[C] Toàn bộ thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủng – Hắc め Nhãn Quyển

Toàn bộ thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủng - Hắc め Nhãn QuyểnTấn giang VIP2017. 04. 06 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 703,174,656

Phương tây – Ma huyễn – Ấm áp – 1×1 – HE

Văn án:

Một ngày nào đó sí thiên sứ trưởng Lucifiel bị thượng đế gọi về, đi trước đại thánh đường.

Sau đó ——

Hắn bị yêu cầu thị tẩm.

Lucifiel toàn bộ thiên sứ đều mộng bức.

Thân là thất mỹ đức đứng đầu, thượng đế tối sủng ái ánh sáng sao sớm, hắn nhất sinh tự hạn chế cấm dục, nghiêm khắc tuân thủ thượng đế định ra yêu cầu, nhưng là hắn cho tới bây giờ cũng không biết phụng dưỡng Chúa sáng thế yêu cầu hiến thân!

Ngô thần, ngươi có biết hay không đây là biển thủ của công a!

——————————————————————————–

Toàn thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủng, trên thực tế là “Sủng” quá mức ~

Download

Drop Box

PN

Tagged:

3 thoughts on “[C] Toàn bộ thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủng – Hắc め Nhãn Quyển

 1. sashaine 16/04/2017 lúc 22:56 Reply

  lại tiếp tục serie Lucifer =))))

  Số lượt thích

 2. Tinhvặn 25/04/2017 lúc 10:21 Reply

  “Ngô thần, ngươi có biết hay không đây là biển thủ của công a!”

  trúa ơi, chỉ một cáu này thôi mềnh đã không thể nhịn được cười =)) biển thủ của công, há há há

  Số lượt thích

 3. huyetsac91 18/05/2017 lúc 23:12 Reply

  Truyện hay, đề cử (o´罒`o)

  Bình thường mình rất ít đọc truyện về thiên thần ác quỷ linh tinh, vì cảm thấy chủ đề này ko có gì hấp dẫn, và mình ko đạo nên cũng ko rõ chuyện về chúa, về thiên thần linh tinh. Nhưng đọc truyện này thì không dừng được vì nó hay.

  Trước kia mình chỉ biết chúa Jesu là chúa tối cao, không biết trên chúa Jesu còn có thượng đế (mình cứ tưởng thượng đế và Jesu là một (¯―¯٥) ), truyện này CP thượng đế Jehoval x tổng lãnh thiên thần Lucifiel

  Lucifiel nghe rất quen đúng không? Không sai, Lucifiel là tên của Lucifei trước khi bị thượng đế đày khỏi thiên đường, rơi xuống địa ngục, trở thành Satan. Câu chuyện này kể về thời gian khi thiên thần Lucifiel còn ở thiên đường.

  Khi chúa sáng thế, vào ngày sáng thế thứ 7, chúa tạo ra tạo vật đầu tiên, đó là thiên thần Lucifiel, sau đó chúa tạo ra 7 thiên thần khác, 7 thiên thần này đại diện cho 7 loại mỹ đức, còn Lucifiel dc chúa sủng ái vô cùng, ban cho địa vị cao quý nhất thiên đường: tổng lãnh thiên thần, cai quản thiên đường, “Thiên Giới Phó Quân”, dưới trướng Lucifiel là 7 vị thiên thần cai quản 7 trọng thiên đường và vô số thiên sứ khác.

  Với bề ngoài xinh đẹp, là kỳ tích của đấng tạo hóa, với đức độ hoàn mỹ, Lucifiel trở thành tín ngưỡng của thiên đường, thiên sứ phục tùng Lucifiel hơn cả thượng đế, là “tình nhân trong mộng” của tam giới, cả thế giới không ai có thể hoàn mỹ hơn Lucifiel, bởi hắn là chúa dành tất cả tình yêu thương của mình để sáng tạo ra tạo vật đầu tiên, Lucifiel mang địa vị cao cả nhất thiên đường, sau chúa sáng thế (cho nên theo kinh thánh, Lucifiel chỉ phục tùng quỳ gối trước chúa, nhưng chúa lại bắt Lucifiel quỳ trước Adam, phục tùng loài người, Lucifiel không chịu, phản đối thì bị chúa gán cho tội Ngạo Mạn, bị đày khỏi thiên đường, rơi thẳng xuống địa ngục, sau đó, 7 thiên thần đi theo Lucifiel, phản bội thiên đường, trở thành thất tông tội của địa ngục, hơn 130 ngàn thiên thần khác phản bội thiên chúa để theo Lucifiel_ tức Lucifei sau khi rơi khỏi thiên đường)

  Dĩ nhiên là trong truyện này, Lucifiel sẽ không bị chúa đày khỏi thiên đường như kinh thánh, bởi vì 1 ngày nọ, chúa gọi Lucifiel và muốn hắn “thị tẩm”, tam quan của Lucifiel rơi đầy đất, bởi chúa là thần linh, là tín ngưỡng của Lucifiel, hắn ko bao giờ nghĩ rằng chúa cũng có dục vọng. Nhưng điều kỳ lạ làm Lucifiel khó hiểu là, ban ngày chúa rất đúng đắn, thậm chí tìm cách tránh mặt hắn, ban đêm chúa lại tìm mọi cách để hắn “thất trinh”

  Câu trả lời rất đơn giản, là vì chúa bị tinh thần phân liệt ! ╮ (╯-╰”) ╭

  Chúa ban ngày là thượng đế của quang minh, chúa ban đêm là chúa tể của bóng tối, chúa ban ngày sủng ái Lucifiel, chúa ban đêm muốn chiếm đoạt Lucifiel.

  Lí do tại sao chúa bị tinh thần phân liệt, 1 sủng ái thiên đường, 1 yêu thương địa ngục như vậy là có lí do, lí do này là vì Lucifiel, vì sao thì mọi người đọc truyện sẽ thấy rõ là chúa yêu thương Lucifiel đến mức nào, thậm chí chấp nhận bị tinh thần phân liệt hành hạ mất vạn năm chỉ để tránh Lucifiel bị đày khỏi thiên đường như trong kinh thánh.

  Truyện khắc họa hình ảnh 1 tổng lãnh thiên thần Lucifiel hoàn mỹ, nhưng nội tâm thì rất “hoạt bát”, 1 thượng đế thiếu căn dây cân “tình cảm” nhưng dần biết ái dục, 1 thiên thần Michel tứ chi phát triển thích gây họa và viết truyện H, … 1 đám thiên thần si hán fan cuồng của Lucifiel, thông thường, thiên đường rất tốt đẹp nhưng cũng rất khắc khe nhàm chán vì thất mỹ đức mà thượng đế đặt ra, không ái tình, không ái dục, xa xa tại thượng, cao ko thể với, nhưng thiên đường trong truyện rất gần gũi và đáng yêu, thiên thần của biết si hán mà.

  Đáng yêu hơn là đám “manh vật” manh không thể tả trong truyện, như Sách Sáng Thế _ bảo vật của thượng đế là 1 quyển sách nghe tên rất ngầu nhưng thật ra rất nhiều chuyện, miệng tiện, thích giấu truyện H, chuyên bị thượng đế ném, xé… mỗi khi em Sách tái phát bệnh miệng tiện. Hay em Thất Mỹ Đức, là sức mạnh đại diện cho 7 mỹ đức mà thượng đế tạo ra, có hình tượng là sợi dây xích màu vàng, em Xích này có 1 sự kiên cường đáng ngưỡng mộ, lúc chúa tạo ra em Xích, em nó nói “Ngài ko xứng đáng với 7 loại mỹ đức, tự sát đi” thế là em nó tan xác ngay, sau này lại dc chúa “sửa” lại ban cho Lucifiel, em Xích này đã nhiều lần kiên cường bảo vệ trinh tiết của Lucifiel trước bàn tay hắc ám của hắc thượng đế, xem mà thấy thương. Cuối cùng là em chim Tiểu Lục _ món quà Lucifiel tạo ra và ban sự sống rồi mang tặng thượng đế, em Lục rất ngây thơ, suốt ngày chỉ biết chíp chíp, hái trọc vườn hoa của thượng đế. Ba manh vật này có thể nói là điểm gây cười đáng yêu của truyện.

  Truyện này có thể tóm tắt 1 câu: quá trình tinh thần phân liệt của chúa sáng thế, hành trình bảo vệ trinh tiết của Lucifiel, công cuộc Lucifiel cưa đổ 1 thượng đế “thiếu dây thần kinh tình ái” và trở thành thiên hậu ra sao. Tiếc là chưa xem dc phiên ngoại, ko biết Lucifiel có sinh ra thần tử con của chúa không. Truyện hay, ĐỀ CỬ

  Liked by 2 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: