[C] Nghe nói con trai ta còn có cha ruột – Thủy Tra Tra

Tấn giang kim bài đề cử VIP2017-06-08 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 87,470,064

Hiện đại – Sinh tử – Ấm áp – 1×1 – HE

Văn án

Chu Kỳ trọng sinh hồi chính mình hai mươi tuổi, trong đời hoàng kim năm tháng.

Chính là hắn có chút buồn bực, nếu đều trọng sinh, vì cái gì không còn sớm vài năm?

Mười tám tuổi kia năm, hắn cùng không biết tên nhân sĩ sinh nhi tử. Đời trước cho đến chết, hắn cũng không biết nhi tử cha của hắn là ai.

Đời này, Chu Kỳ đồng dạng cũng không muốn biết.

Chính là, nhi tử cha của hắn tìm tới cửa.

Chu Kỳ: “. . .”

Tiểu bao tử Chu Vọng mặt không đổi sắc.

Chu Kỳ trọng sinh hồi chính mình hai mươi tuổi, trong đời hoàng kim năm tháng. Chính là hắn có chút buồn bực, nếu đều trọng sinh, vì cái gì không còn sớm vài năm? Rất nhiều năm trước, hắn cùng không biết tên nhân sĩ một đêm phong lưu. Đời trước cho đến chết, hắn cũng không biết người nọ là ai. Đời này, Chu Kỳ đồng dạng cũng không muốn biết. Chính là, lần này người khác nhận ra hắn đến mà còn tìm tới cửa. Bài này làm một thiên trọng sinh văn, hành văn bình thản, không có gì quá lớn bàn tay vàng, viết một cái dân chúng bình thường cùng nhã nhặn bại hoại câu chuyện. Chu Kỳ không nghĩ tới chính mình mạc danh kỳ diệu một đêm sẽ cho chính mình nhân sinh mang đến lớn như thế thay đổi, mà Tô Viễn Trạm đi bước một địa nhiệt thủy nấu ếch, hòa tan hắn nguyên bản cứng rắn tâm, vả lại nhìn hai người ngày sau gà bay chó sủa luyến ái hằng ngày.

Download

Drop Box

MEGA

Tagged:

3 thoughts on “[C] Nghe nói con trai ta còn có cha ruột – Thủy Tra Tra

 1. Tinhvặn 24/06/2017 lúc 13:06 Reply

  mới vô đọc đã thấy hai điểm điêu quá nên mình không kiên nhẫn xem tiếp. hơn nữa mới đoạn đầu đã ‘nhân sinh người thắng’ thì mình hiểu khúc sau ngốc bạch ngọt cỡ nào rồi, nên thôi.

  trước tiên là về đứa con. Khi thụ sống lại vào ngày ở quân đội năm thứ 2, giây phút quyết định có tiếp tục ở lại nhập ngũ mười năm rồi chết vì tai nạn xe cộ (phải chi ẻm chết vì nhiệm vụ thì mình còn kính ngưỡng chút) như kiếp trước không. Lúc này thụ đã có đứa con 3 tuổi, thụ nhớ kiếp trước không chấp nhận được mình sinh con nên cứ vùi đầu nhập ngũ, cha con hầu như không gặp nhau, mãi đến lúc sắp chết thấy thằng con thương mình khóc quá trời, làm thụ động lòng quyết định giờ trọng sinh rồi, về vườn chăm sóc con trai.

  điểm này thì mình đồng ý nha, bé nó mới 3t, nhà chỉ có ông bà, nội, chưa kể kiếp trước cha nó đi lính suốt không thèm chăm nó.

  thụ về nhà, sau đó xin đi học lại cấp 3, vài tháng sau thi đậu đại học, quyết định thi ở đại học trên kinh thành. Có thể nói thụ về nhà, ở được vài ngày xong dọn vô ktx cấp 3 ở suốt trong đó, rồi giờ đậu đại học, khăn gói đi luôn thành phố khác. Bé con…nó tiếp tục học mẫu giáo ở quê. Ha hả, vậy xin hỏi có khác gì với kiếp trước không? Ai đã nói sẽ bù đắp tình thương cho con? Bù đắp mà vậy à? Nói thằng nhỏ đẹp, manh manh, vuốt ve xoa đầu cho dữ vô, rồi bay đi học luôn, ở ktx luôn.

  Thụ là đi lính về, hơn nữa là người có con trai, cho dù trường cấp 3 bắt buộc ở ktx thì chỉ có vài tháng mà thôi, không thể xin phép cho mình ở nhà được à? Đừng nói với mình vì sự nghiệp, sau này kiếm nhiều tiền để nuôi đứa con, vấn đề là lời hứa tình thương của cha đâu???

  Thứ hai, về học lực, điêu quá. Không nói kiếp trước thụ 10 năm làm lính xa nhà trường, kiếp này nhập ngũ hai năm rồi, đâu não thiên tài vừa về nhà, không đi trung tâm dạy thêm ôn bài, vô thẳng nhà trường học vài tháng rồi thi đậu trạng nguyên luôn vậy? Đừng nói với mình vì làm lính nên được cộng thêm điểm, dù tính theo số điểm bình thường thì….không thể nào ôn tập mớ chương trình học rồi thi đậu đại học dễ như vậy, còn là trạng nguyên nữa, cho dù theo tg khoe trước khi sinh con thì thụ học siêu giỏi, là học bá.

  Vì thế…mình ngừng lại ở đây.

  Liked by 2 people

  • Thiên Vân 25/06/2017 lúc 12:41 Reply

   Thiệt ra truyện tiếp theo còn nhiều điểm điêu lắm lắm, như cái vụ lúc thụ nói thằng nhỏ là con công, mấy năm trc sau tình một đêm thụ mang thai và sinh ra, cái thái độ ban đầu của công không phải sửng sốt kiểu sao đàn ông sinh con đc, mà là hối hận “A, ta có lỗi vs em vs con, A, ta thiệt nà khốn nạn”

   WTF? Phản ứng đầu tiên của con người bình thường khi nghe tin này ko phải sửng sốt á? Sao dửng dưng dữ vậy??? Cái tui ngó lại bối cảnh truyện coi phải thế giới sinh tử hay OAB ko? ĐM, cũng méo phải @@ Qúa điêu.

   Mà tui cũng ghét nhất vụ công biết thụ mang thai mà vẫn giấu em ẻm, kiểu mong chờ trông ngóng mừng thầm lắm mặc dù biết thụ phản cảm vụ mình mang thai sinh con…. Có một đứa chưa đủ hay sao mà còn dày vò ngta ??? Gì mà ko đc nhìn thấy quá trình trưởng thành của con trai nên muốn sinh thêm đứa nữa để đích thân trải nghiệm? WTF? Thằng con ông giờ mới 3-4 tuổi mà ba, muốn trải nghiệm muốn bù đắp vẫn còn thiếu gì thời gian? Mặc dù tui biết công ko cố ý làm thụ mang thai, nhưng cái thái độ giấu diếm và mừng thầm đó làm tui khá bực, đúng lôi điểm lun. Phải chi công cũng mang thai đc thì cho mà biết cảm giác sinh con nó đau thế nào nhá. (Đây chỉ là khó chịu cá nhân tui thôi)

   Mà thôi, dạo này khó kiếm truyện hay quá, coi truyện này cũng tạm đc, mặc dù manh điểm toàn lú ra đc đôi dòng rồi thụt vào, cảm giác chưa tới lắm, nhưng nói chung coi cũng đc, giết thời gian cũng ổn, tại đang khó kiếm truyện hay quá, hổm giờ tui cứ nhảy qua bên nam tần kiếm truyện đọc xã stress, cơ mà bên đó còn khó kiếm truyện hay hơn =))) Thấy trẩu hơi nhiều, đọc khá giống teenfic =))) Thôi lâc đề rồi, túm cái váy lại truyện đọc ổn, bánh bao manh manh, tính cách công thụ tạm đc, mặc dù tư duy logic khá lạ =)))

   Liked by 1 person

   • Tinhvặn 25/06/2017 lúc 14:58 Reply

    tui đang đọc bộ ‘ta có nhiễm sắc thể….’, ban đầu cũng tính dôi ra, cách tg viết còn sạn cũng kha khá cơ mà…ổn hơn bộ này. cũng hơi bị hài và manh manh. chỉ là tg còn non xíu, không thật sự khắc họa tốt sự biến chuyển tính cách công thụ lúc cool (bi, bá, âm u) và lúc xàm (hài, tung tăng, vô tư), nhưng nhìn chung thì khá hơn truyện này. thím có thể đi xem thử =)))

    vì bộ đó cách viết còn sạn nên tui coi kiểu qua time, không định viết spoil cho nó nên sẵn dịp này nhắc một câu thôi.

    Liked by 3 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: