[C] Khoái xuyên chi liêu tâm thượng ẩn – Ngô Tử Kỳ

Khoái xuyên chi liêu tâm thượng ẩn - Ngô Tử KỳTấn giang VIP 2017. 4. 12 kết thúc

Tích phân: 148,290,448 

Xuyên nhanh – Tô văn – 1×1 – HE

Văn án

Đế đô chử gia tiểu thiếu gia Chử Thu Mặc một sớm mai xuyên qua, buộc vào một cái hệ thống.

Hệ thống: vi duy trì thế giới ổn định, ngươi yêu cầu tiêu trừ không cần sơ suất thượng đi! Khô cứng cha!

. . .

. . .

. . .

Trải qua vài cái thế giới sau, bị hố vẻ mặt huyết Chử Thu Mặc: hệ thống ngươi đi ra, ta cam đoan đánh không chết ngươi!

Hệ thống: QAQ

boss: bảo bối nhi, như thế nào còn có tinh lực chạy? Ân?

Bài này lại danh #BOSS tổng muốn ăn rụng ta # # luận tìm đường chết một trăm loại khả năng tính # # như thế nào từ càng ngày càng hắc hóa BOSS trong tay chạy trốn #

————

Cổ đại: quyền thế ngập trời đế vương công × cao lĩnh chi hoa thế gia tử thụ

Mạt thế: trọng sinh tâm ngoan thủ lạt công × dương quang sáng sủa chữa khỏi hệ thụ

Tinh tế: đế quốc báu vật Nguyên soái công × thân kiều thể quý tiểu hoàng tử thụ

Tu tiên: lạnh lùng vô tình sư tôn công × làm thiên làm địa tiểu đồ đệ thụ

. . .

Chú: công đều là một người, thụ là một cái vạn nhân mê, tô nổ thiên cái loại này: )

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

7 thoughts on “[C] Khoái xuyên chi liêu tâm thượng ẩn – Ngô Tử Kỳ

 1. Thủy Lưu Ly 01/05/2017 lúc 23:42 Reply

  Nhận xét cá nhân, ta thật sự hối hận khi đọc cái bộ này =.=, nó hoàn toàn xung đột với tam quan của ta mà ta không có cách nào chấp nhận được =.=

  Nhiệm vụ chính của thụ trong này là trừ giá trị hắc hóa của nhân vật mục tiêu.

  Thế đầu tiên, thụ là một tiểu công tử duy nhất trong nhà, cha mẹ mất sớm, chỉ còn mỗi bà nội, cộng thêm thể yếu từ nhỏ nên được mọi người yêu chiều, yêu thương vô cùng. Thân thế thụ cũng có dây mơ rễ má với hoàng cung, không những vậy ông già hoàng đế còn xem thụ là thế thân của cha thụ mà quyển dưỡng thụ, chờ đến khi thụ lớn bỏ thuốc muốn cường thụ.

  Ta cứ nghĩ là không sao đâu có công mà. ừ thì có công, công là con vũ nữ ngoại tộc với lão hoàng đế, bị xem là thân phận ti tiện, vì muốn áp chế thái tử, cộng thêm thụ có tỏ ra quan tâm công nên ông già hoàng đế cố tình nâng đỡ công, chẳng qua ông ta luôn nghĩ thân phận công đê tiện sẽ ko bao giờ làm được hoàng đế. Trở lại chuyện chính, khi thụ bị bỏ thuốc, hệ thống cũng méo làm gì được, chỉ giúp thụ xuất hồn ra khỏi thân thể rồi để mặc thụ bị lão già hoàng đế sờ sờ, dùng miệng, dùng tay gì gì các loại, dù chưa đến cuối cùng nhưng cũng gần như vậy. Cũng đúng lúc đó thái tử biết chuyện xông vào ý đồ cướp ngôi, gã cũng có âm mưu với thân thể thụ, chẳng qua chưa kịp làm gì đã bị công xông vào sau giết cả thái tử và hoàng đế cuối cùng trở thành tân đế. Ta cứ tưởng thụ được cứu, hai đứa nó sẽ tương tương nhưỡng nhưỡng HE chứ, mà không, công xông vào thấy thụ d*m đãng dưới thân ông già, bị hai tên thị vệ sờ mó rên rỉ, còn tin lời lão thái giám bên cạnh lão hoàng đế nói thụ dùng thân thể đối tiền tài quyền thế, thế là điên lên, nhốt thụ lại, xem thụ là công cụ tiết dục hành hạ, tra tấn, hoàn toàn không nghe thụ giải thích. Đến khi tra tấn đến mức thụ chỉ còn sống được ba tháng mới điều tra lại sự việc, mới biết mình nghĩ oan cho thụ. Ôi chao đọc mà tức ứa máu. Mà đâu chỉ vậy đâu, sau công thỏa hiệp, chăm sóc thụ cái là đùng một phát thụ sống lại như một vị thần, sống với công cả chục năm rồi mới chết…

  Ta nghĩ chỉ thế đầu tiên là nó nhảm ruồi như vậy thôi, nhưng không, ta sai, ta sai rồi. Thế tiếp theo là mạc thế, công trọng sinh, cơ mà dù khi gặp thụ đã nhận định mạng của thụ là của mình, nhưng vẫn để thụ bị ép về phía kẻ thù của thụ. Đó là thằng anh trai chẳng máu mủ gì với thụ, nó đã mơ ước thụ từ lâu, nên bây giờ có cơ hội, nó nhốt thụ, SM thụ, tra tấn các loại, xem thụ như chó, còn quay video nói lại cho công, và công tin ngay, ờ nhấn mạnh nhá, thụ cũng có học võ các loại, cũng có dj năng chữa khỏi, hệ thống cũng có thể giúp thụ che chắn trốn thoát cơ mà không, thụ không thèm thoát, thụ ở lại tiếp tục chịu đựng cơ. Đến đây thật sự ta phục mạch não của tác giả rồi, muốn để thụ với công yên ổn thì phải để thụ bị cưỡng gian đã mới hài lòng, mà công thì sao, công ngay lập tức tin lời kẻ thù của thụ, hay tin lời kẻ thứ ba. =.=, đọc mà muốn chửi bậy, vì thế nên dứt khoác không theo tiếp nữa =.= hối hận khi theo tới thế giới thứ hai, phải drop ngay từ đầu mới đúng.

  Liked by 3 people

  • HmF ~ Ice 29/05/2017 lúc 16:33 Reply

   Bài học để đời đấy =))) Rút kinh nghiệm đi =)))

   Số lượt thích

  • I c e 02/06/2017 lúc 21:40 Reply

   Sau khi đọc rồi thì tui thấy bộ này cũng được. Trừ mỗi khúc đầu hơi hướng Np do thú tính của bà tác giả ra =)))
   Công là ông anh hờ của thụ, một lần thụ nghe ba mẹ nói ảnh không phải con ruột, nghe nhầm thành chính mình không phải con ruột, thế là thiếu gia ăn chơi trác táng trung nhị bỏ nhà ra đi, sau đó bị xe cán gần chết.
   Công rất thương thụ, bị một tí cảm thôi mà đã quýnh lên hết rồi, biết tin thụ bị vậy thì chạy ra nước ngoài tìm cách cứu chữa, sau đó nghe nói có một cách để cứu thụ.
   HIện khoa học đã rất phát triển, cac nhà khoa học đã tìm ra thứ gọi là linh hồn, nhưng do không có tình nguyện viên cho nên vấn đề này không được công bố.
   Công tìm thấy một nhà khoa học đang nghiên cứu cái này, ông kia bảo thụ bị cái gì đó tui không rõ nữa, cần phải đi vào bên trong mới cứu về được, nhưng cơ hội trở ra chỉ có chưa tới 10%.
   Công tức nhiên là đồng ý, nhảy vào đó, sau đó xuyên qua từng thế giới bị thụ công lược để hoàn chỉnh linh hồn thụ, đên thế giới cuối thụ dùng tích phân để hồi phục trí nhớ công, công tỉnh lại, nhớ đến mình đên đây để làm gì, lập tức giả nai, bảo thụ dừng ngược đãi cơ thể mình rồi bye bye.
   Thụ lúc này mới nhận ra có trá, lập tức muốn níu kéo, cơ mà thế giới đã tan vỡ, hệ thống đưa thụ về thế giới ban đầu.
   Về rồi thì thụ tỉnh lại trong bệnh viện, ba mẹ thụ tới thăm, ba thụ hỏi vì sao lại bỏ đi, thụ bảo vì nghe được mình chỉ là con hờ, ba thụ mới đính chính lại.
   Sau đó thụ hỏi tin anh công, ba thụ bảo đi ra nước ngoài làm việc, lúc thụ ép hỏi thì cho người giả giọng anh công, thụ lập tức nhận ra điều khác biệt, khóc bảo mọi người lừa con.
   Sau đó ba mẹ thụ chịu thua, đưa thụ tới chỗ anh công, lúc này bác sĩ bảo anh công đã bị hủy não aka người thực vật, thụ không tin được, nắm tay anh khóc, rồi công tỉnh lại =-=”
   Rồi hai đứa công bố quan hệ, HE

   Tác giả ngưng biến thái quá mức từ TG Tu chân trở đi, nếu cô không đọc được cái kiểu hôn hít tùm lum với pháo hôi thì đọc từ tg tu chân là được, đoạn đầu mỗi thê giới đều hơi ngược, sau ngọt súng răng =)))
   Có vài chỗ khá phi logic, cơ mà xuyên qua tùm lum đã phi logic rồi, tý xiu này ta nên rộng lượng mà xí xóa qua thôi :v

   Số lượt thích

 2. cachet732003 20/06/2017 lúc 00:30 Reply

  hời ơi ;w; nghe mấy nàng nói mà ta hết dám nhảy ;w; ta ghét thể loại như vày

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: