[C] Vì ân sủng của Nhiếp tiên sinh – Thanh Vân Đãi Vũ Thì

Vì ân sủng của Nhiếp tiên sinh - Thanh Vân Đãi Vũ Thì.jpgTấn Giang VIP kết thúc

Văn vẻ tích phân: 606,315,904

Hiện đại – giới giải trí – Điềm văn – 1×1 – HE

Văn án

Mặt ngoài chính trực lén lút một lời khó nói hết cấm dục công X tam quan dưỡng oai một ngày không tìm đường chết liền quá không được yêu diễm đê tiện thụ

Đồng Diên đời này xui xẻo nhất sự ——

Người khác ngủ kim chủ thăng chức rất nhanh, hắn đi quá Nhiếp tiên sinh giường, lập tức bị phong sát. Phong sát còn không tính, Nhiếp tiên sinh cảm thấy hắn này phó yêu diễm đê tiện đức hạnh thật sự kéo thấp giới giải trí nhân cách chia đều tuyến, đem hắn kéo đến trước mặt đương nhi tử dường như giáo dục đã nhiều năm. Nhân gia kim chủ mỗi đêm nhiệt tình mênh mông như vậy như vậy. . .

Nhiếp tiên sinh mỗi đêm nhượng Đồng Diên bối bát vinh bát sỉ.

Đồng Diên càng thêm tưởng ha hả, hắn chính là được xưng chỉ dùng mặt đều có thể chống lên nhất bộ diễn người, Nhiếp tiên sinh này đặc biệt sao tính cái nam nhân bình thường sao?

Đương nhiên, Nhiếp tiên sinh bình thường không bình thường, chỉ có Đồng Diên biết.

Đọc hướng dẫn:

① bài này đề cập giới giải trí, nhưng vẫn là khoác giới giải trí da nói thương yêu, sở hữu nhân vật đều không có nguyên hình! Không có nguyên hình!

② văn trung sở hữu nhân vật tam quan cũng chỉ là nhân vật tam quan, không đủ để làm hướng phát triển.

③ tấn giang độc nhất phát biểu, không trao quyền đăng lại, xin miễn cải văn!

④ xin miễn bái bảng, nhìn đến này một cái muội tử sách vở bảng vàng.

Tác phẩm giản bình

Mười tám tuổi “Cao cùng soái” Đồng Diên, vi tại giới giải trí xuất đầu, bán là cấp tiến bán là ngây thơ mà đem mình đưa đến đại kim chủ Nhiếp tiên sinh trước mặt, vốn tưởng rằng sẽ như vậy thăng chức rất nhanh, nhưng hiện thực cho hắn vang dội một bàn tay. Nhiếp tiên sinh không đi tầm thường lộ, không thèm nhỏ dãi hắn mạo mỹ, hứng thú tất cả như thế nào đem hắn này than “Lạn nê” đỡ thượng tường. Đây là một vị ảnh đế trưởng thành sử, từ tam quan dưỡng oai tiểu lưu manh, đến rạng rỡ sinh huy minh tinh, Nhiếp tiên sinh thành tựu Đồng Diên sự nghiệp, cũng đem hắn từ một cái chẳng phải hảo hài tử biến thành một cái đầy đủ hảo nam nhân, cũng cho hắn đẹp nhất ái tình. Hiện thực tàn khốc, nhân sinh nhấp nhô, may mắn, trên đường có ngươi.

Download

DropBox

Mega

6 thoughts on “[C] Vì ân sủng của Nhiếp tiên sinh – Thanh Vân Đãi Vũ Thì

 1. Tinhvặn 08/08/2017 lúc 10:02 Reply

  Ban đầu mình khá thích plot của nhân vật thụ, vì rất giống truyện Án ma sư nhật ký: Vì hoàn cảnh nên chủ động sắm vai thấp hèn, chủ động tìm kiếm kim chủ, tự bò lên giường. Nhận rõ vị trí của mình, hết sức nịnh nọt kim chủ, làm kim chủ vui lòng như một pet thực thụ, không vượt rào, cũng không mất tâm, không yêu kim chủ, có lên giường cũng chưa từng cảm thấy khoái cảm.

  Nhưng về sau thụ như con thú điên gặp ai là cắn, và mình thất vọng khi thụ không biết đến ‘cảm ơn’, thật đáng tiếc cho một cốt truyện vốn rất hợp mắt mình.

  Về ưu điểm của thụ: Thụ là một người rất xinh đẹp, 18t liền đăng ký vào công ty giải trí. Một người nghèo, không có bối cảnh nên cũng bị lận đận nhiều. Mẹ thụ làm gái nhiều năm, giờ thụ lớn chỉ muốn nuôi bà, không để bà làm nghề cũ nữa. Thụ bị nhiều người coi khinh vì xuất thân của mình, nhưng cậu luôn tự hào về mẹ mình.

  Vặn cảm thấy rất đúng, mặc dù bà làm gái nhưng đã hại ai bao giờ? Có ăn cắp ăn trộm của ai? Và chẳng cần biết lý do bà làm gái là gì, không cần phải tỏ ra mình đáng thương vì bất đắc dĩ nên làm chuyện xấu, xã hội nên thông cảm vì tui có lý do tội nghiệp. Ha ha, tôi tôn kính một người vì đó là người tốt thích tôn kính, chứ không phải vì người đó thân phận đáng thương mà vẫn vùng lên cao quý bla bla bla nên tôi tôn kính, thật giả tạo.

  Vì nghèo, vì cần tiền chữa bệnh cho người bà, vì không để người ngoài nhục nhã về mẹ mình nữa, nên thụ rất cần tiền và quyền. Trong thế giới giải trí này, đương nhiên là phải tìm kim chủ bò lên giường mới có cơ hội đó. Cá tính của thụ rất mạnh, gai góc, cậu có thể đê tiện, vô liêm sỉ, làm nhiều trò dụ dỗ câu dẫn anh công, nhưng thụ vẫn có điểm mấu chốt của mình, ai đạp lôi là cậu sẵn sàng cắn lại người đó, chẳng cần biết người ta ở trên đỉnh Kim Tự Tháp còn mình chỉ là cọng cỏ dưới đất.

  Có thể nói anh công cực kỳ quân tử, dù lần đó bị chuốc thuốc còn bị thụ hiếp (bạn thụ tự khuếch trương tự cưỡi lên anh dù trước đó anh cố đuổi đi rồi), bị nhục nhã là vậy nhưng anh không hoàn toàn đuổi cổ thụ ra khỏi nghề, sau cùng còn vì một số nguyên nhân mà đưa thụ về sống chung. Anh chỉ không hiểu cái đầu thụ nghĩ gì mà tối ngày chỉ muốn bò lên giường anh. Công rất vất vả dạy dỗ thụ ngay thẳng lại, nhiều lần anh ám chỉ miễn cậu cố gắng làm việc, không cần ngủ với ai thì cậu vẫn sẽ được công việc.

  Nhưng thụ không cảm kích, chỉ thấy công khoái chơi cosplay giả bộ đứng đắn, cậu cố dụ dỗ anh ngủ mình để đổi lấy tài nguyên, nên cậu cực kỳ bất mãn khi mình chỉ được vai diễn nhỏ mà trầy trật quá chừng còn bị anh phạt chép sách mỗi khi làm sai việc, nhưng cậu không hiểu mình sai ở chỗ nào. Cậu không biết liêm sỉ hay thích nịnh nọt, thích dụ kim chủ lên giường là chuyện của cậu, mắc mớ gì tới anh? Thích cosplay làm cha người ta lắm sao?

  Nhiều lúc anh công cũng mệt, cảm thấy mình bị coi thường, anh vất vả muốn bồi dưỡng cậu, giữ cho cậu sạch sẽ, mà không chừng bị cậu chửi thầm trong bụng là cản trở đường làm ăn của cậu thì có. Anh hoàn toàn có thể lợi dụng cậu giao dịch sắc tiền với mấy ông chủ bự khác, cậu nhìn thấu giới giải trí và hoàn toàn chấp nhận chuyện này mà. Nhưng anh đã không làm vậy, bao lần cậu gây rắc rối, dám chửi thẳng vào mặt anh, mà anh luôn giải quyết rắc rối cho cậu, cho cậu tiền, cho cậu vai diễn (nguyên nhân vì cậu bất mãn theo anh mà không được vai diễn lớn gì, thấy mình chịu thua thiệt nên mắng vào mặt anh)

  Trường hợp không biết cảm ơn 1: Sau một hồi thụ quậy phá, và biết lý do hoàn toàn là hiểu lầm, công luôn âm thầm giúp cậu, dành tài nguyên cho cậu. Cuối cùng cậu vẫn dọn ra khỏi nhà anh, tính đi tìm kim chủ khác cho rồi. Dù đã biết lý do sự thật, trong lòng cậu vẫn coi khinh, ác cảm với anh.

  Nhưng cậu không thể tìm kim chủ, vì mỗi lần tính bán thân lại nhớ đến cảnh khiến cậu dọn ra khỏi nhà anh. (Lúc đó thụ tới tìm công, xin công dẫn mối cho mình với người khác, vì cậu không muốn theo anh nữa. Công âm trầm một hồi hỏi cậu bồi ngủ rồi muốn anh trả tiền không? Thụ thấy rất nhục mặt vì mình đúng là kỹ nam, nhưng vẫn mạnh miệng nói ok. Công đè thụ ra làm, vừa làm vừa ném tiền vào mặt thụ. Thụ nhớ lại mẹ mình chắc kiếm tiền nuôi mình cũng là tình cảnh này, cậu càng thương bà hơn, cũng càng mạnh miệng kêu công làm dữ dội vô. Cậu nhận đống tiền mại dâm đó về đưa cho mẹ mình, thấy nhục nhã nhưng cũng chua chát, vì vậy lấn cấn với anh)

  Có một cô tiểu thư ngây thơ thích thụ, nhưng thụ xem như có lương tâm, không muốn tai họa cô, luôn cố trốn tránh cô. Cô gái này bị thằng trai nhà giàu nửa đêm bắt đi, thụ vốn tính lơ, nhưng máu chính nghĩa xộc lên não, chạy lên cứu cô ra, mình thì bị hốt lên xe đưa đi. Tình cờ công ở gần đó, biết chuyện lập tức cứu thụ. Thụ được đưa vô bệnh viện, bị thương cực kỳ nặng, mặt tàn, chân tàn. Công trả tiền viện phí cho thụ nằm luôn.

  Trường hợp không biết cảm ơn 2: Thụ vì ức chế trong lòng, khi bị mẹ cô tiểu thư tới cảm ơn mà quăng tiền vào mặt, còn nhục mạ mẹ thụ là kỹ nữ thì thụ bùng nổ, vạ lây chửi luôn công. Sau một hồi bình tĩnh lại, công và một bác khác vắt óc lên kế hoạch sắp xếp cuộc đời diễn kịch của thụ (vì với lý lịch như vậy, sau này thụ nổi tiếng rất có thể bị scandal cực kỳ nặng nề, nên phải giải quyết rốt ráo trước). Ban đầu thụ cố ý giấu diếm khi ghi lý lịch, bác kia cũng cố giấu nên mãi tới lúc này công mới điều tra, biết gia đình thụ phức tạp vậy.

  Vặn muốn nói là: Đầu tiên, nếu anh công không can thiệp, thụ sẽ còn bị thằng trai nhà giàu đó đánh tàn tạ nhiều hơn nữa. Tuy thụ muốn tự trả viện phí, là anh công tự mình đưa tiền ra trả thay, nhưng dù vậy người ta bỏ tiền ra cho mình, nên biết cảm ơn.

  Thứ hai, thụ bị đánh nứt xương chân đi cà thọt, mặt bị bầm dập rách da, không biết có để lại sẹo không. Một nghệ sĩ mà mặt có sẹo là hết gia trị, chưa kể gia cảnh thụ lại như thế, bản thân thụ chỉ là một tôm tép chưa có thành tích gì, công ty hoàn toàn có lý do bỏ qua thụ. Nên khi anh công không nói đuổi thụ đi, còn lên kế hoạch cho sự nghiệp tương lai, thụ lẽ ra phải biết cảm ơn công nhiều lắm. Đáng tiếc cái mình thấy là thụ chỉ lấy oán báo ơn, mình cố tua đến lúc thụ xuất viện, được anh công gà mẹ rước về ở chung với mình lần nữa. Trong lòng thụ vẫn bài xích công, ác cảm với công, biết hết những việc công làm cho mình nhưng không có xíu nào cảm kích.

  Anh công có một đoạn suy nghĩ rất hay: Cậu ấy đúng là bất hạnh, nhưng còn mang xương cứng và muốn đấu với đời, muốn đòi lại công bằng. Nhưng cách cậu ấy đòi lại công bằng thật ra là bất công với người khác. Cậu ấy như con thú, bảo vệ đồng loại trong hang mình, còn với những gì ngoài hang thì chỉ biết săn bắn không nương tay.

  Vì thế mình drop truyện này. Anh công giàu, có tiền, quyền, tài, sắc đều có, anh dựa vào cái gì phải uốn nắn thụ cho tốt ra, người ta không biết cảm ơn còn oán anh, mắc gì anh cứ phải ‘bắt buộc’ người ta nhận những trợ giúp của mình? Ha ha.

  Liked by 1 person

  • makise1234 08/08/2017 lúc 19:14 Reply

   Nghe bạn review xong mà mình sợ tr này luôn. Thế mà cmt bên Tung có vẻ khen thụ dữ lắm, dần dần trưởng thành biết điều các kiểu ??? Tâm lý của thụ thì có vẻ hợp lý, đúng kiểu đang nóng sẵn trong người nên gặp ai trái ý mình thì nhào vào một mất một còn ngay.

   Công thì tâm lý đúng ảo diệu luôn. Giống như bạn nói, công chẳng có lý do nào để phải quan tâm thụ chứ đừng nói còn bỏ sức, tiền quyền để giúp thụ. May ra do xa xưa gia đình thụ có ơn sâu nghĩa nặng với công thì có lẽ công ráng kéo trâu đi cày như thế nghe còn hợp lý *cries

   Số lượt thích

   • Tinhvặn 08/08/2017 lúc 19:37 Reply

    theo như đoạn đầu mình đọc, anh công có ông bố là ngựa đực, ngủ hết nghệ sĩ trong công ty mình (nên thụ mới nhìn quen, cảm thấy đi bán mông chẳng có gì nhục, đổi tài nguyên là được), bà vợ con nhà giàu mà yêu ổng say đắm, tối ngày bệnh thần kinh đi đánh ghen suốt, cơ mà vẫn iu ổng như ngày nào dù luôn bị ổng chọt trong họng, lòe tiểu tam ra chọc tức chơi. Anh công từ nhỏ sống như vậy nên cực kỳ lãnh đạm với tình cảm, 30t mà còn zin luôn, ảnh cảm thấy tình yêu là thứ gì kỳ quái, mắc mớ gì si tình như vại?

    nên thật ra mình cảm thấy lúc anh công bị thụ rếp, nếu ảnh có muốn đóng băng thụ cũng không lạ. Vấn đề không phải thụ là người chịu thiệt hay không mà là thân phận của công, ảnh là tổng tài công ty đó, gia đình ảnh quyền cao chức trọng, từ nhỏ đến lớn sống trong tiền + quyền, người như vậy ghét nhất bị nói dối, bị người dắt mũi và lấn lướt, tính kế. Mà thụ….rất nhiều lần tính kế công (bày ra các kiểu tình cờ gặp nhau, cố đóng vai tiểu bạch thỏ để dụ dỗ công) anh công nhìn là biết mà lịch sự không vạch mặt thôi, cho tới lúc ảnh bị thụ hiếp. Vậy mà anh công sau một hồi nóng giận, vài chuyện khác, rốt cuộc cũng không bỏ thụ mà ngược lại che chở thụ.

    Mình nhĩ có vài phần trăm là công muốn chọc tức bố của mình, mặt thụ cực kỳ giống mối tình đầu của ông bố, người mà ông yêu say đắm (mình nghi là do mối tình đầu chết vì bị hại nên ổng mới đâm ra hận đời, thành ngựa giống, hận mẹ công như thế). cũng vì vậy ban đầu công không thích thụ, vì khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp yêu diễm đó làm anh có ấn tượng không tốt (lúc ấy công không liên tưởng, sau này mới nghĩ chắc vì thụ giống mối tình đầu đó)

    quay về thụ, ban đầu truyện không tệ, tính cách thụ, hoàn cảnh tạo ra cuộc đời thụ đều rất tốt, nó cho thấy một cọng cỏ nhỏ ương ngạnh sống. Cứng cỏi như không chơi ngông, thụ vẫn có thể tự uốn cong mình vì sống, vì vươn lên dài hơn nữa.

    đáng tiếc đến đoạn sau, mình cảm thấy tác giả bị lạc đường. Thụ từ một kẻ láu cá hiểu quy tắc trò chơi đến thành một con thú cắn bậy, chả cần biết luật rừng của thế giới này, ngông nghênh không sợ ai.

    mình biết thụ bị ức chế vì vụ làm kỹ nam, cậu cũng thấy nhục chứ, nhưng vì hoàn cảnh, vì tham vọng, cậu nuốt cái gọi là liêm sỉ vào bụng. Mình có thể chấp nhận thụ ức chế quá bùng nổ với công 1, 2 lần vì điều đó. Nhưng mình không thích cái kiểu thụ vẫn cuồng cắn như vậy, trong time truyện qua đã lâu rồi mà thụ vẫn hận đời, hận công là thế quái nào? Thụ điên đến mất lý trí, không còn nhận rõ vị thế của mình chỉ là một diễn viên tôm tép đến không thể bé hơn, sau bao chuyện chọc giận công mà còn được ở trong công ty, hơn nữa mới được anh cứu mạng, được anh nghĩ cách dàn xếp cái lý lịch quá khứ xuất thân hỗn độn của cậu, còn cho về nhà ở. Mình thật muốn có một đoạn thụ đặt tay lên ngực tự hỏi và cảm thấy biết ơn công đi.

    Liked by 1 person

    • makise1234 08/08/2017 lúc 19:55

     Cảm ơn bài spoil chi tiết của bạn. Nói chung thì vấn đề của truyện này giống hệt vấn đề của mình với rất nhiều Đam mỹ hiện giờ. Đó là về nhân vật Công.

     Công trong Đam mỹ nhân thiết lúc đầu thường được xây dựng rất hoành tráng (bá đạo lạnh lùng lãnh khốc vô tình này nọ). Các tác giả dùng từ thì nhiều nhưng chả bao giờ tả cho tới được một từ nào hết. Mỗi khi gặp Thụ thì nhân thiết te tua hết cả =))

     Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà. Công mất gần ngàn trang chẳng thay đổi nổi thụ thì sao thụ chỉ mất vài chục trang là đả động được công nghe vi diệu quá vậy. Mỗi khi mình muốn đọc một truyện nào để xem thụ có tài đức tính tốt gì mà làm công thay đổi được thì thất vọng là chủ yếu. Vì công sẽ là người tự thay đổi và xuống nước vs thụ trước.

     Số lượt thích

    • Tinhvặn 08/08/2017 lúc 20:22

     vì tác giả và reader là mẹ ruột của thụ =)))))))))))

     mình đề cử 2 truyện mình siêu thích là Ảnh Đế của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, Ảnh đế đảo thiếp chỉ nam của Trường An Trị Vũ. Hai truyện mình đều spoil trong nhà này (không biết có nhớ đúng không)

     cả hai đều là motif thụ thích công, yêu thầm, theo đuổi công trước. Cái làm mình sáng mắt trong truyện này là ban đầu công không yêu thụ, hoàn toàn không có, dù thụ tốt với anh, có thể anh biết hoặc không về tình cảm của thụ, anh thân thiện với thụ nhưng chỉ giới hạn ở tình bạn, sau đó mới dần dần đổ thụ. Nếu bạn xem rồi thì tốt, nếu chưa xem thì thử đi, sẽ không hối hận đâu ^^

     thật ra bây giờ truyện bớt làm quá lên về công và thụ rồi, truyện ngày xưa còn khủng hơn nữa, bá đạo, lạnh lùng công gặp thụ trong ánh mắt đầu tiên đã thành cún ngoan, thê nô =)))))

     truyện bây giờ…bị vấn đề về tình tiết nhiều hơn, nhất là làm hơi quá lên với mấy bạn nhân vật phụ, họ hàng, thân thích cực phẩm =)))

     Số lượt thích

    • Tinhvặn 09/08/2017 lúc 10:16

     *hít sâu* nguyên ngày hôm qua mình bị tình tiết các truyện tra tấn quá, hôm nay tiếp tục bị tra tấn nữa, tâm mệt *khóc dụi đầu vào ngực*

     tính ra bộ này vậy là khá hơn rồi đó. Sau khi chia tay với truyện này, mình gặp một truyện khoái xuyên khác, thụ tiểu bạch cún, công các loại sủng. Sau khi ở thế giới 1 sống hạnh phúc với công tới già, thụ sang thế giới 2 làm nhiệm vụ, ngày đầu thấy có người nằm dưới đất, tưởng bị thương nên thụ tới chữa trị (thụ đóng vai nhân vật thần y), công nằm đó chợt ôm thụ vào ngực, ôm chặt thụ, lưu manh ghẹo gái, khụ, ghẹo trái.

     sau đó mình thấy một màn ngôn tình kinh điển: Thụ bị ôm cứng nằm đè lên người công, các loại vùng vẫy, các loại la làng ‘a, đăng đồ tử!’, sau đó dỗi cắn cổ công. Công ăn đau thả ra. Sau một hồi thụ dỗi mắng công lưu manh, công nói bị thụ cắn đau quá, thụ quăng cho chai thuốc trị thương. Nhưng giây sau nghe công tự giới thiệu tên (công là đối tượng mà thụ có nhiệm vụ phải hành hạ). Thụ vạch áo công ra lục tìm chai thuốc, ứ thèm cho địch thủ trị thương nữa. Công sủng nịch cúi xuống nhìn thụ vói đầu vào ngực mình….

     *vuốt mặt* mình không biết nên nói gì.

     sang bộ khác, thụ sinh ra là song tính nên bị cha và cả gia tộc ghét cay ghét đắng. Gia tộc lớn nhưng keo kiệt tới nỗi thụ tự làm tự kiếm tiền ăn, tới lúc thụ sắp làm đám cưới giả với nhỏ khác, bị bà mẹ kế 19t đuổi đi cô dâu, giới thiệu bác của mình cho thụ để thay thế cô dâu, thụ không chịu nên tự mình lặn lội vùng sâu vùng xa đến gặp anh công nông dân để làm đám cưới giả.

     Mình chỉ muốn nói, làm cha mẹ ghét con cái mấy cũng không đến mức không cho nó tiền ăn luôn đi? Còn tống nó về quê từ khi còn nhỏ, cho sống đói khổ rách rưới. Gia tộc càng lớn, càng lâu năm họ càng trọng mặt mũi, có lẽ nào để trò cười trong gia đình cho người ngoài cười như thế? Nếu đã không muốn mặt, vậy tại sao cố ép gả thụ cho ông bác già, để che giấu vụ đám cưới không có cô dâu thì mất mặt lắm. Chưa kể anh công, chương 1 miêu tả nông dân khù khờ (tuy reader biết ảnh là boss ngầm, hông phải khờ thiệt), mà chương 2 tắm rửa một cái trở thành soái ca chân dài, mặt đẹp, khí chất ngầu zách lầu. Thụ – con trai (tuy song tính) bị công vòng tay ôm một cái đỏ mặt tim rộn ràng =))) đã không đỡ nổi tư duy của tác giả.

     mình…tâm mệt đến không muốn bò lên post truyện đó để phun tào. Vì sau khi coi 10 truyện, mình next cả 10 vì các loại tình tiết không đỡ nổi. Vòng lại truyện Nhiếp tiên sinh này, thật ra….tuy nó có tỳ vết nhưng khá lắm rồi đó, ít nhất coi sẽ không làm mình nghi ngờ chỉ số thông minh của bản thân.

     Liked by 2 people

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: