[C] Trọng sinh chi hoàn khố tiểu lang thụ – Phao Diện Hương Tràng Quân

Trọng sinh chi hoàn khố tiểu lang thụ - Phao Diện Hương Tràng Quân.jpgTấn giang VIP2017. 7. 23 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 106,023,048

Trọng sinh – Hiện đại – Báo thù – 1×1 – HE

Văn án

【 công cùng thụ không có huyết thống quan hệ, cũng không tại giống một cái hộ khẩu bản, bất đồng phụ bất đồng mẫu, trịnh trọng thanh minh 】

Thư Ninh đời này đến chết mới thôi liền là một truyện cười, bị thân sinh mẫu thân đương sang sử, vi đệ đệ mở đường, chí tử phương thanh tỉnh.

Khát vọng tình thương của mẹ Thư Ninh vẫn luôn phi thường cố gắng, tại ba trước mặt trang ngoan bảo bảo, cùng ca ca đấu, chỉ số thông minh không đủ,

Còn liều mạng mấy chuyện xấu, mỗi lần đều bị mụ mụ dùng ôn nhu đả động, càng ngăn càng mạnh.

Xuất sự về sau, mụ mụ mang đệ đệ cao chạy xa bay, Thư Ninh một người gánh xuống sở hữu tội danh lang đang vào tù.

Tình so kim kiên người yêu chuyển đầu người khác ôm ấp.

Giúp bạn không tiếc cả mạng sống phát tiểu không chỉ không hỗ trợ, còn cố ý đến ngục giam nhìn Thư Ninh chê cười, bỏ đá xuống giếng.

Tối kính yêu lão mụ ngay cả mặt mũi đều không lộ.

Nhắm mắt lại trước một khắc, ca ca ngược lại là đến, nguyên lai, có thể ở trong ngục quá đến thư thái như vậy là Thư Hằng chuẩn bị.

Nếu ngay từ đầu không cùng hắn đấu, làm một cái nhu thuận đệ đệ, có phải hay không này hết thảy đều không giống? Vừa mở mắt, Thư Ninh về tới sơ trung thời đại. . .

Phúc hắc trọng khống ca ca công X nhu thuận đáng yêu tiểu lang thụ

Ca ca suy nghĩ đệ đệ thật đáng yêu, hảo manh, hảo nhuyễn, như thế nào sẽ như thế hợp nhân tâm ý?

Đệ đệ suy nghĩ ha ha ha. . . Mặt than ca sẽ đỏ mặt? Ngươi cao lãnh phạm đâu? Hôn một cái ngốc rớt? Ngươi khiết nghiện đâu? Ta chỉ là tọa ở trong ngực của ngươi mà thôi liền toàn thân cứng ngắc? ╮(╯▽╰)╭

Thư Ninh vi tránh cho ca ca cho là mình nhớ thương công ty, kháo trí nhớ của kiếp trước phát điểm tiểu tài, một bên kinh tế độc lập đương cái hoàn khố, một bên liêu liêu còn non nớt ca ca, Thư Ninh cảm thấy cuộc sống quá sung sướng, bất quá. . . Vì cái gì ca ca càng lớn càng cổ quái đâu? Cái gì gọi là ôm ngủ ấm áp? Cái gì gọi là sớm muộn gì đều phải vấn an hôn? Ngươi đương ta thật sự là tiểu P hài sao? Σ( ° △ ° )︴

Download

Drop Box

Mega

One thought on “[C] Trọng sinh chi hoàn khố tiểu lang thụ – Phao Diện Hương Tràng Quân

 1. Tinhvặn 07/08/2017 lúc 20:08 Reply

  xem đoạn đầu xong mình không quá thích truyện này.

  Trước tiên là về thể loại ngụy huynh đệ, mình chỉ muốn nói: làm chi cực khổ vậy? Nếu đã bị cấm không thể viết huynh đệ văn thì bỏ đi đừng cố viết, cực khổ vắt óc nghĩ ra mối quan hệ anh em sao cho hợp lý….làm đọc thắt não luôn.

  dĩ nhiên mình mới đọc 10c đầu nên không rõ lắm thân phận bạn công Thư Hằng thế nào, theo chap 1 thì có vẻ thân phận cực kỳ lớn, tới nỗi anh tiếp nhận quản lý công ty của cha thụ là đã hạ thấp thân phận mình rồi. Hình như Thư Hằng là bên nhà mẹ (vợ chính thức của cha thụ), bà này bị bệnh nên chết sớm, khoảng thời gian đó cha thụ bị mẹ thụ với vai trò gái quê cố gắng làm thư ký đã say rượu loạn tính. Mẹ thụ có thai xong muốn lên làm phượng hoàng lắm, nhưng bà vợ cả chưa chết nên đành bỏ thụ ở quê cho bà mẹ nuôi, suốt 13 năm trời không hỏi han không tin tức gì hết.

  Có vẻ Thư Hằng chỉ là con nuôi, gia đình cha thụ thì ai cũng biết (chỉ có mẹ thụ là không biết, nên lúc nhận thụ về, đầu độc vào óc thụ là phải triệt Thư Hằng, vì đó là phản diện xấu xa. Mục đích chính của bà là đưa thụ làm pháo hôi, để đứa con thứ 2 của ba và cha thụ lên nắm quyền.) Cha thụ hình như rất kính trọng Thư Hằng, có chuyện gì cũng hỏi ý kiến.

  thụ tuy là con của vợ lẻ nhưng dòng máu chính thống, lẽ ra nên là thái tử, nhưng vì bị mẹ đầu độ quá nên không lo rèn luyện phẩm chất tốt, toàn đấu với công. Thư Hằng sợ thụ quậy nát công ty của cha nuôi nên mới miễn cưỡng nhận quản lý, bị thụ hại mấy lần cũng cho qua, ai ngờ chính bà mẹ đã tự nộp tội chứng của thụ, tống thụ vào tù, còn mình thì cao bay xa chạy với đứa con thứ 2, chờ ngày trở về giành quyền lực lại. Lúc này thụ chúng bạn xa lánh, chỉ có công là còn quan tâm thụ, nên thụ trọng sinh lại năm 13t, sắp được gặp mẹ, được nhận về gia đình, cậu quyết tâm phải ôm chặt đùi Thư Hằng, không bao giờ mơ công ty gì nữa.

  Thụ cũng báo thù, từ từ chơi đểu mẹ ruột, hóng thằng em trai mất dạy sinh ra để nó bị Thư Hằng dìm chết đi. Nói chung thụ chả có tình cảm gì với mẹ và em trai mà chỉ muốn trả thù họ. Thụ ngưỡng mộ cha, đời trước cậu tệ quá nên ông thất vọng, kiếp này có thể bù lại tiếc nuối rồi.

  Vặn…không thích cách tác giả miêu tả tình thân trong này, về tình thân của các nhân vật phản diện (mẹ thụ, hai bà dì). Họ…xấu xa một cách triệt để, như trong cổ tích ấy, người xấu là xấu hoàn toàn không tìm ra được chút ưu điểm gì gỡ gạc luôn.

  Bà mẹ thì khỏi nói, bu bám cha thụ hơn 10 năm trời, quyết tâm làm vợ nhà giàu. Bỏ thụ 13t không liên lạc, đùng cái có bầu thằng thứ 2, nên nhận thụ về làm pháo hôi đấu với công, xem thụ như lưỡi dao để xài, tất cả chỉ để lót đường cho thẳng con thứ 2 lớn lên giành quyền. Tuy không nói rõ nhưng hình như ở chap 1, lý do thụ chết cũng là bà mẹ âm mưu mua chuộc gì đó trong tù, khiến thụ ‘xảy ra tai nạn bất ngờ’ và chết, để bả lấy cớ đó trở về lại gia tộc đấu với công.

  Hai người chị của bà mẹ cũng ghê gớm. Họ là dân quê, bị nhét cho cái tính: bủn xỉn, keo kiệt, thấy tiền sáng mắt, bòn rút tất cả mọi thứ có thể.

  Mẹ của họ (tức bà ngoại, người một tay nuôi lớn thụ) chết, trong lúc bà bệnh thì hai người này không một lần tới thăm, ban đầu nhập viện cũng nhờ tiền làng xóm góp lại đưa cho. bà ngoại chết rồi, hai người tính chiếm đoạt căn nhà nên kiếp trước dụ dụ đồng ý bán căn nhà. Họ còn một người em trai út đi làm xa nhà, họ giấu nhẹm việc mẹ chết, bắt thằng em gửi tiền về ‘nuôi mẹ’, việc này kéo dài đến 2 năm trời sau, em trai tình cờ về nhà mới biết mẹ chết rồi.

  Họ còn quăng xác bà ngoại ra sau núi cho phơi thây hoang dã, quay đầu lại lập cái mộ rỗng cho có.

  Vặn chỉ muốn nói…plot này rất ghê tởm, không đáng viết như vậy, thật sự. Mình nhấn mạnh hai chữ ‘ghê tởm’, dù muốn nói nhân tính xấu xa cũng không nên viết đến mức này. Mình biết hiện thực nó kinh tởm hơn trong truyện, có những người máu mủ ruột thịt họ bức chết chính người thân của mình. Nhưng mà, không đến mức quăng xác ra sau núi, người ta nói chết rồi là hết, hận thù gì cũng qua hết. Bà mẹ đã làm gì đến mức khiến con gái thù mình tới nông nỗi ném xác ra sau núi mà không cho bà được mồ yên mả đẹp?

  Không muốn bỏ tiền an táng? Có làng xóm góp tiền vô, rồi cũng đủ mà.

  Vì muốn giấu việc bà mẹ chết, để kiếm tiền từ em trai và thụ? Ít nhất…nên chôn xuống lòng đất cho đàng hoàng đi.

  Nhìn chung là mình càng coi, càng thấy mấy nhân vật phản diện rất ‘bẩn’, có những sự phóng đại khiến mình đọc rất khó chịu, một phần vì tình tiết, một phần vì cách tác giả viết. Nên mình drop.

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: