[C] Hiện đại thiên sư thực lục – Y Lạc Thành Hỏa

hien-dai-thien-su-thuc-luc-y-lac-thanh-hoaTấn giang VIP2017. 01. 04 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 596,465,408

Hiện đại – Huyền huyễn – 1×1 – HE

Văn án:

Làm vườn trường nam thần Lâm Kỳ vẫn cảm thấy, chính mình tương lai chính là bàn tay vị diện giao dịch khí, thân phi Tôm tô quang hoàn, từ vườn trường đi hướng nhân sinh điên phong, trở thành thế giới nam thần, cho đến có một ngày, hắn bị song song vị diện chính mình hố ——

Nghe nói tại thế giới này, đế vương chủ động thoái vị, long mạch vận số chưa hết, yêu quái quỷ quái nhiều lần có dấu vết, kiến quốc sau đó. . . Ân, yêu quái tận lực không cần thành tinh.

Lâm · âm dương nhãn · kỳ yên lặng mà xoay qua mặt.

Hoàn hảo, hắn tiểu trái tim đã rèn luyện đến không gì kiêng kỵ nha ~(≧▽≦) ~

【 về cp】

Lâm Kỳ: “Anh em xin dừng bước! Ngươi mệnh cách thanh kỳ, giống như. . . Khoái treo?”

【 chú ý hạng mục công việc 】:

① chế thuốc văn

② hiện đại hư cấu, thế giới bối cảnh có tư thiết, đừng cùng chúng ta hiện tại chân thực thế giới liên hệ đứng lên a, mặt khác hết thảy đặt ra vi nội dung vở kịch phục vụ, rất nhiều đều là vô nghĩa hoặc là cải biên, đại gia biệt đương thật, hơn nữa vi thích độ sẽ hy sinh một phần ăn khớp;

③ nhân vật chính thụ, phổ thông trường thiên, vô ngược, nhưng nói không chừng sẽ thả phi một chút tự mình;

④ đại gia hòa bình thảo luận biệt kháp giá a, chúng ta đều là giảng đạo lý người sao sao đát!

Tác phẩm giản bình: làm vườn trường nam thần Lâm Kỳ vẫn cảm thấy chính mình bàn tay vị diện giao dịch khí, thân phi Tôm tô quang hoàn, tương lai là muốn từ vườn trường đi hướng nhân sinh điên phong, trở thành thế giới nam thần. Nhưng là có một ngày, hắn bị song song thế giới chính mình hố đến trao đổi thân thể, từ nay về sau trở thành một cái khác vị diện tiểu tiểu thiên sư. Âm dương nhãn tồn tại nhượng hắn tại trên con đường này mọi việc đều thuận lợi, mà ở trở thành thần côn trung nam thần đồng thời, hắn gặp có đại kiếp nạn liều mạng cá tính thú vị trịnh nhị thiếu, từ nay về sau hắn bắt đầu vi nhị thiếu nghịch thiên cải mệnh, cũng tại như vậy quá trình trong cùng trịnh nhị thiếu tình cảm làm sâu sắc, cho nhau thông báo, thâm tình tương hứa.

Tác giả hành văn lưu loát, sức tưởng tượng phong phú, một đám tiểu câu chuyện xâu chuỗi khởi thiên sư kỹ năng, nguyên một câu chuyện ấm áp tự nhiên, đúng là khó được. . .

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

4 thoughts on “[C] Hiện đại thiên sư thực lục – Y Lạc Thành Hỏa

 1. Thiên Vân 09/01/2017 lúc 18:51 Reply

  Truyện sảng sảng sảng a, công quá manh manh đát, khụ… sở thích của tui là thích mấy anh công có tính cách manh tương tự thế này nên hơi mê truyện a

  Tóm tắt chút:

  Thụ là một người có âm dương nhãn ở thế giới bình thường, bình thường có nghĩa là yêu ma tiên phật gì cũng tuyệt chủng hay dọn nhà đi nơi khác hết rồi. Thụ có một cái máy giao dịch các vị diện, tình cờ em lại găp đc chính đc chính mình của một thế giới khác. Có điều cái thế giới này ma quỷ gì cũng còn tồn tại hết, mà thụ số 2 bên đây lại cực kì cực kì sợ ma, nên số 2 quyết định hố thụ để thoát ra khỏi thế giới kia, bằng cách tráo hồn thụ qua thế giới đầy ma quỷ này. Có điều tốt bụng là số hai để lại hết truyền thừa cho thụ (số 2 là thiên sư thực tập cơ mà sợ ma quá nên cũng chả ra trò trống gì), rồi thụ bắt đầu con đường làm thiên sư trừ ma diệt quỷ của mình, tình cờ gặp công rồi từ từ thương nhau, rồi tìm cách sửa mệnh cách cho công blabla

  Tui thì tui tiếc là truyện hơi ngắn (đối với tui), và về sau có vẻ ko thu hút bằng phần đầu lắm, các vụ án có vẻ khá lướt và ko gây cảm giác mạnh như mấy vụ đầu. Uhm, nhưng mà thôi vì đây là sảng văn nên cũng ko cưỡng cầu gì, chủ yếu coi phải thích là đc.

  Uhm, truyện hỗ sủng nhá, có điều tui thấy thụ có vẻ cường thế hơn, cơ mà vì thụ sủng công nên vẻ cường thế này cũng ko thể hiện mạnh lắm. Nhưng cái tình tiết là thụ tìm cách chuyển vận cho công, rồi biến công thành phi nhân loại mà không nói tiếng nào hết, dàn xếp chuẩn bị hết trơn rồi mới thông báo rồi quất luôn có vẻ hơi tự mình quyết định…. Ý tui là tui biết thụ muốn tốt cho công, ko làm vậy công chết chắc… cơ mà đó là cơ thể người ta, rất rất nguy hiểm mà thụ giấu hết trơn ko báo tiếng nào hết à. Có khúc thụ nói là Ta hiểu tính hắn, nói cho hắn chắc chắn hắn sẽ rất lo lắng, ảnh hưởng tinh thần không vui vẻ nữa, nên đến lúc đó làm đi rồi nói (tương tự ý này). Nhưng nói chung tui ko đồng quan điểm này lắm, yêu nhau thì phải gánh vác áp lực cho nhau, ko thể một mình gánh hết rồi cuối cùng lại bảo là muốn tốt cho người còn lại. Chuyện gì nhỏ nhỏ thì còn được chứ chuyện lớn mà giấu khư khư trong lòng có vẻ ko tôn trọng công lắm….

  Tất nhiên nói thế thôi chứ mình là người đứng ngoài cuộc thì cũng ko nên ý kiến nhiều, tui vẫn khá thích thụ, cường, điềm tĩnh, lý trí, biết phân phải trái, nhiều rõ sự việc, thánh phụ với người tốt và quỷ súc với nhân tra, thụ có tất cả các đặc điểm tui thích khi coi truyện về đề tài thiên sư. Thích xen vào chuyện của người khác, nhưng không phải thánh phụ mà là tùy theo trường hợp, tốt thì giúp mà ác nhân thì để cho chết, ko có khí tràng “thế ngoại cao nhân bố éo xen vào chuyện của trần thế, cứu người mà thong thả từ từ, còn lỡ chết là do tới số” như một số truyện tui đã coi. Với cái nghề thiên sư thế này tui lại thích kiểu công/thụ hơi xen vào chuyện người khác, tự nhiên thấy cuộc đời tốt đẹp hơn dễ sợ =)))

  À, nếu có ai hỏi thụ như thế có cần anh công chạy tới cứu ko thì câu trả lời là ko nhá. Thụ bá lắm, hầu như con ma nào cũng thua thụ thôi. Anh công là người bình thường thôi, mấy vấn đề ma quỷ ảnh sợ teo gan luôn chứ ko cứu ai đc đâu =))) Sau này ảnh đc thụ sửa mệnh thay đổi thể chất mới mạnh lên đc (Thú thật mới đầu tui cứ tưởng truyện chủ công, cơ mà sau này ảnh vùng lên mạnh dữ =))))

  Số lượt thích

  • cá mèo 09/01/2017 lúc 19:43 Reply

   T cũng thik công trong đây lắm. Truyện coi rất thích.Có điều không biết t có nghĩ nhiều không, thấy anh của công và chị dâu có chuyện j đó mà, còn tưởng sẽ phát sinh gì đó, mà sao thấy im luôn à.

   Số lượt thích

   • Thiên Vân 09/01/2017 lúc 20:01 Reply

    nghe tác giả nói có vẻ có nhiều pn, chắc là sẽ nói rõ sau. Cơ mà tui nghĩ chị dâu còn thương anh của công, tại ổng ra ngoài “giải quyết sinh lí” quá nên càng ngày càng tan vỡ mà ko hay, hi vọng là ổng thay đổi

    Số lượt thích

    • cá mèo 09/01/2017 lúc 20:23

     Hai người đều yêu nhau, chỉ có điều anh chồng tự cho là đúng quá, phụ nữ ai mà rộng lượng như thế được chứ, ờ mà đàn ông cũng ko được thế =)))

     Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: