[C] Lão Cung nhà ta mất trí nhớ rồi – Tô Cảnh Nhàn

Lão Cung nhà ta mất trí nhớ rồi - Tô Cảnh Nhàn.jpgTấn giang kim bài VIP2017-9-01 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 658,188,672

Hiện đại – Giới giải trí – 1×1 – HE

Văn án

Nghe nói Cung Việt xảy ra tai nạn xe thời điểm, Diệp Thiểm Thiểm đang tại thâm sơn lão lâm bên trong chụp diễn, lúc ấy liền đem hắn sợ tới mức miệng kẹo que đều rơi xuống đất.

Diệp Thiểm Thiểm nhặt hồi kẹo que, yên lặng tự hỏi —— ta kim dựa núi, đây là sụp?

Cung Việt tỉnh lại khi, phát hiện mình mất trí nhớ. Sau đó, hắn thấy được chính mình trước lưu xuống một đoạn ma tư mật mã —— trừ bỏ Thiểm Thiểm, không nên tin bất luận kẻ nào.

Hướng dẫn cũng quét mìn · khốc soái cuồng bá lòng dạ thâm trầm mất trí nhớ tổng tài công X chỉ số thông minh thịnh tình thương thấp sắc đẹp nghịch thiên nói lao thụ.

·# ta kim dựa núi tổng là bức ta cuộc thi làm bài thi làm như thế nào #

· tô tô tô, điềm điềm ngọt, sủng sủng sủng. Phi điển hình giới giải trí văn.

· não động thực đại, Thiểm Thiểm là một cái trong cơ thể có tâm phiến đặc biệt boy.

· bài này chủ thụ, 1V1, HE. Không chỉ có kim dựa núi, còn có bàn tay vàng.

Tấn giang biên tập đề cử:

Diệp Thiểm Thiểm tại phiến tràng biết được Cung Việt phát sinh tai nạn xe cộ sau, nhanh chóng chạy về, biết được đối phương mất đi tứ năm ký ức, cũng quên hắn. Đồng thời, Cung Việt tỉnh lại sau phát hiện mình mất đi ký ức, mà mất trí nhớ trước chính mình để lại một câu, “Trừ bỏ Diệp Thiểm Thiểm, không nên tin bất luận kẻ nào.” Bởi vì mất trí nhớ nguyên nhân, quan hệ của hai người “Trọng khải”, Diệp Thiểm Thiểm chỉ số thông minh cao nhưng EQ-Chỉ số cảm xúc cực thấp, thường xuyên cùng Cung Việt tư duy tiếp xúc bất lương, nhưng bởi vì này chút “Hiểu lầm”, hai người từ từ tới gần. Cung càng phát hiện mình mất trí nhớ đều không phải là đơn giản như vậy, nhưng đối Diệp Thiểm Thiểm tình cảm, đã vô pháp bỏ dở. Bài này hành văn lưu loát, đặt ra thú vị, ngôn ngữ khôi hài. Nhân vật chính Diệp Thiểm Thiểm dùng thanh kỳ họa phong tại giới giải trí xông ra một mảnh thiên địa đồng thời, cùng “Kim chủ “Cung Việt tình cảm cũng nước chảy thành sông. Hai người sống nương tựa lẫn nhau tình cảm làm người ta thổn thức, mà Diệp Thiểm Thiểm thân thế, Cung Việt tai nạn xe cộ cùng mất trí nhớ sau lưng chân tướng, cũng làm cho tình tiết biến đến khó bề phân biệt.

Download

Drop Box

Mega

3 thoughts on “[C] Lão Cung nhà ta mất trí nhớ rồi – Tô Cảnh Nhàn

 1. Tinhvặn 25/09/2017 lúc 18:43 Reply

  Truyện hay, dễ thương, ngọt.

  Nói thật đi, truyện này với các từ khóa thường thấy: tô – ngốc – bạch – ngọt – vẽ mặt – soái

  Đây là lúc khảo nghiệm bút lực, và truyện này rất thành công. Mình rất kén thể loại tô văn, nhưng với truyện này, nó cuốn hút mình theo dõi từng chữ cho đến trang cuối cùng một truyện dài đằng đẵng, và khiến mình muốn xem lại lần thứ hai. Với một người thường xuyên thiếu kiên nhẫn, chờ hai nhân vật nói I lúp yu xong liền bỏ dở truyện ngay, truyện này khiến mình kiên nhẫn xem các loại sủng, ngọt lặp đi lặp lại mà không thấy chán.

  Cho nên nói thể loại không có lỗi, bị chê là lỗi của tác giả viết không đủ sức hút thôi.

  Truyện này bị một vài sạn nên mình không đánh giá nó là siêu phẩm được, thật đáng tiếc. Bút lực tác giả thì khỏi phải nói, hay, chuẩn, tiếc nuối khi một vài thường thức bị sai lầm làm rớt điểm trong lòng mình. Ví dụ về người lần đầu hút thuốc lá, đa số truyện đều ghi nhân vật hút một lần là được. Nhưng không phải vậy, với kinh nghiệm của bản thân mình, một người không hút thuốc, chỉ ngửi mùi thuốc nồng gần mình đã ho sặc sụa rồi. Hoặc chỉ cần rít một hơi, bạn sẽ bị sặc đến chảy nước mắt đấy.

  Mà thôi kệ, tính mình khó nên xét nét vậy thôi, sạn nhỏ không ảnh hưởng độ hay của truyện.

  Tác giả rất thành công khi viết về cuộc sống hàng ngày của hai người yêu nhau, nhưng đừng lầm tưởng nó là slice of life, romance, thật ra còn có thể loại phiêu lưu mạo hiểm và trinh thám nữa cơ, ha ha.

  Anh công tổng tài mặt than như mọi nhân vật khác, thụ diễn viên mặt đẹp hoàn mỹ không tỳ vết, đầu óc siêu thông minh, cái gì cũng giỏi cũng nhất, từ âm nhạc đến địa lý sinh vật khoa học kỹ thuật vi tính.

  Thiết lập nhân vật rất tô đúng không? Nhưng bạn đọc không hề thấy khó chịu. Vì thụ hoàn mỹ như vậy do bạn ấy là người nhân tạo, nói chính xác hơn là người được các nhà khoa học điên cuồng tạo ra. Để bạn ấy đạt đến độ hoàn mỹ, họ thí nghiệm, ‘uốn nắn’ những thứ lệch khỏi cái khuôn. Thụ đã phải chịu nhiều đau đớn, các thí nghiệm vô nhân đạo. Nên cậu ấy không biết ‘tình cảm con người’.

  Rồi vì cơ duyên, tổ khoa học gia đó đi bán muối, công nhận thụ về nuôi. Khi hỏi thân phận của thụ là gì, công nói: Tôi bao dưỡng em.

  Từ nay hễ ai hỏi chuyện thụ đều bảo anh ấy là kim chủ của tôi. (bao dưỡng: bao ăn, bao ở, bao học tập, thụ luôn bị công giao cho một đống bài tập ngập đầu, hạn chế không được ăn kẹo nhiều.)

  Hai người ở chung trong nhà bốn năm, tuy không tiếp xúc nhiều vì công là tổng tài tập đoàn lớn, luôn phải bay đi các thế giới, lại thêm tính cách ít nói, nhưng anh luôn rút ra thời gian kiểm tra tiến độ học tập và canh chừng không cho thụ ăn kẹo.

  Thụ bước vào giới diễn viên thì muốn thông qua nhập vai nhân vật, hiểu cảm xúc, từ đó có được tình cảm con người. Vì ‘kim chủ’ của bạn quá bự nên thụ thích đóng vai nào thì đóng thôi, đa số thời gian bạn không làm việc nhiều.

  Mọi việc chuyển biến khi công bị tai nạn xe, mất trí nhớ, có vẻ một âm mưu nào đó được lập ra. Vì các thông tin sai lệch ‘bao dưỡng’, ‘kim chủ’ nên công – mất trí nhớ tưởng thụ là tình nhân của mình, nên dù còn cảnh giác với người xa lạ thì anh vẫn cố gắng chấp nhận sự tồn tại của cậu, cho phép cậu đến gần mình, ngủ chung trên giường của mình. Còn thụ, với mạch não trời hỡi, cậu cho rằng công ‘bám dính’ mình vì sợ hãi đối với thế giới xa lạ, nay anh chỉ tin vào mình cậu, nên cậu vui vẻ theo sát anh, cho anh ‘ấm áp’.

  Hiểu lầm thật tốt đẹp.

  Dĩ nhiên công thông minh như vậy, đâu có dễ bị xỏ mũi. Anh rất nhanh tự suy luận thật ra hai người không hề có gian díu gì với nhau, nhưng đã muộn, anh thói quen sủng thụ rồi, càng lúc càng sủng nhiều hơn nữa, không nỡ để nét thất vọng hiện lên mặt thụ.

  Về phần thụ, do quan hệ với công dần thân thiết hơn khiến thụ được nước lấn tới, bám chặt công không rời, tình cảm dần biến chất. Thụ qua một thời gian khá lâu mới nhận ra cái thứ tình cảm này gọi là yêu, vì yêu nên cậu mới giả bộ xúi anh cùng mình diễn kịch bản ‘hôn’ nhau, vì yêu nên trằn trọc khi không được ngủ bên cạnh anh, vì yêu nên thích nhất được anh xoa đầu, thất vọng khi anh chỉ hôn lên trán. Vì yêu nên anh đi công tác xa vài ngày là bầu trời âm u với cậu, sau đó một tin nhắn từ anh đã làm cậu vui vẻ tràn đầy động lực. Vì yêu nên chỉ tưởng tượng anh sẽ rời xa thậm chí chết, thế giới đã biến mất, cậu đau đến nghẹt thở.

  Khi đã nhận ra tình yêu thì thụ trở thành tiểu ác ma, các loại dụ dỗ công mần thịt mình, còn siêu hưng phấn tự trói tay mình cột lên giường, mời gọi công ‘trừng phạt’ mình. Thường xuyên kiếm đủ loại cớ để công hôn mình. Nói chứ anh công thật sướng khi được loại thụ chủ động như vậy, không phải mắc công dụ dỗ này nọ, thụ đã tự sáng kiến một đống tình thú bày ra rồi.

  Công rất sủng thụ, thường thụ nói cái gì là anh cũng gật đầu đồng ý, khen thụ đáng yêu, đẹp (dù thẩm mỹ lúc đó của thụ….*lắc đầu che mặt*). Thụ rất dễ thỏa mãn, dễ bị công dụ mang vào hố. Mỗi lần ở bên công là thụ rạng rỡ hơn bình thường gấp chục lần.

  Cũng không biết nên viết gì nữa, tóm lại truyện hay, ngọt.

  Liked by 4 people

 2. […] [C] Lão Cung nhà ta mất trí nhớ rồi – Tô Cảnh Nhàn […]

  Số lượt thích

 3. My Xúp 23/03/2018 lúc 23:22 Reply

  Nãy em có xin làm bộ bên kia, mà có bạn làm rồi. H cho e xin làm bộ này nhé.

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: