[C] Ta hâm nóng lãnh huyết của hắn – Giới Tử Tỉnh

Ta hâm nóng lãnh huyết của hắn - Giới Tử Tỉnh.jpgTấn giang 2017. 09. 08 VIP kết thúc

Văn vẻ tích phân: 88,005,128

Trọng sinh – Phương Tây cổ đại – 1×1 – HE

Văn án:

Heron trọng sinh, trở lại gia sản còn không có bị cướp đoạt, thân thể còn thực khỏe mạnh thời điểm.

Hắn lại gặp được còn sống Lucas.

Lucas là một người giác đấu sĩ, tất cả mọi người cho rằng hắn lãnh huyết vô tình.

—— nhưng chỉ có Heron biết, năm đó hắn tự nguyện chết vào một hồi giác đấu ván bài, chỉ vì thay chính mình thắng tiền trả nợ.

Vì thế, sau trọng sinh Heron có hai cái tính toán: một là bảo vệ gia sản; hai là đem Lucas mua xuống đến!

【 một câu giới thiệu vắn tắt 】:

Thụ sau trọng sinh, nhất sửa ham ăn biếng làm thói quen, dắt tay công đi lên nhân sinh điên phong câu chuyện.

Chú: cổ La Mã bối cảnh, tình cảm trì độn mỹ mạo quý tộc thụ ( Heron )& vũ lực giá trị bạo biểu trung khuyển giác đấu sĩ công ( Lucas )

Download

Drop Box

Mega

2 thoughts on “[C] Ta hâm nóng lãnh huyết của hắn – Giới Tử Tỉnh

 1. Tinhvặn 18/09/2017 lúc 22:23 Reply

  Trước khi viết, mình xin trịnh trọng nhấn mạnh những miêu tả sau đây không hề có ý trào phúng, bôi bác, chê bai truyện. Đây là truyện hay, mình thích nó.

  Phải đính chính trước vì dạo này có vài bạn có vẻ hiểu lầm những gì mình viết, nên cũng khá lo cách dùng từ của mình sai làm lệch cảm quan của reader dành cho truyện. Nhắc lại lần nữa, với mình đây là bộ truyện hay, ấm áp, hợp lý.

  .
  ,

  Một bộ truyện có một vài sự đối lập mâu thuẫn. Tác giả dùng cách miêu tả hoa lệ đúng chất La Mã cổ đại để diễn tả những con người bình thường. Những từ ngữ hoa lệ khiến bạn bị lạc trong đó, lầm tưởng tiểu thụ Heron tuyệt vời như vị thần, cao không thể với tới. Tưởng tiểu công Lucas là một đấu sĩ khôi ngô vạm vỡ như chiến binh trong thần thoại. Nhưng không phải, họ chỉ là những con người rất bình thường.

  Heron đúng là có vẻ ngoài đẹp ngất ngây, nhưng ngoài điều đó ra thì chẳng còn đặc điểm gì khác. Là một quý tộc sống trong giàu sang, chỉ biết hưởng lạc, có lẽ nhân từ với nô lệ hơn những quý tộc khác. Không biết tiến tới, chỉ ăn nằm hưởng thụ của cải ông cha để lại. Điều đặc biệt của Heron có lẽ là…cậu giống thủy tinh, trong suốt, không có tạp chất, sự ngây thơ không hiểu đời, thậm chí không hiểu tình yêu là gì.

  Heron thiếu tình thương của cha, cuối cùng vì một tờ di chúc mà đánh mất cả gia sản đồ sộ, sống trong nghèo khổ đói rách. Chính lúc đó chàng đấu sĩ Lucas, một trong những đấu sĩ, nô lệ được Heron nuôi trong nhà đã bước vào đấu trường, dặn dò cậu đặt hết số tiền mình có cược anh . . . sẽ chết. Cuối cùng Lucas chết trận, dùng mạng sống đổi lấy tiền cho cậu.

  Sau đó Heron sống lại thời gian nửa năm trước khi tờ di chúc xuất hiện, trước khi gặp Lucas.

  Mặc dù trải qua bi kịch là thế, Heron cũng có chí tiến tới xíu nhưng . . . vẫn là một cậu ấm mà thôi. Biết kẻ cầm di chúc cướp hết gia sản của mình, cách cậu ứng đối là . . . tìm mọi cách kiếm ra con dấu chiếc nhẫn màu đỏ (di chúc phải có con dấu đó mới có hiệu lực), ngoài ra không làm cái gì khác (như khử kẻ thù, tìm cách đuổi khỏi thành phố, chặt tay chặt chân cho nó tàn tật chẳng hạn? Dẫu sao Heron là quý tộc, có tiền có quyền, có ông anh họ làm quan, kẻ thù chỉ là một kỵ sĩ có ít tiền thôi, nếu Heron chơi bẩn thì thắng chắc, cơ mà vì bạn khá ngây thơ nên, haiz)

  Về Lucas, lúc này anh còn là đấu sĩ trên đấu trường, Heron cũng thường xem mấy trận đấu của anh nhưng chưa có ý định đến gần. Mãi đến một buổi tiệc tối, chính Lucas là người chủ động xuất hiện, xin được làm nô lệ cho Heron, cậu mới chấp nhận anh. Nói chung Heron là một con người ‘yên vui với hiện trạng’.

  Lucas sinh ra trong nghèo khổ, lại là nô lệ ti tiện, sống trong mũi dao dính máu, mạng sống treo trên lưỡi móc chực chờ rớt xuống. Nên làm nô lệ trong nhà Heron khá sướng, được luyện kiếm thoải mái, không phải làm việc cực nhọc. Thỉnh thoảng Heron khá tốt với anh, như ban cho một bữa ăn cơm chung với chủ nhân, khoác cái áo choàng mình đang mặc cho anh.

  Vì thời đó các quý tộc, chủ nhân xem nô lệ còn tiện hơn cả súc vật, nên hành động của Heron đối xử với anh như con người, đôi khi tôn trọng anh, khiến Lucas dễ dàng bị cảm động, và bất trị yêu chủ nhân của mình. Tiểu yêu tinh Heron không hiểu tình yêu nhưng hay làm mấy hành động dễ khiến người hóa thú (rủ đi tắm chung, sờ ngực sờ cơ tay người ta, còn khen người đẹp như thần chiến tranh, rồi còn nhảy bổ lên ôm cứng thân thể người ta, sờ đùi sờ eo). Nhưng vì Lucas yêu và tôn sùng Heron quá mức, nên tình yêu đó kiềm nén con thú dục vọng, anh yêu cậu bằng sự trân trọng, bảo vệ, quan tâm.

  Hai người trải qua khá nhiều chuyện, khi Heron đau thương vì gia đình bất hạnh của mình, có Lucas ở bên an ủi. Khi Lucas lẻ loi, có Heron ôm chặt anh, cho anh địa vị ngang hàng, hai người sưởi ấm cho nhau. Heron cũng tiến bộ hơn chút, không còn ỷ vào gia sản nữa, cũng cố gắng kinh doanh kiếm tiền, cố gắng bước vào đường chính trị. (tuy cuối cùng hai con đường này hầu như tự cụt, vì cậu hoàn toàn không có năng khiếu, dù rất cố gắng nhưng cậu không thích hợp). Mặc dù nhận ra tình yêu khá muộn nhưng Heron là dạng người khá chủ động, đã yêu rồi là cậu toàn chủ động ôm Lucas, đòi anh hôn mình, yêu mình thật nhiều, lại rất hay ghen tỵ.

  Về âm mưu thì cũng có, nhưng hai người này . . . đừng hy vọng họ có cái đầu trinh thám như Conan, đa phần là mấy kẻ ác tự gieo gió gặt bão thôi. Có khi còn bị uy hiếp ngược lại mà đành ngoan ngoãn ngậm bồ hòn, Heron thậm chí chấp nhận chịu thiệt, chả thèm nghĩ cách chơi lại một vố thật đau. Nên lúc đọc mình cũng hơi bực xíu. Cơ mà thôi kệ, tính cách hai người này là vậy, trong mắt họ chỉ có tình yêu của đối phương, mặc đời mưa bão thế nào, họ ở trong nhà ôm chặt nhau tình tứ là sướng rồi, âu cũng là thú vui của cá, con người trần tục chúng ta không hiểu đâu. (từ câu: không phải cá sao biết cá vui)

  Nói chung truyện ngọt ngào, ấm áp, tình cảm. Những bạn ham mê các loại trinh thám, đấu đá trí tuệ thì…đừng hy vọng nhiều vào truyện này hen.

  Liked by 5 people

 2. […] [C] Ta hâm nóng lãnh huyết của hắn – Giới Tử Tỉnh […]

  Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: