[C] Khoái xuyên chi ta sắp chết – Tây Tây Đặc

102_497754_5b5393901207c2eTấn giang siêu cao nhân khí VIP2017-02-28 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 1,411,250,048

Xuyên nhanh – Thóa mái – 1×1- HE

Văn án

Ta ghi danh điện ảnh học viện lúc ấy, quan chủ khảo cho ta an bài tràng khóc diễn, ta đem đùi ninh thanh đều không khóc lên, hiện tại sao, a.

Trần Hựu ngậm căn yên, cho ta thập giây, ta có thể khóc thành cẩu, tử cẩu.

444: ảnh đế, nên đi kế tiếp phiến tràng.

1: chủ thụ

2: tác giả tam quan bất chính ăn khớp tử

3: ngốc nghếch văn, ngốc nghếch văn, đây là ngốc nghếch văn

4: tinh phân công, 1v1

5: tác giả đầu óc có hố sâu, cự tuyệt bổ khuyết

6: toàn văn hư cấu

7: song C khống thận nhập

8, lý trí nhìn văn, thỉnh chớ nhân sâm công kê, không hợp khẩu vị, hoan nghênh điểm xoa, cám ơn.

Download

Drop Box

PN

Tagged:

11 thoughts on “[C] Khoái xuyên chi ta sắp chết – Tây Tây Đặc

 1. Nak Tiểu Thư 05/03/2017 lúc 22:13 Reply

  Hử, ngôi thứ nhất ….?

  Số lượt thích

 2. julietran110 06/03/2017 lúc 09:10 Reply

  Truyện này… bỏ từ thế giới đầu. Văn phong không hợp, thụ có vẻ hơi “ba chấm”, mà mới chào sân đã cho 2 quả lôi tổ bố: em thụ xuyên thành MB (!), đến tiếp cận anh công, sau 1 loạt hành vi não tàn thì bị anh r*p*, anh còn nghi em bỏ thuốc gài anh, thế là anh “đáp lễ” ép em nghiện ma túy luôn (!!).

  Dù biết rằng anh công là “kẻ ác độc nhất thế giới”, còn em là “kẻ xúi quẩy nhất thế giới”, nhưng mới vào truyện, 2 người này lại dính 2 thứ ta kỵ nhất. Tưởng tượng về sau sẽ còn ngược hơn, BT hơn… thôi ta rút lẹ (Cơ mà ai thích hoàn mỹ vận mệnh có thể coi thử).

  Liked by 1 person

  • Tiểu Ám 11/03/2017 lúc 19:30 Reply

   Theo mình hiểu thì là nguyên thân bạn thụ xuyên vào là bị nghiện thuốc sẵn, anh công chỉ ép bản cai nghiện. Truyện của Tây Tây Đặc nói chung đều hardcore, phải chuẩn bị sẵn khiên giáo mới chống cự nổi (*´∇`*)

   Liked by 1 person

   • julietran110 12/03/2017 lúc 07:13 Reply

    Vậy à, có lẽ do văn phong hơi rối nên ta hiểu lầm. Nhưng ta vốn ko thích hoàng – đổ – độc, truyện nào dính vô mấy nghề đó là dội liền, cái này xuất hiện ngay từ đầu nên đành bỏ.

    Hồi đó cũng có coi vài truyện của Tây Tây Đặc, Tây Tử Tự… mức độ BT còn chấp nhận được. Nhưng dạo này mấy bà lên đô quá, SM quá tim ta chịu ko nổi. Kiểu đường trộn thủy tinh như Tuyết Nguyên U Linh thì còn được.

    Số lượt thích

    • Tiểu Ám 16/03/2017 lúc 23:10

     Dạo này ko hiểu vì sao mà các tác giả đồng loạt có dấu hiệu nhiễm virus 〣( ºΔº )〣.

     Số lượt thích

 3. skyblue061186 07/03/2017 lúc 17:26 Reply

  Mình đính chính lại:

  Lần đầu tiên của công và thụ vì thuốc do hệ thống cung cấp, thụ thì không ngờ tác dụng của thuốc điên cuồng đến vậy, công thì tò mò vì trước đó chưa từng có “tính” trí với ai nhưng lại đột ngột có với thụ nên xách thụ về nghiên cứu.

  Nguyên thân đã nghiện sẵn rồi, công nhốt thụ vào phòng giúp thụ cai nghiện nhưng cũng để ống chích trước mặt thụ để xem thụ sẽ lựa chọn như thế nào 〣( ºΔº )〣

  Công là đại biến thái, thụ là tiểu biến thái (*´∇`*) cả hai đều là người yêu đầu tiên và duy nhất của nhau. Dấu hiệu đầu tiên mà thụ nhận ra công là chỉ có công làm thụ có cảm giác lạnh sống lưng như vậy 〣( ºΔº )〣

  Phải công nhận là ngôn ngữ của TG rất thâm ảo, thời đại hài hòa cua bò đầy đất, nhiều khi ta phải đọc đi đọc lại 2, 3 lần mới hiểu thì ra TG đang tả chuyện đó đó, nhưng nhiều khi ta cũng nghi ngờ không chừng do tư tưởng của ta đen tối quá chứ ý TG không phải vậy chăng (///’ω’///)

  Ta thấy truyện này không giống HMVM của Tây Tử Tự, hệ thống trong này có tư tâm và hay hố thụ , mà hình như hệ thống là người chứ không phải máy móc (vì ta mới đọc được 2/3 truyện thôi).

  Nói chung là thấy đọc được.

  Liked by 3 people

 4. bluecoffee 12/03/2017 lúc 11:38 Reply

  Bộ này đọc cũng khá hay nhưng mỗi tội tích phân quá ảo, không hiểu tại sao tích phân lại cao đến mức này được. Nếu so với mấy bộ tích phân 200k mấy năm trước thị bộ này thua xa.

  Số lượt thích

  • Tiểu Ám 16/03/2017 lúc 23:12 Reply

   Chắc tích phân cao nhờ các màn H đỉnh cao tu từ của chị Đặc ( 。•_• 。)…. Nhiều khúc đọc hết cả trang rồi mới ngộ ra ớ bả đang viết H!

   Số lượt thích

 5. ginle 10/04/2017 lúc 12:23 Reply

  Bộ này hay, hấp dẫn, tích phân cao là đúng. Nhưng đọc tới cuối lôi gần chết.

  *cảnh cáo spoil truyện*

  Thụ tên Trần Hựu, tính cách hoạt bát, sáng sủa, hết sức lạc quan , yêu đời. Không như kiểu dương quang mà hơi bĩ bĩ, hơi hâm hâm nhưng tóm lại là loại người người gặp người thích , hoa gặp hoa nở. Anh ta là người đầu tiên trong đam mỹ mà mình cảm thấy có chút mê luyến, ước ao. Nếu ở bên người như vậy thế giới sẽ biến rực rỡ, sôi động, mới mẻ, không nhàm chán. Khuyết điểm duy nhất của thụ là thích xem điểu (* khụ khụ, thụ goi điểu bằng nhiều tên goi đặc sắc lắm).

  Thụ 18 tuổi, chơi điện tử với 3 thằng bạn bị đột tử, xuyên vào các thế giới để làm nhiệm vụ. Hệ thống của thụ khó tính, cao lãnh, có chút phúc hắc, vì ảnh là người chứ ko phải máy móc. Thụ đi làm nhiệm vụ, rất kiên định quyết tâm về nhà nên hệ thống khá tán thưởng.

  Công đều là 1 “người”. Công trong các thế giới đều thần kinh. Thụ xuyên vào các nhân vật cũng ba chấm hết. Lúc xuyên vào anh MB lại nghiện ma túy, lúc thành một người xấu xí hết biết lại có 2 cái “vật trang sức”, lúc lại là một thiếu niên hay khóc, lúc thành anh thanh niên có bệnh đái dầm phải mặc tã, lúc là con chim đã chết…..╮ (╯-╰”) ╭ Ấn tượng nhất là kết thúc các thế giới đều kinh hồn táng đảm. Thế giới thứ nhất thụ nổ bom chết, thế giới thứ 2 già chết, thế giới thứ 3 bị người yêu ăn thịt, …nói chung có thể xem là BE vì dù có bên nhau, thụ cũng chết trước và công đau khổ cả đời.

  Đọc gần hết truyện thì người đọc biết công ko phải người mà là virus máy tính. Ai cũng hồi hộp chờ thụ trở về thế giới hiện thực. Lúc này thụ là anh sinh viên 18 tuổi, quên kí ức, tình cờ gặp và yêu anh công của thế giới này – Lệ Nghiêm. Lúc công thụ mới gặp nhau dễ thương lắm, thụ rất chân thành, thẳng thắn. Cứ thử tưởng tượng một em sinh viên non tơ dám nói với ngài tổng giám đốc lạnh lùng : “Ta với Lê tiên sinh nhất kiến chung tình ” xem. Chà chà… Ở thế giới này thụ gặp khó khăn là sự ngăn cản quyết liệt của cha già. Cuối cùng cha bệnh, công bị cháy hỏng, trí óc trở thành con nít, cha thụ mới miễn cưỡng chấp nhận . Cứ tưởng thụ mới hơn 20 đã đạt được nhân sinh viên mãn: có danh vọng, có người thân, người yêu, bạn bè thì đùng một cái…

  Lôi, lôi, lôi. Hết thảy là giả, hết thảy là 1 vở kịch, do chính thụ sắp đặt . Thụ vốn là 1 thiên tài, kiêu ngạo, lạnh lùng, vô tình. Vì muốn thông qua sát hạch để trở thành chủ thần, thụ sắp đặt tất cả, thậm chí cải tạo chính mình thành một “Trần Hựu”. Cái anh công yêu thụ chết sống ấy chỉ là một phần mềm do thụ tạo ra thôi.

  Tới đây thì mình rất uể oải. Mình thích thụ là thần . Nhưng trong truyện này mình chỉ muốn thụ là Trần Hựu. Mình cũng giống hệ thống 444, yêu thích con người Trần Hựu “Trần trí chướng” đó. Cảm giác cái người mình thích hóa ra ko có thật ấy, hết sức …

  Nói chung cái kết làm mình buồn. Chờ phiên ngoại xem thế nào. Riết rồi các tác giả cứ cho công thụ là thần hết, thế giới xung quanh toàn là ảo. Sống ảo gì mà ảo dữ vậy???

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: