[C] Long dương hảo tần – Y Vận Lê

Long dương hảo tần - Y Vận Lê.jpgTấn giang kim bài đề cử VIP2017-03-11 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 181,778,016

Xuyên qua – Cổ đại – Cung đình – 1×1 – BE

Văn án

Diệp Dục vẫn luôn cho là mình chính là may mắn mà thai xuyên tới Chiến quốc thời kì ngụy quốc, tuy rằng. . . Đời này lớn lên nương điểm.

Thẳng đến có một ngày, Ngụy An hi vương đối hắn nói: “Nhữ tùy quả nhân vào cung, quả nhân phong nhữ Long Dương Quân.”

Diệp Dục cả người đều không hảo, hắn một cái thẳng nam vì cái gì sẽ biến thành lịch sử thượng nổi tiếng cơ lão (gay)?

Đáng sợ! Thật là đáng sợ! Không được, hắn đến đi!

Vì thế hắn thu thập hành trang chạy tới Tần quốc, gặp thủy hoàng bệ hạ. . .

Long Dương Quân chạy tới Tần quốc

Nhưng mà vẫn là Long Dương Quân ╮( ̄▽ ̄ “)╭

Ngày xưa phồn hoa tử, an lăng cùng long dương. Yêu yêu đào lý hoa, sáng quắc có phát sáng. Duyệt dịch nếu cửu xuân, khánh chiết tự thu sương.

Đảo mắt phát tư mị, nói cười phun hương thơm. Dắt tay chờ hoan ái, túc tích cùng cừu thường. Nguyện vi song phi điểu, bỉ dực cộng bay lượn.

Đan thanh minh thệ, trọn đời không cùng quên. (《 hoài vịnh thơ 》 Nguyễn Tịch )

Thực dụng thuyết minh:

1, chủ thụ, niên hạ công, CP Doanh Chính, 1V1.

2, chủ nội dung vở kịch, tình cảm phụ.

3, tác giả lịch sử manh, khảo chứng hữu hạn, như có sai lầm hoan nghênh chỉ ra chỗ sai, có thể thay đổi thì cải, không thể cải cao lượng ghi chú rõ.

4, tác giả tra được Long Dương Quân = mỹ nhân + kiếm thuật cao thủ + mưu kế gia + nhà ngoại giao

5, ở trong chứa thể văn ngôn dịch thẳng phong, thận nhập.

BUG: ① Bình Nguyên Quân tốt năm ( văn trung vãn mười năm ). ② cổ lục lịch, lịch âm dương, tuổi mụ, thực tuổi ngây ngốc phân không rõ ràng lắm.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

6 thoughts on “[C] Long dương hảo tần – Y Vận Lê

 1. Thiên Vân 23/03/2017 lúc 21:50 Reply

  ĐẬU MÈ, HE đâu mà HE, lừa tềnh, quá lừa tềnh. Nếu nói thụ bị đâm chết rồi công hợp tán chung với thụ là HE thì tui sẽ gửi bom đến nhà tác giả….. ;(∩´﹏`∩)

  Coi đã đời, coi mòn mỏi, gần như tới 80% truyện mới thoảng thoảng mùi gian tình, công thụ mới chịu thừa nhận yêu thầm nhau, H đc có 1 lần (còn là kiểu kéo màn, trùm chăn], đùng một cái thụ phải ra chiến trường đánh giác rồi bị ngta ám hại, Đậu mè tưởng lết về đc rồi, ai dè gì mà mắt tối sầm gì mà tuyết trắng phủ kín, gì mà công ở nhà thấy bất an. Tui nghe có mùi BE rồi, mà vẫn vững tin vào chữ HE của Nguyệt nên ráng đọc tiếp.

  ĐẬU MÈ, thụ chết giữa trời đông, trong đầu vẫn nhớ đến câu nói “Ta chờ ngươi trở về” của công. Tui ko thể nào tin vào mắt mình nữa, ráng ngồi trân mình đọc tiếp coi có thằng nào lượm thụ về cứu ko. QAQ, ĐM, cái tác giả cắt cảnh, công ở nhà đột nhiên tim đập loạn, một đêm tóc bạc hơn nửa, thằng con trai của công khóc nức nở chạy vô. Công bình tĩnh đứng dậy, rầy “Khóc cái gì mà khóc” rồi bước ra cửa “Ta…Đi đón y về nhà”

  => ĐẬU MÈ, BE thật chứ ko phải đùa. Nhưng tui vẫn còn thấy đc chừng 10 trang cuối, hi vọng mong manh cuối cùng.

  Ai dè tác giả cho một cái phiên ngoại. Về đời sau, ngta moi mộ Tần Thủy Hoàng lên rồi thấy hai người đc hợp tán vs nhau như thế nào, rồi bàn về thụ có công lao giúp đỡ anh Tần thống nhất 6 nc n.t.n, Thụ đẹp thế nào đó. ĐẬU MÈ, TUI MÉO cần biết hợp tán hay ko!!! Tui chỉ cần HE thoai mà [khóc cả dòng sông] , HE thoai QAQ… Lâu lâu mới kiếm đc bộ đồng nhân Tần Thủy Hoàng coi đc, ai dè bị lừa tình a!!!!!!!!

  Liked by 4 people

 2. huyetsac91 23/03/2017 lúc 21:57 Reply

  (눈_눈) Cảm xúc khi đọc chương cuối của truyện này là: Một ngụm máu đào phọt lên cổ họng (눈_눈)

  Long Dương Quân đứng đầu trong tứ đại mỹ nam Trung Quốc, rất nổi tiếng, gần như không hủ nào không biết, nhân vật Long Dương Quân cũng xuất hiện trong tiểu thuyết Tầm Tần Ký (xuất hiện cả trong phim của tiểu thuyết này), được tác giả Tầm Tần Ký miêu tả là rất đẹp, đến nội nam9 Hạng Thiếu Long gặp mà hết cả hồn.

  Thế nhưng trong đam mỹ, Long Dương Quân rất ít xuất hiện, Đổng Hiền, Hàn Tử Cao còn dc viết đam mỹ riêng, nhưng Long Dương Quân thì chỉ thấy xuất hiện là nvphụ trong đam mỹ Tần Ca, chứ chưa thấy 1 đam mỹ nào nghiêm túc viết riêng về nhân vật này, có lẽ do sắc thái cuộc đời của Long Dương Quân quá nhạt nhòa so với Đổng Hiền, Hàn Tử Cao.

  Va khi thấy truyện này, mình đặt hi vọng rất nhiều, và cũng không thất vọng

  Thụ xuyên thai về Chiến Quốc, có nhan sắc đẹp tuyệt thế, sau này lớn lên mới biết mình là Long Dương Quân trong truyền thuyết, thụ vốn là thẳng nên không muốn bản thân trở thành một “nam sủng nổi tiếng” “lấy sắc thị nhân” cho nên cương quyết không trở thành “Long Dương Quân” mà bỏ trốn từ Ngụy sang Tần để phục vụ Tần Thủy Hoàng _ idol trong lòng thụ, dần dần thụ từ 1 vô danh tiếu tốt phần đấu thành Tần Tướng, nổi danh vì khả năng bất bại của mình và cả nhan sắc diễm quan thất quốc mà danh chân thiên hạ. Thụ làm mọi chuyện để trợ giúp Tần Hoàng thống nhất thiên hạ, Doanh Chính cũng dần dần yêu say đắm thụ, hứa sẽ không phải kiểu quân vương “sắc suy nhân đi”, không để thụ chịu nhục mang tiếng “mị quân” “nam sủng”… Tần Vương Doanh Chính vì người trong lòng, tương tư, chờ ái nhân chấp nhân mình suốt chục năm, đến khi thụ đồng ý đến với Doanh Chính rồi thì… 2 người tay trong tay chưa dc bao lâu, thiên hạ đã thống nhất, thụ chưa kịp hưởng cảnh thái bình thịnh thế với Doanh Chính thì…. thụ chết trên chiến trường. Không phải chết trong chinh chiến với lục quốc, không phải chết trong tay đại tướng của lục quốc, không phải chết vì binh hùng tướng mạnh của lục quốc, mà thụ chết bởi gian kế báo thù diệt quốc của tôn thất mất nước, chết bất ngờ ngay trong chương cuối, không một chút báo trước, quả thật là một ngụm lão huyết văng đầy mặt (눈_눈)…

  Tóm lại hành trình của truyện này là: tác giả kiến thức lịch sử đáng nể, nội dung hoành tráng, mưu kế binh gia ầm ầm, nhân tài thay phiên xuất thế, lịch sử thay đổi theo chiều hướng lý tưởng hóa, tình tiết truyện hấp dẫn… điểm trừ là kết thúc truyện quá đột ngột, quá máu chó… BE…. tuy có cái phiên ngoại vớt vát là công thụ không sống cùng nhau nhưng chết cùng huyệt làm hậu thế thổn thức không thôi nhưng…. BE làm mị chịu hết nổi ╮ (╯-╰”) ╭ … thôi đành bỏ qua chường cuối, tự Y Y là công thụ hạnh phúc bên nhau đến cuối đời

  Dù vậy vẫn khen cho truyện này hấp dần từ đầu đến… cuối (trừ chương cuối), ai thích về Long Dương Quân thì không nên bỏ qua

  Liked by 3 people

 3. Linh 23/03/2017 lúc 22:49 Reply

  BE của bộ này còn khủng khiếp ở chỗ là KHÔNG.CÓ.BÁO.TRƯỚC, truyện bình thường người ta còn có giai đoạn hấp hối giãy giụa cho độc giả hồi hộp còn đằng này 146 chương HE đến chương 147 đang ra trận nhẹ nhàng tự dưng bị đâm 1 nhát chết queo trời ơi là trời

  BE nhanh gọn lẹ quá ko kịp cảm giác BE luôn

  Liked by 1 person

 4. cá mèo 24/03/2017 lúc 13:19 Reply

  Vì đã dính phốt kiểu để HE mà Be này mấy lần, nên sau này coi cái gì cũng coi trang cuối trước. Lúc đó thấy sai sai rồi nên để qua 1 bên chờ spoid, may qá.

  Số lượt thích

 5. Mây Mun 21/01/2018 lúc 19:14 Reply

  Thật ra thì hai chương cuối (kết BE và hợp táng) thuộc về phiên ngoại. Và tác giả đã có cảnh báo trước. Cảnh báo nằm ở chương cuối chính văn, trước khi bắt đầu chương phiên ngoại. (Mình nói vậy thôi, chớ mình cũng đọc xong chương BE rồi kéo ngược lên mới thấy cái cảnh báo. Thói quen đọc truyện bỏ qua phần tác giả có lời muốn nói…….)

  Các bạn thích HE thì đừng đọc phiên ngoại là ổn :). Cam đoan hoàn toàn không có lấy một chút dấu hiệu bi kịch nào hết.

  Chất lượng bộ này cực tốt. Lâu lắm rồi mới thấy một bộ viết về thời Tần Thủy Hoàng hay thế này. Nếu chỉ vì cái chương BE từ trên trời rơi xuống đó mà bỏ qua cả bộ này thì rất đáng tiếc.

  Đề cử nhé ^.^

  Số lượt thích

  • Đặng Phương Nhi 22/01/2018 lúc 10:06 Reply

   ╮ (╯-╰”) ╭ dù biết là HE chính văn, BE phiên ngoại nhưng mị ế thế chịu nổi chế ơi, quả thật là tự lừa mình dối người nếu chỉ đọc đến hết chính văn, vì cuối cùng kết cuộc của cả 2 vẫn là BE ╮ (╯-╰”) ╭ quả thật là bị 1 cú đau điếng cả tym, huhu, mị muốn gửi dao cho tác giả, trả Long Dương Quân lại cho mị, dù mị rất mê Doanh Chính nam thần nhưng mị cũng yêu tuyệt sắc giai nhân long Dương Quân T_T
   Dù sao đây cũng là 1 bộ trong số ít bộ viết về Tần Thủy Hoàng rất ok

   Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: