[C] Hệ thống anh dũng chịu chết – Tuyết Nguyên U Linh

he-thong-anh-dung-chiu-chet-tuyet-nguyen-u-linhTấn giang VIP

Xuyên nhanh – 1×1 – HE

Văn án

【 ta nguyền rủa ngươi không chết tử tế được! 】

Vì thế, Thượng Khả bắt đầu không ngừng ( bị ) chịu chết bi thôi nhân sinh.

Dũng cảm làm chính mình liệt sĩ, để cho người khác khóc đi thôi.

PS: đây là một thiên khôi hài tô thích “Ngược” văn. ( chủ thụ, khoái xuyên, HE)

Download

Drop Box ( Phần đầu )

Phần cuối

Tagged:

16 thoughts on “[C] Hệ thống anh dũng chịu chết – Tuyết Nguyên U Linh

 1. lucifer071293 26/02/2017 lúc 01:35 Reply

  Truyện này rất hay, đề cử

  Số lượt thích

 2. huyetsac91 26/02/2017 lúc 03:12 Reply

  Tích phân truyện này rất cao : 622,713,024

  Số lượt thích

 3. Nak Tiểu Thư 26/02/2017 lúc 08:43 Reply

  Bữa nay nàng up truyện liên tái à :)…

  Số lượt thích

 4. timeses95 26/02/2017 lúc 09:31 Reply

  nó dài lê thê luôn á, bây giờ vẫn phải đợi từng chương (¯―¯٥)

  Số lượt thích

 5. julietran110 26/02/2017 lúc 10:06 Reply

  Cái này ta đang theo từng chương, đã đến thế giới cuối rồi, chắc ko lâu sẽ end thôi.

  Spoil sơ: Em thụ bị thằng bạn nối khố liên tục đem ra làm “kẻ thứ ba” để bỏ bồ, rốt cuộc có nàng quá khích đến đẩy em ra đường -> xe tông -> phải nhận nghe theo hệ thống xuyên qua các thế giới, làm các nhiệm vụ mang tính “anh dũng chịu chết” để tích điểm trở về thế giới cũ.

  Buồn cười nhất là thế giới đầu tiên, em được hưởng ưu đãi tân thủ nên nhận 3 nhiệm vụ “dễ ẹt”: ngồi cũng làm được, đứng cũng làm được, nằm cũng làm được. Ai ngờ… là ngồi chịu tra khảo mà ko khai (vốn cũng chẳng biết gì để khai), đứng đỡ đạn cho công (lúc này thì em đang bán thân bất toại, muốn đứng vững còn khó), nằm chắn bom cho công (lúc này em đã toàn thân bất động bị bỏ trong hòm băng) => cuối cùng nổ tan xác.

  Mỗi thế giới em có 3 nhiệm vụ, nếu hoàn thành được hết thì có quyền sống cả đời ở thế giới đó, nhưng đa số toàn đến nhiệm vụ cuối thì cúp (tham khảo vd ở trên, tình hình vậy sao mà sống?). Chỉ tội cho công, mỗi lần xem PN thấy anh dằn vặt thế nào sau khi em chết thì đau lòng vô cùng. Cũng may sau này có hồi tưởng chi thi, em có thể quay về các thế giới trước để sửa lại kết cục, hai người mới được HE.

  Truyện coi khúc đầu hài, ngọt, sủng, sảng có đủ. Về sau em chết nhiều, chết thảm quá nên cũng ngược tâm tí, nhưng tác giả có điều tiết, khúc ngọt ngào hạnh phúc thì tả kỹ, khúc em bị thương, bị chết toàn lướt qua nên truyện ko thấy u ám. Điểm cộng lớn nhất là thụ có tâm, sau khi biết công luôn xuyên theo mình thì mỗi thế giới đều chủ động tìm công, biết là công thì dâng cúc ngay ko làm mình làm mẩy… Chứ ko như vài truyện gần đây, thụ chỉ xem công là NPC để công lược. ăn cho đã rồi vỗ mông đi ko chút lưu luyến.

  Tóm lại là đề cử cho đảng 1×1 “ấm áp” văn.

  Liked by 5 people

  • Rei 26/02/2017 lúc 11:20 Reply

   Cám ơn thím đã spoil, đọc xog thấy “ấm áp” thật _ _|||| tui toàn chú ý vào mấy đoạn ngược

   Liked by 1 person

  • julietran110 27/02/2017 lúc 18:55 Reply

   Vừa mới để dành cỡ mười chương phần hiện thực thế giới coi 1 lượt, và cảm xúc của ta bây giờ là… WTFFFFFFFF?!? Khốn nạn cho công, tu cả trăm đời, đời nào cũng khốc cuồng bá duệ, đến đời cuối cùng thì thành cục… mắm ruốc. Mới đầu thì thân thế oách lắm, cũng gia đình quyền thế, cũng mặt lạnh bá đạo bla blô… ai ngờ về sau lộ mặt chỉ là thèng nhị thế tổ cặn bã vô dụng.

   Anh bị bệnh mặt manh, chỉ nhận ra em nên chú ý, rồi thấy em nấu ăn ngon thì thích, rốt cuộc 1 ngày thấy em ở bể bơi… tối ko ngủ được chạy qua cạy cửa nhà em đè ra r*p* => WTF x1 (chưa shock lắm vì em có ỡm ờ thuận theo). Sau đó em bảo giữ quan hệ bạn bè thì ko chịu, em bóng gió về tương lai nếu bị gia đình anh phát hiện thì làm sao, anh “trằn trọc” suy nghĩ sau quăng vào mặt em 1 thỏa thuận làm “địa hạ tình nhân” => WTF x2. Em nói anh đầu tư cho em sáng chế người máy (để tăng thêm địa vị đối trọng với gia đình anh) thì anh coi như “phí bao dưỡng”, em gọi điện cho thằng bạn nối khố thì anh nổi ghen, đè em ra đòi r*p* sống cho thèng kia nghe => WTF x N. Nói thật nếu ko có mấy kiếp trước tích điểm, ko ai có thể chịu nổi thằng công như vậy chứ đừng nói là iu (trừ mấy đứa đẩu M).

   Rồi quan hệ 2 người bị phát hiện, ngay ngày em hoàn thành sáng chế, em bị gia đình anh bắt, lột hết tiền bạc giấy tờ quăng vào một khu ổ chuột ở nước ngoài, định cướp trắng thành quả của em. Trong khi em phải đi nhặt rác, làm thuê, hát dạo… để kiếm tiền về nước, thì anh ko hề biết gì, chỉ nghi ngờ em bỏ trốn với thằng bạn nối khố, còn ngoan ngoãn đi xem mắt “vì áp lực của người ông sắp mất”. Đến đỗi vài tháng sau (nhấn mạnh: vài tháng), lúc thằng bạn đó tìm được em, chạy ra nước ngoài cứu, anh mới thấy lạ, điều tra lại, rồi “đau đớn” biết chân tướng, lủi thủi bám đuôi thằng đó đi tìm em, chả dám hó hé chất vấn người nhà một câu => WTF x số CMND. Cũng may em còn có kiến thức, tài năng, võ vẽ… của mấy kiếp trước, nếu ko chờ công tới chắc cũng ko còn xác mà hốt (thằng bạn nó hốt trước rồi).

   Giờ ta mặc kệ thằng công về bị ngược cỡ nào cũng ko nguôi được mối hận trong lòng ta. Nếu ko có mấy kiếp trước, ta thà gả em cho thằng bạn nối khố còn hơn! Nhưng có mấy kiếp đó rồi biết thèng này là thủ phạm gây ra mọi chiện… thôi em tự kill rồi tiếp tục đi hồi tưởng chi thi cho lành, thèng công vừa thối hoắc vừa mềm nhũn thế này bỏ quách cho rồi.

   Cuối cùng cảnh báo các bạn đang hoặc chưa coi đoạn cuối: chừa cái hiện thực thế giới ra, ko thì tức đến ói luôn đó. Cứ theo hết phần hồi tưởng chi thi là đủ trọn vẹn rồi

   Liked by 2 people

   • Hạ Nguyệt 夏月 27/02/2017 lúc 19:09 Reply

    tui cũng đang chờ em ấy trả thù nhà đó. đm k trả thù tui k nuốt đc thằng công ăn lờ như vậy

    Liked by 1 person

   • Tâm Khiết 28/02/2017 lúc 09:23 Reply

    Má. Đúng là không có các kiếp trước thì éo chịu nổi công hiện thế mà. Cái bá, cuồng, khốc, duệ của anh đi đâu hết rồi.

    Số lượt thích

    • Hạ Nguyệt 夏月 28/02/2017 lúc 20:07

     vẫn chờ màn trả thù hoành tráng của em thụ, nếu k thì đúng là 1 câu chuyện hay giết chết sau 1 quả boom cuối truyện

     Số lượt thích

   • Hạ Nguyệt 夏月 28/02/2017 lúc 20:14 Reply

    =))) ôi đm chương mới nhất đéo thấy trả thù đâu, sau khi lết xác vì chịu khổ cực thì ra gặp bố thằng vô dụng đó để đòi đc yêu con của lão, đổi lấy công nghệ. Ơ tui phải nói truyện đang hay tự dưng đoạn cuối gặm shit là tđn

    Số lượt thích

    • julietran110 04/03/2017 lúc 08:54

     Mới xem xong 2 chương, đã hoàn toàn tuyệt vọng với thèng công. Bên jj độc giả cũng đang nản nó lắm, phong nó là công vô dụng nhất đam mỹ (ta hoàn toàn đồng ý), nhưng thụ (đúng hơn là tác giả) sủng nó nên đành chịu.

     Thôi ta quit đây, ko chịu nổi thụ HE với thèng này, đúng là bông hoa lài cắm bãi… mắm ruốc mà (phân trâu thì chí ít còn có thể bón cây ha, cắm vào mắm ruốc thì thụ chết chắc rồi).

     Số lượt thích

 6. Tâm Khiết 04/03/2017 lúc 10:50 Reply

  Tôi nhớ bà tác giả nói thế giới cuối ngược công mà nhờ. Tdn ngược công đâu chẳng thấy mà toàn thấy hành thụ.

  Số lượt thích

 7. Nak Tiểu Thư 11/03/2017 lúc 13:40 Reply

  Hoàn CV rùi à, thế túm lợi có ngược công hok để ta còn biết đường tính 🙂

  Số lượt thích

 8. ginle 25/04/2017 lúc 08:31 Reply

  Truyện hay, rất đáng đọc. Tính cách thụ rất hợp gu mình, mạnh mẽ, can đảm, quả quyết, có lòng thương người, chịu khổ chịu cực được, chẳng khác nào phụ nữ VN “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” =)). Các thế giới cũng rất hay. Thích mấy vụ thụ luyện tập kĩ năng, ko phải bàn tay vàng mà phải khổ luyện thành tài cả chục năm lận, nghĩ mà thương ảnh. Các truyện hệ thống khác, thụ sướng muốn chết. Còn truyện này, thụ khổ muốn chết, chết thiệt, chết đau chết đớn chứ ko phải so sánh nha. Nhưng nó làm nên cái hay và sự khác biệt của truyện.

  Trong các thế giới, thế giới “Người người đều yêu tiên nấm nhỏ ” là hay nhất, vừa hài nhất, vừa cảm động nhất, manh nhất, H cũng hot nhất. Tác giả hố cha. Tiên nấm bạn đọc nào cũng yêu nhưng trong truyện thì bị nhà nhà đuổi đánh. Kết thế giới này cũng ấn tượng, kịch tính và hùng tráng.

  Thế giới thực là vua hố. Y như nhiều bạn nói, công làm tụt mood dễ sợ. May mà mình đọc spoil rồi nên lướt qua. Mình nghĩ thế này: nếu ta xem các thế giới khác là ảo, thế giới thực là thực thì 10 cái ảo ko bằng 1 cái thực. Nhưng nếu xem mỗi thế giới đều là thực thì việc công có là đồ vô dụng trong thế giới cuối cũng chấp nhận được. Công thụ đã là phu phu lâu năm, đã trải qua bao biến cố. Thụ có thể bao dung cho công 1 lần cũng có sao đâu. Vậy mới là người thân chứ. Hôn nhân đâu phải thời yêu đương, chiều chuộng, toàn thấy mặt tốt của nhau. Hôn nhân là thấy những mặt xấu của nhau, chấp nhận nó. Mí lị tuy công có hơi “phế” nhưng cũng yêu thụ thật lòng mà.

  Vậy nên thế giới cuối ko ảnh hưởng nhiều đến hình tượng anh công của cả bộ truyện. Các bạn cứ an tâm đọc.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: