[C] Hảo một tên lừa hôn phu lang – Lão Yên Quyển Chiếu Xuy

hao-mot-ten-lua-hon-phu-lang-lao-yen-quyen-chieu-xuyTấn giang VIP2017. 02. 17 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 114,640,840

Xuyên qua – Cổ đại – Chủng điền – 1×1 – HE

Văn án:

Hắn không có một khang gia môn nhiệt huyết, nhưng nại đến một bộ Tiểu ca thân thể

Hắn chân tâm không nghĩ lập gia đình, lại càng không tưởng thay gả lừa hôn, nhưng cuối cùng vẫn là gả cho

Làm gán nợ phu lang, hắn chỉ có liều mạng cố gắng toàn tiền, chỉ đợi trả hết tiền nợ chuộc thân ngày ấy chính là. . . Tạm đỉnh tức phụ chỗ trống, hàng đêm bị tên khốn kia đương tức phụ dùng, hắn sẽ không thật sự biến thành một cái ca nhi đi?

Làm công trong mắt đông gia: cá tính quái đản, phong lưu hoa tâm, yêu mang thù, có bất lương ham mê đông gia trong mắt tức phụ: ninh ba, quật cường, mạnh miệng mềm lòng, gia môn tính tình, siêu cấp ngượng ngùng

Câu chuyện đại khái:

Trần Thanh thiên tân vạn khổ đem muội muội lôi kéo đại, khi còn bé lo lắng nàng đói bụng, lạnh, lớn lên lại vi nàng dựng đứng tự tin sợ nàng trường oai. Nhìn thủy linh muội tử, càng thêm lo lắng bị tham tiền đại bá nương tùy ý bán vãi, chỉ phải nơi nơi thay muội tử tìm kiếm lương xứng, thật vất vả xao đính hôn sự, muội tử rốt cuộc vẫn là chiêu ánh mắt gian tà, bị kia đáng giận hoa tâm tặc cấp nhớ thương thượng.

Ham ăn biếng làm đường đệ lần lượt đem bần cùng nông gia kéo vào nợ nần chồng chất nguy cơ, đại bá nương bí quá hoá liều, đem muội tử một tay thác hai nhà, trừ phi một nhà đồng ý từ hôn, nếu không Trần gia thế tất muốn gặp phải quan tòa, đại bá một nhà mua dây buộc mình, Trần Thanh lại không thể mắt thấy muội tử nhảy vào hố lửa.

Thân phi vải thô hồng y nhìn càng lúc càng xa đưa gả đội ngũ, Trần Thanh dứt khoát xoay người, cho dù là thay muội xuất giá, hắn cũng thế tất muốn đổi hồi muội muội hạnh phúc. Cho dù buông tha thân, cũng không có thể ném gia môn tâm, nếu không đi qua Trần Thanh đã đem biến mất, hắn không cần, cũng không chịu. . .

Lương gia một chúng lòng tràn đầy vui sướng chờ đợi cô dâu tới cửa, nhưng vì sao chỉ có đại cữu ca một người thân khoác lụa hồng y đạp bước mà đến?

Lương Tử Tuấn “Vui đùa cái gì vậy? Ta không cần gia môn nhất dạng Tiểu ca! Đưa ta yểu điệu muội tạp ~ “

Tác phẩm giản bình:Xuyên qua Tiểu ca thân vô nhất nghệ tinh, lại không thô to bàn tay vàng lâu kim, hắn phải như thế nào tại cổ đại bảo trì một viên nam nhi tâm? Cực phẩm thân thích không ngừng làm yêu, quật cường Tiểu ca lại nên như thế nào ngăn cản? Vi muội tử trước lừa sau hôn, để cấp đông gia ban ngày làm công buổi tối đương tức, không nghĩ một đêm mộng hồi, đè nặng hắn cày ruộng hồn người đúng là kia có tiền lại bốc đồng “Lương thiếu gia” ? Vả lại nhìn quật cường làm công cùng không được tự nhiên đông gia hỗ kháp hằng ngày, là đông gia dẫn đầu thu phục làm công tâm? Vẫn là làm công còn thanh nợ nần chuộc thân chạy lấy người?

Bài này tình tiết tự nhiên hành văn lưu loát, thoải mái tả thực lý tính ý nghĩ, vô bàn tay vàng gây dựng sự nghiệp, dùng nhân quả tuần hoàn câu chuyện tình tiết tô đậm công thụ chi gian tình cảm gút mắt. Tuy là chủ đánh ngọt văn lộ tuyến, nhưng công thụ tính cách huýnh dị, lợi dụng bộ lộ tài tình bày ra đấu trí đấu dũng hỗ kháp hằng ngày. Giai đoạn trước lừa hôn tình tiết hỗ có đúng sai, thường lệnh độc giả mang nhập trong đó không thể tự thoát ra được.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

8 thoughts on “[C] Hảo một tên lừa hôn phu lang – Lão Yên Quyển Chiếu Xuy

 1. vanhuyen2015 11/03/2017 lúc 16:17 Reply

  thụ là thai xuyên mà vô dụng vô cùng, chỉ tích đủ tiền nuôi em, có sức lực mà làm trâu làm ngựa nhà đại bá, hôn sự em bị nhà đại bá kềm giữ
  kiếp trước sống tới 20t,, phải chi mới xuyên ta ko tức. đồ ngu, ko nói lại bà thím, hiện đại về mà còn ngu hiếu, nhuyễn đãn ko biết phản kháng, so với truyện nữ xuyên chủng điền thấy người ta tự chủ chia gia mà phát tức. chứ đứng nói so với những truyện thụ xuyên khác
  đường ca lên chức thi đậu là vĩnh viện bị đàn áp mà ko biết chỉnh tên này, đồ ngu, đồ ngu chỉ biết ra sức làm việc, phản kháng 1 lần có cũng như ko
  đọc tới 30 chương mà uất ức quá, ta bỏ gánh

  Liked by 5 people

  • Winnie 11/03/2017 lúc 16:44 Reply

   đọc comment của bạn xong thấy may quá, mình bỏ ko hối tiếc gì rồi =))

   hôm qua mình check qua truyện này mà bỏ ko đọc vì thấy có đoạn gần cuối thụ bao che cho con em gái tiểu tam quá. Ai đời con em đi làm tiểu tam, theo 1 thằng về nhà nó ở vì ham mấy cái trang sức nó mua cho lại còn quyết ko làm thiếp mà đâm chọt chờ thằng bùn nhão kia nó bỏ vợ nâng em lên chính thất mới chịu.
   Tác giả còn viết kiểu thế là trinh tiết liệt nữ lắm, xong lên án vợ cả thằng kia, còn em tiểu tam này thì lại là mảnh mai bị hành hạ, ngây thơ ko hiểu chuyện. Thêm thằng anh aka thụ nữa chứ, bao che íu cần biết đúng sai gì rồi cãi nhau với cả công còn định chuyển ra ngoài ở mặc kệ chồng con để bảo vệ con em.

   Mình mà là công thì 1 bức hưu thư tiễn em đi luôn cho rảnh nợ nhé. Chả được cái tích sự gì chỉ đong đưa với ng khác (cái này là do có thấy 1 đoạn bảo thụ hẹn hò với abc xyz nào đó nhé, rồi công biết công nói)xong về ngúng nguẩy với chồng con.

   Liked by 2 people

 2. vanhuyen2015 11/03/2017 lúc 16:38 Reply

  ta ko tin tà kéo đến 1 đoạn sau nữa thấy đường ca bi lao ngục đi tới mỏ muối làm việc. vài ngày sau được thả ra do đồ ngu tụ lấy tiền mò ra, còn nợ Lương gia ân tình,
  ha hả, hết thuốc chữa.

  Số lượt thích

 3. gracepiggy 12/03/2017 lúc 18:42 Reply

  mình không nghĩ là bạn thụ trong truyện này ngu ~.^

  phải biết là thời xưa người ta rất đề cao chữ hiếu và gia tộc, ba mẹ thụ đều mất, để lại thụ với nhỏ em, thụ lại là ca nhi chứ không phải nam mà theo hầu hết các truyện có ca nhi thì cái giới tính này địa vị đc xếp vào hàng thấp hơn cả nữ, gia đình nhà nông lời nói thì không có, mình cũng thật muốn biết nếu là bạn rơi vào tình trạng đó thì làm cách nào để nổi dậy mà không bị người xung quanh nói là bị quỷ nhập rùi hỏa thiêu =v=

  thụ với em gái còn nhỏ, hơn nữa không xu dính túi, có thể gồng gánh để em gái không chịu thiệt thì mình thấy bạn ấy đã rất giỏi vì thực tế không phải ai cũng là thiên tài, có thể biết làm mọi thứ, lấy ví dụ đơn giản nhất là cục xà bông, chúng ta hằng ngày ai cũng xài mà có mấy ai biết đc làm cách nào để tạo nên nó (*˙︶˙*)

  còn về phần review của bạn winnie, chúng ta có đang nói về 1 truyện sao, dù mình mới đọc đc 1/2 nhưng mình nhớ là thụ vì muốn em mình được gả vào nhà đàng hoàng nên mới gả thay, thế nên mới có tựa là “phiến hôn phu lang”, em gái thụ gả cho người chưa vợ thì sao lại gọi là tiểu tam ??? chưa kể là bên kia người ta qua cầu hôn làm thê chứ có phải thiếp đâu? công nhận khúc đầu truyện đọc hơi ức chế nhưng về sau đọc thấy cũng hợp lý chứ không đến nỗi nào nha, còn về vụ bạn thụ hẹn hò thì ko có à, bạn í do thói quen cứ nghĩ mình là nam nên nói chuyện với người khác cũng tự nhiên như kiểu nam bằng hữu (灬ºωº灬)

  Số lượt thích

  • Winnie 13/03/2017 lúc 22:17 Reply

   Mình thường dùng keyword để check coi truyện có hợp gu mình ko trước khi đọc nên nhảy tới gần cuối luôn và mình chỉ đọc có 1 đoạn ngắn tí thôi, nhưng chắc chắn là em gái thụ theo về nhà 1 người đã có vợ rồi, ở ko với người ta 2 tháng ko danh phận gì, vẫn ôm mộng người ta bỏ vợ để cưới ẻm, mà sau bị vợ cả đe dọa gì đó rồi thụ đến cứu bạn ạ.
   Nên chuyện em gái thụ làm tiểu tam thì 100% mình ko nhầm được, bạn có thể đọc hết để kiểm chứng. Còn người qua cầu hôn kia thì chắc bị em gái thụ đá theo gió bay đi rồi, mình ko biết rõ vì truyện ko hợp gu mình nên del luôn chứ ko đọc (∩´﹏`∩)

   Số lượt thích

   • gracepiggy 14/03/2017 lúc 18:13 Reply

    đọc đc 2/3 rùi cơ mà em gái thụ về nhà chồng mà, thụ với em đổi chỗ á nên mới mang tiếng gạt hôn vì nhà đại bá gả em gái thụ cho 2 nhà, để tối nay cày cho hết coi sao @_@

    Liked by 1 person

 4. menhacmetruyen 12/03/2017 lúc 23:00 Reply

  hả!!!! kinh dzay, thế thì ta cũng rút đây, rốt cuộc tác giả là viết đam mỹ còn là thánh mẫu ngôn tình vậy trời

  uổng cho xuyên không, chủng điền của ta, đã lâu ko có truyện of thể loại này mà hay ho để đọc.

  Số lượt thích

 5. gracepiggy 15/03/2017 lúc 17:28 Reply

  đã đọc xong và h lên review (= ̄∇ ̄)ノ

  bạn thụ thai xuyên tới gia đình nông dân, có 1 em gái, gia đình bạn khá hạnh phúc cho tới khi pama của bạn lần lượt qua đời. Thụ là ca nhi nhưng do pama thương bạn, nuôi bạn như là nam nhi, còn dự tính sẽ cưới vợ cho bạn, tiếc là người tính không bằng trời tính ( ̄^ ̄゜)
  Thụ và em gái về nhà đại bá, có thể nói cày như trâu mà ăn thì không đủ no, ông bà nội còn sống nhưng do đại bá nương quá cực phẩm, 2 anh em mang tiếng được nuôi mà thực tế là còn thua đầy tớ. Bạn thụ 1 phần vì 2 anh em tuổi còn nhỏ không thể tự lập hộ, 1 phần vì không muốn sau này em gái danh tiếng không tốt, gả đi không được,không nhà mẹ đẻ chống đỡ nên đành cắn răng mà làm trâu cày. Thời này nữ nhân mà không có nhà mẹ đẻ chống lưng thì cũng khó mà đứng thẳng lưng được ở nhà chồng (╯-╰”)

  Thụ rất nà tội, người ta xuyên việt trùng sinh không có hệ thống cũng có tùy thân không gian hay dị năng, bạn ý chả có cái quái gì, thân là nông dân, bị áp bức làm việc, tiền vốn cũng chả có xu nào, muốn làm ăn, mở tiệm hay bán đồ cái gì đó là người si nói mộng. Cả ngày bị đại bá nương sai từ việc này tới việc khác hết cả ngày, bạn ý lại không muốn để em mình chịu khổ -> đành cố mà gánh, ráng chờ tới lúc em đi lấy chồng là bạn cũng được giải phóng.

  Chờ tới lúc em gái thụ đủ tuổi, bạn thụ đã tìm đc một nhà ok để gả, đàm luận, định thân cũng ok chỉ chờ ngày gả. Ai ngờ do thằng con trời đánh nhà đại bá học hành không được, lại thiếu nợ người ta. Cùng lúc đó nhà bạn công lại tới hỏi cưới em gái thụ, đại bá nương bí quá hóa liều đồng ý gả. Nhưng mà em gái thụ chỉ có 1 làm sao gả được 2 nhà, hơn nữa nhà địa chủ cho dù có danh đại thiện nhân nhưng là thằng công lại mang tiếng hoa hoa công tử, ác bá một phương. Thụ không muốn em gái mình bị khi dễ nên vào ngày thành hôn đã đổi chỗ với em mình, còn gạt em là thụ đi làm công trả nợ.

  Tiếp đó là quá trình bạn công theo đuổi bạn thụ, bạn thụ đời trước là thẳng nam, đời này tuy là ca nhi nhưng pama bạn lại nuôi như nam nhi thành ra bạn rất khó mà chấp nhận thân phận bị áp. Trong đầu bạn thì bạn nghĩ mình tới trả nợ, cho dù tạm thời bị áp cũng không sao, coi như bị chó cắn, chừng nào trả hết nợ, bạn công cưới vợ khác là bạn tự do. Thành ra sau đó còn bị bạn cũ của mẹ bạn mắng cho 1 trận. Nói cho cùng thì bạn í rất là không được tự nhiên.

  Tuy nói tác giả không cho bạn bàn tay vàng nghịch thiên, nhưng dù sao thì cũng là thân mụ, nên bạn thụ có 1 tay nghề thêu cực tốt. Không đủ để bạn thành phú ông nhưng ít ra đủ để bạn tích trữ quỹ đen. Đầu óc bạn thụ cũng ứ có ngu, chỉ là hoàn cảnh không cho bạn có thể lật người thành phú hộ. Vâng, tiền ở bất cứ thời đại nào cũng rất là khó kiếm, nhất là ở thời xưa, khi mà địa vị giữa các tầng lớp rất rõ ràng, thuế má cũng không phải là nhẹ nhàng gì ╮ (╯-╰”) ╭

  @winnie: mình coi hết rùi, và cũng đọc tới chỗ bạn nói rùi. Nói đúng ra là phiên bản gái quê lên thành phố bị thiếu gia thành thị lừa gạt. Em của thụ trước giờ sống ở nông thôn, khi tới kinh thành bị vẻ đẹp hào nhoáng cám dỗ, hơn nữa chị dâu của công chướng mắt bạn thụ với em bản là nhà quê, không xứng với thằng em của bả nên xúi gục em gái thụ qua lại với thằng công tử trong kinh. Thằng này thì lại muốn có được kỹ thuật thêu của em gái thụ nên bắt đầu dịu dàng, cưa cẩm. Em gái thụ dù nói gả chồng nhưng thực tế cũng mới có 17, tuổi đời còn nhỏ lại chưa thấu sự đời, thằng này lại có vẻ ngoài đẹp trai, cử chỉ lịch thiệp, không như ông chồng quê mùa của mình. Lại nói em gái thụ gả đi lúc 14, tới nay 17 vẫn chưa từng mang thai, dẫn tới thôn xóm đồn đãi, nhà chồng tuy nhìn ở mặt mũi bạn thụ không nói gì nhưng là đối xử cũng dần lạnh nhạt. Chồng của em này yêu em nhưng lại là đúng kiểu nông dân chất phát thật thà, không biết cách an ủi, chia sẻ áp lực. Cuối cùng thằng kia với thúc của nó dùng thủ đoạn vu oan em gái thụ, hủy đi tay phải của em, lại giá họa cho bạn công làm ẻm tin là bạn công vì tiền mà hại ẻm. Uất ức lại không dám kể lể với bạn thụ vì sợ phá hoại hạnh phúc gia đình bạn ý, thằng kia lại dịu dàng chăm sóc, hứa với em này là chờ chồng ẻm bỏ vợ thì thằng này cũng bỏ vợ để cưới ẻm. Em gái thụ tin thật, nên mới có cái bạn thấy, tưởng ẻm làm tiểu tam, xúi gục thằng kia bỏ vợ. Bạn thụ cũng không có bỏ chồng bỏ con, mù quáng đi ủng hộ em bản, bản chạy tới là vì bạn công thấy tình thế bất ổn, viết thư triệu hồi bạn thụ cấp tốc. Bạn thụ còn vì cách xử xự của em gái mình mà tức bệnh hết nửa tháng (。・ω・。) Cuối cùng thì em gái thụ cũng tỉnh ngộ, nhưng quá trình mình không kể, kể ra thì còn gì mà coi :))

  Còn về thằng anh họ của thụ, ban đầu quả thật là bùn nhão không trát được tường, nhưng ít ra thằng này còn biết lo cho vợ con. Năm thiên tai, thằng này vì không muốn vợ mình khó sinh mà chết nên cắn răng liều mạng gia nhập đám cướp nhà … em họ aka nhà chồng bạn thụ. Sau này bạn thụ biết nguyên do thì cũng không nỡ truy cứu, dù sao vợ của thằng này vẫn đang mang thai, nhà lại thật không có gì ăn. Dù vậy, mẹ của thằng này bản tính ác ôn không đổi, khi vợ hắn sinh khó, lại tự ý nói là bảo tiểu không bảo đại hại vợ hắn cửu tử nhất sinh. Mới vừa qua thiên tai, tiền bạc thì không có, mẹ hắn lại nhất quyết không chịu ra bạc chữa bệnh. Hàng xóm ai cũng nghèo như nhau, chưa kể trước đó danh tiếng của hắn cũng không tốt lành gì, ai dám cho mượn. Vậy nên thằng này nghĩ biện pháp đi tự thú tội mua đề khoa cử, cầu thụ với nhà chồng thụ cứu mạng vợ con. Tuy là không ưa nhưng cũng không thể không thừa nhận thằng này là 1 ông chồng tốt, vì vợ con mà hy sinh mình không phải ai cũng làm được, nhất là với một người ham ăn biếng làm lại sợ chết như thằng này. Tội đi đào muối thời xưa không phải là tội nhẹ, mang tiếng đi 3 năm mà thực tế chừng 2 năm là chuyển hộ khẩu rùi, cứ cách ngày lại có vài cái xác mang ra, sau này may mắn gặp lại bạn của công hơn nữa đồng ý liều mạng làm gián điệp mới có thể may mắn sống sót, nhưng là dĩ nhiên đã gọi là đi lao động khổ sai thì bị đánh là chuyện thường. Sống đi ra thì thằng này cũng bầm dập (´◦ω◦`)

  Đối với mình thì truyện này không phải quá hay nhưng mà cũng không tới nỗi nào, tác giả viết rất tự nhiên, chân thật, sự chấp nhận từ thẳng nam biến cong của bạn thụ cũng rất hợp lý, tư tưởng thẳng nam của bản rất cố chấp, không phải cứ bị áp là cong, điểm này thì rất phục tác giả vì hầu hết các truyện đam mỹ mình từng đọc đều không thấy bạn thụ nào chấp hành tư tưởng nam tử đc như bạn này :)) Nói chung là cũng rất đáng để đọc nha (= ̄∇ ̄)ノ

  Liked by 4 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: