[C] Đưa cho nhân vật chính vòng hào quang – Lâu Bất Nguy

Đưa cho nhân vật chính vòng hào quang - Lâu Bất Nguy.jpgTấn giang bảng vàng VIP2017. 03. 24 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 253,696,320

Xuyên nhanh – Thỏa mái – 1×1 – HE

Văn án:

Bạch Hi Vũ xuyên qua tại mỗi cái thế giới, dùng tánh mạng vội tới nhân vật chính nhóm đưa đi các loại chói mù cẩu mắt vòng hào quang, sau đó hoặc quang vinh hoặc đáng khinh hoặc kinh thiên động địa hoặc không có tiếng tăm gì mà chết đi, nhưng mà thẳng đến gần nhất, Bạch Hi Vũ phát hiện, thế giới này giống như có một chút điểm hỏng mất.

Người nào đó: “Ta nhớ rõ ngươi.”

Bạch Hi Vũ: “A ha hả ha hả ha hả. . .”

Hoan nghênh trí điện ********, vi ngài lượng thân làm theo yêu cầu nhân vật chính vòng hào quang, ngài đáng giá có được!

Bạch Hi Vũ: đậu xanh rau má, tổng cảm giác gần nhất người mua đều là một người!

【 Tác phẩm giản bình 】

Bạch Hi Vũ vi có thể ôm lấy một lần chính thật thuộc về mình nhân sinh, hắn xuyên qua một cái lại một cái thế giới, dốc hết tâm lực vi nhân vật chính nhóm đưa đi vòng hào quang, cuối cùng lại lấy các loại phương thức chết đi. Mà ở này đó thế giới trung, nguyên trong nội dung vở kịch nam chủ đã đối Bạch Hi Vũ tiệm sinh tình yêu, cũng trong lúc này khôi phục về từ tiền thế giới sở hữu ký ức, từ nay về sau liền cùng Bạch Hi Vũ dây dưa không dứt. Tác giả lại tại một đám câu chuyện trung lại xen kẽ về sơ thế giới đủ loại, cấp độc giả nhóm lưu lại hồi hộp. Mà theo nội dung vở kịch phát triển, nhân vật chính nhóm gian tình cảm từ từ xu hướng với trong sáng, tác giả hành văn thoải mái đùa thú, ngôn ngữ khôi hài hài hước, nội dung vở kịch đối thoại ý vị tuyệt vời, tình tiết chặt chẽ, khấu nhân tâm huyền, làm người ta muốn ngừng mà không được.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

6 thoughts on “[C] Đưa cho nhân vật chính vòng hào quang – Lâu Bất Nguy

 1. Tinhvặn 26/04/2017 lúc 22:40 Reply

  Mặc dù mình bỏ truyện này sau hai, ưm, ba? Chắc là bốn thế giới, nhưng mình nghĩ nó sẽ khá hay với nhiều người. Nó có một điểm khá mới mẻ và đặc sắc trong tất cả các truyện khoái xuyên.

  Nói thật, mình bị cảm động, rướm nước mắt với thế giới 1 và 2, có lẽ vì bản thân thích bi kịch nên mình nhìn các thế giới sau dần dần càng hường mình lại càng thấy nó nhạt dần.

  Thụ có nhiệm vụ đưa quang hoàn cho nhân vật chính, làm xong sẽ rời khỏi thế giới đó. Mặc dù cho đến nay mình vẫn không hiểu quang hoàn đó là đưa cái kiểu gì, mình đoán là những lúc nhân vật chính thì thụ sẽ giúp đỡ (như cứu mạng nhân vật chính, chứ không phải kiểu phép thuật trừu tượng gì)

  Thế giới 1, thế giới ban đầu giả nữ, đóng vai mối tình đầu của công, hóng công và nữ chính sớm gặp nhau. Thụ vì cứu công tổng tài khỏi các màn bắt cóc, ám sát mà chịu khổ rất nhiều, thậm chí gãy chân ngồi xe lăn.

  Công ban đầu tưởng thụ là nữ thanh mai trúc mã với mình nên yêu nhiều lắm, dịu dàng với thụ, sau lúc bị bắt cóc, biết thụ là nam thì vẫn hết sức che chở thụ, có lẽ vì vậy nên thụ cũng dốc sức bảo vệ công dù phải trả giá bằng đôi chân mình. Không may là công vì cứu thụ nên bị đập vào đầu, lúc tỉnh lại được nữ chính cứu, anh mất trí nhớ. Vài năm sau gặp lại thụ, dù thấy quen quen nhưng anh không nhớ, vì lúc đó thụ đổi lại tên của mình, cũng mặc đồ nam.

  Thụ tưởng công cố ý không nhận mình nên xuôi theo anh giả vờ không quen luôn. Sau thụ theo nội dung vở kịch trà trộn vào phe đối địch làm gián điệp, chờ ngày tuồn tin mật cho công.

  Lúc công mất trí nhớ, anh tin nữ chính cứu mình, khá ghét ‘nữ trúc mã’ ruồng bỏ anh tự chạy trốn một mình, đây là phản bội lần 1. Khi công đã hơi thích thụ, điều tra biết thụ là ‘nữ trúc mã’ thì tâm tình của anh khá phức tạp. Công lại hay tin thụ đã lăn lộn vui vẻ trong phe địch, còn nghe lời boss dụ anh vào bẫy, công vẫn gật đầu đồng ý nhảy vào bẫy, đây là phản bội lần 2. Bị chơi xỏ hai lần nhưng công vẫn muốn tin thụ, vẫn yêu thụ. Thụ biết điều đó, cũng không giải thích nhiều. Đến lúc công bị kẻ địch hại lần 3, tình nghi thụ phản bội thì công tâm mệt, không còn muốn dính dáng gì tới thụ nữa, không muốn nghe tin tức gì nữa.

  Lúc này thụ bị phe địch bắt, nhốt trong kho hàng bỏ đói. Thụ biết công gắn máy nghe lén trên người mình, sau khi cố nói mấy câu với boss làm công hiểu lầm mình, thụ tự tay ném máy nghe lén đi, bản thân nằm chờ chết.

  Công thì sau đó điều tra ra tất cả sự thật, sợ hãi run rẩy đi kiếm thụ đến tuyệt vọng, lúc kiếm được thụ thì bạn đã bị phe địch gài bom sẽ nổ trong nửa tiếng.

  Thụ nói: em muốn ăn hoa quế cao, anh đi mua cho êm đi, chính tay anh mua cơ.

  Công nói: Được được, nhưng em phải hứa không được bỏ đi đâu nữa.

  Thụ mỉm cười nói: ừ, em sẽ luôn ở đây.

  Đó là lần nói dối lớn nhất, bom nổ, thụ chết. Công sống trong đau khổ.

  Thế giới thứ 2. Công làm vua, khá là ghét bạn thái giám theo hầu mình hơn mười năm, vì thái giám này hay làm những động tác nhỏ khiến anh ghét (ăn hối lộ, nịnh hót…v..v…) Anh càng ghét Bạch quý phi hơn, người mà hồi anh làm thái tử bị ép phải cưới về.

  Thái giám và Bạch quý phi thật ra là thụ hết, bạn một người đóng hai vai đi theo bên công. Vì không muốn nam chính lại yêu mình nên thụ cố gắng làm những trò khiến công ghét. Thụ vẫn cố đưa công đến với nữ chính.

  Không ngờ, công chợt nhận ra anh thích thái giám, người hơn mười năm nay luôn bên anh dù lúc anh nghèo khó khốn khổ nhất. Nữ chính và đám nam hậu cung thì ghét thụ, hại thụ nên chọc điên công, khiến anh hành lại họ. Thụ vất vả cố gắng bẻ thẳng vở kịch mãi không được, cuối cùng chết vì cứu công.

  Thật ra bạn không chết, chỉ hôn mê vài tháng giải độc, khi tỉnh lại bạn nằm trong hoàng lăng, mặc áo hoàng hậu. Thụ không biết nên nói cái gì, bạn lặng lẽ đi ra, tập trung đóng vai Bạch quý phi.

  Công đau khổ vì thụ chết nên nổi khùng lên trả thù hết tất cả những người đã hại thụ, khinh khi thụ, bao gồm…Bạch quý phi.

  Mình thừa nhận giai đoạn này khiến mình đọc đau nhất, cũng thích xem nhất, nó đẹp mà thê mỹ lắm.

  Lúc đó công ra lệnh chém gia đình họ Bạch, thụ tới trước ngự thư phòng quỳ trong mưa xin gặp hoàng thượng, quỳ suốt đêm đến ngất xỉu.

  Đêm ấy, công ở trong phòng khóc đau khổ vì nhớ thái giám thụ, chỉ muốn chết theo thụ. Ngoài phòng, Bạch quý phi thụ quỳ đến xỉu.

  Sau đó họ Bạch cố ý gửi bình rượu độc hại vua, anh công muốn chết nên cố ý uống, thụ lại đứng ra xin bình rượu. Công bỡn cợt ép thụ uống, và thụ thật sự uống.

  Thật đau đớn khi công biết Bạch quý phi là nam, khi anh run rẩy lau son phấn trên khuôn mặt đã cứng lạnh, nhìn thấy đường nét quen thuộc xưa, mình không dám tưởng tượng anh tuyệt vọng như thế nào. Cứ ngỡ mất đi, ai ngờ người đó vẫn còn sống, chưa kịp vui mừng thì người ấy đã chết, do chính tay anh đẩy người đó vào cái chết.

  Thụ nói muốn công sống lâu sống khỏe, anh thật ngoan làm theo, sống lâu sống khỏe nhưng trong đau khổ.

  Thế giới thứ 3, công dần nhớ lại nhiều ký ức kiếp trước, yêu sủng thụ rất nhiều. Nhưng kiếp này vẫn không thọ, thụ chết mà không chịu nhận tình cảm của công.

  Đến đây thì hai người vẫn cực kỳ thuần khiết, không có làm tình, ít khi hôn môi, càng không có tỏ tình. Một người yêu nhưng không dám nói (công), một người biết nhưng không dám nhận (thụ).

  Thế giới thứ 4, công hoàn toàn nhớ lại ký ức, anh thuộc dạng có máu mặt lắm nên chủ động đuổi theo tìm thụ, tỏ tình với thụ. Thế giới thứ 5, anh dần tiến sâu hơn, nuôi thụ từ nhỏ xíu, hôn thụ, ôm thụ, ngủ…thụ, ngọt ngào nhưng không quá hạnh phúc thì thụ vẫn cứ muốn thoát đi.

  Nên nói sao đây, công qua các thế giới vẫn chỉ là anh, nhưng thụ không biết điều đó. Thụ luôn không muốn sa vào tình cảm, không muốn yêu vì cậu biết mỗi thế giới, yêu mấy cũng chỉ có vài chục năm bên nhau. Khi công nói ‘tôi yêu em mãi mãi, tôi sẽ theo em đến kiếp sau’, thì thụ chỉ cười nhạt, cậu không tin. Nên mỗi thế giới dù công yêu thụ nhiều cỡ nào, thụ rung động bao nhiêu thì vẫn không muốn trao tâm, dù có lỡ yêu, thụ chỉ muốn nhanh chóng xóa ký ức đó.

  Đây là lý do mình không muốn xem tiếp truyện, hoàn toàn là do sở thích cá nhân. Vì mình cảm thấy ‘thụ không biết các nam chính là công, vậy chẳng khác nào mỗi kiếp yêu người khác nhau, tình cảm không thuần khiết rồi’, hai là ‘thụ không muốn yêu các nam chính, cứ luôn lạnh lùng hắt hủi, tội nghiệp công quá’.

  Liked by 2 people

 2. julietran110 02/05/2017 lúc 08:58 Reply

  Sau khi bị lừa với hàng loạt truyện khoái xuyên tích phân cao mà nội dung “sa mạc lời”, truyện này là cái gây được khá nhiều ấn tượng tốt ở ta. Dù cá nhân cũng chỉ thích 4 thế giới đầu, nhưng miễn cưỡng cũng theo được đến cuối.

  Tác giả có cố gắng trau chuốt trong câu từ, 3 thế giới đầu hình như đúng sở trường (cổ phong nhã vận) nên mô tả rất thơ, kiểu mấy truyện ngược luyến thời ta vừa chập chững vào đam mỹ. Xem nội dung bi gặp giọng văn “hoài cổ” vậy thì thôi rồi, coi mà cứ ứa nước mắt.

  Thế giới 4 gây ấn tượng mạnh với ta nhất, vì kết cục nửa HE nửa BE. Đây là thế giới đầu tiên anh công cho em một cuộc đời hạnh phúc, nhưng chính mình thì… Em xuyên vào boss một game bàn phím, anh liền bỏ tiền để chế mũ giáp biến thành game toàn tức để ở lại với em trong game. Dù biết trước mũ giáp này là sản phẩm lỗi, đội nó sẽ rút ngắn tuổi thọ, hơn nữa mỗi một cử động trong game đều bị điện giật đau buốt (cái này hơi giống nàng tiên cá) nhưng anh cắn răng chịu hết. Kết quả lê lết 3 năm, trước khi chết anh mới “thả” em về tổng bộ, đến lúc này 2 người quan hệ vẫn chỉ là bạn, em ko hề biết em vừa đi thì anh cũng thăng luôn, một giám đốc tài hoa đã chết như 1 tên nghiện game như vậy…

  Điểm đáng tiếc duy nhất là các chương trong phần này giống như bị thiếu, hoặc tác giả giấu đi phòng trộm hay sao ý, đuôi cái này ko tiếp đầu cái kia, coi cứ bị ngắt cảm xúc.

  Từ thế giới thứ 5 thì bắt đầu HE, tác giả muốn chuyển sang giọng văn tươi vui, teen teen tửng tửng thì ta lại ko cảm lắm. Nhưng từ đây thụ đã chấp nhận công, ban đầu là vì anh tốt với em quá, anh lại giống “người xưa”, “sư phụ” ở nguyên thế giới (thì ảnh chứ còn ai, nhưng về mặt nào đó thì em vẫn coi anh là thế thân). Sau bị anh “gài” một thế giới thì em biết anh có thể xuyên theo mình, nên yên tâm bên chồng tận hưởng từng thế giới. Cho nên 2 lo lắng bên trên của Tinhvặn vừa đúng lại ko đúng, tùy cảm nhận từng người.

  Cuối cùng em xác nhận anh chính là “sư phụ”, lật bài. 2 người xuyên về nguyên thế giới, sau 1 màn cẩu huyết như Romeo Julliet thì giải hết khúc mắc, HE đời đời kiếp kiếp.

  Để ý thấy tác giả đang mở vài hố mới, ko biết thể loại gì. Nếu vẫn là cổ phong nhã vận, ngược luyến (nhẹ) thì sẽ đón đọc. Ấm áp não tàn ăn riết ngán quá, lâu lâu tìm chút lệ điểm để xả stress cho mắt cũng tốt.

  Số lượt thích

  • Tinhvặn 02/05/2017 lúc 17:50 Reply

   mình thích thế giới 2 nhất, ngược thụ =)))) (chợt nhận ra có lẽ iem thuộc team mẹ đẻ công? dù mê chủ thụ….)

   mình biết nha, bất cứ truyện khoái xuyên nào đều không thoát khỏi định luật thụ rồi sẽ biết các anh công trong từng thế giới đều chỉ là một người (trừ ít ỏi vài truyện là thụ hoàn toàn không biết, hoặc thật sự là các công khác nhau). nhưng mà…mình lết 5 thế giới rồi, cứ thấy thụ kiểu như chung tình với bản tôn công, trò chơi nhân gian, sẵn sàng rũ bỏ các công phụ ở các thế giới, điều này khiến mình rất đau lòng cho công. dù mình biết thụ không hề sai, không ai muốn yêu một người mà biết trước chỉ có thể bên nhau trong thời gian ngắn ngủi.

   hầy, nhưng mà mình lết 5 thế giới, thụ chưa biết tất cả công chỉ là một, nên cảm giác thật sự như np, cảm giác thụ ngoại tình ấy. dù nói gì thì sự thật là thụ không biết đó là công bản tôn =w=

   nên mình không muốn xem tiếp, đau lòng công =3=

   Số lượt thích

 3. huyetsac91 07/05/2017 lúc 23:47 Reply

  _.(:3ゝ∠)._ truyện này nói thế nào nhỉ, cẩu huyết, máu tró, lôgic chết, mới đọc dc 2 thế giới đầu thôi, nhưng hơi ngán vì máu tró thật, em thụ giả gái để đưa quang hoàn cho nam chủ trong truyện ngôn tình, cố gắng dắt tơ hồng cho nam chủ và nữ chủ, nhưng nam chủ cứ yêu thụ, còn nữ chủ thì bề ngoài bạch liên bên trong hắc liên, thật ra truyện xây dựng cũng khá nhưng máu tró quá chịu ứ nổi (:3ゝ∠) vả lại đọc thấy nhìu sạn vì phi lô gic, đó mới là 2 thế giới đầu thôi đó, thế giới 1 thụ giả gái cứu công nên té núi gãy chân > chỉ gãy chân thôi chứ có phải bị liệt đâu mà từ đó thụ ngồi xe lăn luôn như thanh niên liệt nửa người, phi lô gic hơn là nữ chủ vì ham tiền của nam chủ, giả bạch liên cua nam chủ ko dc nên nhảy núi và dc thụ cứu? WTF, lôgic tác giả bị chết à, có con trà xanh biểu nào mà dám nhảy núi đánh cược mạng sống để níu kéo nam chủ trong khi thằng nam chủ méo quan tâm nó, con này chắc va chạm não nên mới chọn cách ây sự chú ý hài vậy.

  Thế giới 2 còn phi lôgic hơn, thụ sắm 2 vai, vai thái giám và vai quý phi (nữ), thụ làm thái giám bên cạnh hầu hạ công mười mấy năm, bị sai như tró mà vẫn vui vẻ, thằng công (cũng là thằng công ở thế giới 1) là hoàng đế vốn ghét cây ghét đắng, đột nhiên 1 ngày nào đó tự nhiên mềm lòng vì thụ, mỗi lần vai nữ quý phi của thụ cần lên sàn thì thụ lại giả bệnh, cởi áo thái giám, chạy về thay đồ nữ để làm quý phi… nói thật truyện ảo vãi _.(:3ゝ∠)._ nhìu bug và phi lôgic quá làm mị bị bội thực, chẳng muốn đọc sang thế giới 3 luôn.

  Ờ, truyện này có 1 đặc điểm là thế giới nào cũng tiểu lạn vĩ, đang bình thường thì đột nhiên thụ bị bắt cóc > chết, đang yên ổn thì đột nhiên thụ bị ám sát > chết… ôi thôi…

  Số lượt thích

 4. Vê Ka Lờ Bê 05/06/2017 lúc 14:11 Reply

  Nàng cho ta edit bộ này nha hay quá ahihihi~~~ Ta sẽ ghi nguồn đầy đủ :))) Cám ơn nàng vì đã share truyện (*・з・*)

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: