[C] Giả tưởng hôn nhân – Huỳnh Dạ

Giả tưởng hôn nhân - Huỳnh Dạ.jpgNhà xuất bản: uy hướng văn hóa

Xuất bản ngày: 2017 04 12

Hiện đại – giới giải trí – ấm áp – 1×1 – he

Thượng bộ văn án

Bởi vì một đương tên là 《 giả tưởng hôn nhân 》 chân nhân tú, tự thần tượng đoàn thể đan phi Giang Lăng, cùng quốc nội đương hồng nam diễn viên Thẩm Tiêu thành tình lữ ── giả, lại không cẩn thận đến cái giả diễn thật làm.

Thẩm Tiêu thành danh đã lâu, thanh thế như mặt trời ban trưa, đối Giang Lăng thái độ lại vạn phần ôn hòa, Giang Lăng không rõ Thẩm Tiêu vì sao đối hắn như thế để ý, thẳng đến ngoài ý muốn phát hiện này lớn hơn mình tám tuổi nam nhân, dĩ nhiên là. . . Hắn miến?

Hạ bộ văn án

Thẩm Tiêu chưa từng nghĩ quá chính mình sẽ đối nam nhân động tâm, một tài chính là toàn tâm trả giá vô pháp tự kềm chế.

Hắn biết Giang Lăng cũng không thương hắn, đoạn này có kỳ hạn kết giao tựa hồ kết cục đã định.

Giang Lăng thành thói quen không – cần phải suy xét bất luận kẻ nào sinh hoạt, nhưng đối với vi hắn trả giá hết thảy Thẩm Tiêu, nhưng không cách nào thật sự làm được không thèm quan tâm.

Hắn không biết cái gì là mọi người cái gọi là ái tình, chỉ rõ ràng minh bạch Thẩm Tiêu tác động tâm tình của hắn.

Download

Drop Box

3 thoughts on “[C] Giả tưởng hôn nhân – Huỳnh Dạ

 1. Tinhvặn 01/03/2018 lúc 10:32 Reply

  Nguyệt Nguyệt lại đổi names. =.=

  ( kết giao ) đồ vật = đối tượng

  đổi lại hán việt cũ đi, chứ nó vô duyên trong nhiều tình tiết lắm luôn, mình đọc tới một khúc sau này mới hiểu nó là hai chữ đối tượng, hèn gì cứ thấy chõi với văn ghê. T^T

  Trích đoạn các kiểu không ăn khớp trong 3 chương đầu (mới đọc tới đó)

  1. Thẩm Tiêu lần đầu đánh trống sẽ nâng cao sỹ khí, kiên trì đem 《 giả tưởng hôn nhân 》 tiết mục tính chất giải thích một phen, như là nhất định cùng đặc biệt ( kết giao ) đồ vật đồng thời du lịch hoặc tham dự các loại hoạt động, đồng thời giả trang người yêu, tại TV thượng bá xuất hai người ở chung hình ảnh, bao quát chính mình chủ động thúc đẩy đặc biệt tiết mục chuyện này cũng nói.

  2. Chính mình có phải hay không quá mức đắc ý vênh váo , không quản từ góc độ nào tự hỏi, Giang Lăng đều không giống như là thích cùng không quen người có thân mật hành vi bộ dáng, tuy nói đây là công tác một phần, nhưng hắn một chút đều không nghĩ mạo phạm khát khao ( kết giao ) đồ vật, cho nên lúc này tự nhiên là hết sức khẩn trương.

  đơn cử một ít thôi, liệt kê nhiều quá giống spam.

  Số lượt thích

 2. Tinhvặn 01/03/2018 lúc 20:40 Reply

  Man, truyện cưng quá, mới đọc khúc đầu quyển 2, nhịn không được chạy lên spoil xíu.

  Tác phẩm của Huỳnh Dạ thì miễn bình luận ha, biển chữ vàng rồi.

  Trước tiên nói một câu: Nói tốt từ cổ trở xuống là tắt đèn đâu!?

  Ăn thịt ăn mật muốn béo mấy cân luôn ấy!

  Couple: nữ vương chủ động thụ x manh manh thỏ thỏ công.

  Ha ha, mình không thừa nhận mình cố ý muốn ghi ra biệt danh couple đâu. Mình là ưng mẫu hoàng đế công, cuồng khốc bá duệ hơn là loại công thanh xuân nhiệt huyết bóng rổ, dạng manh công thì hên xui. Cơ mà anh công trong này cưng chết được!!! Muốn lụm ảnh về nuôi ghê luôn, càng xem ảnh là càng muốn làm giống như thụ, đè lên giường nhốt rếp! OTZ

  Thỏ thỏ công tuy rằng gia đình giàu có, mặt soái đến vô địch vũ trụ, cơ mà ảnh…không có tài hoa. Đóng phim, ca hát thuộc loại bình thường thôi. Người ta nói cần cù bù thông minh, sau những lần đổ mồ hôi sôi nước mắt của công ra kết quả ‘vô thưởng vô phạt’, nhưng vì ảnh soái, nên ảnh ngày càng nổi tiếng với 10 năm trong nghề.

  Không ai biết công bí mật là fan cuồng của thụ, anh mê tít tài hoa ca hát của thụ, cuồng sưu tập mọi thứ sản phẩm của thụ suốt mấy năm trời. Người xung quanh biết tỏng ông chú sắp trung niên này mê thiếu niên như điếu đổ. (Khụ, thật ra công mới 28 tuổi, thụ 20 tuổi)

  Thỏ thỏ công chớp mắt ngây thơ thuần khiết lên án các đại thúc sắc ma: Tầm bậy, tôi chỉ đơn thuần là crazy fan của em ấy thôi! Tuyệt đối tuyệt đối không hề có ý xấu xa muốn làm gì em ấy hết!

  Quản lý ca ca lạnh lùng nhếch mép: Trước khi nói câu đó thì tắt cái video nhạc hội của xx (thụ) mà chú mài xem đến mòn dĩa đi rồi nói chuyện. Là ai lạy lục còn đưa tiền hối lộ cho chương trình truyền hình Giả Tưởng Hôn Nhân, buộc người ta mời xx ký hợp đồng hả?

  Thỏ thỏ công cụp tai, run run đuôi nhảy đi mất.

  Đúng vậy, tuy thụ có tài hoa nhưng không giỏi giao tiếp nịnh hót, sự nghiệp đang dần đi xuống thung lũng. Công nhân dịp ‘cơ hội’ nên chủ động đề cử cùng thụ làm hợp tác tham gia chương trình thực tế: Giả làm đôi tình nhân trong nửa năm, để tuyên truyền về đồng tính luyến ái, mong người ta bớt kỳ thị gay.

  Công làm như vậy một là kéo sự nghiệp của thụ lên, hy vọng sẽ được nhiều người yêu thích hơn, thứ hai là được tiếp xúc khoảng cách gần với idol!

  Thụ là mẫu người mới gặp thì lễ phép, thân thiện nhưng giữ khoảng cách, nhưng chơi thân thì bạn ấy phúc hắc ác liệt lắm. Do công là crazy fan của thụ, chuyện gì cũng đặt thụ lên hàng đầu. Mới gặp, thụ thấy thắc mắc vì các kiểu ân cần của công, nghi ngờ anh là gay, cũng như nghi ngờ anh khoái mình. Sau đó phát hiện công là fan của mình, thụ bắt đầu lộ móng vuốt mèo tà ác vờn thỏ thỏ công, làm anh đổi màu lông từ trắng thành đỏ.

  Bao lần thỏ thỏ công rưng rưng nói: Không ngờ em là thần tượng như vậy, chuyên đùa giỡn người mến mộ em.

  Nữ vương thụ nhướng mí mắt hỏi: Ừ thì tôi thật sự là như vậy, sao nào, anh không thích? Ảo tưởng tan biến?

  Thỏ thỏ công . . . tiếp tục nằm yên mặc đùa giỡn.

  Quan hệ của hai người thường là thụ chủ động tán tỉnh công (dù thành phần chính là thấy đùa công vui quá nên nghiện), như chủ động hôn anh, chủ động gần sát, ôm nhau. Công thì như động vật ngoại hình bự mà trái tim bé xíu, mỗi lần thụ đến gần là anh lại run rẩy nhưng không dám chạy trốn. Nhưng vì công siêu ngoan nên thụ thường sẽ mềm lòng đi theo ý công thích. (cảnh giới huấn thụ cao nhất là đây, tui không nói câu nào, tui chỉ yên lặng bán manh, và rồi thụ sẽ chủ động rửa sạch dâng lên tận miệng!)

  Cảnh đầu đêm của hai người hài lắm, công các loại e ngại lo lắng sợ thụ đau, thụ ghét, thụ khó chịu này kia. Thụ cứ phải nói giờ có muốn ôm tôi không nè? Có muốn tiến vào không nè? Vào rồi sao không nhúc nhích gì hết vậy? Cử động nhanh lên chút đi!

  Sau một hồi vận động, thụ đã thoải mái và đã ra mồ hôi, nghiêm túc hỏi: Bộ bên trong tôi không dễ chịu hả? Sao anh ở mãi trong đó không bắn?

  Thỏ thỏ công, a không, giờ đã biến hình thành chó sói công (chú ý là chữ ‘chó’ còn đó nha, đánh chết cái nết ngoan không mất).

  Chó sói công sau một lúc ậm ừ thì mếu nói: Vì tôi quá hưng phấn nên…không bắn được.

  .
  .

  Phụt! Mềnh xem đến đây là cười té ghế luôn. Mèn ơi, lần đầu thấy cảnh H mà công ở trong tình cảnh như vậy đó =))))))

  Số lượt thích

 3. Tinhvặn 02/03/2018 lúc 10:06 Reply

  đã xem xong, truyện rất hay, ấm áp, ngọt ngào, cũng có chiều sâu. Tính cách hai người vừa giống nhau vừa khác nhau, có lúc thụ sủng công, có lúc công sủng thụ. Nhìn thì nhiều lúc thụ tấn công, quay bạn công như dế, nhưng nhiều khi công dùng sự chính chắn trưởng thành bao dung thụ,dạy thụ biết tình cảm, biết con người chân thật của mình đáng quý thế nào. Có nhiều lúc công mít ướt, dễ bị thụ lấn lướt, nói chung hơi bị bánh bèo, không có xíu tính cách bá đạo tổng tài, nhưng tình yêu của công là thứ khiến thụ mềm lòng. Có thể nói thụ bữa nào hứng kêu anh nằm dưới thì anh cũng sẵn sàng, mỗi tội thụ không hứng đè công, dù bạn khoái nhất là chọc công khóc và xem mặt ảnh đỏ lựng, nhiều khi còn bẹo má anh cho da đỏ nữa =)))))

  Nói chung truyện hay ^-^

  Số lượt thích

Emo : (*`н´*) \( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹\( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: