[C] Ta có một nhiễm sắc thể muốn làm quen với ngươi – Cổ Mộ Du Long

Ta có một nhiễm sắc thể muốn làm quen với ngươi - Cổ Mộ Du LongTấn giang VIP2017. 06. 11 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 186,285,424

Hiện đại – Vườn trường – 1×1 – HE

Văn án:

Sở Tu Viễn nằm mộng cũng muốn không đến, liêu muội không phát nào trượt, sống hơn hai mươi năm nhất đại liêu thần, cư nhiên bị cái nam nhân liêu, nam nhân kia đồng dạng đỉnh “Không phát nào trượt liêu thần” danh hiệu, bộ lộ so với hắn còn thâm, liêu thần cùng liêu thần điên phong quyết đấu trong, Sở Tu Viễn cảm thấy hắn đặc biệt sao có chút đỉnh không ngừng!

Mấu chốt là, nam nhân kia nhân xưng “Nắm giải phẫu đao thịnh thế mỹ nhan” . . .

Tống Dục: ngươi không là thầm mến ta sao?

Sở Tu Viễn: ta không có!

Tống Dục: ta không là ngươi thịnh thế mỹ nhan sao?

Sở Tu Viễn: cái quỷ gì! Lão tử là thẳng. . . Ta thịnh thế mỹ nhan, ngươi bắt tay thuật đao buông ta xuống nhóm có chuyện hảo hảo nói.

Nhất đại bá khí trắc lậu liêu thần bị liêu thành nhuyễn manh. Đây là hai cái cũng không hoàn mỹ nam sinh bởi vì thích mà cho nhau điền ♂ bổ dắt tay trưởng thành câu chuyện.

Bài này lại danh 《 nhà hắn công tổng là buộc hắn xuất quỹ 》

Thịnh thế mỹ nhan bệnh thần kinh công × thịnh thế mỹ nhan thâm quỹ thụ. Có cẩu huyết điềm điềm ngọt, kim triều có đường kim triều say, ngày mai có thỉ ngày mai quỳ. Không nên hỏi ta thịnh thế mỹ nhan là cái gì quỷ, ta không viết mỹ công mỹ thụ, này chính là văn trong trêu chọc ngạnh.

Gợi ý:

Thoải mái ngọt văn, hậu kỳ tiểu ngược, kết cục he, sở hữu thỉ đều sẽ biến thành đường, cám ơn đại gia

Chỗ điểu cùng chỗ điểu câu chuyện, nhưng nhân vật chính nụ hôn đầu tiên tại sinh ra thời điểm liền cho bọn họ ba mẹ

Tác giả là một cái có thể đem giải phẫu khóa đều viết ô người

Dùng tánh mạng hắc DIOR tiểu thư, miss dior phấn thận nhập

Tác phẩm giản bình: Sở Tu Viễn nằm mộng cũng muốn không đến, nhất đại thẳng như cột cờ liêu thần cư nhiên bị cái nam nhân liêu, nam nhân kia đồng dạng đỉnh liêu thần danh hiệu, bộ lộ so với hắn còn thâm, liêu thần cùng liêu thần điên phong quyết đấu trong, Sở Tu Viễn cảm thấy chính mình hoàn toàn đỉnh không ngừng! Vì thế liêu liêu, liền đem mình liêu cong.

Bài này nội dung vở kịch lưu loát, nhân vật hình tượng sung túc, dùng thoải mái ngôn ngữ đắp nặn hai cái cũng không hoàn mỹ nam sinh dũng cảm đối mặt chân ngã, cho nhau bổ khuyết dắt tay trưởng thành câu chuyện, lấy thoải mái nội dung vở kịch cùng hỗ động kéo độc giả cảm xúc, văn trung chi tiết tự nhiên, phục bút chú ý, làm người ta tràn ngập chờ mong.

Download

Drop Box

MEGA

One thought on “[C] Ta có một nhiễm sắc thể muốn làm quen với ngươi – Cổ Mộ Du Long

 1. Tinhvặn 25/07/2017 lúc 21:15 Reply

  Tình cờ thấy lại bộ này, ngứa tay ghi vài dòng. Truyện này mình đọc cũng một thời gian rồi, ban đầu không viết spoil cho nó vì bị điểm trừ là tác giả viết còn non, sạn khá nhiều nên mình không quá muốn viết. Nhưng bù lại thì kịch bản rất tốt, toàn văn cũng hài hước. Truyện có hài, có bi, cũng có chiều sâu. Mỗi tội sạn nó cũng nhiều….Mà thôi, giờ xem lại nó cũng là duyên, mình viết vài dòng.

  Công và thụ đều thuộc loại nhan sắc bá đạo trên từng cây số, cả hai là sinh viên trường y. Một cái sạn lớn của truyện là mình coi đến cuối rốt cuộc không hiểu hệ thống trường y nó là thế nào, với kẻ ngoại đạo như mình thì thật mong tác giả ghi rõ chức năng từng khoa giùm, chứ mình coi mà như vịt nghe sấm.

  Theo mình tạm hiểu vì thụ mê làm bác sĩ ngoại khoa (bác sĩ giải phẫu) nhưng bị người nhà phản đối kịch liệt, bạn đành ngậm ngùi thi vô khoa Vệ Sinh (có thể hiểu là y tá hay đại loại thế? Nói chung là nghề khá an toàn, không tiếp xúc nhiều đến sự sống chết thì phải)

  Thụ có bệnh tâm lý là vô-cảm, bạn nhiều lúc tự sướng gần cả tiếng đồng hồ mà lên đỉnh không nổi, dù nhìn poster gái ngực to mông vêu muốn toét mắt. Dân chúng không biết nên đồn là thụ có ‘khả năng kéo dài siêu tốt’, cộng thêm mặt thụ đẹp nên các em hoa hậu giảng đường bu bám quyết liệt, mà thụ ai đến cũng không từ chối, chỉ tiếc là khoảng vài ngày sẽ chia tay trong hòa bình. Vì vậy cho đến nay thụ vẫn còn trong trắng, quen bạn gái level cao nhất là…nắm tay nhau thôi. Có lần thụ chia tay với hoa hậu mà mình theo đuổi cũng khá lâu chỉ trong vòng 3 ngày vì…mùi nước hoa của cô quá hôi.

  Mặt thụ đẹp nhưng đừng tưởng bạn yếu, bạn cũng chả phải loại tạc mao gì, bạn là kiểu bất cần đời và chó điên. Vì ấm ức không thể thực hiện lý tưởng làm bác sĩ ngoại khoa nên bạn hận đời, sẵn sàng xù lông với bất kỳ ai, và người chọc bạn nổi máu điên là bạn lao lên oánh ám ảnh kẻ đó cảm giác như sắp bị giết.

  Thụ nghe thiên hạ đồn là bên khoa bác sĩ có một anh nhan sắc chim sa cá lặn không thua gì mình, thậm chí hơn mình nữa, nên bạn rất là tò mò muốn biết. Nói không ai tin chứ học trong trường hai năm rồi mà bạn vẫn không biết mặt anh ta.

  Và rồi định mệnh, hai ‘mỹ nhan thịnh thế’ tình cờ ngồi chung bàn học trong một tiết học ‘truyền thuyết’: ai học lớp này bị cô giáo gọi tên là gay chắc luôn, cũng sẽ được một tình cảm romantic tuyệt vời.

  Khi thụ gặp anh công ngồi cạnh mình, chỉ một giây thoáng nhìn, thụ chả biết tại sao khoái cảm nó dâng trào như thế. Từ nay về sau mỗi lần gặp công là cơ thể thụ cứ xúc động, bạn không kiềm được nhìn công chằm chằm, muốn đến gần anh hơn.

  Công thì thuộc loại đẹp trai, tài giỏi, cực kỳ dịu dàng. Nhưng chỉ có một vấn đề là ảnh hơi bị khó xâm nhập đời tư, kiên quyết không cho ai sdt, dù là gái xin hay friend xin đều không được, nhưng anh sẵn sàng cho thụ sdt.

  Hai người ám muội tới ám muội lui. Bất ngờ là trong khi thụ háo sắc nhìn công đắm đuối thì người tỏ tình đầu tiên, người theo đuổi trong đau khổ lại là anh công. Bản thân thụ không muốn chấp nhận tình cảm này, vì bạn đinh ninh mình là thẳng nam, hơn nữa áp lực từ xã hội dè bỉu, từ chính người thân của mình khiến thụ thấy sợ, mà sự dịu dàng của công khiến thụ không nỡ từ chối.

  Sau này truyện có một cú lật ngoạn mục. Đáng cười là thụ rối rắm tới rối rắm lui việc mình là thẳng nam, thậm chí tổn thương người xung quanh rất nhiều vì óc suy nghĩ thẳng nam cốt thép bê tông, nhưng hóa ra…bạn vẹo lâu rồi. Lý do bạn ‘vô cảm’, thay bồ như thay áo đơn giản vì bạn thích trai. Nhưng vì bạn tự ám thị mình là trai thẳng mới ra cớ sự này.

  Còn anh công, cứ tưởng ảnh là người trong vai lụy tình sầu triền miên, nhưng cuối cùng thì bạn thụ bị ăn hành khá tội.

  Có thể nói truyện này như một sự nhân quả, gieo nhân nào gặt quả đó. Ban đầu ai chịu khổ là khúc sau người kia sẽ chịu lại quả đắng y vậy.

  Nhưng nói chung truyện HE, ngược cũng không nhiều hơn nữa ngược rất là thích, xem sướng. Không có vụ tình tay ba, bốn, năm gì. Tất nhiên có trái tim bên lề, thấy hơi tội chút nhưng vì công thụ quá xứng nên mình không phản couple được T^T

  Chỉ tiếc một điều là kịch bản hay như vậy, tác giả viết cũng khá nhưng chưa đủ, mình ước gì bút lực của tác giả tốt hơn nữa thì bộ này sẽ là siêu phẩm.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: