[C] Phật ngươi từ bi lại còn khốc – Dã Hữu Tử Lộc

Phật ngươi từ bi lại còn khốc - Dã Hữu Tử LộcTấn giang VIP 6. 20 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 65,599,656

Chủ công – Cổ đại – Trọng sinh – 1×1 – HE

Văn án

Đại hòa thượng trọng sinh, thề muốn giết biến tiền thế những kẻ phụ hắn.

Lại bỗng nhiên bị một cái tiểu thế tử nghênh diện đánh tới, chàng tiến trong ngực, thay đổi đổi tư thế, đẩy đẩy mông, lại vào trong ngực không đi.

Đại hòa thượng lạnh lùng mặt còn không có làm tốt, chỉnh đoạn suy sụp rụng.

Thế nhân tìm đến hắn: Phật tổ, cầu ngài tha thứ ta.

Phật tổ: lăn.

Tiểu thế tử nhăn mặt làm ra hung ba ba bộ dáng: nghe thấy được sao, cho ngươi cút ngay!

Phật tổ: ngươi trở lại cho ta đem cơm ăn sạch sẽ.

Tiểu thế tử: …

Thực dụng hiểu ra:

1, phi điển hình tính trọng sinh tu chân, mượn dùng thế giới quan, không mượn dùng bối cảnh, cho nên là triều đình giang hồ phong đi hướng.

2, công trọng sinh, không thiên công không thiên thụ không cực đoan, đến từ hỗ sủng đảng hò hét.

3, ngọt thụ, thụ cực ngọt, lý tưởng là, hắn kiên định, thiện lương, vả lại ngọt.

4, không tiếp nhận sáng tác chỉ đạo.

Một cái tiền thế uổng mạng phật tu trọng sinh, hắn trước khi chết bị một cái tiểu thế tử chắn một đạo thiên lôi mới không còn hồn phi phách tán, cho nên Phật tổ nhượng hắn trọng hoạt nhất thế, đi còn ân, đi độ kiếp. Này phật tu tâm cao khí ngạo, lạnh lùng thiên thành, vốn là nghiêm trang chững chạc ôm còn ân đi, tại vừa mới tiến cửa thành khi, đã bị tiểu thế tử một đầu chàng tiến trong ngực, đẩy đẩy mông, thay đổi đổi tư thế, lại không đi. Tiểu thế tử lại ngọt lại nị oai. Phật tu nghiêm mặt giáo dục hắn, nghiêm mặt ôm hắn, nghiêm mặt cho hắn bản thân thập thế phật duyên mới hóa xuất ngọc xương cốt, nghiêm mặt cho hắn điểm một trản đèn chong. Tứ năm sau đó, tiểu thế tử trong nhà đột phùng biến cố, này mẫu quỳ gối phật tu thân trước, cầu hắn thu lưu con trai của mình. Phật tu đồng ý, cho nên ngày sau thiên nam hải bắc, lạnh lùng Đại hòa thượng bên người đều thí điên. Đây là một thiên “Phi điển hình tính tu chân văn”, càng như là võ hiệp, tác giả đắp nặn rất nhiều sinh động người cùng thần, bọn họ khoái ý ân cừu, bọn họ thân bất do kỷ. Chu quyết vân lạnh lùng kiêu ngạo, miệt thị thương sinh, cơ hồ đem toàn bộ ôn nhu lưu luyến đều cho tiểu thế tử khúc tùng cố. Mà khúc tùng cố lại hoàn toàn tương phản, hắn lạc quan thiện lương, sạch sẽ nhu thuận, đem hắn từ khổ hải trung mò xuất. Này đối lượng điểm tổ hợp dũng cảm tương ái, cho nhau bao dung, cộng đồng trưởng thành, đáng giá vừa thấy.

Download

Drop Box

MEGA

 

One thought on “[C] Phật ngươi từ bi lại còn khốc – Dã Hữu Tử Lộc

 1. Tinhvặn 03/07/2017 lúc 23:14 Reply

  truyện này xem thì cũng được. Đơn giản là tiểu công bản tính có chủ kiến, cũng không hiền gì nhưng không ác với ai, thích bạch liên hoa, sau bị bạch liên hoa hợp tác với cả đám người vừa giết anh vừa nói ‘anh vô tình, anh gây sự, bị chết là đáng’. Công chết rồi cũng không muốn tranh cãi gì, tính đi đầu thai, nhưng sư phụ của anh, Phật Tổ không muốn đệ tử yêu dấu nhà mình bị ăn hiếp như thế nên cho anh trọng sinh về thuở ban đầu, cũng nói nhờ thụ chịu một đợt sét đánh cứu anh (dù chỉ vô tình thôi)

  Rồi thì công trọng sinh về lại, tìm đến thụ lúc này mới chỉ là đứa bé 12t. Không hiểu sao mới gặp mà thụ đã thích công rồi, vì bé rất ngoan nên công cũng thích bé, cưng chiều bé. Nhưng sau đó công phải đi. Bốn năm sau thụ trở thành thanh niên đẹp như hoa, gặp biến cố gia đình, trong lúc chạy trốn sắp bị giết thì công lại xuất hiện, từ đó công mang theo thụ cùng lên núi tu hành, rồi qua một thời gian hai người nhận ra mình thích nhau. Hơi rối rắm chút vì thụ thanh niên thẳng thắn tình cảm không sợ, công thì lúc trước gặp nhiều trắc trở nên không dám nhận ngay, sợ thụ tuổi trẻ bồng bột. Thụ dỗi chừng vài ngày thì…công cũng chịu thua thừa nhạn lòng mình. Sau đó công mang thụ đi du lịch, bồi dưỡng thụ một đường tu đạo.

  Có hai lý do khiến mình drop truyện này. Một là sự không thống nhất về thời gian.

  Khởi đầu nói công tu hành cỡ 60 năm, lúc độ kiếp phi thăng chịu sét đánh thì thụ bay ra đỡ. Lúc đó mình đã nghĩ, một ‘người bình thường không tu đạo’ hơn sáu mươi tuổi, không hề quen biết công thì bay ra đỡ cái kiểu gì? Sau mới biết là thụ vô tình bị vạ lây thôi.

  Công nhìn tướng thụ, cho rằng thụ rất tốt, tướng đại phú đại quý cả đời bình an trôi chảy, có gặp khó khăn cũng chỉ nhỏ thôi. Nhưng năm 16t nhà gặp nạn bị vua tru diệt, thụ sẽ bị giết thật nếu không có pháp bảo mà công lúc trước tặng cho. Tác giả có viết 16t năm đó, hoặc thụ bị sét đánh (sét công độ kiếp phi thăng), hoặc sẽ bị hung thủ giết chứ không sống qua năm 16t, nên về sau công không thể tính trước tương lai cho thụ nữa, vì tương lai đã thay đổi.

  Vậy rốt cuộc vụ thi thăng độ kiếp là 60 năm trước hay lúc thụ 16t? Vấn đề là tuổi tác, tuy mình không nhớ (hoặc không để ý) nhưng lúc công sống lại thời điểm gặp thụ thì anh tầm hai mươi mấy tuổi thôi, thời điểm này anh chưa là phật tu mà chỉ là người bình thường, theo quỹ đạo thì năm 24t anh mới bắt đầu tu phật. Vậy tức là nếu theo quỹ 60 năm gặp kiếp nạn thì khớp với time tu hành, nhưng, thụ lúc đó chắc cũng cỡ hơn 70t rồi, vậy kiếp nạn năm thụ 16t thì tính sao đây? Hơn nữa nói thật, vụ đỡ sét đánh bị vạ lây đó nói thụ bị năm 16t thì mình còn tin, chứ hơn 70t rồi thì ở nhà với con cháu, lết đi đâu được nữa mà ở gần ngay chỗ công bị người vây công đánh, bị trúng sét?

  Vụ lệch time này mình vốn định cho qua, nhưng điên máu là tg cứ lặp đi lặp lại những chi tiết khác nhắc nhở mình cái bug to này.

  Lý do thứ hai thì nhẹ hơn, chấp nhận tình cảm quá nhanh. Dĩ nhiên mình biết hai người sủng nhau, ám muội, ỷ lại nhau lâu rồi, từ lần đầu tiên gặp gỡ. Nhưng mà, thụ và công nhận ra tình cảm quá nhanh. Nói về thụ, một người được cho rằng sống ngây thơ trong sự che chở của mọi người, bạn ấy khai sáng đến mức chưa có kinh nghiệm tình cảm, chưa trải đời nhiều mà đã nhận ngay mình yêu trai, yêu một người mình ỷ lại như ca ca, yêu một…hòa thượng? Đáng nói là trước đó thụ không được ám chỉ, nhận biết dấu hiệu gì hết. Đơn giản là có yêu nữ nói ‘ố ồ, hai người có gian tình, trâu già gặm cỏ non’, vậy là thụ bỗng thông não, hiểu ra mình thích công, chắc chắn như ăn bắp và còn dạy lại công phải dũng cảm thừa nhận anh yêu cậu đi.

  Công cũng vậy, so với tuổi đời của anh thì thụ chỉ là đứa con nít, tuy 16t không tính là nhỏ nhưng cậu khá hồn nhiên ngây thơ, mỗi lần bên anh thì càng thoái hóa thành trẻ ngoan. Một người mang nhiều nỗi uất hận, thù, cộng thêm bị bạch liên hoa hại thảm trong tình cảm, thế mà anh chấp nhận mình ‘luyến đồng’ yêu bé trai nhanh vậy sao? Dù anh có vùng vẫy không chấp nhận tình cảm, nhưng lý do vì cảm thấy cậu quá tốt đẹp, anh không xứng, chứ không phải băn khoăn mình thật sự yêu cậu rồi à?

  Vì thế mình drop truyện sau khi hai người này thổ lộ tình cảm, xuống núi tung tăng đi chơi.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: