[C] Bị thai chính truyện – Hoa Kiên Cường

Bị thai chính truyện - Hoa Kiên Cường.jpgTấn giang VIP2017. 5. 21 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 75,491,784

Hiện đại – Ngược tâm – Sinh tử – 1×1 – HE

Văn án

Lê Viễn thầm mến nữ thần nhiều năm, đáng tiếc tại nữ thần trong mắt, hắn có lẽ liên bị thai đều không tính là, nhiều lắm chính là đổi thai thời điểm dùng để ninh một chút đinh ốc cờ lê.

Cho dù bị thai vô số, nhưng nữ thần trong lòng chỉ có một pho tượng nam thần, hắn gọi Hạ Thời Sâm, tựa như chỉ tồn tại với tiểu thuyết trong nhân vật, hoàn mỹ đến khiến người không dám nhìn thẳng, cũng lạnh như băng phải gọi người dừng chân nhìn lại.

Chuyện trên đời này chính là như vậy không đạo lý, Hạ Thời Sâm không có coi trọng sử xuất cả người thủ đoạn mọi cách lấy lòng hắn nữ thần, lại coi trọng cái kia ngay thẳng đến mạo ngu đần tiểu bị thai.

Hạ Thời Sâm tựa như một cái tối lão luyện thợ săn, thiết hạ thật mạnh cái bẫy, dụ sử Lê Viễn đi bước một bước vào hắn bẫy rập. Chờ Lê Viễn phát hiện khi chính mình đã thành hắn bàn đồ ăn Trung Quốc bàn tay vật, giãy dụa đã là phí công.

Lê Viễn: Hạ Thời Sâm, ngươi không thể làm như vậy! Đừng quên ngươi đã đáp ứng ta cái gì!

Hạ Thời Sâm: quân tử một lời nói một gói vàng, ta cũng không phải quân tử.

Đọc gợi ý

1. Phúc hắc cường thế thâm tình công X ngay thẳng kiện khí thụ, kiên trì 1V1, HE

2. Cường thủ hào đoạt bẻ cong thẳng nam hệ liệt ( ta liền hảo này khẩu ), có chuyên tâm, có cao đẳng cấp nữ thần, có sinh tử, có phó CP

3. Tục ngạnh, thiên lôi, cẩu huyết, ngốc bạch, không mừng chớ nhập, khảo chứng đảng chớ nhập

Tác phẩm giản bình

Lê Viễn thầm mến nữ thần nhiều năm, lại không nghĩ rằng đối phương liền đem hắn trở thành liên bị thai đều không tính là cái kích! Mà nữ thần chân chính mục tiêu là ra vẻ hoàn mỹ đến không giống nhân loại, kỳ thật trong khung lạnh lùng tới cực điểm nam nhân —— Hạ Thời Sâm. Nữ thần đem hết cả người thủ đoạn thậm chí lợi dụng Lê Viễn, tưởng muốn chinh phục Hạ Thời Sâm này tòa cao phong, thuận lý thành chương mà lên làm “Tổng tài phu nhân”, lại không nghĩ rằng Hạ Thời Sâm ánh mắt đã sớm chặt chẽ tập trung cái này cả người mạo ngu đần bị thai. . . Tác giả hành văn lưu loát già giặn, tại miêu tả tình cảm va chạm khi lại không thất nhẵn nhụi, đem nhân vật chủ yếu yêu hận gút mắt miêu tả đến vô cùng nhuần nhuyễn, trong đó lại xen kẽ thượng đồng lứa yêu hận gút mắt, sử tình tiết thoải mái phập phồng. Tiên minh nhân vật tính cách cùng rắc rối phức tạp nhân vật quan hệ là bài này lượng điểm chi nhất, khôi hài hài hước ngôn ngữ càng vì bài này tăng thêm không ít mị lực, hướng độc giả giảng thuật nhân vật chính vi tín niệm mà phấn đấu đồng thời thu hoạch ái tình tốt đẹp câu chuyện.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

One thought on “[C] Bị thai chính truyện – Hoa Kiên Cường

 1. ginle 13/06/2017 lúc 08:06 Reply

  Truyện này công thụ OK. Nhiều lúc đọc thấy công rất ngầu rất thâm tình máu mình cứ chạy rần rật. Công là hỗn hợp giữa bá đạo và ôn nhu, cường thế và trung khuyển nên không chán ghét. Có lúc cứ tưởng công bày trò để vu oan cho thụ, ép thụ về với mình nhưng thật ra không phải. Công luôn tôn trọng quyết định của thụ. Rất kiên trì. Thụ dương quang, ngay thẳng. Tuy hoàn cảnh chưa bộc lộ rõ những phẩm chất tốt đẹp của thụ nhưng nhìn chung mình thích người có đạo đức . Mấy chữ “cường thủ hảo đoạt bẻ cong thẳng nam” là dành cho cp phụ. Chứ công không có quá mức bắt ép thụ. Có cưỡng hôn mấy cái thôi.

  Về cái tên truyện thì không phải miêu tả thụ đâu. Tuy nữ thần có lợi dụng thụ nhưng không nhiều, không đến mức lừa dối tình cảm. Thủ đoạn cưa cẩm của nữ thần đối với công cũng bình thường. Kiểu như giả vờ té để ôm công (nhưng công xô ra để ôm thụ mới đau). Sau vài lần thấy công hoàn toàn không xem vào mắt thì em nữ thần đã khôn ngoan từ bỏ ý định. Tóm lại nữ thần không thương tổn thụ, không tạo được bất kì ảnh hưởng nào lên mối quan hệ của công thụ (công cứ như người ko có cảm tình ấy, máu ảnh chỉ sôi trào vì thụ thôi). Nữ thần cũng không phải vật hi sinh cho mối quan hệ của hai người.

  Vậy ai là đá kê chân trong cái “Bị thai chính truyện ” này? Đó là một nhân vật nữ khác. Và cô ấy là pháo hôi cho em nữ thần trong câu chuyện tình mà thụ chỉ là người chứng kiến. Đó là câu chuyện phụ, ko quan trọng nhưng nó cũng đem lại một chút sầu muộn cho mình khi nghĩ về thân phận của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Số là công ty thụ có 2 em gái nổi bật: 1 là nữ thần xinh đẹp cao lãnh, xuất thân hàn vi, lúc nào cũng muốn cưới chồng cao phú soái để đổi đời cho mình và cho gia đình mình; 2 là một em gái khác, vui vẻ, hồn nhiên, ôn nhu, giản dị, ngoại hình cũng được nhưng không đẹp như nữ thần. 2 cô đều có người yêu. Ngày nào thụ và các đồng nghiệp cũng được thấy bạn trai của 2 người đến đón. 1 là anh công tử nhà giàu đi xe sang mua nhẫn kim cương đến đón nữ thần. 2 là anh bạn trai bình thường đi xe thường đến đón em gái hiền lành. Cứ như 2 giai cấp vậy. Và cũng ổn chứ, đúng không? Ít ra 2 cô đều hạnh phúc. Đùng 1 cái, anh công tử nhà giàu lộ ra đã có vợ, chia tay nữ thần. Bạn trai của em gái hiền lành lại hóa ra là công tử của tập đoàn điện tử, giàu nứt đố đổ vách. Hoàn cảnh của 2 em đột nhiên thay đổi 180 độ. Em gái nữ thần thành tiểu tam còn là tiểu tam bị bỏ, em gái hiền lành thành người đáng ngưỡng mộ. ( Thụ tam quan chính thì thương em nữ thần, cảm thấy nữ thần bị lừa, ko đáng trách). Bà con công ti trông đến hết giờ làm để coi phim. Em gái hiền lành có anh công tử (giờ đã đi xe siêu sang) đến đón. Em nữ thần một mình bước đi, kiêu hãnh ngẩng cao đầu. Bà con công ti tự dưng thấy phục em nữ thần, thật là mạnh mẽ quá đi. Nếu truyện tới đây thì cũng được. Em hiền lành được hưởng sung sướng. Em nữ thần có được bài học, càng mạnh mẽ hơn. Đùng 1 cái, tác giả cho em hiên lành một cái tát. Thì ra hình ảnh cao lãnh của em nữ thần lúc bị bỏ đã rơi vào tầm mắt bạn trai em hiền lành, khiến hắn nhớ mãi không quên. Anh công tử thứ thiệt lâm vào bể tình, điên cuồng theo đuổi em nữ thần. Em này hơi hết hồn. Em không thuộc dạng giựt bồ của người khác nhưng lại thuộc dạng biết nắm bắt cơ hội. Thành ra em đồng ý và với sự từng trải của mình, em đã làm anh công tử vốn là xử nam này mê như điếu đổ. Kết quả em có nhẫn kim cương to hơn trước còn em gái hiền lành đau khổ rời công ti.

  Nói thiệt truyện đam mỹ mà nhân vật nữ không cản đường, không phá đám công thụ thì có cần ngược người ta như vậy không? Tác giả muốn “lột tả hiện thực ” là với con gái sắc đẹp là quan trọng nhất, phải không?

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: