[C] Ta biết ngươi thực yêu ta – Thiên Phong Nhất Hạc

Ta biết ngươi thực yêu ta - Thiên Phong Nhất Hạc.pngTấn giang VIP2017-09-29 kết thúc

Văn vẻ tích phân: 339,658,080

Hiện đại – Sinh tử – 1×1 – HE

Văn án

Lưu Ngọc Hạc mang thai thời điểm, ngoài ý muốn bị người hại chết, trọng hoạt nhất thế hắn lần thứ hai gặp gỡ cùng chính mình điên loan đảo phượng xa lạ nam nhân.

Vi lần thứ hai hoài thượng hài tử, hắn không tiếc tiếp cận đối phương, cấp người đương một tháng tình nhân.

“Một tháng đến kỳ Bạch tiên sinh, ta còn nhiều đưa nửa tháng, Bạch tiên sinh.”

“. . .” Cho rằng đại gia cho nhau tương ái kim chủ mộng bức, nói tốt yêu ta đâu?

Hào môn biên kịch ngạo kiều công vs sẽ sinh hài tử ôn nhu thụ

Nông thôn cùng hào môn kết hợp cẩu huyết văn, song mối tình đầu, nhị thai.

Tác phẩm giản bình

Thân là có thể mang thai sinh oa nam đồng học Lưu Ngọc Hạc, hắn tuổi còn trẻ liền ngoài ý muốn mang thai, ngay sau đó lại ngoài ý muốn tử vong. Lần nữa trở lại tiền thế, hắn đặc biệt muốn hồi chính mình mất đi bảo bảo, này làm như thế nào đâu? Nhưng mà thật sự là thật trùng hợp, trọng sinh ngày hôm sau liền gặp gỡ tiền thế cái kia mang cho chính mình hài tử xa lạ nam nhân. Đây là một thiên hào môn cùng bụi công tử đô thị đồng thoại, nội dung trung mang theo thành hương kết hợp bộ khôi hài, lại nơi chốn lộ ra hiện thực bất đắc dĩ cùng tàn nhẫn. Bình thường phổ thông tiểu thanh niên, trăm phương ngàn kế tưởng thủ hảo chính mình một mẫu ba phần mà, tự ti tự tôn lại tự cường hắn, vi ái tình, hoạt sinh sinh mà đem mình từ phổ thông tiểu thanh niên biến thành tâm cơ boy. Cứ việc thụ người thóa mạ, bị đối phương miến nghi ngờ, bị gia nhân của mình sở không xem trọng, hắn vẫn như cũ kiên trì rốt cuộc.

Download

Drop Box

Mega

 

7 thoughts on “[C] Ta biết ngươi thực yêu ta – Thiên Phong Nhất Hạc

 1. Tinhvặn 08/10/2017 lúc 16:17 Reply

  coi truyện này rất bực mình với thụ, cái dạng không ốm mà rên. Cảnh cáo phe chủ công đừng vào, mình gần như là phe chủ thụ mà xem xong còn nổi nóng.

  thật sự bực thụ quá nên mình không muốn ghi nhiều, thôi liệt kê sơ ưu khuyết điểm của hai người đi.

  Thụ: Ưu điểm là dịu dàng như ngọc, ai có cáu thì bạn ấy vẫn cười tủm tỉm và vuốt đuôi, nhưng ngoài mềm trong cứng, bướng lên là không người nào khuyên được.

  Thụ chấp nhất với đứa con, nên dù chỉ mang thai 6 tháng, dù chỉ gặp cha đứa bé một lần lúc mất zin, nhưng sau tai nạn hại con mình bị rớt, mình cũng chết, lúc sống lại, thụ vẫn đi tìm cha đứa bé với hy vọng…sẽ có được đứa bé này. (dù ai cũng thắc mắc muốn có con thì chọn trai nào chẳng được, chọn đứa vừa tầm với mình cho có cuộc sống hạnh phúc)

  Vì thế đêm tân hôn của công, cô dâu lên kế hoạch chạy trốn, thụ tình cờ thấy, vỗ ngực nói để tui giả làm cô dâu cho. Công say về phòng nằm oạch ra, thụ run run lên giường cởi áo công lập tức bị đè. (Nghe đồn công bị tính lãnh đạm nhưng không hiểu sao thấy thụ liền nổi hứng sex, đến nay đây còn là điều bí mật của thế giới. Nói ảnh là gay đi, bên người thiếu gì trai đẹp, gái đẹp mà tốt cũng nhiều, chỉ có thể nói….vì gặp ‘thụ’ nên công lẽ tất nhiên phải hóa sói thôi)

  Làm xong thụ tính đi nhưng bị công bắt lại. Nghề của công là biên kịch nên trong đầu bay bổng nhiều lắm, nghe thụ nói dối lên giường với công vì mê tài nguyên, nhưng hỏi muốn được cho cái gì thì ú ớ, vậy mà công tự mãn nói ok, cho làm tình nhân với tui 1 tháng đó.

  Từ đó hai người ngày ngày xxx, thụ rất mong ngóng có con. Sau đó thụ thật sự trúng thưởng. Lúc này thụ hơi khó xử, vì công rất tốt, cực kỳ sủng thụ, nhưng do hiểu lầm thụ sợ công không thích con nít, cộng thêm gia cảnh cách biệt xa quá, công nhà siêu giàu, có tiền có quyền, thụ dân nghèo. Vì thế…thụ nói với công mãn 1 tháng rồi, chúng ta bye nha.

  Công yêu thụ chết được, nên đâu chịu tin, nghĩ thụ hờn dỗi này nọ thôi. Cuối cùng cãi lộn dữ dội, thụ nói hổng yêu công mới được thả đi. Nhưng hai người vẫn hay gọi điện thoại cho nhau, vấn vương. Thụ xa công, thấy hơi cô độc chút nhưng ăn no ngủ kỹ dưỡng thai. Công xa thụ, viết không ra tác phẩm, ăn cơm không vô, ngủ không ngon, tiều tụy. Lúc công lặn lội tới quê thụ để mong tái hợp lại, ai ngờ chưa được vài tiếng thì hiểu lầm thụ có con với gái nào, thụ được nước bảo ừ đó, tui không hề yêu anh. Công tức muốn khóc luôn, bỏ về, quyết tâm tuyệt giao.

  Nhưng công ngày càng tiều tụy. Các quần chúng không nhịn được liên lạc thụ, thụ thấy hơi tội bảo có gì kêu công tới kiếm đi, giải thích hiểu lầm cho, vì thụ mang thai 6 tháng, khó đi đứng rồi.

  Công yêu thụ nhiều lắm, dù biệt nữu cãi này cãi kia cuối cùng vẫn chạy về quê thụ, mong được nghe thụ giải thích, tin rằng thụ yêu mình. Thụ nói mình có con với công.

  Mình tưởng thế là yên cả làng, nhưng không, đây mới chỉ là sự bùng nổ.

  Công ban đầu cực kỳ tức giận khi biết sự thật mình chỉ là nguồn cung cấp tinh trùng, và thụ có bầu rồi nói đi liền đi, anh không nên nổi thụ thích mình. Nhưng công vẫn chịu trách nhiệm, rước thụ về nhà chăm sóc. Ban đầu thụ dằng dai không chịu, rồi gia đình thụ không cho đi vì nói thụ có bầu 6 tháng, đi xa họ lo. Công phải bảo đảm nhiều thứ họ mới cho đi.

  Công thiếu điều nâng thụ lên đầu, chăm sóc nhiều điều lắm. Nhưng thụ, dù không nói trước mặt công nhưng nói chuyện với gia đình mấy câu khiến người trái tim lạnh lẽo: Thụ rất lý trí, yêu công là thật, nhưng không tin tưởng tình yêu của công, và mặc kệ công yêu mình hay không, thụ ưu tiên nhất là đứa con, sẵn sàng vứt bỏ công lúc nào cũng được. Thụ nói công nhà giàu, học thức cao, thế giới cách biệt xa quá thụ trèo cao thấy bất an sao đó.

  Mẹ thụ cũng đồng ý hết sức.

  Ha ha.

  Sau đó cãi nhau mấy lần, thụ cứ nằng nặc đòi ra ở riêng, vì lý do ở xa cho hai người bình tĩnh, để biết mình yêu nhau nhiều. Công cố gắng muốn giữ lại mà không được, ở riêng những hai lần! Tuy thụ cố ý chừa phòng trong nhà mới, chờ công thỉnh thoảng tới nhà mình ở lại (Ha hả), thụ ôm côn và cùng mẹ ở trong nhà mới. Thụ nói không chịu nổi cái tính độc tài của công, và không thích sống bám vào công, nên đang huấn luyện cho anh sửa tính biết lắng nghe người khác chút.

  Ha hả.

  Đúng, công có tính chuyên quyền, nhưng anh là con nhà giàu, có quyền, có tiền, có nhan sắc, mắc gì anh phải khom lưng uốn gối với người khác? Công trừ khoản độc miệng, thường tự não bổ mấy câu thụ nói theo ý mình ra, anh đã làm gì xấu xa với thụ chưa? Từ ngày đầu quen nhau đã nâng thụ như trứng, cho tiền, cho ăn, cho ở, sau thụ có thai, công tự mình dìu thụ những lúc nửa đêm thụ dậy đòi đi vệ sinh, bưng đồ ăn dâng lên tận miệng cho thụ. Lo biếu quà, ăn nói khép nép với gia đình thụ. Mà anh, cái người bị thụ lừa chỉ muốn lấy tinh trùng, sau đó bị vứt bỏ 6 tháng trời, tái hợp lại người ta thích thì hun anh, không thích thì ngó lơ. Thật muốn hỏi, thụ còn muốn công làm gì nữa để mình thấy an toàn? Muốn anh thành người nghèo hoặc tầng lớp trung lưu sao?

  Công, cái lỗi của anh là lúc thụ mới mang thai đòi đi, anh không nên tìm đủ mọi cách năn nỉ níu kéo xin thụ ở lại, lúc thụ nằng nặc đòi ra ở riêng nhiều lần, anh không nên hèn mọn níu kéo thụ làm gì, thụ vui thì gọi cho cú phone hỏi ăn chưa, đi ngủ chưa, anh không nên ngốc vui mừng như đứa trẻ được quà như thế.

  Tình yêu luôn không công bằng, nhưng mình không thích loại thụ này, luôn nói mình chịu ủy khuất, rốt cuộc chỉ là một kẻ ích kỷ nghĩ cho riêng mình. Nói công có khuyết điểm, sao không nhìn lại chính mình đi?

  Dù mình không phải đảng chủ công nhưng siêu đau lòng cho công. Cái mình chia sẻ chỉ là một đoạn ngắn, bạn đọc truyện đi rồi biết mình ức chế thế nào. Cơ mà lết nửa truyện mới thấm được, vì văn phong của tác giả hài và ấm áp, ban đầu mình cũng bị lừa, hơi bị thích ôn nhuận thụ ngoài mềm trong cứng *che mặt*

  Liked by 5 people

  • makise1234 09/10/2017 lúc 20:45 Reply

   Mình đọc được một nửa là thấy truyện này rất không ổn rồi. Sau đó nghĩ lại thấy hư cấu phi logic quá nên tự nhủ thôi tức làm gì cho mệt người =))

   Truyện này mà đúng logic thì ngay từ đoạn đầu công đã cho người đuổi thụ đi.

   Nhìn chung thụ không có một ưu điểm gì để công quan tâm chứ đừng nói là yêu. Hoàn cảnh, gia thế, vẻ ngoài, điều gì cũng thua kém công một trời một vực. Người như công ở ngoài đời nhìn cũng không buồn quan tâm chứ đừng nói thích thụ.
   Thôi thì thụ không được vẻ ngoài, gia sản thì chí ít cũng được vài đức tính tốt bên trong như hy sinh, trượng nghĩa, tử tế… gì đó nhưng ở truyện này thụ cái gì cũng bo bo giữ vô mình. Toàn lo vun vén cho gia đình mình chứ nào có quan tâm đến công.

   Nói thật chứ không biết tác giả có “tâm” không khi viết về 1 câu chuyện sặc mùi lợi dụng, đào mỏ như vậy. Mình mà là công thì chắc được tránh khỏi thụ 10000 m.

   Liked by 2 people

   • Tinhvặn 10/10/2017 lúc 12:57 Reply

    ừa, nếu đặt ra công là tính lãnh đạm thì không có lý nào say rượu, thụ mới cởi nút áo công liền đè, sau đó ngày ngày sex. cứ cho là ‘công thiếu yêu’ nên thụ mới cười một cái, quan tâm hỏi ăn cơm chưa thì công như đội thụ lên đầu ấy, không đếm được bao nhiêu lần anh bỏ dở bữa trưa ráng chạy về thật nhanh bên thụ. mình không hiểu công đã ‘độc tài’ chuyện gì mà khiến thụ cay cú tới mức ‘đôi ta không hợp nhau, ở riêng đi, anh là người ích kỷ’

    nguyên gia đình thụ làm vặn thấy gớm. khi thụ lạnh lùng nói kiểu như ưu tiên đứa con trên hết, luôn luôn sẵn sàng chia tay công. Bà mẹ hết sức đồng ý (tui thấy ghê quá). ông bố và chị gái ít xuất hiện nhưng hầu như bênh thụ và không hề thông cảm cho người khác.

    ví dụ lúc công về quê thụ lần 2 nhận vợ và con ế. gia đình không hề nghe thụ nói gì về công nên lẽ dĩ nhiên không có ác cảm, vậy ít ra nên hỏi thăm thằng rể này người thế nào, có iu con mình hơm. Nghe nói nhà nó giàu điều kiện chăm sóc tốt, thôi thì bà chị nghỉ làm đi, lên chăm sóc em trai cái, nó cũng sắp đẻ rồi còn gì. Nếu yêu con vậy sao không đi chăm đẻ đi, để nó bơ vơ trên thành phố một mình, người hầu, bảo mẫu lo sao bằng người thân?

    nhắc tới vụ này tui mới càng cảm thấy….gia đình thụ cũng trời hỡi quá nhẩy.

    công thì thôi, sặc mùi trai si tình, quỵ lụy thụ thấy ớn. nếu đặt ra tính cách của công ‘tình cảm quá dư thừa’, hoặc gia cảnh và điều kiện của công không quá ưu tú, vậy anh quỳ lạy thụ như thế còn hợp lý.

    giai nhà giàu nam thần như anh mà van xin tình iu của thụ những chục lần thì…ha hả.

    Liked by 3 people

    • makise1234 10/10/2017 lúc 20:39

     “giai nhà giàu nam thần như anh mà van xin tình iu của thụ những chục lần thì…ha hả.” –> Vô lý nhất đúng chỗ này đó bạn.

     Truyện này mà công nhan sắc bình thường, là đồng hương cùng quê với thụ, 30 – 40 tuổi, hoàn cảnh gia đình không tốt lắm, đang ế (kiểu như mấy ông Đài Loan hay sang Việt Nam tìm gái trẻ về làm vợ ấy) thì quỵ lụy thụ và đứa con vậy thì mình còn thấy có lý chút. Nhưng nói thiệt, với cái kiểu làm giá của thụ thì nhiều ông tự ái cao cũng cho nghỉ luôn chứ ở đấy mà chiều.

     Gia đình thụ thì thôi đúng cạn lời. “Tốt tính” y chang thụ. Mình chưa đọc đoạn cuối nhưng chắc sau này có khi ba mẹ công lại kiểu coi thụ như con ruột, sợ công làm tổn thương thụ các kiểu. Rồi thì con cái của thụ cũng bênh thụ, sủng thụ. Dám vô lý đến mức như vậy lắm =)))))))

     Liked by 1 person

    • Tinhvặn 10/10/2017 lúc 21:34

     thật ra loai công nam thần, muốn gì được đó kiểu này, dạng thụ ôn nhu vuốt đuôi ảnh thì cũng rất hợp rơ. nhưng tác giả miêu tả không tới trình độ đó nên nhìn ghét. Nếu thụ quan tâm chăm sóc công nhiều hơn chút, làm ra một số ‘hy sinh’ như công đã làm (hy sinh mặt mũi, lòng tự ái, tự trọng, thời gian, công việc mà công đã làm cho thụ) thì mình coi đã thấy dễ chịu hơn rồi.

     nói đến lại tội công, gặp ngay tác giả là mẹ ghẻ công. Ngày xưa coi truyện ngược thân ngược tâm, công phè phỡn ăn chơi sướng luôn, thụ bị ngược các kiểu. Giờ bạn đang được thấy phiên bản ngược lại, câu cũng hợp khẩu vị của nhiều người =)))))))))))

     nhưng nhìn từ khía cạnh khác, tác giả đang viết motif shoujo của truyện Hana Yori Dango (Con Nhà Giàu): anh có xiền, anh nóng tính, cơ mà khi anh gặp em là anh đổ cái rầm dù chả biết vì sao, anh quỳ lạy lục theo đuổi em. Em, lọ lem chính hiệu, cơ mà em rất sang chảnh, cóc cần đống tiền của anh đâu. Và em, luôn có trai si tình âm thầm iu em, cơ mà em ngây thơ không nhận ra nó, em chỉ ám muội với ảnh thôi mà, xong em quay sang ngược tâm các kiểu với anh-định mệnh đích thực của đời em =)))))))))))))))))))))))))))

     tui là thấy tg ra rả lặp đi lặp lại thụ là người ôn nhu, nên mọi người bị đổ vì sự ôn nhu đó của thụ. Nhưng tui chả thấy ôn nhu ở đâu cả, tui chỉ thấy bộ mặt máu lạnh thôi, sẵn sàng đá đít cha đứa con của mình bất cứ lúc nào =)))))))))))))

     cơ mà nhờ bộ này nên hai đứa mình 8 vui phết, ít ra cũng nên biết ơn nó xíu nhẩy? =))))

     Liked by 1 person

    • makise1234 11/10/2017 lúc 21:13

     Thực ra mình thấy truyện Tra công – Tiện thụ/ ngược thụ ngày xưa toàn kiểu công cuối cùng thế nào cũng hối hận, quay sang trung khuyển với thụ. Tác giả siêng thì viết thêm chục chương thể hiện sự quay đầu của công, ngược công. Tác giả mệt rồi thì kết thúc luôn cho nhanh (nhưng người đọc tự auto hiểu là công suốt đời còn lại sẽ phải hối hận và nuông chiều thụ).

     Nhưng nếu đổi ngược lại Tiện công (đôi lúc trá hình bằng mác trung khuyển công) – Tra thụ thì đảm bảo công hờn dỗi được chút xíu rồi lại quay sang chiều thụ. Cho nên trúng truyện tra thụ là mình né ngay. 80 – 90% đam mỹ mình thấy thụ thường đối xử với công “người” lắm (đủ các kiểu ích kỷ, lợi dụng, lạnh lùng, thiếu quan tâm,…) Còn công đối xử với thụ y như người trên trời ấy =)) Toàn hy sinh si tình không tiếc cái gì. Mà thôi, phần lớn đam mỹ sủng thụ nên chịu =))

     Bộ Hana Yori đó cách đây cả chục năm, mà chả hiểu sao nhà nhà người người vẫn còn manh mô típ này, lâu lâu mình nhìn thấy vẫn thật mệt tâm…

     Mình với bạn chắc dạo này hay bức xúc nhiều bộ giống nhau =))

     Liked by 1 person

    • Tinhvặn 11/10/2017 lúc 22:10

     bộ Hana đó mềnh coi được tập bốn mươi mấy xb là nổi sảy lắm rồi. Cơ mà nó nổi vì….nó là kinh điển cho motif lọ lem chảnh ứ thèm trai giàu – trai giàu nam thần si tình lọ lem điều đổ. motif này thì ngôn tình hay đam hay thể loại gì cũng đều xào nấu lại thôi =))))))

     ừa, dạo này mình thiên hương bình đạm, công thụ ngang hàng yêu nhau, cùng tôn trọng đối phương, cuộc sống dịu dàng như nước. Giống bộ Ảnh Đế của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa, hay bộ Diêm Vương của Liễu Mãn Pha. Thụ yêu công đến si, mà công cũng iu thụ, hai người trả giá ngang hàng nhau, quan trọng là ‘tôn trọng’ đối phương chứ không phải nhân danh tình yêu rồi quẩy tùm lum.

     có bộ Án Ma Sư Nhật Ký mà mình khá thích, thụ làm nghề mát-xa rồi được công bao dưỡng. Mình thích tính của thụ lắm, rất vui vẻ bị công bao dưỡng, ngoan ngoãn làm bổn phận ‘tình nhân’, nhưng tuyệt đối không yêu công, lúc làm tình cũng không sướng. Sau này công động tâm với thụ,. cố gắng khiến ‘ôn nhu thụ’ trái tim bình lặng như nước đó hoàn toàn rơi vào tay anh. Lúc thụ không iu công là đã chăm sóc anh lắm rồi, giờ iu thì càng cưng anh hơn. Coi rất hạnh phúc.

     Hoặc bộ Tiềm Quy Tắc cũng motif thụ được công bao dưỡng, bề ngoài dễ thân dễ dụ nhưng thật ra lúc theo công thì chỉ ngoan thôi chứ không yêu anh, sau này là công iu thụ trước, rồi thụ dần iu lại và bao dung anh.

     hai bộ này có trong vns.

     tra thụ thì cho đến nay mềnh chưa thấy bộ nào hay ra trò để nhớ. Tra công thì…phần lớn thành trung khuyển. Cơ mà lôi với mềnh nhất là hồi xưa còn nhỏ dại coi bộ Vương gia đích tình nhân (hình như tên này, mấy năm rồi không chắc). Lúc ấy coi cũng được, thụ ban đầu ngoan tiểu bạch thỏ bị công ăn hiếp quá chừng. cơ mà chap cuối hai người tỏ tình, sống chung với nhau thì….thụ thành cọp đực, hung dữ nhai sống công luôn, công thì sợ vợ muốn đội lên đầu. Lúc đó mềnh bị sốc lắm. Có lẽ do ám ảnh tâm lý này nên hơi bị dị ứng loại công lụy tình quá mức trong khi thụ không tỏ vẻ hành động gì là iu anh nhiều =w=

     Liked by 1 person

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: