[C] Ảnh đế – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Ảnh đế - Mạn Mạn Hà Kỳ ĐaTấn giang VIP2017. 06. 01 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 2,500,802,048

Hiện đại – Giới giải trí – Điềm văn – 1×1 – HE

Văn án:

Lão lưu manh ảnh đế công X tiểu si hán thịt tươi thụ

Ngọt độ: ++++++

Tồn cảo kỳ, diệp ảnh đế tiểu Giang Trì chờ mong cùng đại gia gặp mặt ngày, ^^

Tác phẩm giản bình: Đương hồng tiểu thịt tươi Giang Trì, vi tiếp xúc đến chính mình thầm mến nhiều năm diệp ảnh đế không tiếc linh phiến thù tiếp diễn, hao hết tâm tư sau rốt cục cùng Diệp Lan chen vào giống một cái đoàn phim. Kịch trung hai người sức diễn một đôi đồng tính luyến ái người, quay phim trong quá trình Diệp Lan bị Giang Trì một chút công hãm, từ từ tâm động, thô to đơn hướng mũi tên rốt cục biến thành song hướng.

Tác giả năm đầu lại một cao ngọt tác phẩm xuất sắc, lão ngạnh mới viết, lấy giới giải trí vi bối cảnh, giảng thuật như mặt trời ban trưa ảnh đế cùng tân tấn nhảy hồng thịt tươi chi gian ái tình. Ảnh đế công Diệp Lan tán trời tán đất, thịt tươi thụ ẩn nhẫn thâm tình, hỗ động trong quá trình manh điểm không ngừng. Văn vẻ tình tiết mới mẻ, khôi hài thú vị, nội dung vở kịch thiết trí tài tình, bàn tay to tát đường đồng thời đem thầm mến chi tiết miêu tả nhịp nhàng ăn khớp; ngọt ngào hỗ động đồng thời đem diễn trung diễn cùng câu chuyện tình tiết đi hướng hoàn mỹ dung hợp. Nội dung vở kịch chặt chẽ, khấu nhân tâm huyền.

Download

Drop Box

MEGA

6 thoughts on “[C] Ảnh đế – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 1. Tinhvặn 05/06/2017 lúc 16:03 Reply

  truyện của Mạn Mạn thì còn gì để nói, gặm thôi! *bổ nhào*

  nếu không trúng lôi, mình sẽ sớm quay lại spoil thôi =))

  Liked by 2 people

 2. bluecoffee 05/06/2017 lúc 19:56 Reply

  Bộ này xem ok nhưng mà tích phân hơi bị hack quá trớn, nói chung là truyện đọc ổn ngoại trừ cái tích phân quá ảo.

  Số lượt thích

 3. Tinhvặn 05/06/2017 lúc 22:59 Reply

  mình xem truyện chưa bao giờ coi tích phân, với mình đó chỉ là con số mà mình….lười đếm nó có mấy hàng đơn vị =))))))

  hơn nữa mình có chút biết về thể loại trả tiền theo chương này nên biết hơi nước nhiều lắm. có những truyện rác nhưng…có thể tg post chương liên tục rất nhiều, đọc giả hăng cứ coi nhiều nên tiền lên theo. hoặc tg vì muốn nổi nên cố ít lập nick ảo có lượt view nhiều, reader thấy view nhiều tin tưởng truyện hot, nhào vô coi, thấy không tệ nên xem tiếp, thế là từ số ảo thành tiền thật. một số truyện cực hay nhưng tg một tuần mới up một chap, ít đọc giả theo, nên hầu như bị quên lãng =)))

  về truyện này, mình mới xem 1 / 4, khá manh, vẫn là motif thụ ngoan iu thầm bá đạo công của Mạn Mạn, ngọt ngào ấm áp. Mình thích Mạn Mạn thì chuyên viết mẫu thụ cực kỳ ngoan iu thầm anh công, mình đặc biệt thiên vị loại thụ này.

  khụ, nếu tiếp tục không có lôi, mình sẽ sớm coi xong và spoil thôi =)))

  Liked by 3 people

 4. Tinhvặn 06/06/2017 lúc 19:25 Reply

  *bần thần* mặt mình bây giờ nhìn rất ngu *bưng mặt khóc*

  Khụ, càng đọc sâu vào truyện cứ thấy nó quen quen, nhất là cái vụ hợp đồng công rước thụ về làm việc cho mình, bên anh chỉ ăn huê hồng một phần trăm, nó quen lắm cơ….Nghi nghi là mình từng đọc ở đâu đó review rồi, lết lết đi hấp diêm Gogle đại thúc, quả nhiên thấy….

  Bình tĩnh! Hổng phải đạo văn đâu! Đúng hơn là bộ này Mạn Mạn viết lại từ chính truyện ngắn của Mạn Mạn!

  Mình bần thần vì…không ngờ trí nhớ mình kém như thế, mới đọc nó hồi đầu năm mà quên hết, lết tới nửa truyện mới nhớ ra….

  Đoản văn tên là Ảnh đế và tiểu thịt tươi (bên Kinzie up, ai hứng thú thì qua đó down, mình không tiện dẫn link trong này), bên đó thì mình cũng có viết review rồi, tại thụ chọt trúng manh điểm của mình.

  Khụ, như đã nói, Ảnh đế và tiểu thịt tươi là đoản văn, Mạn Mạn đã căn cứ theo cái sườn này viết ra truyện khá dài Ảnh Đế. Vì thay đổi, thêm vào rất nhiều tình tiết, tình cảm nên mình gần như không nhận ra, có điều tính cách hai nhân vật vẫn giữ nguyên. Công vẫn cứ lưu manh ác liệt, thụ vẫn cứ ngốc manh bạch thỏ.

  Đơn giản thì công là Ảnh Đế, bao năm vẫn cứ sừng sững trên ngôi cao, cá tính ngông không sợ ai, lưu manh, ác liệt, với người lạ thì rất cảnh giác, không thân.

  Thụ là fan cuồng, cũng yêu thầm công mấy năm trời, bước vào giới giải trí vì ước mơ được gần với công hơn. Vì được đóng gay fim với công mà thụ chấp nhận đóng fim miễn phí, mất tiền, bị công ty xa lánh. Thụ cuồng công nhưng toàn len lén đứng xa nhìn, có đến gần cũng thật cẩn thận, không dám làm gì phiền công. Công nói gì thụ cũng đỏ mặt ngoan ngoãn nghe lời, dù bị anh trêu đùa quá đáng đến đâu.

  Có lẽ trời thương cho tiểu thụ ngoan hiền nên công dần chú ý đến cậu, ai mà không động lòng trước một chàng trai xinh đẹp ngoan ngoãn nghe lời, hết lòng lo lắng cho mình, có scandal với mình cũng ứ thèm xáp vô, mình cố ý giới thiệu tai to mặt lớn cho mà cũng không chịu nhận vì sợ liên lụy mình. Công vất vả muốn lót đường cho thụ đi bằng phẳng mà bé thỏ liên tục từ chối, bức quá còn chạy mất, bao lần khiến công hộc máu, anh chỉ muốn khoe mình có tài có quyền có thể che chở cậu thôi mà sao khó vậy! Hừ hừ, chờ đi, anh mà ký được cậu về công ty nhà anh rồi thì . . . thì . . .

  Bao lần công hăm dọa trong lòng như thế, cũng nhiều lúc ác liệt chọc thụ xấu hổ mặt đỏ bừng, nhưng…sủng người ta còn không kịp, nỡ đâu khiến thụ khó xử, chịu đau, chịu khổ chút nào =.=

  Tóm lại là một lưu manh công thích đùa giỡn bạch thỏ thụ, nhưng đùa xong sẽ hết sức đau lòng sủng thụ lên trời. Một tiểu thụ siêu ngoan hết sức nghĩ cho công, bản thân mình có chịu thiệt cũng mặc kệ nó.

  Nhớ có lần công ty thụ tính lợi dụng công làm bàn đạp cho thụ, còn đe dọa thụ nên ngoan ngoãn nghe lời không là hết đường diễn luôn. Thụ lúc đó liều lĩnh xé rách da mặt, bất chấp mình thất nghiệp, kiên quyết không cho công ty đụng vào công nếu không là cậu liều mạng!

  Nói chung là truyện ngọt, sủng, siêu manh.

  Liked by 1 person

 5. td12502 06/06/2017 lúc 23:06 Reply

  hình như cái này nhà yuyin dịch gần xong rồi hả mọi người

  Số lượt thích

 6. Tinhvặn 08/06/2017 lúc 18:07 Reply

  bò lên trăn trối một câu: các bạn nên suy nghĩ thận trọng trước khi xem, sẽ bị trúng độc.

  Moe! Coi bộ này xong giờ nhìn truyện khác như đang nhai rác! Del hết 10 bộ có triển vọng rồi, xem bộ nào cũng thấy không vừa mắt, cứ thấy thiếu thiếu. Mạn Mạn thật tàn ác, vì sao đã viết truyện ngọt mà còn dài như thế, nỡ lòng nào viết thụ manh ngoan mềm mềm yêu công nhiều như thế, nỡ lòng nào viết công bá đạo lưu manh khốc suất bá duệ mà cưng thụ như thế a a a!!!!

  giờ thì mình trúng độc quá sâu, tạm thời không thể xem những truyện khác được rồi, chết chìm trong hũ đường vật vã không bò ra được *bưng mặt khóc*

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: