[C] Không có thời gian giải thích, mau tới – Nạp Lan Thập Thất

Không có thời gian giải thích, mau tới - Nạp Lan Thập ThấtTấn giang VIP2017. 5. 1 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 352,526,752

Xuyên nhanh – 1×1 – HE

Văn án

Sở Thừa Hách từ sinh ra đã bị kết luận mệnh trong đã định trước đại phú đại quý, nhưng đồng thời cũng mệnh phạm thiên sát cô tinh, đã định trước cô độc nhất sinh.

Tình huống này vẫn luôn duy trì liên tục đến hắn có thiên bưng chén nước từ thang lầu thượng lăn xuống đến, lăn vào một cái không biết không gian.

Có một cái thanh âm vô cùng lo lắng mà tại hắn trong đầu vang lên: “Là như vậy, ta là hệ thống. . . Không thời gian giải thích khoái thượng xe.”

Vì thế mơ mơ hồ hồ, cây khô gặp mùa xuân, cây già nở hoa, ha ha ha ha.

Ý nghĩa chính: châm chọc cẩu huyết thế giới quan hạ ái tình sinh sôi bộ lộ, phát huy mạnh xã hội chủ nghĩa giá trị quan hạ hài hòa luyến ái tinh thần

Hoa trọng điểm ——

Một, chủ thụ 1V1, hơn nữa ngày càng

Nhị, kéo đăng cuồng ma, hơn nữa ngày càng

Tam, muốn nhìn sảng văn, ta sẽ không viết

Download

Drop Box

Tagged:

8 thoughts on “[C] Không có thời gian giải thích, mau tới – Nạp Lan Thập Thất

 1. julietran110 12/05/2017 lúc 08:57 Reply

  Truyện này, lôi từ mấy chương đầu.

  Đại khái là thụ bị té cầu thang, rồi tự dưng bị một cái hệ thống trời ơi nào đó kéo vào một thế giới khác mà ko lời giải thích (y như cái tựa). Em xuyên vào thế giới ABO, chưa gì bị lọt vào một trò săn đuổi của bọn Alpha nhà giàu với Omega nhà nghèo bán thân, bắt được sẽ xxoo, đang bỏ chạy thục mạng thì phát hiện mình lên cơn phát tình (!). Tạm thời an toàn hỏi hệ thống thì nó nói vòng vòng, lúc thì bảo là nhiệm vụ của nó là se đôi cho những kẻ bị phán là thiên sát cô tinh, em vặn hỏi thì lại nói do người chơi trước của nó bất ngờ bỏ chơi nên phải kéo em vào thế. Em ko chịu chơi thì nó hăm dọa, ko được thì bắt đầu khóc lóc kể lể, đúng kiểu 1 khóc 2 nháo 3 thắt cổ, em chịu ko nổi đành đồng ý.

  Tới đó là hơi bực bực cái hệ thống rồi. Ai ngờ nó còn chỉ đường thế nào cho em rơi luôn vào lòng công. Công rất ga lăng, ko vì em phát tình mà nhào vô (hoàng tử mà, ai thèm), chỉ đưa em về chỗ ở của ảnh. Phát tình kỳ qua, em muốn bỏ đi, hệ thống lại bắt đầu phản đối, bảo như vậy là phá kịch tình. Thì ra thân phận thật sự của em là sát thủ, định dùng phát tình kỳ dụ công xxoo rồi giết (!!). Rồi nó còn cho em xem clip hướng dẫn “như thế nào xxoo rồi giết người”, nv9 là em với công luôn, em chưa kịp ói đã lập tức bỏ thuốc cho cả 2 người (?) xxoo -> ảo giác thành thật . Đương nhiên với tác dụng của thuốc và dũng mãnh của công thì thụ làm gì còn sức ám sát, thế là xong chuyện hệ thống giả lả “xin lỗi ta ko tính đến trường hợp này”, “ko sao lần sau rút kinh nghiệm”… rồi cứ xúi em đi xxoo với công. Công phát hiện thân phận em, bức cung thì hệ thống ra vẻ “cái này ta ko thể nói” mặc kệ em sống chết, nhưng cuối cùng công ko giết (đương nhiên rồi), lại giữ em lại làm s*x toy. Năm bữa nửa tháng hệ thống lại ló ra, xúi em đi trốn, bởi vì nhiệm vụ thứ 2 của em là dụ dỗ công, cho công nghiện s*x, sau đó bỏ đi thì công sẽ sống ko bằng chết (!!!). Rồi nó còn thêm một câu em nên làm xong nhiệm vụ sớm rồi rời đi sớm, vì em có thai rồi (!!!!).

  Tới đây thì đã ói với sự kinh tởm của truyện, chưa từng thấy có hệ thống nào có các nhiệm vụ hèn hạ tới vậy và cách ép người chơi làm nhiệm vụ đê tiện tới vậy (hay ta xem truyện còn ít quá?). Mà sau khi bị nó chơi bao nhiêu cú như thế, thụ vẫn ngoan ngoãn nghe lời nó -> em ko đẩu M thì thiểu năng. Thế mà ban đầu còn nói em là tác giả nổi tiếng nữa đó, một chút âm mưu luận cũng ko có, tác giả dòng não tàn văn hay sao? Cuối cùng, bị thụ hố thảm như thế mà còn HE được, công ko thánh phụ thì tinh trùng ngập não rồi.

  Tóm lại, với đội ngũ cast toàn cặn bã, ta yên tâm cho truyện này vào sọt rác. Lại một lần ko hiểu độc giả jj, chắc dạo này ăn chay quá độ nên có mùi thịt là họ khoái?

  Liked by 4 people

  • 葉紫瑜 20/05/2017 lúc 23:47 Reply

   Ko có ý gì đâu, nhưng mình chỉ muốn hỏi bạn có đọc kĩ chưa? Nếu chưa đọv kĩ và chưa chắc điều gì thì ko nên phán bừa bạn ơi 😂

   Về 2 lí do mà bạn nghi ngờ và ko hiểu ra sao ấy đều đc hệ thống khai thật đó bạn. Vì trên thế giới thụ sống coa người ngoài hành tinh, và công là người dân kiêm vương tử trên trển ấy :)) Nếu ngay từ đầu bạn nói nó hư cấu t còn chịu chứ sao lại nói lôi :))

   Tui biết sao khá nhiều bạn ghét hệ thống rồi, nhưng trên đời này đâu có gì là công bằng đâu bạn, mạnh đc yếu thua. Với cả, sao trách đc hệ thống khi ngay ban đầu công mới là chủ nhân của hệ thống mà ko phải là thụ, xin nhấn mạnh là thụ chỉ là người dưng nước lã thôi. Ai lại về phe người dưng thậm chí là ng đang bị monhf lợi dụng để phản bội chủ nhân của mình? Sau này bạn hệ thống vô cùng trung thàn với bạn thụ, và sẵn sàng bỏ công theo thụ. Ngta làm mhuemej vụ của ngta thôi, làm gì mà ác cảm vậy bạn.

   Thứ 2 là ohaur giải thích vì sao lại có những nhiệm vụ hết sức 18+ này, đó là vì mục cmn đích của hệ thống, của những lần xuyên việt này là nhằm để dạy những kẻ vô tình biết tình là gì, nhưng vì ban đầu ko biết cách nên đi sai hướng, 3 tg đầu khá giống phục bút để dẫn đến giải quyết ở thế giới 4. Hơn nữa 3 thế giới đầu công chưa hề yêu thụ, chỉ mới cảm thấy hứng thú mà thôi.

   Mình ko phủ định truyện này còn rất nhiều bugs và nv đc thiết lập hơi vô lí nhiều chỗ, nhưng bạn chưa đọc kĩ mà phân rồi. Tui ko mong bạn đọc hết, nhưng ít nhất bạn phải chắc chắn những gì bạn định nói là chính xác bạn cần có trách nhiệm với lời bạn nói vì đây là public, , kẻo lại gây hiểu lầm cho ng đọc sau.

   Số lượt thích

   • julietran110 21/05/2017 lúc 09:38 Reply

    Xin lỗi ko hiểu được từ “đọc kỹ” mà bạn nói ở đây là gì. Mỗi khi bình luận về những truyện bỏ ngang, ta luôn nói trước đã coi đến đâu, và chịu trách nhiệm đến khúc ta đã coi. Còn về sau tác giả có giải thích thêm “ban đầu nó như thế này là vì phục bút nó như thế nọ…” thì chí ít phải cho người ta có kiên nhẫn theo đến khúc đó chứ. Nếu ngay từ đầu đã lôi chới với còn bắt ta phải theo đến khúc sau (chưa nói có thể là hết truyện) rồi mới có thể spoil thì thôi ta khỏi spoil cái gì hết, spoil có đòi tiền đâu mà cực dữ vậy?!?

    Truyện này ta cũng nói “lôi từ mấy chương đầu”, chưa dám nói hết 1 thế giới nữa là. Ta cũng nói đến khúc ta coi thì hệ thống rất cà chớn, giấu đầu giấu đuôi, ko hỏi vặn thì ko trả lời, trả lời cũng chưa chắc trả lời thật… nên ta lôi. Còn việc ban đầu hệ thống phục vụ cho công mà hành hạ thụ nên cần thông cảm, ặc ặc, ko lẽ ai đó khi không bắt ta đi làm s*x toy rồi giả lả: “xin lỗi ta ko muốn đâu vì chủ nhân ta muốn chơi mấy trò biến thái nên làm tôi tớ ta phải bắt 1 người tới chơi với ổng ai biểu ngươi xui bị chọn trúng…” thì ta phải mỉm cười tha thứ rồi cho nó dắt mũi sao? Rồi nếu có ai nói “Vì cứu một người lãnh cảm nên trước tiên ngươi phải xxoo rồi giết người đó nếu ko thì ngủ với hắn cho đến khi hắn ghiền ngươi rồi bỏ trốn…” thì ta sẽ thấy hân hạnh khi làm những chuyện đó sao? Xin lỗi ta ko thánh mẫu não tàn đến vậy.

    Tóm lại, 1 truyện ko hợp gu thì nhìn vài chương đủ ói rồi. Còn bạn chịu đựng được đến khúc sau thì ta rất ngưỡng mộ, nhưng nghe lý do tác giả đưa ra cũng ko đủ thuyết phục. Nhất là ta vừa coi xong “Vì hài hòa mà phấn đấu”, cũng là trị liệu cho người bệnh vô cảm mà bên đó đâu có đưa ra nhiệm vụ bỉ ổi như vậy.

    Liked by 2 people

    • 葉紫瑜 21/05/2017 lúc 15:10

     Thiệt chứ tại dài quá nên tui ko đọc hết, với cả thấy bộ Vì hài hoà nên thôi khỏi đọc nữa tại tui thích bộ đấy vkl :)) Cơ mà nói thật, bạn bỏ ngang mà bạn chê về cách viết hay trình viết của tg hay chê cái quần gì cũng đc, chứ đừng nên chê cái gì bạn chưa biết, dễ làm mấy bạn sau hiểu lầm và bỏ ngang bạn ạ. Ví dụ thầy cô mới dạy 10% xong bạn bỏ về, bạn bảo với ng khác ối zộ ôi mấy cái đó hồi cấp 1 học rồi nhảm ruồi lắm tụi bây ơi; nhưng 90% còn lại là cái mới bạn chưa bh đc biết tới. Thế tình huống này thì sao? Đừng bảo tui kiểu mới ăn mấy đũa phở ko vừa miệng đã vội chê nó ôi thiu, bạn ko vừa miệng nhưng chưa chắc ngta ko vừa miệng, tình huống này nó khác hoàn toàn với bạn ăn 1 tô phở ôi thiu thật sự đó bạn.

     Nói thì dài dòng vậy thôi, t sợ bạn ko hiểu lại bắt đầu rep như rape nữa. Túm là vậy, chưa biết tình huống thiệt sự nó như nào thì đừng phán vội ấy. Kiểu vạy th. Chứ bạn chê cái 👖què gì tui cũng chả ý kiến, vì tui còn cmt chê bộ này trên wattpad cơ mà :))

     Số lượt thích

 2. julietran110 21/05/2017 lúc 23:14 Reply

  OK, bạn nói vậy tôi yên tâm rồi. Mai mốt bạn cứ thấy spoil chê bai của tôi – kẻ mới ăn vài đũa đã vội phán phở ôi thiu – ra, tìm mấy bài của ai có tâm như bạn – ăn vài đũa nghe mùi hôi vẫn cố ăn hết để biết phở có thiu ko – mà đọc nhé.

  Liked by 1 person

  • 葉紫瑜 22/05/2017 lúc 02:36 Reply

   T nhớ t ghi tiếng Việt chứ có ghi tiếng Mọi đâu mà bạn vẫn ko hieeut đc ý tui. Hay do bạn cố tình ko hiểu, tui là tui chả biết luôn =]] Tui nói vừa miệng bạn hieeut ko? Ý là có người chuộng mặn có người chuộng ngọt, bạn chuộng mặn nên khi lỡ ăn một món mới ngọt lịm thì hiển nhiên ko hợp khẩu vị của bạn; nhưng những người chuộng ngọt ngta sẽ thấy thích. Còn ôi thiu là khác bạn, nó ôi nó thiu rành rành ra đó rồi thì bàn cãi làm cm gì nữa. Mà nói chứ bạn tốt nghiệp cấp 2 chưa, chứ đọc hiểu của bạn có vấn đề thì phải?

   Số lượt thích

   • julietran110 22/05/2017 lúc 08:25 Reply

    À giờ lôi cả học lực ra nữa à. Tôi học hết đại học bạn, đi làm gần chục năm, tự cho là trình độ tiếng Việt tốt. Có lẽ tôi cũng chưa nói rõ nên mới bị công kích nhân thân như vậy, vậy để tôi nói thêm lần cuối cùng, còn bạn có đọc hết để hiểu hay coi đó là cái quần cái váy gì thì tùy bạn,

    Đầu spoil tôi đã nói tôi “lôi từ mấy chương đầu”, và khúc sau là phần giải thích tại sao tôi lôi khúc đó. Trong đó có 3 ý: không thích hệ thống áp đặt nhiệm vụ, không thích mấy cái nhiệm vụ bỉ ổi đó, không thích tính cách nv9. Mà ai đọc tôi tin chắc cũng sẽ kỵ mấy điều đó, trừ mấy bạn thích ngọt thích mặn gì mà bạn nói. Tôi đâu có cảnh báo sai. Còn về sau tác giả giải thích thế nào, có hợp logic hay ko thì tôi ko chưa coi tới đó, tôi ko ý kiến. Nếu bạn kể ra khúc sau mà ko nhắc gì đến tôi, chắc tôi cũng chẳng trả lời lại để thành war thế này.

    Tôi tự thấy mình ko phán bừa phán bậy khi spoil truyện này là dở. Bạn nếu thấy nó ít dở hơn, bạn có thể đưa ra lập luận của mình, để các bạn khác có thể tham khảo, tôi là ai mà dám cấm? Tôi đã từng bị phản bác khá nhiều khi spoil các truyện khác, nhưng tôi tôn trọng vì mỗi người có một quan điểm riêng. Nhưng bạn thì khác. Bạn đang dạy cho tôi cách spoil cho có tâm, tôi nói tôi là người coi tới đâu chỉ spoil tới đó thì bạn lôi quần váy, thiu thối gì gì vào… Giờ thì tôi thành người thất học. Một cái spoil thôi, trả giá thật đắt.

    Nhưng nói đến cùng, tôi lại thấy yên tâm. Tôi vốn tưởng mình vì nhất thời xúc động nên hủy hoại một tác phẩm hay, nhưng cuối cùng chỉ là tôi spoil ko đúng yêu cầu của bạn, còn bạn vẫn thấy nó dở! Nên tôi nói bạn tránh những spoil của tôi ra, vì tôi sẽ tiếp tục spoil vô trách nhiệm như vậy thôi. Tôi cũng sẽ tránh bạn, người ko hợp ý với mình. Đây là lần cuối tôi trả lời bạn, nên đừng lôi thêm cái gì vào mà công kích tôi nữa, đây ko phải nhà riêng của tôi hay bạn mà cứ cãi nhau um sùm thế này.

    Cuối cùng, thành thật xin lỗi chủ nhà vì đã làm bẩn nhà của bạn thế này. Nếu bạn thấy những reply trong đây của tôi ko thích hợp thì có thể xóa hết đi cũng được.

    Liked by 2 people

 3. Kai 04/04/2018 lúc 11:19 Reply

  Haizzz, cho nên mới nói, có nhiều lúc đừng nên nghe người khác nhận xét rồi cảm thấy 1 truyện nó dở. Nhất là khi người đó thậm chí còn chưa đọc bao nhiêu đã chê.
  Tác giả nổi tiếng không phải là không lý của nó đâu nhé.
  Truyện khá hay.
  Tất cả những lý do bạn anti kia liệt kê không phải không có thật, mà nó là mở đầu và có lý của nó thôi.
  Tóm tắt ngắn gọn (hy vọng không spoil) thì là:
  -Bạn công đến từ 1 nền văn minh tinh tế siêu hiện đại (cách biệt địa cầu có khi cả 1000 năm phát triển). Ở đây vì nhiều lý do khuyến khích mn tham gia luyến ái du hí để tìm bạn lữ tâm đầu ý hợp.
  -Khốn nổi bạn công thuộc dạng chỉ số vũ lực max, IQ (giành cho chiến đấu) max, nhưng EQ thấp không nhìn thẳng nổi. Plus bạn ý lại yêu anh hùng tình tiết, hắc ốc tình tiết, tam quan tình yêu bất chính (do EQ), lại thêm là sân nhà ngoạn gia (nghĩa là có quyền quyết định chọn thế giới nào, ai đóng vai nhân vật nào), cho nên mấy thế giới đầu từ luyến ái du hý bị bạn ấy ngạnh sinh sinh biến cmn thành khủng bố du hý, hắc ám du hý, BE du hý. Như suy nghĩ bạn thụ với hệ thống của bạn ấy và hầu hết độc giả thì là: cmn đứa nào đàm luyến ái với bố kiểu này bố không tán chết là may.
  -Nửa sau truyện chuyển qua là sân nhà bạn thụ. Là các thế giới để giúp bẻ thẳng tam quan tình yêu của bạn công, do bạn thụ nắm quyền chủ đạo. Họa phong thay đổi a. Coi mà dở khóc dở cười với bạn công luôn. Coi như ngược công đi. Nhưng đảng khống công đừng lo, không phải kiểu ngược khiến các bạn đau lòng đâu. Mà là kiểu nhiều lúc bạn chỉ muốn điểm sáp cho bạn công chúc may mắn, nhưng vẫn không nhịn được cười ấy.

  Túm lại là, truyện hay, 2 nhân vật công thụ có đầu tư và độc giả thấy được quá trình chuyển biến trong suy nghĩ và tam quan của 2 bạn. Quan trọng nhất, tác giả thân mẹ, tuyệt đối thân mẹ a!!!

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: