[C] Tinh tế tu yêu giả truyền thuyết – Đình Băng

210942rlnwkukplollbdl4Tấn giang VIP2016. 12. 31 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 72,130,264

Xuyên qua – Thú nhân – Tương lai – 1×1 – HE

Văn án

Làm thế kỷ hai mươi mốt cuối cùng một người người tu yêu, Nhan Tử Dạ tại độ kiếp sau khi thất bại trọng sinh đến tương lai một người tự sát thân vong giống đực thú nhân trên người.

Cái gì? Làm một người đại gia tộc thiếu gia, cư nhiên bởi vì thổ lộ bị cự tuyệt liền tự sát? Có thể hay không rất yếu đuối một chút?

Cái gì? Ngươi nói đây chỉ có giống đực thú nhân cùng thuần giống cái? Cũng không có gì bán thú nhân? Cũng bởi vì bán thú nhân so giống cái sinh dục năng lực cường, cho nên bán thú nhân đã trở thành truyền thuyết?

Nhan Tử Dạ yên lặng mà nhìn gương trong, nửa người trên là người, nửa người dưới là xà chính mình, vi không để cho mình trở thành truyền thuyết, hắn cảm thấy vẫn là cố gắng tu luyện, nhanh chóng toàn thân biến hóa vi hảo.

Chính là kế hoạch cản không nổi biến hóa, Nhan Tử Dạ vẫn chưa hoàn thành toàn thân biến hóa, đã bị chờ đã lâu mỗ yêu nghiệt cấp nuốt vào bụng.

CP: làm biếng nham thời kì cuối xà yêu thụ VS ôn nhu ( ngụy ) cường đại phúc hắc công

Download

Drop Box

PN

Tagged:

14 thoughts on “[C] Tinh tế tu yêu giả truyền thuyết – Đình Băng

 1. Thiên Vân 06/01/2017 lúc 23:56 Reply

  Bút lực còn kém, nói qua nói lại cũng mấy câu đó, motip cũng không lạ gì nên tui ko có kiên nhẫn đọc hết. Đọc chắc đc 1/4 truyện thì chạy. Vì mao? Vì không biết là vô tình hay cố ý mà truyện làm tui trúng lôi hơi nhiều.

  Đầu tiên là câu nói của thụ sau khi nhập vào cái xác hiện tại: Ờ, đẹp đó, nhưng không diễm lệ bằng ta =))) Câu tiếp theo là của công: Ta thích người mạnh, ngươi có đủ tư cách để yêu ta đó =))) Hai câu này quá lôi, làm tui vừa mắc cười mà vừa hơi bực bội vì bối cảnh đang nghiêm túc mà hai anh phun ra hai câu đặc mùi “kinh điển” thế này.

  Tiếp theo là lặp motip nhiều quá: Sẽ có một thằng pháo hôi/ cực phẩm nào đó nhảy ra kiếm chuyện vs thụ hẹn thụ ra đánh lộn, rồi phun ra mấy câu dư thừa như “Thứ phế vật như mày thì éo làm đc gì đâu, quỳ xuống xin tha đi tao tha cho mày” / “XXX là giống cái của tao, chỉ tao mới xứng vs nàng thôi, mày liệu hồn thì xéo” rồi thụ sẽ phun ra câu “nói nhiều quá chi vậy, oánh thì oánh đi”, tụi kia lại phun tiếp câu “Hừ, đừng hối hận nha mậy” Rồi oánh oánh oánh một trận + thụ bị trúng vài đòn + tụi nó lại phun ra vài câu y chang rồi cười kiểu khinh bỉ + thụ bùng nổ tiểu vũ trụ vã mặt tụi nó, thắng. Hết.

  Ngoài ra còn lồng quá nhiều lời bàn tán của dân chúng hóng hớt nhiều chuyện, cứ làm loãng cốt truyện và gây cảm giác khá bực bội khi đọc. Tính cách công thụ đều ko thu hút đc tui mấy, đặc biệt tui khá khó chịu vs anh công trong này, mặt ngoài cười cười mà bá đạo quá, chưa gì hết cái dùng sức mạnh ép thụ phải nghe lời, chịu quen vs ảnh rồi. Thụ thì kiểu khó chịu nhưng cũng ỡm ờ luôn. Thụ cứ mở miệng là bảo mình là con xà tinh ngàn năm rồi mà tui thấy hơi vô dụng (trc công), ko biết sau này thế nào nhưng tui ko thích cách công tự mình quyết định như thế.

  Ờ, tóm lại là tui ko thích truyện này lắm, chứ nội dung thì cũng đc, ai muốn coi đừng chùng bước vì tui quá quen thuộc kiểu truyện này nên thấy chán thôi.

  PS: hưa biết ông nội thụ vì sao mà hận thụ dữ vậy, nghi ngờ chắc tại cha thụ là kết quả của cái sừng trên đầu ổng quá =))) Chửi thằng nhỏ con hoang ngọt xớt hà.

  Liked by 1 person

 2. ๖ۣۜCáo khìn 07/01/2017 lúc 11:28 Reply

  (´●ω●`) ta lụm bộ này về nhà mần đây cô nguyệt, đúng như nàng Thiên Vân nói, motip quá cũ, não tàn có vài mống, người qua đường bình loạn nhiều. Nhưng với ta, thà motip cũ mà hay còn hơi motip mới mà lôi… vì thế, ôm hàng về nhà ngay và luôn, hahahaha

  Số lượt thích

 3. ๖ۣۜCáo khìn 07/01/2017 lúc 12:37 Reply

  à mà cô nguyệt ơi, bộ này còn PN k? phút cuối có nhiều Cp có thể phát triển quá mà hết ngang rồi T^T huhuhu

  Số lượt thích

 4. […] Hạ Nguyệt – Edit: Cáo khìn – Beta: Rồng […]

  Số lượt thích

 5. […] Hạ Nguyệt – Edit: Cáo khìn – Beta: Rồng […]

  Số lượt thích

 6. Thủy Lưu Ly 07/01/2017 lúc 16:10 Reply

  Motip truyện này theo lối cũ nhưng ta cũng cảm thấy ok. Thụ là xà yêu, lúc độ kiếp thì chết, rồi sống lại thân xác một đứa phế vật bị gia tộc vứt bỏ. Tất nhiên có tình tiết này sẽ có tình tiết nghịch tập, tát vào mặt mấy tên coi thường thụ và tra nam đã từng lừa dối tình cảm nguyên chủ rồi. Trong quá trình nghịch tập thì thụ bị công nhắm từ trước, lúc đầu ta cứ tưởng anh dai tóc đen mắt đen nạnh nùng mới là công chánh, cơ mà sau khi anh công bá đạo bám riết, mặt dày lôi kéo thụ bên cạnh thì mới xác định được công là ai :))). Chẳng qua đúng là ta ko hài lòng công lắm vì lúc đầu công uy hiếp thụ ở bên mình, nhưng vì thụ đã dần quen sự tồn tại của công và cũng có chút tình cảm với công nên ta thấy cũng tạm chấp nhận ảnh được. Sau thì lộ ra chuyện thân thế thụ, sao ‘nguyên chủ’ lại bị người nhà chán ghét và đuổi ra khỏi gia tộc, rồi về thân thể bán thú nhân hiếm có khó gặp của thụ, cả bí ẩn thân thế công…bla, bla nói chung cả quá trình là thoải mái thăng cấp, ngọt ngào yêu đương của anh em nhà nó.

  Truyện này còn có tình tiết sinh tử, à ko sinh trứng, em nó cứ nghĩ nó là nam yêu, ko thể sinh, nhưng em nó quên mất thân thể ‘nguyên chủ’ là gen bán thú nhân có thể sinh vì thế lúc phát hiện mình mang thai 3 quả trứng đã sững sờ một chút. Nói chung ta thích mấy đứa con nhà công thụ lắm, có mấy đoạn rất dễ thương, À ba quả mà nở lần 5 đứa nhé, 2 quả đầu là tiểu bạch hổ, quả thứ 3 là 1 đứa nửa người nửa rắn giống thụ, ai cũng nghĩ là 3 đứa thôi ai ngờ lúc đó bé nửa người nửa rắn lại rút 2 con rắn nhỏ như cây bút từ sau đuôi mình ra giơ lên nói là em trai, lúc đó ai cũng bị dọa ngơ ngác. Với lại trong 5 bé thì ta thấy bé nửa người nửa rắn này đáng yêu nhất. lúc cả anh cả cầm đầu mấy bé đi ăn vụn, bị công bắt gặp tại chỗ, ai cũng không chịu thừa nhận, cái bé này nói thụ dạy bé là anh em có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu, bé nói bé sẽ không nói cho cha biết anh cả dẫn bọn bé đi ăn vụng đâu :)))

  Túm lại là truyện kiểu sủng không ngược, tính tình các nhân vật cũng rất đáng yêu. vậy đi :)))

  Số lượt thích

 7. Thủy Lưu Ly 07/01/2017 lúc 16:22 Reply

  à đoạn cuối là có thêm vụ theo bản đồ tìm đến 1 phó bản mới để có được cách đề cao thực lực cũng giải quyết mấy tên phản diện cuối cùng, cộng thêm công thụ được tặng kèm một đứa con là rồng nữa :))))) nói chung kết ta thấy viên mãn rồi, cp phụ cũng có quy túc, tất cả đều hạnh phúc, huề cả làng. Theo quan điểm cá nhân thì ta hi vọng sẽ có nhà edit truyện này :))) so với những bộ gần đây bị ta đọc đoạn đầu rồi nhảy đoạn cuối thì bộ này được ta đọc hết đấy, cũng hợp khẩu vị thích sủng, thích bánh bao của ta nữa, ta thấy bộ này đáng yêu mà, thật :3

  Số lượt thích

 8. […] link: https://hanguyet2012.wordpress.com/2017/01/05/c-tinh-te-tu-yeu-gia-truyen-thuyet-dinh-bang/ […]

  Số lượt thích

 9. meoconlunar 07/01/2017 lúc 22:12 Reply

  Truyện nàng đáng yêu, nội dung k có gì mới nhưng cả nghìn trang mình vẫn chén hết, còn thiếu mấy phiên ngoại về nhất đản > lục đản nữa nha.
  nói chung đọc giải trí cường tô sủng này kia là ổn rồi.

  Số lượt thích

 10. ๖ۣۜCáo khìn 16/07/2017 lúc 15:17 Reply

  Cô nguyệt ơi, cho t xin bản raw của 181-188 đi, chỉ có qt thôi k có raw, huhu

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: