[C] Sủng nhập hào môn – Công Tử Tầm Hoan

Sủng nhập hào môn - Công Tử Tầm HoanTấn giang bảng vàng VIP2017. 7. 9 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 355,453,056

Hiện đại – Sinh tử – Ấm áp – 1×1 – HE

Văn án

Tân hôn đêm, hắn bị hôn trước ngoan ngoãn phục tùng tân hôn trượng phu đánh ba cái bạt tai, cũng bị tiểu tam cười nhạo vi “Lạn hàng” .

Đang lúc hắn vi kếch xù nợ nần mà sầu lo khi, Vệ gia chủ mẫu tới cửa đề xuất nhượng hắn gả cho chính mình thực vật nhân nhi tử.

Vệ Tắc Viêm tai nạn xe cộ tỉnh lại, phát hiện mình nhiều một cái săn sóc thuận theo tiểu tức phụ, bất quá vẫn là trước trang một đoạn thời gian ngốc, đùa đùa hắn đi!

Cái gì? Có người đã từng khi dễ quá ta tiểu tức phụ? Ha hả. . . Giết không tha!

Ninh Huyền ngậm đắng nuốt cay đem con trai độc nhất Ninh Hàn Tê nuôi nấng lớn lên, không thể tưởng được con trai bảo bối lại bị tra nam khi dễ.

Hạnh hảo nhi tử mệnh trong có quý nhân tương trợ, mới hóa giải nguy nan. Ngay tại hắn rốt cục thở phào nhẹ nhõm một hơi, chờ đợi nhi tử nhân duyên xuôi gió xuôi nước thời điểm, chính mình bên này lại xảy ra vấn đề. Nhi tử mặt khác một vị phụ thân, khoác mã giáp đã tìm tới cửa. . .

1. Song chủ CP, phụ thân CP cùng nhi tử CP song tuyến song song.

2. Đã thấy nhiều mang cầu chạy, viết một thiên ngọt sủng sinh tử văn ~

3. Ngược tra, sinh tử, không gian, chủng điền ~

4. Đây là một thiên điềm điềm điềm điềm thiên hiện thực hướng sinh tử văn, vi bù lại vẫn luôn khóa 《 bôn tiểu khang 》 tiếc nuối, ngược tra chủng điền sinh tử, hy vọng bảo bảo nhóm thích ~

5. Bài này muốn chủng điền hữu chủng điền muốn không gian có không gian muốn sinh tử có sinh tử thời thượng giá trị quả thực upupbiubiubiu~~~~~~~~~

6. Thần ăn khớp ngốc bạch ngọt các loại phó CP qua lại không tiếp nhận phun tào không mừng thỉnh ngài xuất môn quẹo trái lặc ~~~~~

7. Hiện đại hư cấu, sở hữu cùng thưởng thức hoặc thời đại bối cảnh xuất nhập địa phương thỉnh tự động đại nhập hư cấu thời đại.

Tác phẩm giản bình

Ninh Hàn Tê bởi vì trong nhà thổ địa bị đường đệ mượn nợ mà tao tân hôn ái nhân vứt bỏ, mới biết được ái nhân dĩ nhiên là mơ ước nhà hắn thổ địa mới cùng hắn kết hợp. Vốn đã nản lòng thoái chí Ninh Hàn Tê, lại sai sót ngẫu nhiên cùng một thực vật nhân kết hợp, hảo tại có Ninh gia đặc biệt có linh tuyền trợ giúp, thực vật nhân trượng phu cũng hắn chiếu cố hạ từ từ khôi phục, hai người cũng thuận lý thành chương sinh ra tình cảm. Nhưng mà hào môn sinh hoạt lại đâu dễ dàng như vậy thuận buồm xuôi gió đâu. . . Bài này lượng điểm ở chỗ nhiều CP, mỗi một khoản đều có tiên minh đặc sắc. Có giả ngu bán manh phúc hắc tuấn mỹ tổng tài, có mưa bom bão đạn trung đi qua luyện liền một thân thiết huyết cương khu xuất ngũ quân nhân, còn có thâm trầm nội liễm trong ngực giấu mối xã hội nhân sĩ. Tác giả đem này tam đối CP câu chuyện xen kẽ tự thuật, khiến cho bài này bao hàm xuẩn manh ngọt nị, tổ tiên ân oán, kim chủ tình duyên, gương vỡ lại lành chờ chứa nhiều thuộc tính, tin tưởng này đó thuộc tính trung luôn có một khoản có thể trạc trúng ngươi manh điểm.

Download

DropBox

Mega

 

4 thoughts on “[C] Sủng nhập hào môn – Công Tử Tầm Hoan

 1. Tinhvặn 19/07/2017 lúc 21:51 Reply

  Bút lực của tác giả còn khá non, chỉ mới những tập đầu mà mình nhặt được kha khá lỗi logic. Nếu lỗi nhỏ thì không sao nhưng có lỗi to đùng, mình cảm thấy đọc tiếp thì bản thân cũng thành loại ‘ngốc bạch ngọt’ nên tạm dừng. Mình khó tính nên vậy thôi, có lẽ trong mắt các bạn thì truyện có điểm sáng khác, hy vọng sẽ không khiến bạn phật lòng ^^

  Điều đầu tiên, tác giả chọt trúng điểm lôi của mình ‘yêu vì khuôn mặt’. Nghe đồn là tất cả người họ Ninh đều không được may mắn trong chuyện tình cảm, có thể là bạn đời chết trước mình, hoặc bị nhân tra lừa gạt. Nhà họ Ninh có một bí mật là phải sống dựa vào bạn lữ của mình, nếu bạn lữ bỏ mình là thôi tiêu luôn, sống lây lất qua một time rồi sẽ chết khá sớm. Thật ra Vặn cảm thấy chết ở tuổi sáu mươi mấy thì coi như là thọ rồi, nếu tính trong thời hiện đại nhiều thực phẩm hóa chất thế này, nhưng tác giả bảo chẳng ai trong nhà họ Ninh sống hơn trăm tuổi….mình ngửi thấy mùi tu tiên. =.=

  Tóm lại là nhà họ Ninh đều có chung cái tật là mê mỹ nhân, cứ thấy mặt đẹp là đi không đặng. Bản thân cha của thụ ở tuổi hai mươi, gặp nhân tra, có bầu sinh ra thụ rồi sống cô độc tới tận bây giờ, nhưng bác chưa bao giờ hối hận, vì…dù sao mặt anh ấy đẹp trai, nhìn mát mắt.

  Về thụ, sau một năm bị nhân tra theo đuổi bày nhiều trò anh hùng cứu mỹ nhân thì bạn mới cảm động, chấp nhận kết hôn. Đêm tân hôn thì chồng bạn đạp cửa xông vào bóp mỏ thụ mắng đồ lừa đảo, tui nghe đồn mảnh đất nhà họ Ninh ai gạ gẫm mấy cũng không chịu bán, vì nghe đồn cha mài lấy nó làm sính lễ nên tui mới muối mặt theo đuổi thôi, chứ tui trai thẳng, bao gái đếm không hết, lại giàu, khùng sao đi iu trai?

  Thụ sốc quá gục ngã ngoài đường (dường như bị cảm mưa?) rồi được mẹ chồng tương lai đưa đi bệnh viện, khi về nhà tâm sự với cha, lúc này nhà đổ nợ vì ông anh họ lén bán giấy tờ nhà đất rồi. Bà mẹ chồng tới cửa năn nỉ thụ kết hôn với con trai mình đã sống đời thực vật, vì nghe ông thầy bảo miễn ảnh sống gần thụ là có cơ may tỉnh lại. Bà hứa trong một năm nếu con trai không tỉnh thì bà sẽ tự mình kiếm tấm chồng tốt cho thụ (vì luật nhà họ Ninh nếu trước năm 25 tuổi mà thụ chưa có chồng, sinh con là sẽ chết). Bà lấy mảnh đất và giấy nợ đã trả hết, coi hai thứ này là sính lễ. Cuối cùng thụ đồng ý.

  Sau đó thụ theo đi bệnh viện, thấy mặt công soái ca quá, xin hốt ảnh về nhà mình để tiện bề chăm sóc. Thụ phải thừa nhận bạn tra kia theo đuổi một năm mãi mới được thụ ừ vì…bản xấu, không hợp mắt thụ. Còn anh công do quá soái nên thụ càng nhìn càng mê, dù người ta chỉ nằm yên trên giường thì mức độ hảo cảm của bạn ngày càng tăng.

  Mình chỉ muốn nói…nhà họ Ninh toàn gặp bạn lữ tra là đáng tội, tuy không quơ đũa cả nắm nhưng mỹ nhân thì được nhiều người theo đuổi, họ có nhiều sự lựa chọn nên khó chung tình lắm. Đó là vì sao mình ít khi xem loại vạn nhân mê, mình không hảo cảm với các loại nhan sắc chim sa cá lặn =w=

  Nói về cái lỗi logic to đùng nhất ngay từ phần đầu đi. Thụ chợt phát hiện linh tuyền trong gia tộc nếu tưới vào đất thì sẽ khiến đất cằn sỏi đá trở nên màu mỡ.

  Mình dài dòng một chút giải thích thế này: Nhà họ Ninh lập mấy cái thôn, tổ tiên truyền lại bao đời, khổ nỗi đất cằn cỗi không trồng gì được nên con cháu bỏ đi gần hết. Nhà họ Ninh rất đông nhưng có một tông tộc trực hệ, bí mật Ninh gia chỉ có trực hệ biết. Gồm có: Nắm giữ linh tuyền, mỗi người sinh ra đều có nước suối của mình, trước năm 25 tuổi tìm bạn lữ và đẻ con. Nếu có bạn lữ, nước suối dựa vào sức sống của bạn lữ mà tuôn trào mãi, người họ Ninh uống nước suối để sống. Nếu bạn lữ chết hoặc bỏ đi, vậy người họ Ninh nên tranh thủ lúc còn nước suối thì hứng trong bình tích trữ, mỗi tuần uống một lần thì có thể lây lất sống đến khi nào hết nước thì thôi.

  Túm cái váy lại là hiện nước suối này cực kỳ khan hiếm, cha thụ tiết kiệm nước tới mức té xỉu vì suy yếu. Thụ chưa có bạn lữ nên nước suối cũng chẳng dồi dào gì. Thế quái nào mà hai cha con phát hiện công dụng của nước suối thì hí hửng tưới luôn nguyên cánh đồng, đất rộng mênh mông vại? Cứ cho là một lần tưới số lượng không nhiều, nhưng chẳng lẽ chỉ tưới một lần thôi sao? Hơn nữa hai người mạo hiểm thật, nước suối đó không khác gì máu nuôi sống mình, dám đi tưới cho đất, rồi hết nước, họ đào đâu ra nước suối để uống mà sống???

  Chưa kể đất nhà họ Ninh nổi tiếng là cằn cỗi bao đời, láng giềng ai cũng biết. Lúc gia đình thụ mua cây giống về trồng, thụ nảy ‘sáng kiến’ khoe với làng xóm: Đó là do có nhóm nhà khoa học đến nghiên cứu và cải tạo đất ấy mừ.

  Không nói đến lời nói dối này hơi bị xạo, ai nhiều chuyện chạy tới ngó một cái là biết ngay trong làng có người lạ đến không (vì làng giờ quá hẻo lánh, có mấy mống người già con nít hà). Chưa kể một vùng đất cằn cỗi đột nhiên giờ có thể trồng cây ‘nguyên khu rừng’ với đủ thứ cây đủ mùa, chính phủ không xuống điều tra mới lạ =w=

  Nói chung thì….tại mình khó tính mấy chi tiết lặt vặt nên phun tào vậy thôi, mấy bạn khác xem trọng mảng tình cảm có lẽ sẽ thấy truyện hay chăng? Dù sao truyện này theo chiều hướng ngọt ngào, sủng các kiểu mà.

  Liked by 1 person

 2. ginle 20/07/2017 lúc 12:43 Reply

  Bạn trên giống ý mình. Đọc văn án mình cũng ham hố lắm vì mình thích nhiều cp. Dè đâu vài dòng đã thấy dội. Nhân tra có vẻ ngu ngốc quá. Mất công sức chín trâu hai hổ rước được thụ về, đến khi nghe tin đất bị cầm cố là lộ bộ mặt ra ngay. Đáng lẽ cũng phải tìm cách gỡ gạc gì đó chứ. Về thụ, ôi chao mấy dòng đầu đã thấy tiểu bạch. Lẽ ra cha thụ vốn bị người ta phụ rấy đến một mình nuôi con thì phải biết dạy dỗ thụ sao cho cứng cáp chứ? Đã biết “trông mặt mà bắt hình dong” là sai rồi , còn để con mình giữ nguyên cái thói mê trai. Nhân tra đeo thụ khó khăn là vì nhân tra không đẹp. Còn anh công tuy là người thực vật nhưng thụ vừa thấy là đã muốn đem về nhà, chỉ vì ảnh nhan sắc khuynh thành !

  Thụ lớn, thụ nhỏ đều cho mình cảm giác hời hợt thế thì mình đành từ bỏ sớm.(¯―¯٥)

  Liked by 1 person

  • Tinhvặn 20/07/2017 lúc 16:18 Reply

   vốn mình không muốn nói gì về phần cha thụ, sợ chê quá nát truyện mà bạn đã nói thì mình phun tào luôn.

   Cha thụ gà trống nuôi con, mà khi thụ nhắc gì đến cha của mình (trong suy nghĩ lẫn nói chuyện) thì toàn cái kiểu dửng dưng như ‘bạn lữ của papa’, hờ hững như thể ai đó không phải cha của mình mà đơn giản là tình nhân của papa vậy, thụ không muốn hỏi tới, không muốn tìm hiểu, chả muốn biết gì hết.

   với cái đoạn mà bà mẹ công đưa ‘sính lễ’ để thụ nhận về làm dâu ấy, có một đoạn thụ chấp nhận kết hôn vì một nguyên nhân là lấy lại giấy tờ nhà đất cực kỳ quan trọng của gia tộc. Lẽ ra tg nên nhấn mạnh điều này, để thấy thụ có cái tình, có trách nhiệm. Nhưng viết nhạt quá khiến mình không ‘cảm động’ được, sang khúc gặp nhau ở bệnh viện, thụ nhìn công chằm chằm rồi xin rước về ngay, khiến người cảm thấy bản mê trai nhiều hơn là có tinh thần trách nhiệm với gia tộc.

   tính ra cha thụ của thụ vai diễn khá hơn, có nhiều suy nghĩ lo lắng cho con của mình. đầu tiên phản đối vì sợ công chết sớm, sợ công không yêu thụ, hay với thèng tra kia, cha thụ cũng sợ hắn là kẻ không ra gì nên dặn thụ khoan đồng ý liền, đừng có sex với thằng đó trước khi chưa thử thách. Sau biết công dụng của nước suối, cha thụ cũng nghĩ ngay đến hai điều là tưới nước cho đất hết cằn cỗi, và chấp nhận dùng nó cứu tỉnh công để ảnh mang ơn và yêu thụ. Nên về cha của thụ thì mình không quá phản cảm.

   về bạn tra kia, mình đồng ý với Ginle, nghe kể bản cũng trèo đèo lội suối dữ lắm với thụ. Vì cha thụ bảo thụ nên thử thách hắn, nên thụ nào là làm dáng chảnh chọe, đỏng đảnh hành lên bờ xuống ruộng, hắn phải dàn dựng anh hùng cứu mỹ nhân khỏi côn đồ, đưa rước tận nhà, nấu ăn nấu uống đủ thứ. Thế mà ngay đêm tân hôn tát thụ được 3 bạt tai, chửi một trận rồi thôi. Nghĩ lại thấy công sức bạn đầu tư trong 1 năm qua không đáng.

   ờ mà mình thắc mắc hai bạn này kết hôn thế có giấy hôn thú không nhể? nếu đăng ký kết hôn mà chưa ly hôn thì zui à, giờ thụ mà lấy công là bị trùng hôn rồi =)))

   Liked by 1 person

 3. menhacmetruyen 20/07/2017 lúc 20:51 Reply

  haha, đọc cái văn án xong là mình chần chừ có nên down về ko rùi, bất wa cuối cùng vẫn down but chưa đọc, h thấy spoil of 2 bạn, mình quyết định vẫn là lùi bước có trật tự vậy.

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: