôn nghe lời công, cứu dc thì cứu, ko cứu dc thì thôi, cũng ko có chuyện ngoài tầm kiểm soát như thụ nhất định phải cứu rồi cứu ko dc khiến công bị nguy hiểm bla bla. . . Nói ra cũng dài dòng, tóm lại xem thấy hay là dc rồi, mình thì ko quan trọng thể loại thánh phụ thụ bị ghét như thế nào, quan trọng là xem truyện mà ghét ko dc thụ, thụ cũng k thánh phụ não tàn tới mức hào quang 4 phía và truyện này lẫn Dịch Nhân Bắc đại đại ko phải não tàn để xây dựng nhân vật não tàn bị người ta chửi. Với mình, chỉ 3 chữ “Dịch Nhân Bắc” là đủ thể hiện chất lượng truyện rồi, cũng ko phải tác giả nào viết về thánh phụ thụ “nguy hiểm” như vậy mà viết dc hay và mang tính nhân văn như Dịch Nhân Bắc.

    Khụ, mình là fan truyện tận thế, ko dám nói đọc hết tất cả truyện tận thế nhưng đọc cũng dc nhiều, bộ tận thế hay nhất mình từng dc đọc là bộ Trọng sinh chưởng thượng thất tinh, còn bộ Phân đội nhặt mót này mình cũng xếp vào list những bộ tận thế hay khiến mình xem ko dừng dc

    Liked by 2 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: