[C] Văn đàn đại thần là con mèo – Mộc Lan Trúc

van-dan-dai-than-la-con-meo-moc-lan-trucTấn giang VIP2017-01-03 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 564,727,360

Hiện đại – Hồn xuyên – Điềm văn – 1×1 – HE

Văn án

Hệ thống chủ tuyến nhiệm vụ: viết văn thành thần, thu thập thành tựu điểm, có thể thay đổi biến thành nhân thân thời gian.

Sở Minh rũ xuống mao đầu, nâng lên móng vuốt, trừng chính mình phấn nộn thịt cái đệm: thương thiên đùa ta! !

# luận miêu móng vuốt mã tự khả năng tính #

# đại đại ngày càng một vạn hảo hay không #

# ta đã là một cái phế miêu #

Tấn giang kim bài biên tập đánh giá:

24K vàng ròng nạm kim cương độc thân tổng tài Tiêu Thịnh nói năng thận trọng, phi thường lãnh khốc, lại tại một cái xui xẻo đêm mưa trong nhặt hồi một cái Trung Quốc điền viên miêu. Mới vừa tốt nghiệp sinh viên Sở Minh chính khát khao đi vào xã hội sau đó sinh hoạt khi, bị sét đánh tử, biến thành miêu. . . Đương Sở Minh tiếp thu tình cảnh hiện tại sau đó, đột nhiên phát hiện trong óc nhiều một cái tự xưng vi pháp khí hệ thống, cấp nhiệm vụ của hắn là viết văn thành thần, thu thập thành tựu điểm, có thể thay đổi biến thành nhân thân thời gian. Liên phát tin ngắn đều ngại lao lực Sở Minh trừng chính mình phấn nộn thịt cái đệm: thương thiên đùa ta! Bài này thoải mái hoan thoát, lại tự mang phun tào hành văn phương thức làm người ta không nhịn được cười. Tiêu tổng tài người trước nói năng thận trọng độc lai độc vãng, người sau lại cùng một cái bất đồng tầm thường miêu mễ ở chung vui vẻ hòa hợp, chính cái gọi là tương phản manh. Mà Sở Minh một loạt không thể tưởng tượng tao ngộ nhượng cái này tâm lý hoạt động dị thường phong phú người càng thêm đùa thú, thậm chí là hệ thống mang đến nhiệm vụ đều là nhượng người vui mừng nhượng người ưu, cấp đến tiếp sau tình tiết phát triển làm tốt làm nền, nhượng độc giả không khỏi chờ mong nhân vật chính đem như thế nào đi lên văn đàn đại thần chi lộ.

Download

Drop Box

MEGA

PN

Tagged:

4 thoughts on “[C] Văn đàn đại thần là con mèo – Mộc Lan Trúc

 1. Thiên Vân 12/01/2017 lúc 21:29 Reply

  Thiệt ra thì truyện này có 2 điểm lôi cực kì bự đối với tui, bất kể truyện nào đạp vào 2 điểm lôi này tui đều cho next hết, cơ mà vì nó manh quá ∩´﹏`∩ … Cho nên, cho nên tui bỏ không đc.

  Nội dung không có gì gọi là quá mới, điềm văn từ đầu tới cuối, ít sống gió nhưng đối vs những thể loại tựa tựa thăng cấp lưu viết văn thế này tui lại ưa như thế, sống gió nhiều quá làm giảm độ thú của cốt truyện.

  Thụ là một sv mới ra trường bình thường, một hôm bị sét đánh chết. Thụ nhập hồn vào một cái xác mèo của thế giới song song, sau đó thụ mới biết đc là tia sét đánh chết mình là do một ông tu sĩ độ kiếp nên thụ bị lạc đạn chết. Mà quy luật quy định là không có vụ sống lại trên cùng 1 thế giới cho nên ông tu sĩ kia gửi hồn thụ qua một thế giới song song khác, rồi ổng khuyến mãi cho thụ một cái hệ thống để lấy điểm tín ngưỡng của người người (qua viết văn) để tu thành thân xác loài người và có đc tuổi thọ 100 tuổi (Vì thụ là mèo nên tuổi thọ cũng tương đương mèo thôi).

  Thụ rất may mắn là xuyên qua một cái là gặp anh chủ ngay, anh này từ nhỏ bị bệnh trầm cảm, ảnh rất khó thể hiện và cảm nhận cảm xúc, sau đó ảnh phát hiện ra thụ là một con mèo rất “n trấm” thông qua các hành động của thụ như: đi ị bằng bồn cầu, xong cong người thành hình chữ c lấy giấy chùi mông, không bao giờ chịu ăn thức ăn cho mèo toàn giật thức ăn của ảnh để ăn thoai, bắt tv lên coi, rình mò bắt máy tính lên search : Người biến thành mèo thì phải làm sao? Sau khi bị cười nhạo trên mạng, thụ nằm vật ra muốn chết, cơ mà sợ đau quá nên ko dám. Tóm lại là nhân sinh… ko, mèo sinh mờ mịt, ko thấy tương lai (lúc đó hệ thống chưa có khỏi động đc). Cái công đoán ra hết trơn luôn, cơ mà ảnh vẫn sủng thụ, còn mừng thầm vì trong thân xác mèo là một con người, vì ảnh sợ bị phản bội lắm rồi.

  Anh công sau này dần dần có rất nhiều cảm xúc, tiến hóa lên thành miêu nô thứ thiệt, ko cách nào cưỡng lại sức công phá của miêu bệ hạ. Ảnh cũng khá manh, có bữa thụ do viết văn dữ quá ko thèm tập thể dục hay bay nhảy gì hết, làm thể trọng từ 8 kg nhảy vọt lên 13 14kg gì đó, cơ mà ảnh ko nhận ra, đến một hôm, lúc ảnh đang ngủ cái thụ nhảy cái phốc lên giường ảnh, ảnh đang ngủ say cái bật người dậy thét lên : “Sở Minh! Động đất! Chạy mau” Cái ôm thụ chạy cái vèo luôn =)))

  Thụ cũng manh vô kể, tiếp nhận thân phận mèo của mình rất tốt, ko tự ti khổ sở gì nhiều lắm, đôi khi viết văn bị hối quá đâm ra stress cái ẻm biến về làm mèo quay vòng vòng vòng chụp cái chóp đuổi của mình để giải tỏa, hoặc lẹo lên miếng đệm cào cào cào cho tới khi hết căng thẳng, xong cái lại mò về bàn phím bấm tiếp , rồi lại stress, lại cào… Manh muốn chết hà =)))

  Ờ, sau đó là quá trình viết văn của thụ, hổ động giữa thụ và các độc giả cũng rất manh rất khá…. Dàn nhân vật phụ khắc họa tốt, ai cũng có một câu chuyện.

  À, nói đến 2 điểm lôi của tui. Lôi thứ nhất tui cũng ko biết phải nói sao. Thế này, cái thế giới thụ xuyên qua y chang TQ luôn, cơ mà trình độ khoa học kỹ thuật hơn hẳn. Cái tác giả bắt đầu thể hiện lối tự hào dân tộc một cách triệt để trong thế giới này, vd như thế giới này là Hoa quốc là quốc gia đứng đầu cả thế giới, tập trung tất cả nền kinh tế, điện ảnh, kỹ thuật, thể thao của cả thế giới (có thể nói Hoa quốc đã thay thế vị trí của Mỹ), tiếng Hoa đã trở thành ngôn ngữ bắt buộc của tất cả các nước =.,= Và đặc biệt, trong truyện có nhắc tới một TỈNH THÀNH của Hoa quốc, gọi là Phù Tang =.,= Tuy nhiên, cũng có thể châm chước đc, vì song song với việc tác giả nâng Hoa quốc bên thế giới này lên thì cũng phun tào Hoa Hạ của thế giới cũ rất nhiều, bằng chứng là trong tác phẩm đầu tiên của thụ, có phun về thái độ vô duyên quái thai của dân Trung Quốc khi các vận động viên TQ đi thi mà thắng cũng bị chửi thua càng bị chửi. Tiếp theo là thụ có nhắc đến mấy cái thói đời của Hoa Hạ như châm ngôn: “Không tiếp thụ, không tham dự, không thừa nhận, không chấp hành” Hay câu “Tổ quốc lưu manh như vậy, ta cũng an tâm”. Uhm, nói ra thì đó cũng là một dạng trào phúng của tác giả.

  Điểm lôi thứ hai: Hầu như các tác phẩm của thụ đều là sao chép, chỉ có truyện đầu tiên về bóng bàn thì tui ko chắc…. Tuy nhiên, hầu như thụ chả nhớ gì nhiều cả, nhân thiết bối cảnh có thay đổi và viết lại theo suy nghĩ của thụ, thậm chí chỉ lấy bối cảnh là chính, có truyện thì viết về lịch sử Hoa Hạ, vd như Hán Sở, Võ Mỵ Nương, thụ lồng các suy luận của mình vào khá hay. Có truyện về Người Nhện mà thụ đi cho đánh Joker làm tui khá mắc cười (tui là fan Anh Dơi), cơ mà thụ dàn dựng cũng ra trò nên đọc khá thú vị

  Uhm, đối vs tui thì hai hạt sạn của truyện này chấp nhận đc, một phần cũng vì truyện quá manh nên tui ko bỏ T.T

  Liked by 8 people

 2. vanhuyen2015 15/01/2017 lúc 14:48 Reply

  truyện bối cảnh là hiện đại, tại sao Hoa quốc mạnh thế có thể tham khảo Thịnh thế văn hào của MLT, nếu đọc kỹ bạn còn có thế thấy điều này trong Đào lý mãn cung đình của MLT.
  CP chính trong Thịnh thế băn hào cũng đầu thai về hiện đại nè, là sư huynh – ca phu của Sở Minh.
  các cặp CP trong truyện viết khá hay, viên mãn từng cặp có đặc điểm riệng.
  công thụ đe

  Số lượt thích

 3. Thủy Lưu Ly 19/01/2017 lúc 00:59 Reply

  truyện này đọc qua thì tạm được, nhưng điểm lôi hơi nhiều, tình tiết cũng không mới mẻ lắm, chỉ tầm tầm, đại khái đọc rồi sẽ không có hứng thú đọc lại, đại ý là thế.

  Số lượt thích

 4. cáo sushi 09/02/2017 lúc 13:08 Reply

  tác giả bảo sẽ có phiên ngoại, nhưng không biết bao giờ mới hoàn nhỉ ._. ?

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: